vietbao

Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cách đây một tuần, tôi càng đau đớn hơn khi biết tin không chỉ có chồng tôi mà cả em trai chồng tôi cũng dính vào mối quan hệ với Mai (cháu gái tôi). Họ cùng nhau đi chơi, đi du lịch và bao biện cho nhau. Tôi thật không thể biết luân thường đạo lý ở trên đời này ở đâu nữa. (Lê)

From: Lê
Sent: Friday, August 08, 2008 12:31 PM
Subject: Gui toa soan: Chuyen gia dinh toi

Đây là câu chuyện có thực của gia đình tôi, tôi đã cố giấu nó để giải quyết trong gia đình, nhưng đến hôm nay thì tôi gần như đã tuyệt vọng. Tôi không biết phải làm như thế nào nữa. Tôi xin nhờ các anh chị trong chuyên mục giúp tôi.

Tôi năm nay 36 tuổi và chồng tôi 38 tuổi. Tôi và anh yêu nhau trong những ngày tháng khó khăn của thời sinh viên. Ra trường, tôi về quê làm việc. Tưởng như thế là chấm dứt mối tình sinh viên mơ mộng, nhưng bằng tình yêu dành cho tôi, anh đã vứt bỏ tất cả để cùng tôi về quê tôi xây dựng sự nghiệp. Tôi đã rất hạnh phúc khi đám cưới được tổ chức và chúng tôi cùng nhau vượt qua khó khăn để vun đắp cho gia đình nhỏ.

Sau hơn 10 năm kết hôn, chúng tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn và có 2 cháu gái xinh xắn. Hiện nay chúng tôi đều có công việc ổn định, thu nhập khá và cuộc sống khá giả ở một thành phố nhỏ. Tuy nhiên, chính cuộc sống khá giả đã làm xáo trộn gia đình tôi.

Cách đây 6 năm, lúc đó chúng tôi đã bắt đầu kiếm được tiền và có nhà riêng, tôi đã quyết định đón đứa cháu gái (con của anh trai tôi) ở cách nhà tôi 20 km đến ở cùng. Lúc đó Mai vừa tốt nghiệp cấp 2 và tôi muốn tạo điều kiện tốt cho cháu học tập vì chỗ cháu ở là vùng quê, cháu ở nhà lại phải làm việc nhà, không có thời gian để tập trung vào học.

Bản chất cháu Mai là một người con gái ngoan, mới đầu đến nhà tôi cháu rất bỡ ngỡ nên tôi luôn cố gắng giúp Mai hòa nhập, mua sắm cho cháu và coi cháu như con gái tôi.
Đến năm học lớp 11 và 12, Mai đã thực sự trở thành thành viên trong gia đình tôi và con gái tôi (lúc đó tôi mới có một cháu) cũng rất quý Mai.

Một số lần tôi nhận thấy giữa Mai và chồng tôi có những ánh mắt, lời nói khác lạ, thân thiết hơn bình thường, nhưng tôi thường gạt đi ngay và coi đó là mối quan hệ của những người trong gia đình. Mai cũng nói với tôi là rất ngưỡng mộ chồng tôi và coi chồng tôi là thần tượng.

Tốt nghiệp lớp 12, do sức học không tốt nên Mai không thi được vào đại học. Tôi đã bàn với chồng và quyết định nhờ mối quan hệ của chồng để xin cho cháu đi học một trường trung cấp ở Hà Nội. Cũng bắt đầu từ đó, tôi thấy cháu có nhiều biểu hiện khác lạ.

Sau một thời gian đi học về thăm nhà, tôi thấy Mai tỏ ra ăn chơi đua đòi, có điện thoại di động và có nhiều đồ dùng đắt tiền mà với mức tiền bố mẹ Mai ở quê cho hàng tháng thì cháu không thể mua được. Tôi đã xem điện thoại của cháu và thấy có rất nhiều tin nhắn của những người đàn ông lớn tuổi với những lời tán tỉnh không nghiêm túc.

Tôi hỏi Mai nhưng cháu chỉ bảo đồ dùng đắt tiền là do bạn trai đi lao động ở Hàn Quốc cho tiền mua. Còn tin nhắn chỉ là trêu đùa của những người bạn. Thời gian này tôi mới sinh cháu thứ hai nên cũng chỉ biết thế, tin tưởng Mai và không suy nghĩ nhiều để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai mẹ con.

Hai tháng sau, tôi choáng váng khi biết một trong số những người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ không nghiêm túc với Mai chính là chồng của tôi. Do trụ sở chính công ty của chồng tôi ở Hà Nội nên anh thường xuyên phải đi Hà Nội để làm việc. Mỗi lần như vậy, chồng tôi lại đến phòng trọ của Mai, đón Mai đi ăn, mua đồ và làm những gì nữa thì tôi không thể tưởng tượng được.

Đau đớn thay, tôi là người cuối cùng biết thông tin này. Những người làm cùng chồng tôi và học cùng Mai đã biết và xì xào về mối quan hệ “chú - cháu” này lâu rồi. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng anh một mực chối cãi. Một số người thân thiết trong gia đình tôi biết chuyện và khuyên bảo Mai, nhưng mỗi lần như vậy cháu chỉ khóc.

Lo cho gia đình mình, lo cho tương lai của cháu, tôi đã họp gia đình (trong cuộc họp có cả bố mẹ của Mai). Khi họp gia đình, chồng tôi vẫn một mực chối cãi, cho tôi là ghen tuông mù quáng và chồng tôi chỉ quan tâm đến Mai hơn những người khác do mối quan hệ thân thiết từ trước. Còn Mai thì chỉ khóc. Sau cuộc họp tôi đã thống nhất dù thế nào đi nữa thì chồng tôi cũng cần chấm dứt việc “quan tâm nhiều hơn mức cần thiết”.

Một thời gian sau Mai ra trường nhưng vì giận Mai nên tôi không xin việc cho Mai ở thành phố tôi đang ở. Mai cũng không muốn về quê và quyết định đi làm, sống một mình ở Hà Nội. Sau đó chồng tôi đã giấu tôi và xin cho Mai vào làm ở công ty anh ở Hà Nội. Trong thời gian này, bằng linh cảm của người vợ và bằng nhiều nguồn thông tin khác, tôi biết chồng tôi lại tiếp tục quan hệ với Mai.

Chồng tôi thường xuyên sử dụng 2 điện thoại di động và chiếc điện thoại thứ hai thường xuyên thay sim. Họ vẫn liên tục liên lạc với nhau qua tin nhắn, cuộc gọi, và chat. Những khi chồng tôi đi Hà Nội và công tác qua Hà Nội thì họ lại lén lút gặp nhau. Thậm chí những khi chồng tôi đến công ty ở Hà Nội (tại công ty chồng tôi có một phòng riêng), Mai lại vào phòng chồng tôi và không ai biết họ làm gì trong đó.

Tôi hoang mang vô cùng và tìm mọi cách từ khuyên bảo ngọt ngào về tình nghĩa vợ chồng, con cái đến dùng các biện pháp mạnh hơn, nhưng chồng tôi chỉ hứa hẹn trước mặt tôi. Sau lưng tôi, họ vẫn tiếp tục liên lạc và gặp nhau. Tôi tiếp tục nói chuyện với bố mẹ Mai và một số người thân trong gia đình để họ khuyên bảo Mai và chồng tôi, nhưng nỗ lực của tôi đều vô ích.

Hơn thế nữa, chồng tôi lại có thái độ bất cần và thách thức tôi vì tôi không có được bằng chứng chứng minh việc họ quan hệ với nhau. Nhiều lúc tôi thấy rất nản chí và muốn buông xuôi mọi việc cho xong vì tôi có đủ khả năng về kinh tế để nuôi con một mình. Nhưng tôi vẫn yêu chồng và thương các con nên không thể làm như vậy được.

Con gái tôi năm nay đã 10 tuổi, cháu cũng cảm nhận thấy gia đình bất ổn và cháu có những suy nghĩ già trước tuổi. Có lần cháu nói với chị giúp việc nhà tôi: “Em mà biết bồ của bố em là ai, em sẽ giết chết nó”. Quả thực tôi không thể cầm lòng được trước những lời nói như vậy của một đứa trẻ mới 10 tuổi.

Cách đây một tuần, tôi càng đau đớn hơn khi biết tin không chỉ có chồng tôi mà cả em trai chồng tôi cũng dính vào mối quan hệ với Mai. Họ cùng nhau đi chơi, đi du lịch và bao biện cho nhau. Tôi thật không thể biết luân thường đạo lý ở trên đời này ở đâu nữa. Tôi cũng xót xa cho cháu tôi vì tuổi còn trẻ mà cháu tôi đã sống như vậy. Tương lai và chồng con của cháu tôi sẽ như thế nào. Giờ Mai kiếm được nhiều tiền vì các mối quan hệ như vậy, Mai càng trở nên bất cần và coi nhẹ các giá trị cũng như mối quan hệ gia đình.

Xét về mặt hình thức và trình độ, tôi hơn hẳn Mai. Bên ngoài Mai cũng không có vẻ gì đặc biệt thu hút đàn ông, tôi không hiểu tại sao những người đàn ông quanh tôi lại có thể mù quáng và mê muội như vậy. Chồng tôi giờ cũng rất bất cần và mỗi khi tôi nói với anh về mối quan hệ của anh với Mai, anh đều bảo tôi “Muốn làm sao thì làm”.

Quả thực đến lúc này tôi đã quá mệt mỏi khi vừa phải đi làm, chăm con nhỏ và níu kéo cái gia đình nhỏ bé của mình. Nếu người mà chồng tôi ngoại tình không phải là cháu tôi thì tôi sẽ xử lý rất dễ dàng. Ly hôn cũng là giải pháp mà tôi nghĩ tới, nhưng nếu ly hôn họ lại càng có cơ hội đến được với nhau. Lúc đó xã hội sẽ nhìn gia đình và dòng họ tôi như thế nào.

Nếu tiếp tục để tình trạng này, tôi thấy cuộc sống của mình giống như địa ngục. Hơn thế nữa, nếu họ có con với nhau thì các con tôi sau này sẽ bị xã hội nhìn nhận như thế nào? Vì danh tiếng của gia đình và dòng họ, tôi đã phải nhẫn nhịn quá nhiều. Tôi rất hoang mang và bế tắc, không biết xử lý mối quan hệ này như thế nào.

Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ các anh chị. Xin cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự của tôi!

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
Thanh niên cứng nhất Hà Nội chơi lầy với công an phường
Comment :Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chong va em chong cung quan he voi chau gai toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
husband and my husband along with my niece relationship
Hanoi, relationships, travel, man, like, family, daughter, can not, as such, who, my husband, tomorrow, knowing, as he
a week ago, I more and more painful when the news is not only my husband but my husband's brother is also involved in a relationship with Mai (my niece). They go out together, traveling and people said to each other. I really can not know the ethics ...
Nguyên nhân gây ra tình trạng lãnh cảm tình dục ở nữ
Nguyên nhân gây ra tình trạng lãnh cảm tình dục ở nữ

Để điều trị lãnh cảm ở nữ giới, người chồng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính sự quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ của chồng là liều thuốc giúp vợ chóng khỏi bệnh.

Những điều cần biết về bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là gì? Do đâu mà nữ giới bị mắc bệnh phụ khoa? Nếu bị các bệnh này, người bệnh sẽ có biểu hiện thế nào và cần phải làm gì để khắc phục.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t