vietbao

Đừng quá đau khổ khi chồng cặp bồ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hãy coi như người đàn ông đó không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của mình. Chúng ta hãy yêu bản thân mình trước và chăm lo cho con cái thật tốt. Người đàn ông không biết trân trọng gia đình vợ con, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều cay đắng lắm. (Lan Huong)
> Yêu say đắm người có gia đình

From: Lan Huong
Sent: Thursday, August 27, 2009 11:24 PM

Xin chào mọi người,

Trước đây tôi từng đọc rất nhiều lời phản đối của các đấng mày râu, phản đối gay gắt khi có một cô người mẫu (xin lỗi tôi quên mất tên) phát biểu rằng sẽ lấy chồng Tây vì quá thất vọng với đàn ông Việt Nam. Lúc đó tôi cũng thấy cô này có vấn đề, nhưng bây giờ tôi thấy đúng lắm. Gần đây nhất tôi lại nghe một cô ca sĩ phát biểu rằng: Không muốn lấy chồng và sinh con. Lý do là không muốn tạo ra một “kiếp khổ”. Ngẫm lại các em này cũng được đấy. Không phải chân dài phát biểu lung tung.

Vì sao tôi thấy đúng. Chồng tôi cũng cặp bồ và có một đứa con riêng, chị em phụ nữ xung quanh tôi cũng nhiều người có chồng cặp bồ. Khác nhau là có để lại hậu quả hay không có hậu quả. Đàn ông thời nay cặp bồ thật dễ dàng vì rất nhiều lý do. Và những cô gái trẻ bây giờ cũng thật dễ dãi và nói luôn là rất thực dụng. Nếu không dựa vào đàn ông làm sao có tiền thuê nhà để ở, làm sao có tiền để sống và làm sao có việc để làm. Nói chung là lắm mưu toan.

Điều mà tôi muốn nói ở đây là hai chữ: Tình yêu.

Chồng tôi cũng yêu tôi say đắm và lãng mạn. Sau khi kết hôn được vài năm chúng tôi mua một ngôi nhà và tôi có em bé trai kháu khỉnh. Chuyện xảy ra khi hai năm sau tôi chuẩn bị sinh em bé thứ hai. Trong thời gian này chồng tôi gặp một cô bé. Phải nói là xinh như nai tơ. Chồng tôi đã si mê em này và sống với cô bé trong nhiều năm (tôi không biết vì tôi tin chồng và chồng tôi cũng tạo được một vỏ bọc là người chồng hết lòng yêu vợ thương con). Sau này tôi cũng nghĩ đó là tình yêu thật nhưng quý vị lưu ý như sau:

Sống với vợ lâu ngày cũng sẽ nhàm chán và đàn ông thường không bỏ qua cơ hội nào để tán tỉnh một cô gái đẹp. Nếu cô ta tỏ tín hiệu cắn câu thì coi như con mồi sập bẫy và chẳng có con mèo nào chê miếng mỡ ngon đang dâng lên tận miệng.

Tình cảm cứ thế phát triển dần lên và đương nhiên là nó thăng hoa lắm vì mối quan hệ đó chỉ có hai người với khung cảnh lãng mạn. Trong khi không thể tránh khỏi có những lúc về nhà vợ cằn nhằn vì thiếu tiền mua sữa cho con, đang ngủ cũng phải thức dậy vì con quấy khóc và đâu đó thoang thoảng mùi khai nước tè của cu tí.

Các anh và kẻ thứ ba kiếm cớ cho rằng chúng tôi không biết chăm lo chồng con, chăm lo bản thân và đáng ghét. Cuộc sống đời thường là như thế. Chúng tôi phải đi làm 8 tiếng ở cơ quan, về nhà là lao vào chợ, nấu nướng và làm đủ thứ việc, cơm áo gạo tiền và cả nợ nần nữa vì phần lớn các cặp vợ chồng lấy nhau với hai bàn tay trắng… Đương nhiên là chồng sẽ thấy cô bồ mới đang yêu làm sao.

Họ sẽ không thể nào dứt nhau ra được vì cô nàng sẽ ngây ngất với bao lời đường mật, ngỡ như mình là một vị thiên sứ mang tình yêu cao cả để bù đắp cho người đàn ông bất hạnh. Còn người đàn ông để giữ được người tình thì cũng không ngại ngần làm mọi thứ để chứng tỏ tình yêu. Nếu có thể họ cũng hái sao trên trời xuống cho người tình. Lúc đó người tình muốn gì mà chẳng được, muốn sinh con ư, càng tốt, càng giữ được người tình.

Để được người đàn ông yêu đương nhiên cô bồ phải tỏ ra mình thật là ngây thơ trong sáng và cao thượng. “Em yêu anh, em chỉ cần có anh thôi. Em không cần gì cả và nhất là anh không được làm điều thất đức bỏ vợ bỏ con vì chị ấy thật đáng thương…". Nhưng thực tế trong lòng các cô thầm mong có một phép màu nào đó cho vợ và con anh ta biến mất, càng nhanh càng tốt. Bản chất tình yêu và lòng dạ đàn bà là thế mà, sở hữu và không chia sẻ. Nếu các cô nói anh hãy bỏ vợ đi thì thật là không khôn ngoan và các cô cũng biết khó mà làm được điều đó.

Cho đến khi đứa trẻ ra đời, căn phòng mà trước đây hai người mây mưa không còn lãng mạn nữa. Lại nghe tiếng trẻ kêu khóc, lại ngửi thấy mùi nước đái khai, lại đối mặt với những đòi hỏi ngày càng tăng và không dứt của người tình về tiền bạc… Khi đó tình yêu không còn. "Tình yêu không còn, điên cuồng rồi tỉnh, say đắm vẫn bơ vơ", câu này tôi đã đọc đâu đó.

Tôi nói ra câu chuyện này với một mong ước rằng chúng ta dù là ai đi nữa hãy sống cho có trách nhiệm và đừng làm điều gì khiến cho mình phải cảm thấy day dứt và ân hận. Các anh lừa dối vợ con thì dễ, nhưng đối mặt với những hệ lụy của cuộc đời thì không đơn giản đâu. Phụ nữ chúng tôi biết đàn ông tham lam nên chúng tôi cũng chẳng dại gì và cũng chẳng hơi đâu mà hy sinh bản thân để cho các anh toại nguyện lòng tham vừa có vợ vừa có người tình. Nếu không tan đàn xẻ nghé thì cuộc sống cũng còn lắm bi hài kịch.

Sau cơn say nắng của chồng tôi, anh ấy đã rất ân hận, ăn năn hối lỗi và ước rằng nếu có thể làm lại và ước rằng giá mà gặp được cô bồ biết quý trọng bản thân và sống có trách nhiệm thì mình không đến nỗi trượt dài như vậy.

Hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và bản chất của hôn nhân, của tình cảm vợ chồng trải qua những giai đoạn khó khăn, có những lúc chán vợ chán chồng, nhưng chúng ta hãy biết trân trọng cái gọi là duyên phận và hãy sống có trách nhiệm với những kiếp khổ mà chúng ta đã tạo ra. Chắc chắn đứa trẻ nào sinh ra cũng mong muốn được sống trong một gia đình có bố có mẹ, đầm ấm và hạnh phúc.

Các chị có chồng cặp bồ cũng đừng có quá đau khổ. Hãy coi như người đàn ông đó không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của mình. Chúng ta hãy yêu bản thân mình trước và chăm lo cho con cái thật tốt. Người đàn ông không biết trân trọng gia đình vợ con, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều cay đắng lắm. Sau này họ còn phải đối mặc với sự phán xét của các con nữa. Tiếp tục sống chung hay chia tay tùy vào điều kiện và hoàn cảnh mỗi người nhưng dù thế nào chúng ta cũng vẫn phải sống tốt và vui vẻ. Chúng ta cứ sống đúng là mình. Tại sao cứ phải phụ thuộc vào tình cảm và cảm xúc của người khác.

Nếu các chị có con gái, các chị hãy từ kinh nghiệm bản thân mà dạy dỗ chúng sống đọc lập và mạnh mẽ hơn. Sẽ không bị phụ thuộc vào đàn ông thì kiểu gì cũng chấp nhận được. Chú ý đừng cho các cháu xem nhiều phim tình cảm lãng mạn.

Như tôi, tôi có một công việc tốt đủ để tôi có thể nuôi các con mặc dù mười mấy năm sống với chồng tôi đã bỏ bao công sức để chăm lo chồng con mà để mất nhiều cơ hội thăng tiến và học hành. Tôi cũng cảm thấy đau đớn và tổn thương khi bị phản bội, nhưng ngẫm cho cùng tôi lại thấy buồn cười trước cái gọi là tình yêu đẹp đẽ của chồng tôi. Ai mà không đau khi người mà mình dành trọn tình yêu, niềm tin và lòng chung thủy lại phản bội mình.

Còn các cô gái cậy mình có chút nhan sắc, sống bất cần đời và thiếu hiểu biết hãy biết dừng lại trước khi quá muộn hoặc cố gắng tận dụng mọi lợi thế và sự tinh ranh của mình mà lôi kéo bằng được người đàn ông tệ bạc đó về phía mình. Đừng có đạo đức giả mà nói là rằng không muốn anh ấy bỏ vợ. Thâm tâm các cô muốn gì các cô đều biết rất rõ mà.

Tiền bạc, tình yêu và tất cả mọi thứ đều sẽ vô nghĩa nếu chúng ta sống mà phải đau đớn, dằn vặt, phải dối trá và phải mang mặc cảm tội lỗi. Và xa hơn nữa, những “kiếp khổ” mà chúng ta tạo ra dễ trở thành gái điếm, nghiện hút và trộm cắp...

Cuộc đời còn dài và cứ hãy sống và trải nghiệm.

Cám ơn mọi người đã đọc những lời tâm sự này của tôi.

Việt Báo
Comment :Đừng quá đau khổ khi chồng cặp bồ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đừng quá đau khổ khi chồng cặp bồ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dung qua dau kho khi chong cap bo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đừng quá đau khổ khi chồng cặp bồ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
​​Do not be so sad when fathers and husbands
Lan Huong, man, myself, sacrifice, family, love, we, ministerial life, caring, suffering, her husband, she, as he
Let's say that man is not worthy of love and his sacrifice. We love yourself first and take care of their children well. The man did not appreciate his wife and children home, their lives have also experienced bitter ...
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình

Theo các chuyên gia sản khoa, độ tuổi của phụ nữ bị mãn kinh càng ngày càng trẻ hóa. Nếu như trước đây từ 45 đến 50 tuổi mới mãn kinh thì giờ đây có chị em 30 tuổi đã có dấu hiệu suy buồng trứng.

Viagra hồng không “hồng” như ý

Việc chữa “lãnh cảm” ở phụ nữ có khó khăn hơn nam giới vì nhiều trường hợp do nguyên nhân tâm lý rất sâu xa.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ