vietbao

Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cách đây một tuần, tôi càng đau đớn hơn khi biết tin không chỉ có chồng tôi mà cả em trai chồng tôi cũng dính vào mối quan hệ với Mai (cháu gái tôi). Họ cùng nhau đi chơi, đi du lịch và bao biện cho nhau. Tôi thật không thể biết luân thường đạo lý ở trên đời này ở đâu nữa. (Lê)

From: Lê
Sent: Friday, August 08, 2008 12:31 PM
Subject: Gui toa soan: Chuyen gia dinh toi

Đây là câu chuyện có thực của gia đình tôi, tôi đã cố giấu nó để giải quyết trong gia đình, nhưng đến hôm nay thì tôi gần như đã tuyệt vọng. Tôi không biết phải làm như thế nào nữa. Tôi xin nhờ các anh chị trong chuyên mục giúp tôi.

Tôi năm nay 36 tuổi và chồng tôi 38 tuổi. Tôi và anh yêu nhau trong những ngày tháng khó khăn của thời sinh viên. Ra trường, tôi về quê làm việc. Tưởng như thế là chấm dứt mối tình sinh viên mơ mộng, nhưng bằng tình yêu dành cho tôi, anh đã vứt bỏ tất cả để cùng tôi về quê tôi xây dựng sự nghiệp. Tôi đã rất hạnh phúc khi đám cưới được tổ chức và chúng tôi cùng nhau vượt qua khó khăn để vun đắp cho gia đình nhỏ.

Sau hơn 10 năm kết hôn, chúng tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn và có 2 cháu gái xinh xắn. Hiện nay chúng tôi đều có công việc ổn định, thu nhập khá và cuộc sống khá giả ở một thành phố nhỏ. Tuy nhiên, chính cuộc sống khá giả đã làm xáo trộn gia đình tôi.

Cách đây 6 năm, lúc đó chúng tôi đã bắt đầu kiếm được tiền và có nhà riêng, tôi đã quyết định đón đứa cháu gái (con của anh trai tôi) ở cách nhà tôi 20 km đến ở cùng. Lúc đó Mai vừa tốt nghiệp cấp 2 và tôi muốn tạo điều kiện tốt cho cháu học tập vì chỗ cháu ở là vùng quê, cháu ở nhà lại phải làm việc nhà, không có thời gian để tập trung vào học.

Bản chất cháu Mai là một người con gái ngoan, mới đầu đến nhà tôi cháu rất bỡ ngỡ nên tôi luôn cố gắng giúp Mai hòa nhập, mua sắm cho cháu và coi cháu như con gái tôi.
Đến năm học lớp 11 và 12, Mai đã thực sự trở thành thành viên trong gia đình tôi và con gái tôi (lúc đó tôi mới có một cháu) cũng rất quý Mai.

Một số lần tôi nhận thấy giữa Mai và chồng tôi có những ánh mắt, lời nói khác lạ, thân thiết hơn bình thường, nhưng tôi thường gạt đi ngay và coi đó là mối quan hệ của những người trong gia đình. Mai cũng nói với tôi là rất ngưỡng mộ chồng tôi và coi chồng tôi là thần tượng.

Tốt nghiệp lớp 12, do sức học không tốt nên Mai không thi được vào đại học. Tôi đã bàn với chồng và quyết định nhờ mối quan hệ của chồng để xin cho cháu đi học một trường trung cấp ở Hà Nội. Cũng bắt đầu từ đó, tôi thấy cháu có nhiều biểu hiện khác lạ.

Sau một thời gian đi học về thăm nhà, tôi thấy Mai tỏ ra ăn chơi đua đòi, có điện thoại di động và có nhiều đồ dùng đắt tiền mà với mức tiền bố mẹ Mai ở quê cho hàng tháng thì cháu không thể mua được. Tôi đã xem điện thoại của cháu và thấy có rất nhiều tin nhắn của những người đàn ông lớn tuổi với những lời tán tỉnh không nghiêm túc.

Tôi hỏi Mai nhưng cháu chỉ bảo đồ dùng đắt tiền là do bạn trai đi lao động ở Hàn Quốc cho tiền mua. Còn tin nhắn chỉ là trêu đùa của những người bạn. Thời gian này tôi mới sinh cháu thứ hai nên cũng chỉ biết thế, tin tưởng Mai và không suy nghĩ nhiều để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai mẹ con.

Hai tháng sau, tôi choáng váng khi biết một trong số những người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ không nghiêm túc với Mai chính là chồng của tôi. Do trụ sở chính công ty của chồng tôi ở Hà Nội nên anh thường xuyên phải đi Hà Nội để làm việc. Mỗi lần như vậy, chồng tôi lại đến phòng trọ của Mai, đón Mai đi ăn, mua đồ và làm những gì nữa thì tôi không thể tưởng tượng được.

Đau đớn thay, tôi là người cuối cùng biết thông tin này. Những người làm cùng chồng tôi và học cùng Mai đã biết và xì xào về mối quan hệ “chú - cháu” này lâu rồi. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng anh một mực chối cãi. Một số người thân thiết trong gia đình tôi biết chuyện và khuyên bảo Mai, nhưng mỗi lần như vậy cháu chỉ khóc.

Lo cho gia đình mình, lo cho tương lai của cháu, tôi đã họp gia đình (trong cuộc họp có cả bố mẹ của Mai). Khi họp gia đình, chồng tôi vẫn một mực chối cãi, cho tôi là ghen tuông mù quáng và chồng tôi chỉ quan tâm đến Mai hơn những người khác do mối quan hệ thân thiết từ trước. Còn Mai thì chỉ khóc. Sau cuộc họp tôi đã thống nhất dù thế nào đi nữa thì chồng tôi cũng cần chấm dứt việc “quan tâm nhiều hơn mức cần thiết”.

Một thời gian sau Mai ra trường nhưng vì giận Mai nên tôi không xin việc cho Mai ở thành phố tôi đang ở. Mai cũng không muốn về quê và quyết định đi làm, sống một mình ở Hà Nội. Sau đó chồng tôi đã giấu tôi và xin cho Mai vào làm ở công ty anh ở Hà Nội. Trong thời gian này, bằng linh cảm của người vợ và bằng nhiều nguồn thông tin khác, tôi biết chồng tôi lại tiếp tục quan hệ với Mai.

Chồng tôi thường xuyên sử dụng 2 điện thoại di động và chiếc điện thoại thứ hai thường xuyên thay sim. Họ vẫn liên tục liên lạc với nhau qua tin nhắn, cuộc gọi, và chat. Những khi chồng tôi đi Hà Nội và công tác qua Hà Nội thì họ lại lén lút gặp nhau. Thậm chí những khi chồng tôi đến công ty ở Hà Nội (tại công ty chồng tôi có một phòng riêng), Mai lại vào phòng chồng tôi và không ai biết họ làm gì trong đó.

Tôi hoang mang vô cùng và tìm mọi cách từ khuyên bảo ngọt ngào về tình nghĩa vợ chồng, con cái đến dùng các biện pháp mạnh hơn, nhưng chồng tôi chỉ hứa hẹn trước mặt tôi. Sau lưng tôi, họ vẫn tiếp tục liên lạc và gặp nhau. Tôi tiếp tục nói chuyện với bố mẹ Mai và một số người thân trong gia đình để họ khuyên bảo Mai và chồng tôi, nhưng nỗ lực của tôi đều vô ích.

Hơn thế nữa, chồng tôi lại có thái độ bất cần và thách thức tôi vì tôi không có được bằng chứng chứng minh việc họ quan hệ với nhau. Nhiều lúc tôi thấy rất nản chí và muốn buông xuôi mọi việc cho xong vì tôi có đủ khả năng về kinh tế để nuôi con một mình. Nhưng tôi vẫn yêu chồng và thương các con nên không thể làm như vậy được.

Con gái tôi năm nay đã 10 tuổi, cháu cũng cảm nhận thấy gia đình bất ổn và cháu có những suy nghĩ già trước tuổi. Có lần cháu nói với chị giúp việc nhà tôi: “Em mà biết bồ của bố em là ai, em sẽ giết chết nó”. Quả thực tôi không thể cầm lòng được trước những lời nói như vậy của một đứa trẻ mới 10 tuổi.

Cách đây một tuần, tôi càng đau đớn hơn khi biết tin không chỉ có chồng tôi mà cả em trai chồng tôi cũng dính vào mối quan hệ với Mai. Họ cùng nhau đi chơi, đi du lịch và bao biện cho nhau. Tôi thật không thể biết luân thường đạo lý ở trên đời này ở đâu nữa. Tôi cũng xót xa cho cháu tôi vì tuổi còn trẻ mà cháu tôi đã sống như vậy. Tương lai và chồng con của cháu tôi sẽ như thế nào. Giờ Mai kiếm được nhiều tiền vì các mối quan hệ như vậy, Mai càng trở nên bất cần và coi nhẹ các giá trị cũng như mối quan hệ gia đình.

Xét về mặt hình thức và trình độ, tôi hơn hẳn Mai. Bên ngoài Mai cũng không có vẻ gì đặc biệt thu hút đàn ông, tôi không hiểu tại sao những người đàn ông quanh tôi lại có thể mù quáng và mê muội như vậy. Chồng tôi giờ cũng rất bất cần và mỗi khi tôi nói với anh về mối quan hệ của anh với Mai, anh đều bảo tôi “Muốn làm sao thì làm”.

Quả thực đến lúc này tôi đã quá mệt mỏi khi vừa phải đi làm, chăm con nhỏ và níu kéo cái gia đình nhỏ bé của mình. Nếu người mà chồng tôi ngoại tình không phải là cháu tôi thì tôi sẽ xử lý rất dễ dàng. Ly hôn cũng là giải pháp mà tôi nghĩ tới, nhưng nếu ly hôn họ lại càng có cơ hội đến được với nhau. Lúc đó xã hội sẽ nhìn gia đình và dòng họ tôi như thế nào.

Nếu tiếp tục để tình trạng này, tôi thấy cuộc sống của mình giống như địa ngục. Hơn thế nữa, nếu họ có con với nhau thì các con tôi sau này sẽ bị xã hội nhìn nhận như thế nào? Vì danh tiếng của gia đình và dòng họ, tôi đã phải nhẫn nhịn quá nhiều. Tôi rất hoang mang và bế tắc, không biết xử lý mối quan hệ này như thế nào.

Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ các anh chị. Xin cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự của tôi!

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
Comment :Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chong va em chong cung quan he voi chau gai toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
husband and my husband along with my niece relationship
Hanoi, relationships, travel, man, like, family, daughter, can not, as such, who, my husband, tomorrow, knowing, as he
a week ago, I more and more painful when the news is not only my husband but my husband's brother is also involved in a relationship with Mai (my niece). They go out together, traveling and people said to each other. I really can not know the ethics ...
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình

Theo các chuyên gia sản khoa, độ tuổi của phụ nữ bị mãn kinh càng ngày càng trẻ hóa. Nếu như trước đây từ 45 đến 50 tuổi mới mãn kinh thì giờ đây có chị em 30 tuổi đã có dấu hiệu suy buồng trứng.

Viagra hồng không “hồng” như ý

Việc chữa “lãnh cảm” ở phụ nữ có khó khăn hơn nam giới vì nhiều trường hợp do nguyên nhân tâm lý rất sâu xa.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ