vietbao

Chồng tôi lén lút quan hệ với em vợ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đã 8 năm tôi sống buồn bã, tình cảm tẻ nhạt, nhất là về đời sống vợ chồng. Khi em gái ruột, người mà tôi thương yêu nhất thổ́ lộ chồng tôi đã chung sống với em những khi tôi ở sở làm thì tôi như người sắp chết, không ăn, không ngủ, tóc rụng. (Lan)
> Giống Phượng, tôi cũng không thể chia sẻ với vợ
> Sống với vợ, nhưng tâm hồn tôi hướng về người cũ

From: Lan
Sent: Wednesday, November 28, 2007 1:32 AM
Subject: Cung tam trang voi Phuong, Steven, N. Linh

Windsor ngày 27/11/2007

Thân chào các bạn,

Tôi cũng có một tâm sự mà đã 8 năm rồi tôi không dám tâm sự với một ai. Mấy tháng nay tôi theo dõi các bạn viết, và nhìn thấy mình cũng cùng chung số phân buồn khổ, bất hạnh như Kim Phượng, N. Linh, và Steven. Tôi viết lên đây và mong tòa soạn đăng lên tâm sự của mình mong được giúp đỡ và học hỏi từ các bạn khắp nơi.

Đã 8 năm tôi sống buồn bã (lúc bé gái của tôi lên hai), tình cảm tẻ nhạt, nhất là về đời sống vợ chồng, từ khi được em gái ruột, người mà tôi thương yêu nhất thổ́ lộ chồng tôi đã lén lút chung sống với em những khi tôi ở sở làm. Tôi hiện giờ đã 41 tuổi, chúng tôi cưới nhau tính đến nay được 16 năm. Sau đám cưới khoảng ba năm thì chúng tôi muốn sinh con lại không được.

Tôi và anh ấy đã đi tìm bác sĩ chuyên để vấn kế. Vì cuộc hẹn với bác sĩ kéo dài đến sáu tháng, thì một hôm trời mưa bão tuyết đầy đường, anh ấy gọi tôi từ một bệnh viện gần nhà và bảo "Em vào đây lẹ lên, em gái em bị bệnh gì không biết”. Tôi hỏi thêm thì anh không nói gì và đã cúp máy. Cái gì chứ nghe đến bệnh viện là tôi đã lo sợ thất thanh, nên tôi đã vội chạy đến và thấy cô em gái đang nằm đấy chờ tôi phiên dịch cho bác sĩ, để ký giấy ưng thuận việc bác sĩ sắp làm.

Được biết em tôi cần phá hủy cái thai ba tháng, tôi kinh hoàng và hết sức ngạc nhiên trong khi em gái tôi hiền lành, sinh trưởng trong môt gia đình không bao giờ chấp nhận làm việc tài đình này! Mới đến xứ người, chưa quen biết ai, tại sao lại có chuyện xảy ra thế này? Nhưng tôi vốn tin anh ấy, tuyệt nhiên tôi không nghĩ đến chính chồng tôi là thủ phạm.

Còn nhớ, lúc ở bệnh viện tôi hỏi anh với giọng thiểu não: "Anh có đoán được người bạn của em gái là ai không?”, anh nhún vai nói: “Biết đâu!”. Bây giờ nhớ lại thì tôi mới thấy là vẻ mặt anh lo sợ tôi khám phá, mà tôi lại tưởng là anh cùng một nỗi lo như tôi là không giữ tròn trách nhiêm làm anh chị đối với bố mẹ tôi. Vì trước khi quay về Việt Nam, bố mẹ tôi đã gửi gắm.

Tại bệnh viện, tôi đã xin bác sĩ cho tôi được nói chuyện với em vài phút hầu có thể khuyên em giữ lại hài nhi. Tôi cản ngăn em vì, về mặt đạo giáo thì em sắp sửa làm điều thất đức, và vì tôi hiếm muộn. Nếu em không muốn con, tôi sẽ giữ cháu làm con. Em tôi nhất quyết không chịu, thế là em gái tôi đã đồng ý cho bác sĩ tiến hành...

Em tôi trở về nhà, và vẫn sống chung với chúng tôi với hai em trai nhỏ khác nữa. Em vẫn sống chung cho đến khi đi lấy chồng, và chuyện ấy cho đến hôm nay vẫn chỉ có ba chúng tôi biết, và cũng không bàn đến lần thứ hai, từ khi em ở bệnh viên về. Tôi vẫn chưa biết lỗi lầm của chồng tôi.

Sau chuyên xảy ra của em gái một năm thì tôi sinh được môt bé trai bụ bẫm (nhờ lời khuyên của bác sĩ là bớt làm việc, nghỉ ngơi). Hai năm sau tôi sinh thêm một bé gái. Và khi bé được hai tuổi, vì một cơn giận dỗi với chồng tôi, em tôi đã khai ra là họ đã chung sống với nhau từ nhiều năm qua, và chồng tôi cũng là chủ của cái bào thai năm nào.

Tôi lặng người, khi hay tin ấy, nghe cổ họng mình nóng ran và như có vị đắng. Tôi nói không thành lời và bế con vào phòng nằm khóc. Anh ấy ngồi kế bên tôi gục mặt như chờ đợi bất cứ phản ứng gì của tôi: "Em nói đi, anh nhận tất cả tội anh làm”. Bản tính ít nói và chưa từng cãi nhau với bất cứ ai, vả lại tôi cũng không còn ngôn từ nào để mà oán trách anh ấy, vì điều đó đã quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi chỉ nói: "Anh đã làm một viêc mà tổ tiên cho là loạn luân, anh không thương quý em và hai con, hạnh phúc sẽ không còn nữa. Anh quá điên rồ!”.

Tuyệt nhiên tôi không nói gì đến em gái tôi, dù tôi buồn lắm. Những ngày sau đó là những chuỗi ngày dài buồn vô hạn, tôi không tính được mình sẽ làm gì, thấy mình có lỗi với mẹ cha, thấy mình sao bạc phận, tôi bệnh hoạn đến phải xin tạm nghỉ việc (stress leave). Vì công việc của tôi cứ họp hành hầu như mỗi ngày, mà tôi không vứt được nỗi buồn ở nhà để đủ sáng suốt với công việc.

Nằm nhà với con, tôi cũng không làm được gì, anh ấy lo toan hết trong và ngoài, ngay cả việc nấu nướng. Tôi như người bệnh sắp chết, không ăn, không ngủ, tóc tôi rụng quá nhiều. Và tôi có ý nghĩ chia tay với anh ấy rất nhiều lần, mà nhìn đến con thơ phải xa cha, tôi không cầm lòng. Thêm nữa có anh ấy chăm sóc con thì tôi mới có thể an tâm mà làm việc nhiều (tôi làm ra tiền hơn anh gấp 4-5 lần, nên vì thương các con anh đã hy sinh việc làm để ở nhà lo mà không đưa chúng đi nhà trẻ).

Nghĩ đến việc một mình tôi cáng đáng việc nhà, việc sở, đưa con đi nhà trẻ với sức mỏng giòn của tôi, nên tôi đã trì hoãn ý nghĩ ly dị, và lo bảo lãnh chị gái tôi sang để mong chị giúp trông nom các cháu một tay khi tôi ly di với anh. Vì ở xứ người ngoài các em nhỏ tôi không còn ai. Nhưng khi chị tôi sang, chị thấy xứ người lạnh và buồn mà không chịu ở, đã quay về Việt Nam.

Đã nhiều lần tôi muốn tâm sự cho chị, hay chị của anh ấy, nhưng tôi sợ họ sẽ buồn đau thêm cho tôi, nên tôi đã không nói. Và mưa, bão vẫn không ngừng trong lòng tôi từ ngày ấy. Không biết em tôi và anh ấy có quên không, còn tôi thì nhớ mỗi ngày.

Tôi là người phu nữ thành đạt ngoài đời, chăm chỉ, và ít nói, suốt đời chỉ biết lo cho người thân. Tôi luôn phấn đấu làm lụng để cuộc sống gia đình nhỏ, cũng như bố mẹ và các em tôi được sung túc. Tôi có công việc tốt và được nhiều người kính nể ngoài xã hội. Nhưng tôi yếu đuối, dễ ngã cho nên đến giờ này tôi và anh ấy vẫn còn chung một nhà.

Từ đó đến bây giờ tôi vẫn sống chung với anh ấy, nhưng không có tình yêu. Anh không biết là trong lòng tôi cơn mưa bão vẫn còn. Tôi vẫn mong khi con tôi trưởng thành thì tôi ra đi. Anh không bao giờ nhìn thấy được ý đó của tôi, anh điềm đạm, và vẫn hiền lành, chăm lo cho tôi và các con.

Những chuyện anh làm, đã làm cho hình ảnh anh trở nên quá bình thường từ đấy. Chúng tôi không bàn bạc nhau điều chi lớn, bởi chúng tôi khác nhau lắm về tâm hồn, tài năng, cũng như sở thích… Những gì anh góp ý tôi cũng thấy thật trái ngược với tôi.

Cũng nên nói thêm là tôi thường khóc mỗi đêm về (chúng tôi không ngủ chung với nhau vì anh bảo rằng anh khó ngủ khi có ai nằm bên cạnh, cho nên việc ăn nằm rất ít xảy ra). Còn tôi thì ngược lại, tôi đa cảm, đa tình, ưa đàn, hát… Trước khi cưới nhau tôi mong mỏi một đời sống hanh phúc, sẽ được chồng thương yêu, ôm ấp từng ngày, nhưng thực tế ngược lại. Nói chung là anh có nhiều khuyết điểm khó tha thứ mà tôi tìm thấy sau ngày cưới. Anh nhát ngoại giao, đôi khi tôi nghĩ tôi là người đàn ông, và anh là người đàn bà, vì tôi lo toan tất cả, ngoại giao, giấy tờ liên hệ...

Em gái tôi đã lấy chồng được 6 năm và đã dọn về thành phố khác. Tôi đã dành dụm được cho hai con môt số tiền để đảm bảo cho các con học hành đến nơi đến chốn, và mỗi cháu có một căn nhà nhỏ sát bên nhau. Tôi mong cho các con chóng lớn để được thoát khỏi cuộc sống ảm đạm hiện giờ, như về Việt Nam sống để tránh những ngày đông giá rét. Không biết ý nghĩ này có xấu xa và ích kỷ với các con không?

Một hôm tôi nói với các con trước mặt anh ấy. Khi các con đã ra trường thì mẹ sẽ về quê sống, ba sẽ ở đây với các con (vì anh ấy không muốn về, cũng may) thì các con tôi buồn nói: “Mẹ hỏng thương mình rồi!” làm tôi chạnh lòng. Chúng không biết rằng tôi đã vì chúng mà hy sinh một quãng đời sống với anh không có nghĩa gì, cho dù biết rằng cuộc đời rất ngắn.

Lan

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
Comment :Chồng tôi lén lút quan hệ với em vợ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chồng tôi lén lút quan hệ với em vợ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chong toi len lut quan he voi em vo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chồng tôi lén lút quan hệ với em vợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
sneaky husband wife relationship to you
Vietnam, Like Phoenix, he, his sister, we, doctors, nor life, people, work, children, to, work
Da 8 I live in sadness, feelings jejune, especially on married life. When internals sister, whom I love best expressed my husband living with me but when I'm at work, I like the dying, not eating, not sleeping, combing ....
3 bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh
3 bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

Bước sang tuổi mãn kinh, buồng trứng trong cơ thể phụ nữ ngừng hoạt động, nội tiết tố không được sản xuất dẫn đến thiếu hụt estrogen, từ đó tăng nguy cơ mắc một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Tình dục sẽ trở thành mối họa nếu bạn không biết những kiến thức này!

Phụ nữ nên nhớ rằng, thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp cuối cùng mà bạn nên sử dụng trong tình cảnh vạn bất đắc dĩ.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.