Thứ tư, 05 Tháng bảy 2006, 15:33 GMT+7

Chồng tương lai của Hằng quá khù khờ

Đọc tâm sự của bạn tôi thấy thất vọng về người yêu của bạn quá. Đúng là anh ta quá đần, khù khờ, và thật thà. Chẳng có thằng đàn ông nào đi chơi cave hay bồ bịch rồi để lại dấu vết như vậy. Anh ta đáng bị bạn đánh roi vào đít.

From: MS Trading and Service Co.,ltd
To:

Sent: Monday, July 03, 2006 5:20 PM
Subject: Chồng sắp cưới của tôi đã quan hệ với cave

Chào bạn Hằng,

Nhưng bạn đừng bỏ anh ta vì chẳng có anh chàng nào thật thà và ngốc hơn thế đâu. Nếu bạn muốn có một người chồng mà bạn có thể trùm váy lên đầu anh ta thì bạn đã tìm được rồi đấy, chính anh ta đấy. Đừng chần chờ gì nữa hãy cưới anh ấy đi.

Tôi quên mất một điều, nếu anh ta không phải người khù khờ thì chớ có lấy anh ta làm chồng. Bạn biết đấy nếu anh ta không phải người khù khờ, đãng trí thì chắc chắn anh ta rất coi thường bạn, anh ta có thể làm bậy mà chẳng chút lo lắng hay sợ hãi để bạn biết việc đó. Nếu bạn lấy anh chàng như vậy thì bạn mãi mãi là nô lệ của anh ta. Hãy chấm dứt tình cảm với anh ta đi, bây giờ con đủ thời gian đấy.

Tôi là nam giới xin trả lời câu hỏi của bạn. Với đàn ông đúng là tình yêu và sex là hai vấn đề độc lập với nhau. Đó là điểm khác nhau của nam và nữ và nó dẫn đến những chuyện phức tạp của xã hội. Nếu bạn muốn đòi quyền bình đẳng giới, nếu bạn muốn cắm sừng cho chồng mình, nếu bạn muốn mình có quyền ban phát trinh tiết của mình cho ai đó mà không phải bận tâm rằng chồng mình có cần nó hay không thì trước hết bạn hãy biết mình thành một người đàn ông trước đã.

Tôi không có ý ủng hộ sự bất bình đẳng giới của xã hội hiện nay. Nhưng tôi cho rằng đó là một quy luật trước khi lên án quy luật đó bạn hãy tìm hiểu kỹ tại sao nó tồn tại.

Cuối cùng tôi muốn nói với bạn rằng chuyện bạn trai đã đi với cave trong khi đã có người yêu là chuyện bình thường thôi. Chẳng cần thiết phải vật vã đến như vậy Hằng ạ. Chỉ có điều bạn nên hiểu rõ người chồng tương lai của Hằng, anh ấy quá ngờ nghệch hay quá coi thường Hằng? Và Hằng hãy hỏi chính mình có thể chấp nhận bản tính nào của anh ta. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Best regards.

Do Duc Hien

Theo dòng sự kiện:
Hằng hãy vững vàng lên nào (05/07/2006)
Hằng sẽ tìm được hạnh phúc mới (05/07/2006)
Hằng ơi, hiếm có người nào không quan hệ với cave (05/07/2006)
Hằng đừng phạm sai lầm giống tôi (05/07/2006)
Quyết định chia tay của Hằng hoàn toàn đúng đắn (05/07/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo

Nhận xét tin Chồng tương lai của Hằng quá khù khờ

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chồng tương lai của Hằng quá khù khờ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chong tuong lai cua Hang qua khu kho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chồng tương lai của Hằng quá khù khờ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

Hang future husband too muzzy
him, warehouse, your future, man, so, every husband, his cave

Read your mind I see the frustration on the love you too. It is true that he is too upright, warehouse, and honest. There is no man that guy go Bo cave or bag and left such traces. He deserves to be dropped on your ass ..



  • Thoi su 24h 2205 Mot trinh nu Viet gia toi thieu 3000 USD
    Thời sự 24h (22/05): Một trinh nữ Việt, giá tối thiểu 3000 USD

    Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.

  • Thoi su 24h Bi tiem vac xin het dat chau be soc thuoc
    Thời sự 24h: Bị tiêm vắc xin "hết đát", cháu bé "sốc" thuốc

    Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05

  • Thoi su 24h Hang chuc nguoi Viet Nam bi vi khuan an thit
    Thời sự 24h: Hàng chục người Việt Nam bị vi khuẩn 'ăn thịt'

    Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.

  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.