vietbao

Bắt gặp chồng quan hệ với người khác vẫn dửng dưng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Từ khi biết chồng quan hệ với nhiều người, tôi bắt đầu tập cuộc sống không có chồng, tập kiềm chế cảm xúc. Lòng tôi dịu lại, nhưng tôi bị lãnh cảm. Bằng chứng là tôi bắt gặp chồng quan hệ với người khác, vậy mà tôi vẫn dửng dưng quay về. (Linh Nga)

From: Linh Nga
Sent: Thursday, August 23, 2007 10:14 PM
Subject: Chong toi la nguoi nhu the nao?

Chào các bạn, chắc các bạn ngạc nhiên lắm vì câu hỏi của tôi. Nhưng thực sự đấy là điều lâu nay tôi phân vân không biết chồng tôi là người xấu hay tốt? Tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu, vì các chi tiết trong cuộc sống thường vụn vặt, mà tôi lại không phải viết văn hay cho lắm, mong các bạn hãy cố gắng đọc và chia sẻ với tôi.

Tôi lấy chồng cách đây 10 năm, chúng tôi tự nguyện đến với nhau chứ không ai ép buộc cả. Thậm chí anh ấy phải vượt qua sự cản trở dữ dội của gia đình để đến với tôi (vì gia đình tôi nghèo và gia đình anh ấy giàu có). Sáu tháng sau kết hôn, tôi xóa đi được những ác cảm của bố mẹ chồng, con tôi đang lớn dần trong bụng. Lúc đó tôi cảm giác được hạnh phúc đang dâng trào. Anh ấy chiều chuộng, chăm sóc tôi thật tận tình. Tôi cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu anh dành cho tôi, mà đến bây giờ tôi vẫn không quên được những giây phút hạnh phúc ấy.

Nhưng cũng cùng lúc ấy, tôi vô tình biết rằng anh đang quan hệ với người đàn bà khác ngoài tôi. Không phải 6 tháng sau mà họ đã quan hệ ngay sau khi anh cưới tôi. Tôi đau đớn vô cùng, vì ngày ấy tôi còn quá trẻ, không thể chấp nhận nổi cuộc sống mà anh đang có. Chúng tôi đã có những cuộc truy vấn liên miên, nhưng anh luôn chối rằng không hề có chuyện đó. Và những lúc tôi gạn hỏi, anh bao giờ cũng trốn tránh tôi bằng cách đóng cửa đi ra ngoài. Điều đó càng làm cho tôi bị ức chế vì không thể nói chuyện thẳng thắn với anh được.

Tôi cũng đã đề nghị hai vợ chồng hẹn gặp nhau ở đâu đó để nói chuyện thẳng thắn. Lúc đó tôi nghĩ chỉ cần anh kể cho tôi biết sự thật, tôi sẽ tha thứ. Nhưng tôi không bao giờ có thể làm thế vì anh không bao giờ chấp nhận nói chuyện riêng với tôi về việc ấy. Có những lúc, lời nói của anh làm tôi dao động, tôi không tin anh đối xử với tôi như thế, nói những lời như thế lại có thể ngoại tình. Vả lại, nếu xét về thời gian, tưởng như anh ấy rất chỉn chu cho gia đình, có việc thì đến cơ quan, nếu không ở nhà, tối đi đâu thường cả hai vợ chồng cùng đi. Vì vậy, khi tôi tìm đến chuyên gia tâm lý, họ không thể tin người như chồng tôi lại ngoại tình. Họ khuyên tôi muốn giải tỏa tâm lý thì chỉ còn một cách thuê thám tử theo dõi, nếu anh ấy trong sáng, lúc đó tôi sẽ được thanh thản. Nhưng sự thật lại quá sức tôi mong đợi.

Đầu tiên, tôi tưởng anh ấy quan hệ với một người. Tôi suy sụp cả về thể xác lẫn tinh thần. Những đêm dài không ngủ khiến tôi kiệt sức. Tôi ốm đau và đi cấp cứu liên miên, con tôi khát sữa đến gầy mòn. Đến bây giờ tôi cũng không thể nghĩ con người lại có thể rơi vào trạng thái cùng cực đến vậy. Còn anh ấy, vẫn ân cần chăm sóc vợ ốm, vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Và điều tôi không thể hiểu nổi một con người mà đêm hôm trước mới ôm vợ khóc nức nở, sáng hôm sau lại có thể quan hệ với người đàn bà khác trong khi tôi đang đau đớn vì những gì anh ấy gây ra.

Rồi một loạt những hành động tồi tệ đã xảy ra, tôi tự tử. Khi thuốc ngủ đã thấm vào người tôi cũng là lúc tôi nhìn thấy ánh mắt đang cười của con trai tôi, tôi vùng chạy ra khỏi khách sạn và chính anh đã cứu tôi. Sau đó hai chúng tôi đã nói chuyện, tôi nói với anh rằng anh chính là bác sĩ của tôi. Anh đã hứa sẽ không làm cho tôi buồn nữa, nhưng rồi cũng chẳng được hai ngày…

Tôi đã nhờ gia đình bên nội khuyên can anh ấy giúp tôi, nhưng kết quả vẫn là con số không. Tôi chán nản, và tôi đâm đơn ra tòa ly dị. Nhưng anh ấy tìm đủ mọi cách để không cho tôi ly hôn: giấu giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con trai tôi, khóc lóc xin với bà thẩm phán không cho tôi ly hôn, nhờ bố mẹ đẻ tôi can ngăn… Cuối cùng tôi chịu thua anh ấy.

Vì nếu đơn phương ly hôn thì phải có chứng cớ. Nhưng tôi không thể làm được điều đó vì nếu tôi đưa ra chứng cớ trước tòa, phần tôi sẽ ly hôn dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng chắc chắn việc kết nạp Đảng của chồng tôi sẽ bị đình lại, công danh anh ấy sẽ bị ảnh hưởng. Còn bố chồng tôi nữa, ông rất tốt với tôi, nếu phải về tổ dân phố để hòa giải thì hàng xóm sẽ nghĩ gì về gia đình? Bố chồng tôi rất bảo thủ trong chuyện này, làm sao tôi có thể? Lại còn bố mẹ đẻ của tôi, tôi không nỡ nhìn thấy mẹ tôi khóc… Có quá nhiều điều để cản trở tôi.

Rồi tôi tiếp tục khám phá ra rằng anh ấy không chỉ có một người tình mà có đến rất nhiều: là người yêu cũ của anh ấy, là người muốn nhờ vả anh ấy, là người qua đường, là gái… Cứ người nào tiện lúc nào thì quan hệ lúc đấy. Trong đó có người quan hệ liên tục, nhưng có người chỉ khi nào đi công tác đến địa điểm đấy mới gặp nhau. Tôi không thể hiểu nổi? Cho tôi hỏi tất cả những người đàn ông đang đọc tâm sự của tôi rằng chồng tôi có phải bị bênh hoạn không? Bởi vì bất kỳ ở đâu, anh ấy cũng phát tín hiệu cho các cô gái, nếu ai đó “bắt sóng” của anh thì ngay lập tức sẽ có một cuộc tình mới. Nhưng thật lạ, rất nhiều cô gái tin anh ấy, còn anh nhìn bề ngoài cũng rất hiền và đáng tin tưởng. Cô gái nào cũng tưởng mình là duy nhất đối với chồng tôi.

Từ khi tôi biết anh ấy quan hệ với nhiều người, cộng thêm một chuyến đi nước ngoài của anh ấy, tôi bắt đầu tập cuộc sống không có chồng, tập kiềm chế cảm xúc. Và quả thật lòng tôi dịu lại, nhưng tôi cũng nhận ra một điều rằng tôi đã bị lãnh cảm. Bằng chứng là tôi bắt gặp chồng tôi quan hệ với người khác, vậy mà tôi vẫn dửng dưng quay về.

Từ đấy, vợ chồng tôi không có những cuộc cãi vã nữa. Tôi đã ra quy định với chính mình rằng không quan tâm đến cuộc sống của chồng tôi, những gì vui vẻ thì nói chuyện với nhau, còn những buồn đau tôi giấu kín trong lòng từ đó. Cuộc sống của hai vợ chồng tôi bên ngoài từ nay tưởng như bình lặng. Nhưng lâu lâu, sóng vẫn nổi trong lòng và muốn hất đi tất cả những gì đang có. Rồi lúc tâm lắng lại, tôi lại chấp nhận sống cuộc sống “chồng chung”.

Giờ cuộc sống của tôi là như vậy, tôi đã sinh thêm một đứa con nữa và chấp nhận cuộc sống hiện tại. Nhưng điều tôi lo lắng bây giờ là liệu có nên quan hệ vợ chồng với anh ấy nữa không? Vì tôi rất sợ bệnh tật. Có những lúc tôi ngừng quan hệ với anh ấy nữa, nhưng không khí gia đình rất nặng nề. Hiện tại tôi vẫn dùng bao cao su, nhưng liệu có dùng được bao cao su suốt đời sao?

Tôi không chỉ phải chấp nhận chồng phản bội mình một cách công khai như thế, mà anh ấy còn bao vây cuộc sống của tôi bằng các cách khác nhau. Anh ấy không xin việc cho tôi, trong khi đó anh xin việc cho rất nhiều người. Anh lấy lý do tôi nên ở nhà chăm con, nhưng lại không cho tôi đủ tiền để chi tiêu cho các con. Hằng tháng anh chỉ cho tôi một khoản tiền nhất định chỉ đủ để mua lặt vặt và mua thức ăn cho con. Những khoản phát sinh như: quần áo, giày dép… đều phải hỏi xin anh, nếu anh không cho thì ba mẹ con tôi đành chịu.

Nhưng mặt khác anh ấy rất yêu chiều con, chăm sóc con và vợ khá chu đáo. Khi tôi mệt mỏi, đau ốm, anh tận tình chăm sóc, quan tâm đến từng bữa ăn giấc ngủ của ba mẹ con. Anh ấy cũng không cho tôi quan hệ rộng với mọi người, nhưng lại không cho tôi hạnh phúc. Vì vậy, tôi ngày càng cảm giác như mình bị vây quanh 4 bức tường. Trong khi tôi có bằng thạc sĩ, tại sao tôi lại phải sống cuộc sống phụ thuộc vào người khác? Đó có phải là hạnh phúc? Thật ra tôi cũng có một công việc để làm, nhưng lương thấp và không có nhiều việc.

Trong khi cố tình bao vây, cấm vận tôi đủ mọi thứ, anh lại rất dịu dàng khi nói chuyện với tôi (chỉ có tôi khi không chịu nổi mới to tiếng với anh). Nhưng sao hành động của anh lại ác độc đến vậy. Tôi nói gì thì anh vẫn một mực muốn tôi ở nhà vì con. Nói ra thì thấy thật có lý. Nhưng anh ấy và tôi đều biết, nếu tôi cứ quanh quẩn trong nhà, tôi sẽ phát điên vì suy nghĩ. Tôi muốn đi làm để giải tỏa tâm lý, điều đó mới giúp tôi chăm con tốt hơn.

Giờ đây anh ấy đang đi công tác, tối tối vẫn gọi về cho 3 mẹ con, vẫn dịu dàng và ân cần "ba mẹ con hôm nay thế nào? Ăn uống có thấy ngon miệng không?". Còn những lúc ở nhà, bao giờ anh ấy cũng nhường hết những gì ngon nhất cho ba mẹ con. Như thế nghĩa là thể nào? Còn tôi vẫn luôn trong tình trạng trầm uất, chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống này. Nếu như không có những đứa con…

Tôi viết lên trang Tâm sự này chỉ mong các anh chị chia sẻ với tôi. Liệu người như chồng tôi có thể chấp nhận để sống hết cuộc đời này, để con mình vẫn được tình yêu thương của Bố? Vì nhiều khi tôi đọc những trang tâm sự, tôi thấy còn nhiều người còn khổ hơn tôi, bị chồng đối xử tệ bạc mà vẫn phải sống? Vậy tôi nên sống thế nào bây giờ? Tôi phải đối xử với chồng tôi như thế nào?

Các anh chị là người ngoài cuộc, các anh chị sẽ sáng suốt hơn tôi. Xin cho tôi một lời khuyên chân thành.

Cảm ơn tất cả các anh chị.

Linh Nga

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
Comment :Bắt gặp chồng quan hệ với người khác vẫn dửng dưng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bắt gặp chồng quan hệ với người khác vẫn dửng dưng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bat gap chong quan he voi nguoi khac van dung dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bắt gặp chồng quan hệ với người khác vẫn dửng dưng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
Getting to the husband has a relationship with others indifferent
Linh Nga, with others, his wife, he, relationships, life, encounter, duh, no, to, love, heart, know, how
From knowing her husband relationships with many people, I began life without her husband, collective emotional control. My heart was softened, but I was apathy. The evidence is that my husband caught relationships with others, yet I still go back to indifference. (Linh Nga).
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình
Cảnh báo mãn kinh tuổi 30 và những dấu hiệu điển hình

Theo các chuyên gia sản khoa, độ tuổi của phụ nữ bị mãn kinh càng ngày càng trẻ hóa. Nếu như trước đây từ 45 đến 50 tuổi mới mãn kinh thì giờ đây có chị em 30 tuổi đã có dấu hiệu suy buồng trứng.

Viagra hồng không “hồng” như ý

Việc chữa “lãnh cảm” ở phụ nữ có khó khăn hơn nam giới vì nhiều trường hợp do nguyên nhân tâm lý rất sâu xa.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ