vietbao

Đau khổ vì người chồng có dấu hiệu đồng tính

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Anh rất hờ hững trong quan hệ vợ chồng. Số lần gần gũi nhau cũng vô cùng thưa thớt, 1-2 tuần/lần. Có khi còn lâu hơn nữa, 1-2 tháng là thường. Hằng đêm tôi đau khổ vì bị bỏ rơi. Tôi khóc đến cạn nước mắt, có khi nửa đêm tôi mở cổng đi dạo ngoài đường vì không sao ngủ được.

From: minh chau
To:

Sent: Thursday, October 12, 2006 2:25 PM
Subject: Chuyen cua toi

Tôi tự nhận mình là một người thích chia sẻ, gần như tất cả mọi chuyện trong cuộc sống gia đình. Qua những câu chuyện tôi tâm sự với bạn bè, ai cũng nghĩ cuộc sống của tôi trọn vẹn lắm. Tôi có hai con gái kháu khỉnh, có người chồng tốt, có cuộc sống vật chất tạm gọi là đủ đầy. Theo các bạn, như vậy có đủ để tôi hạnh phúc không?

Vâng! Nếu như chỉ có vậy thì tôi đã chẳng viết những dòng này. Tôi vẫn có những bí mật của riêng mình mà cả chục năm nay tôi không đủ can đảm để trực tiếp tâm sự với ai. Hôm nay tình cờ tôi đọc được câu chuyện của một bạn gái, tôi trộm nghĩ họ nói ra được câu chuyện của họ, vì lẽ gì mà tôi không thể? Và bằng cách này tôi đã chia sẻ được mà gần như vẫn giữ được “thể diện” của mình…

Năm nay là tròn mười năm tôi đi lấy chồng. Mười năm tôi làm vợ là cả mười năm tôi đau khổ không nói thành lời. Đấy là tôi nói về chồng tôi. Trước mọi người tôi luôn tỏ ra rất tự hào về anh ấy, và công bằng mà nói anh có những phẩm chất đáng để tôi tự hào. Anh ấy đẹp trai, hài hước, thông minh, luôn là số một trong lĩnh vực mà anh theo đuổi. Cho dù không may mắn trên con đường công danh, nhưng giờ đây anh ấy đã có chút địa vị xã hội, được nhiều người kính nể.

Đặc biệt hơn nữa, anh rất chu đáo với gia đình bên nội cũng như bên ngoại, bố mẹ và anh chị tôi đều vô cùng hài lòng về anh ấy. Điều đó làm tôi cực kỳ nể phục. Ngoài một số sở thích muôn thuở của đàn ông anh cũng không có thói xấu gì ảnh hưởng đến niềm tin của tôi dành cho anh ấy. Từ ngày làm vợ anh, anh chưa bao giờ để mẹ con tôi có cảm giác thiếu thốn về tiền bạc, tất nhiên trong giới hạn khả năng của chúng tôi. Còn rất nhiều ưu điểm của anh mà tôi không thể kể hết ra đây. Chính những ưu điểm nổi trội của anh đã luôn giết chết những ý nghĩ nổi loạn trong tôi. Và tôi chỉ còn biết dằn vặt, giá như...

Tôi quen anh qua một người bà con. Vì có những điểm rất tương đồng trong cách sống và văn hóa nên tôi và anh nhanh chóng trở thành vợ chồng. Tôi trở thành vợ khi chưa kịp yêu anh. Đơn giản vì tôi nghĩ, chúng tôi có đầy đủ cơ sở để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nhưng rồi ngay đêm đầu tiên về với anh tôi đã sống trong nỗi ê chề. Anh gần như không quan tâm gì tới tôi. Tôi vô cùng tủi thân nhưng cũng tự trấn an rằng có lẽ do anh quá mệt sau hôn lễ. Nhưng những ngày tháng sau đó không hề cải thiện, và tất cả là chuỗi ngày dài cô đơn của một người mang danh người vợ là tôi.

Tôi kết hôn năm 26 tuổi, còn anh ngoài 30. Ở cái tuổi mà cả người phụ nữ và đàn ông đã chín cả về thể chất lẫn tâm hồn. Tôi là một phụ nữ duyên dáng và năng động. Nhưng đời sống tình dục của chúng tôi vô cùng tẻ nhạt. Tôi tự nhận mình là một người phụ nữ mặn mà trong chuyện gối chăn và không hề bảo thủ. Nhưng ngay từ những ngày đầu tôi chưa bao giờ được thưởng thức sự khao khát và ham muốn của người đàn ông.

Anh rất hờ hững trong quan hệ vợ chồng. Số lần gần gũi nhau cũng vô cùng thưa thớt, 1-2 tuần/lần. Có khi còn lâu hơn nữa, 1-2 tháng là thường. Hằng đêm tôi đau khổ vì bị bỏ rơi. Tôi khóc đến cạn nước mắt, có khi nửa đêm tôi mở cổng đi dạo ngoài đường vì không sao ngủ được. Nhưng anh không hề hay biết. Nhiều lần tôi cởi mở tâm sự với anh, vợ chồng cần có sự gắn bó hơn nữa. Nhưng hình như điều đó không quan trọng với anh, anh thường xuyên ngồi ở phòng làm việc đến 1-2 giờ sáng, dường như để né tránh tôi.

Tôi góp ý với anh, 1 tháng cũng nên có vài lần đi ngủ sớm (11pm) để vợ chồng trò chuyện, nhưng anh chỉ đi ngủ sớm khi quá mệt mỏi, và lên giường là ngủ say luôn. Góp ý không được, nhiều lần tôi hờn giận, nhưng cũng chỉ được lần ấy, anh nói rằng sẽ cố gắng điều chỉnh, và đâu lại vào đấy, chẳng có sự tiến triển nào.

Rồi sau mấy năm tôi cũng có thai đứa con đầu lòng. Tôi tủi thân lắm mỗi khi các bạn tôi kể về cuộc sống của họ. Tôi luôn có cảm giác như người ngoài cuộc. Chúng nó nói phải đối phó với đòi hỏi của chồng thế nào khi mang thai. Nhưng với tôi lại khác hẳn. Chúng tôi cách ly hoàn toàn suốt thời kỳ tôi thai nghén, và anh không bao giờ có đòi hỏi gì, như là được giải thoát.

Sau khi tôi sinh con mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn nhiều. Chúng tôi gần như ly thân hoàn toàn. Anh ngủ riêng một phòng. Chắc hẳn sẽ có bạn tự hỏi liệu chồng tôi có ai khác không? Tôi xin trả lời rằng, nếu có thì tôi lại thanh thản vì đã có câu trả lời. Đằng này anh không hề có người đàn bà nào khác. Rồi tệ hơn nữa, tôi luôn nghe được thông tin rằng từ thời trai trẻ anh ấy chỉ thích đàn ông, anh chỉ thích cộng tác với những người đàn ông đẹp trai và thư sinh. Có người còn nặc danh gọi điện cho tôi nói điều đó, rằng bị chồng tôi gạ gẫm. Trời đất như sụp đổ dưới chân tôi. Tôi đau khổ tột cùng.

Thật ra trong tôi đã luôn thường trực một mối nghi ngờ, rằng với một người đàn ông bình thường có sinh lý bình thường thì không bao giờ lại đối xử như thế với một người vợ mà nhiều người đàn ông khác thèm thuồng. Có lần tôi rủ anh đi ăn tối và mạnh dạn nói điều đó với anh, tệ hại là anh không phản đối mà chỉ nói rằng tôi cả nghĩ quá. Tôi đề nghị ly thân để cho tôi thanh thản, vì tôi luôn đau khổ rằng lẽ ra tôi phải được hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn của một người phụ nữ, thà không có còn hơn sống như vậy. Tôi bảo nếu tiếp tục như thế thì tôi sẽ có bạn trai, nhưng anh chẳng nói gì.

Thấy tôi làm căng quá, thì anh nói cho anh thêm một thời gian, anh sẽ cố gắng thay đổi. Như tôi đã nói ở trên, anh có quá nhiều ưu điểm nên tôi không nỡ bỏ anh. Người tôi nghĩ đến nhiều nhất là bố mẹ tôi, là danh dự gia đình. Rồi tính cách không quyết đoán của tôi lại duy trì một cuộc hôn nhân héo hắt. Kết quả là tôi có thai em bé thứ hai, đến nay bé đã được gần một tuổi.

Hơn ai hết, sống với anh ngần ấy thời gian tôi hiểu rằng sẽ không bao giờ tôi có được hạnh phúc nếu như cứ duy trì thế này. Tôi đã gần như sử dụng mọi biện pháp, mềm mỏng và cứng rắn, mong anh ấy yêu thương tôi vì tôi không ghét bỏ gì anh ấy cả, nhưng tôi luôn là kẻ thất bại. Tôi không muốn mơ tưởng đến ai khác mà khát khao một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng có lẽ sự kiên trì trong tôi đã đầu hàng. Từ một phụ nữ mặn mà như thế tôi trở nên khô khan vô cùng, theo đúng nghĩa của nó. Tôi không còn hứng thú nữa, cáu bẳn và bất cần. Tôi đi về như một cái bóng. Không hiểu cuộc sống của tôi thế nào nếu không có các con tôi.

Có người nói con cái là tất cả, nhưng tôi không thể như vậy được. Chúng chỉ là yếu tố quan trọng thôi, trong sâu thẳm tâm hồn tôi không muốn chấp nhận một thực tại u buồn. Tôi muốn được trân trọng và nâng niu, được yêu thương và chia sẻ. Tôi có rất nhiều cơ hội để đến với người khác, nhưng tôi chưa thể đến với ai khi chưa có một thỏa thuận rõ ràng với chồng tôi. Vì tôi không muốn bị coi là kẻ phản bội.

Tôi đang vô cùng bế tắc. Trong tôi luôn có mâu thuẫn. Tôi biết giải quyết ra sao khi không thể thay đổi được thực tại? Chẳng lẽ tôi cứ mãi sống cô đơn thế này? Qua câu chuyện tôi kể, là người ngoài cuộc các bạn có lời khuyên nào cho tôi không?

Châu

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
Comment :Đau khổ vì người chồng có dấu hiệu đồng tính
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đau khổ vì người chồng có dấu hiệu đồng tính bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dau kho vi nguoi chong co dau hieu dong tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đau khổ vì người chồng có dấu hiệu đồng tính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
Suffering because of signs of gay husband
husband wife relationship, men, women, never, suffering, incredibly, he, sometimes, a person, husband, say, to 0.1 to 2, to sleep, I
I'm so indifferent in the couple relationship. Terms also extremely close together sparse, 1-2 weeks / times. Sometimes even longer, is usually 1-2 months. Every night I suffer from neglect. To dry the tears I cry, sometimes I open the gate midnight stroll out ...
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình

Theo các chuyên gia sản khoa, độ tuổi của phụ nữ bị mãn kinh càng ngày càng trẻ hóa. Nếu như trước đây từ 45 đến 50 tuổi mới mãn kinh thì giờ đây có chị em 30 tuổi đã có dấu hiệu suy buồng trứng.

Nên ăn gì trước khi ‘xung trận’ để ‘cuộc yêu’ thăng hoa?

Chế độ ăn uống lành mạnh với các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp nam giới cải thiện "sức bền" trong quan hệ tình dục, để "cuộc yêu" thăng hoa hơn.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ