vietbao

Hoan nghênh lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối thoại với dân

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Việc Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam mở cuộc đối thoại giữa các lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước với dân được rất nhiều người hoan nghênh, ủng hộ. Qua kênh thông tin này, các vị lãnh đạo sẽ có nhiều kế sách đưa đất nước phát triển nhanh, mạnh hơn.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Lê Văn Hưng, CĐ Kinh tế Kỹ thuật Hải Dương
Là một công dân Việt Nam, tôi mong đợi những cuộc đối thoại như thế này từ lâu lắm rồi. Mỗi khi Quốc hội có trả lời chất vấn, tôi rất chăm chú theo dõi. Tôi cũng như mọi người dân Việt Nam đều trông mong vào sự quyết tâm chống tham nhũng của Đảng và Chính phủ.

Người dân chúng tôi rất cảm ơn và ghi nhận những việc làm thẳng thắn, quyết đoán của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong thời gian qua. Chống tham nhũng, tiêu cực là một cuộc chiến vô cùng khó khăn. Mong sao Đảng, Nhà nước, Chính phủ quyết tâm loại trừ. Người dân sắp được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, thật là xúc động. Lòng tin của dân vào Đảng đã lên cao. Xin kính chúc toàn thể Ban chấp hành Trung ương thật mạnh khoẻ đưa đất nước tiến nhanh, mạnh hơn nữa.

Một bạn đọc, Hà Nội
Nghe nói Chủ tịch nước đối thoại với dân, tôi rất mừng. Thực tế hiện nay người dân chúng tôi bị “hành” nhiều về thủ tục hành chính. Chủ tịch nước đối thoại với dân, chúng tôi đã có người để kêu cứu. Đây là việc làm mà người dân ai cũng hoan nghênh và ủng hộ.

Lê Sĩ Chiến, Nha Trang, Khánh Hoà
Đây là một việc làm đáng ra đã thực hiện từ lâu, nhưng hôm nay cũng chưa phải là quá muộn. Là công dân Việt Nam, tôi thấy Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết là người hoàn toàn xứng đáng, đủ tài, đủ đức để lãnh đạo đất nước. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự sáng suốt của Chủ tịch qua việc đối thoại trực tiếp với nhân dân. Qua đó, Chủ tịch sẽ có nhiều kế sách để cải tổ đất nước, làm nhiều việc hơn nữa cho đất nước, cho nhân dân.

Phan The Hung, Vinh, Nghệ An
Hoan nghênh chủ trương mở giao lưu trực tuyến giữa người dân và đại diện lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.

Bui Tien Dung, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tôi rất hoan nghênh tinh thần đổi mới của ban tư tưởng văn hoá trung ương về công tác lãnh đạo, đối thoại với dân. Đó là việc làm đúng, cần khẩn trương thực hiện.

Nguyen Thi Nhung, Hội Chữ Thập Đỏ Q. Long Biên, Hà Nội
Tôi rất hoan nghênh sáng kiến này và mong sáng kiến này sẽ được áp dụng trong thời gian sớm nhất để những vấn đề nóng bỏng ở cơ sở được các nhà lãnh đạo cao cấp quan tâm, chỉ đạo giải quyết. Tôi đề nghị các cơ quan báo chí thông tin về thời gian, lịch đối thoại và cách thức tham gia để nhân dân được biết và tham gia đối thoại thuận tiện và đạt kết quả cao.

Hải Yến, Tp. Hồ Chí Minh
Khi nào Chủ tịch nước mới đối thoại trực tuyến với dân để tôi theo dõi và hỏi các vấn đề liên quan việc cải cách hành chính?

Lê Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tôi rất phấn khởi khi biết tin Chủ tịch nước sẽ có kênh đối thoại với dân. Đây là một điều hạnh phúc cho những người dân. Không biết từ bao giờ, có lẽ là sau ngày đất nước thống nhất, khoảng cách giữa những người dân và những người lãnh đạo cứ tăng dần. Ngay cả những cán bộ cấp thấp cũng tỏ ra không muốn nghe dân nói. Hậu quả là cán bộ xa dân, dân né tránh cán bộ. Rồi mọi chuyện bùng nhùng, rắc rối cũng từ đó phát sinh, lòng tin, sự cảm thông, chia sẻ cũng dần biến mất.

Để lấy lại niềm tin giữa người lãnh đạo và nhân dân, đối thoại, lắng nghe ý kiến của dân là con đường tốt nhất. Thông qua kênh này, mọi người dân có thể đóng góp được một phần nào trí tuệ nhỏ bé của mình để cùng góp sức làm nên thành công của cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng và Nhà nước ta đang phát động. Dân sẽ có cơ hội góp tiếng nói của mình vì sự nghiệp "dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Phan Huy Thắng, Hà Nội
Tôi được biết nhà vua Thái Lan được dân chúng tôn sùng vì cả cuộc đời ông cống hiến cho dân, không một nơi nào trên đất Thái mà ông không đặt chân đến để trực tiếp lắng nghe ý kiến của người dân. Và tôi thầm mong ước sao nước mình cũng có các nhà lãnh đạo như vậy. Chỉ khi nào các nhà lãnh đạo biết lắng nghe dân, biết gần dân, biết chăm lo cho lợi ích của dân thì đất nước mới phát triển và người dân với tin tưởng vào những người lãnh đạo. Tôi hoàn toàn ủng hộ chủ trương này của Đảng và mong nó đi vào thực chất và thường xuyên.

Nguyen Thi Phuong, ĐH Vinh
Tôi rất bất ngờ vì ý kiến, lòng mong mỏi, ước mơ của tôi và đông đảo nhân dân được chấp nhận. Chúng tôi rất vui và tự hào khi biết rằng Đảng và Chính phủ Việt Nam không bảo thủ, một mình lãnh đạo. Chúng tôi rất phấn khởi và tin tưởng không chỉ vào Đảng, vào Chính phủ mà còn tin tưởng vào nhân dân Việt Nam vốn có truyền thống yêu nước. Gắn liền một khối như vậy, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng, nhất định sẽ thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.

Chu Hong Manh, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Theo tôi, đây là một nét mới trong sự lãnh đạo của Đảng và nhà Nước. Mong rằng những cuộc đối thoại này sẽ mang lại hiệu quả cao, đồng thời giúp các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước gần và hiểu dân hơn nữa.

Lê Minh, California, Hoa Kỳ
Tôi hoan nghênh Đảng và Nhà nước đối thoại thẳng thắn với dân. Câu hỏi của tôi là Đảng có kế hoạch nào để đối phó tham nhũng ở các địa phương, nếu không có sự tham gia giám sát của các cơn quan độc lập cũng như của người dân? Xin cảm ơn.

KatieMcmllian, Australia
Tôi rất mừng khi thấy quê hương mình mỗi ngày một đổi mới.
Bây giờ người dân đã có tiếng nói, những bức xúc của người dân đã có nơi để trình bày. Ở nước Úc, nơi tôi đang sinh sống, người dân có tiếng nói rất mạnh mẽ với các nhà cầm quyền, kể cả với Thủ tướng. Đây là việc làm đúng, cần khẩn trương thực hiện.

Hà Hy Kiệm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chủ tịch nước đối thoại với dân thì quý hoá quá. Tôi đề nghị mở một trang "Ý kiến của dân" trên tờ báo điện tử để chúng tôi gửi ý kiến vào đó. Sau một tháng, bộ phận thông tin tập hợp ý kiến cùng loại để Chủ tịch nước trả lời, ý kiến của chúng tôi gửi đến để ngỏ cho mọi người cùng đọc, từ đó chúng tôi cũng hiểu thêm được người dân mong muốn gì.

Lan, Ninh Thuận
Thật vui mừng khi nghe tin Chủ tịch nước trực tiếp đối thoại với dân. Tôi và hàng triệu người dân Việt Nam đã mong mỏi điều này từ lâu nhưng chỉ là ước mơ, nay điều đó đã thành sự thật. Thưa Chủ tịch nước! Người dân chúng tôi đã và đang rất khổ về những cung cách làm việc hay nói đúng hơn là bị "hành" về thủ tục hành chính nơi công quyền. Thế kỷ 21 rồi mà còn cung cách làm việc như vậy thì đất nước khó có thể phát triển được. Rất mong Đảng và Nhà nước chấn chỉnh, chỉ đạo cho người dân bớt khổ. Mong rằng cuội đối thoại được diễn ra trong một thời gian sớm nhất và thông báo rộng rãi trên báo chí, truyền hình để người dân được biết.

Việt Hà, Lào Cai
Việc chống giặc nội xâm đang nóng bỏng thì Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ lên kế hoạch tiếp xúc trực tiếp với dân là một bước đột phá thật sự. Tôi nghĩ lãnh đạo Nhà nước nên và cần tiếp xúc để tiếp thu ý kiến của dân ở mọi thành phần xã hội, từ đó mới thấu hiểu tình hình đất nước. Bộ trưởng Mai Ái Trực là một tấm gương về việc làm đó. Tôi cho rằng đây là một tiêu chuẩn để đánh giá năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên mới. Lãnh đạo nào né tránh tiếp xúc với dân chứng tỏ chưa xứng tầm.

Nguyen Quoc Phong, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tôi thật sự có niềm tin mạnh mẽ từ khi ông Nguyễn Minh Triết lên làm Chủ tịch nước và hôm nay khi được biết Chủ tịch nước sẽ mở cuộc đối thoại với dân, niềm tin về sự bản lĩnh và phẩm chất của nhà lãnh đạo trong tôi càng tăng lên.

Nguyễn Minh Quý, Hưng Yên
Qua những việc mà các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ làm vừa qua, chúng tôi thật sự đã có niềm tin rất lớn về một Việt Nam giàu mạnh.
Chúng ta nên tự hào vì có những con người đức tài. Tôi cho rằng, chỉ có đối thoại trực tiếp với dân, lãnh đạo mới hiểu được lòng dân. Lãnh đạo ở đây không chỉ là Chủ tịch nước mà là Chủ tịch tỉnh, huyện, xã hay bất cứ cơ quan nào khác.

Tuy nhiên, chúng ta phải thực sự quan tâm đến khâu kiểm tra và xử lý. Nếu dân phản ánh đúng, nêu tiêu cực là có thật thì liệu rằng Nhà nước, Chính phủ có cơ chế để xác minh và xử lý ngay không? Có cách nào để người dân biết được sự đóng góp của mình là có ý nghĩa hay không? Tôi tin tưởng và mong chờ sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đưa đất nước ta ngày càng giàu mạnh.

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tôi thấy thật tuyệt vời khi nghe biết Chủ tịch nước sẽ đối thoại trực tiếp với dân, đáng lẽ việc này phải thực hiện từ lâu rồi.
Đã từ lâu, nỗi khổ về thủ tục "hành là chính" khiến chúng tôi không biết kêu ai, hỏi ai. Không biết các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước có ai thấu không?

Vũ Thanh Giang, Tp.Hồ Chí Minh
Tôi mong được đối thoại với Thủ tướng hoặc phó Thủ tướng về vấn đề của doanh nghiệp.
Thực sự, chúng tôi rất bức xúc với việc các cơ quan đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, hình như họ cho rằng sự mất mát, lãng phí mà doanh nghiệp phải chịu là lẽ thường và tất yếu phải thế để mọi người thấy họ quan trọng đến thế nào, họ là quan chức cai trị chứ không phải đầy tớ của dân như chúng tôi vẫn nghe và được học.

Ngoc Minh, Vinh, Nghệ An
Việc đối thoại giữa những người lãnh đạo đất nước với nhân dân thể hiện sự tiến bộ và văn minh của một nền dân chủ thực sự. Qua đối thoại, các nhà lãnh đạo hiểu được rõ hơn, toàn diện hơn những vấn đề mà dân chúng quan tâm hoặc chờ đợi.

Vũ Dũng, Hà Nội
Người dân mong muốn được tham gia buổi đối thoại này.
Nhưng, người dân mong muốn hơn là những lời hứa, những cam kết của các cơ quan Nhà nước phải được thực hiện chứ không phải lời hứa suông. Còn rất nhiều bức xúc người dân muốn chủ tịch Nguyễn Minh Triết biết được.

Mai Khắc Bân, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tôi tán thành việc chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ đối thoại trực tiếp với dân. Tuy mới giữ chức Chủ tịch nước nhưng một số bài phát biểu của ông đã làm tôi tin tưởng và kính trọng. Ở ông toát lên một tình yêu Tổ quốc, yêu dân và vì lẽ đó, tôi tin rằng được đối thoại với ông, được nghe ông trả lời sẽ đem lại niềm tin cho mọi người đối với sự nghiệp xây dựng đất nước của Đảng và Nhà nước ta. Xin TS thông báo sớm thời gian để chúng tôi chủ động dành thời gian tham dự.

Nghia, Hà Nội
Đáng lẽ việc này phải nên làm từ lâu rồi bởi Nhà nước ta là Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Rất mong các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước chịu khó lắng nghe dân nói và không chỉ nghe mà phải giải quyết thật cụ thể nguyện vọng của dân.

Nguyen Ngoc Dien, Hà Nội
Là công dân Việt Nam, chúng tôi luôn theo dõi tình hình kinh tế, chính trị của đất nước, đặc biệt là các quyết sách và hoạt động của các nhà lãnh đạo. Thật đáng mừng và phấn khởi khi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong thời gian lãnh đạo vừa qua đã có được các quyết sách cũng như các hành động thực sự vì dân, vì nước. Đối thoại với dân có nghĩa là tôn trọng dân, lắng nghe dân để vì dân. Người dân Việt Nam có thể vui và phấn khởi vì đã có được những người lãnh đạo giỏi và tâm đức rồi.

Lại Phương Nam, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tôi hoan nghênh hình thức này và mong muốn nó được mở rộng hơn nữa với tất cả các cấp, đặc biệt là các cấp lãnh đạo tại địa phương. Có như vậy, khoảng cách giữa lãnh đạo và người dân mới được thu hẹp, vì thế sẽ hiểu nhau hơn, dễ thông cảm và chia sẻ cùng nhau hơn. Tôi rất “dị ứng” với các lãnh đạo xa rời dân, nhiều lúc tôi tự hỏi không biết trong suốt một đời người, liệu mình có cơ hội tiếp xúc trực tiếp được với một vị lãnh đạo chính quyền từ cấp quận/huyện trở lên hay không? Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người dân, họ có rất nhiều điều muốn nói, trao đổi nhưng khoảng cách giữa họ với chính quyền hiện nay còn khá xa.

Việt Báo

Comment :Hoan nghênh lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối thoại với dân
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hoan nghênh lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối thoại với dân bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hoan nghenh lanh dao Dang Nha nuoc doi thoai voi dan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hoan nghênh lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối thoại với dân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
Welcome Party, State dialogue with people
Nguyen Minh Triet, The Daily, the Communist Party of Vietnam, the Party and State President, the leader, the dialogue, the leaders people, our country, welcome, directly, the new
The Newspaper Communist Party of Vietnam opened a dialogue between the senior leadership of the Party and State with a lot of people who welcomed and support. Through this media, the leaders will have many strategies to fast-growing country, ...
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ