vietbao

Anh là tấm gương sáng cho lớp trẻ chúng tôi noi theo!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hình ảnh cao đẹp của sự hy sinh anh dũng của Trung uý Phạm Hữu Huyên đã để lại bao sự xót thương và cảm động trong lòng người dân Việt Nam nói chung và người dân tỉnh Quảng Bình nói riêng. Đối với nhiều bạn trẻ, sự hy sinh đó còn là một tấm gương sáng cho những ai biết sống vì đồng bào, vì Tổ quốc!

Trung úy Phạm Hữu Huyên: Người chết cho sự sống

>>Vĩnh biệt Trung úy Phạm Hữu Huyên, người chiến sĩ anh hùng!

Anh la tam guong sang cho lop tre chung toi noi theo

Lễ tiễn đưa Trung uý Phạm Hữu Huyên tại Quảng Bình ngày 10/8/2007. Ảnh: Hoàng Táo.

Trung uý Phạm Hữu Huyên, anh là một tấm gương cho lớp trẻ chúng tôi noi theo!

Trần Mạnh Dũng, U20, Đội tuyển QG Việt Nam, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Anh đã ra đi vì sự sống của những người dân bình thường. Toàn thể đội bóng U20 chúng tôi vô cùng xúc động vì sự anh dũng hy sinh này của anh. Thay mặt đội tuyển U20, xin gửi tới gia đình anh lời chia buồn sâu sắc nhất. Xin thay mặt toàn đội gửi tặng anh cúp vàng U20 mà chúng tôi vừa dành được. Chúng tôi nguyện sẽ học tập gương sáng của anh. Ở cõi vĩnh hằng, mong anh hãy yên nghỉ. Vĩnh biệt anh, Trung uý Phạm Hữu Huyên, người chiến sĩ anh hùng!

Nguyễn Đình Tâm, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tự hào vì có người đồng nghiệp như anh!
Chúng tôi thực sự cảm phục trước sự hy sinh của anh Huyên, một người thầy thuốc, một người chiến sỹ. Anh ra đi nhưng hành động của anh là một tấm gương sáng trong hoàn cảnh hôm nay cho chúng tôi, những thanh niên, những thầy thuốc đồng nghiệp của anh. Một lời chia buồn đến gia đình anh nhưng sẽ là hàng trăm triệu hành động noi gương của anh trong cuộc sống. Vĩnh biệt anh, người con của Tổ quốc.

Lê Trung Hiếu, trunghieu Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Chia buồn cùng gia đình Trung Uý Phạm Hữu Huyên
Thật vô cùng xúc động, xin chia buồn cùng gia đình Trung uý Phạm Hữu Huyên. Người anh hùng đã hy sinh một cách anh dũng vì sự sống của nhân dân trong thời bình như hiện nay là một tấm gương rất đáng để mọi người noi gương theo. Anh đã dũng cảm quên mình để cứu sống gần 50 người dân đang trong tình hình gặp nạn trong cơn lũ lịch sử vừa qua. Một nỗi buồn rất nặng nề đối với vợ con, gia đình anh nói riêng và của toàn bộ 80 triệu người dân Việt Nam nói chung vì đã mất đi một người con yêu quý, dũng cảm của dân tộc. Mong rằng Đảng và Nhà nước ta sẽ tạo nhiều điều kiện và chính sách để giúp đỡ gia đình của Trung uý Phạm hữu Huyên vượt qua trong lúc này và bước tiến của gia đình con cái anh sau này. Người dân Việt Nam sẽ luôn luôn ghi nhớ công ơn và sự hy sinh anh dũng của anh mãi mãi sau này.

Hoàng Sơn, Gò vấp, TP. HCM
Gửi anh lời chúc yên nghỉ ngàn thu
Trong mấy ngày qua tôi cũng được biết việc một chiến sĩ bị mất tích trong khi cứu nạn. Nhưng không ngờ anh đã hy sinh. Anh mất đi nhưng linh hồn anh được sống mãi, người dân Việt Nam đặc biệt là những những đã được bàn tay anh cứu giúp sẽ nhớ mãi tên anh. Chúc anh yên giấc ngàn thu!

Nguyễn Văn Quyết, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Niềm tin sống mãi
Khi được biết Trung uý Phạm Hữu Huyên hi sinh khi tuổi đời còn rất trẻ, tôi thực sự rất xúc động. Anh đã không quản hi sinh tính mạng của mình để cho những người khác được sống. Sự hi sinh cao cả của Anh sẽ mãi là minh chứng hùng hồn về tình yêu thương con người, thậm chí trong những tình cảnh khó khăn nhất! Xin gửi tình cảm tiếc thương chân thành nhất đến gia đình và những người thân của Anh!

Minh Quyên, Đại học Thủy Lợi
Tôi rất xúc động khi đọc bài viết này. Xin được chia buồn cùng gia đình và 2 cháu. Tôi cảm thấy rất tự hào về anh, về thế hệ trẻ ngày hôm nay. Anh là tấm gương cho tuổi trẻ về sự hy sinh, lòng dũng cảm khi Tổ quốc cần, nhân dân cần. Niềm tin của tuổi trẻ sẽ được nâng lên. Anh mãi mãi sống trong lòng mọi người. Anh hãy yên ngủ giấc ngàn thu!

Nguyễn Hiếu Nghĩa, Quảng Đại, Đại Cường, Đại Lộc, QN
Xin được chia buồn cùng gia đình Trung uý Phạm Hữu Huyên một lời chia buồn sâu sắc. Tôi cảm thấy rất tiếc cho nước nhà đã mất đi một người chiến sĩ, một người sống vì nhân dân, vì xã hội. Đó là một sự hy sinh cao cả, chỉ có ở những con người dũng cảm. Họ chiến đấu với thiên nhiên, chống chọi với bão táp để cứu sinh mạng con người. Đó là một tấm gương sáng cho tôi và tất cả những ai biết nghĩ về đồng bào! Anh ra đi nhưng với người dân chúng tôi thi anh vẫn còn sống mãi.

Vũ Văn Xuyên, Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viên TW QĐ 108, vuxuyen2510 @ yahoo.comTrung uý Phạm Hữu Huyên: Người chiến sỹ kiên trung - Tất cả vì nhân dân
Vô cùng thương tiếc đồng chí Trung uý Phạm Hữu Huyên. Được tin anh đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu với thiên tai để cứu dúp đồng bào. Trung úy Huyên - người con của đất Việt Quảng Bình, anh ra đi để lại bao niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè, đồng chí, đồng đội. Sự hy sinh của anh là tấm gương sáng cho tuổi trẻ toàn quân học tập và noi theo. Anh đã hy sinh để giành sự sống cho nhân dân và cùng đồng đội giành chiến thắng trước thiên tai. Xin chia sẻ niềm đau thương này tới toàn thể gia đình.

Phạm Linh Xuân, Thanh Tra huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Cho em được gửi lời chia buồn tới gia đình anh Huyên. Em vô cùng cảm phục trước sự hy sinh cao cả của anh, mọi người sẽ không bao giờ quên anh đâu. Hình ảnh của anh sẽ đi vào lòng mọi người và cũng là tấm gương cao cả cho mỗi người dân chúng ta. Mong anh hãy yên lòng. Chúng em sẽ đốt nén hương lòng cầu nguyện cho linh hồn anh được thanh thản nơi thế giới bên kia.

Trần Hữu Đạt, Trung tâm an ninh mạng BKIS, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Xúc động về anh!
Anh đã ra đi không bao giở trở lại, nhớ thương Anh, tôi tưởng nhớ đến bao nhiêu người đã ngã xuống vì độc lập tự do cho dân tộc này. Anh đã ra đi trong lúc cứu nạn cho dân. Niềm tin yêu vào người lính trẻ lại sáng lên trong tôi! Chúc anh giấc ngủ an lành. Tôi nguyện viết tiếp trang sử của thanh niên, để cho cuộc sống này thêm phần đẹp hơn!

Nguyễn Việt Triệu, 362 Bùi Thị Xuân, Huế
Xin chia buồn với gia đình Trung úy Phạm Hữu Huyên. Xin chia sẻ nỗi đau với gia đình và đơn vị của anh. Trong thâm tâm tôi, anh là một tấm gương tốt cho thế hệ trẻ noi theo. Anh ra đi nhưng sẽ sống mãi trong tim mọi người.

Nguyễn Minh Phương, Xưởng ĐLTĐH, Công ty Đạm Hóa chất Hà Bắc
Sự hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ cứu dân vùng bão lũ của anh Phạm Hữu Huyên là một sự hy sinh cao cả, chỉ có ở những con người dũng cảm. Anh đã làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Xin gửi lời chia buồn tới vợ con và gia đình anh. Mong chị và các cháu sớm vượt qua nỗi đau này, hướng về phía trước và tự hào về người chồng, người cha của mình.

Phạm Duy Tiễn, Long Xuyên, An Giang, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Mọi người luôn nhớ đến Anh
Xin gửi đến gia đình Anh và đồng đội anh lời chia buồn sâu sắc. Anh đã ra đi nhưng những gì Anh để lại là vô giá. Anh xứng đáng là người Anh hùng trong thời bình. Xin vĩnh biệt Anh, người chiến sĩ của "Nhân Dân".

Nguyễn Thị Hiền, k55, khoa lịch sử, trường ĐHSPHN
Tôi vô cùng cảm kích trước sự hy sinh anh dũng của anh. Mong rằng cơn bão mau qua để trở lại cuộc sống an bình cho người dân quê anh.

Đỗ Quang Long, 261 Khâm Thiên, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Quá đau buồn!
Chúng ta cần những chiến sỹ, những người anh hùng như anh... Anh đã ra đi sau khi cứu hàng chục người ở lại... Em thật sự cảm phục anh!... Mong anh thanh thản chốn vĩnh hằng!

Thân Đăng Quang, Xí nghiệp Mộc Việt Đức, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Khi xem những tin tức thời sự về cái chết của anh Trung úy Phạm Hữu Huyên, em cảm thấy hình ảnh cao đẹp của anh làm chúng ta cần có những suy nghĩ về tấm gương cao cả ấy. Và em cũng không có gì hơn, xin gởi đến gia đình lời chia buồn sâu sắc nhất. Cầu mong linh hồn anh được siêu thoát! Tấm gương của anh sẽ ở mãi trong trái tim em.

Nguyễn Quang Huy, Hà Nội, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Phạm Hữu Huyên. Mong gia đình chị sớm vượt qua đau thương này!

Nguyễn Mạnh Tường, Công ty Cấp nước Thái Bình
Tôi rất xúc động và tỏ lòng cảm phục tấm gương hy sinh cua Trung úy Phạm Hữu Huyên. Chúng tôi dang sống ở một nơi mà bão lụt ít hoành hành, qua theo dõi trên đài báo và qua TS mới tường tận được cuộc sống của đồng bào ở nơi bão lụt hoành hành liên tục, tôi cảm phục sự hy sinh dũng cảm của Trung uý Phạm Hữu Huyên.. Một mất mát không có gì bù đắp nổi!

Lê Thị Thu, Thanh Hoá
Tôi thực sự xúc động và xin được chia buồn cùng gia đình Trung úy Phạm Hữu Huyên, cầu chúc cho linh hồn anh sẽ được bình yên, mong gia đình anh sẽ mau vượt qua nỗi đau mất mát lớn này!

Nguyễ n Thị Hương, Học viện CĐ VTLT TW1
Em rất cảm động khi có một người đã dũng cảm hy sinh vì sự sống của những người dân trên vùng lũ. Anh là một tấm gương sáng cho tất cả các chiến sĩ học hỏi, noi theo.

Mong vợ và con anh sẽ vượt qua nỗi đau!

Phạm Văn Toàn, Nam Định, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Sau khi đọc xong bài viết "Trung uý Phạm Hữu Huyên: Người chết cho sự sống", tôi đã thấy vô cùng xúc động và đã rơi giọt nước mắt tiếc thương. Tôi đã mất đi người cha thân yêu từ khi lên 8 tuổi, tôi hiểu được nỗi khổ của chị Mai Thị Hiền khi mất đi người chồng - trụ cột của gia đình như mẹ tôi ngày đó. Anh Huyên đã hy sinh anh dũng để cứu sống những người gặp nạn khác. Chị Hiền và cháu nhỏ sẽ phải tự hào về anh Huyên. Tôi xin gửi tới gia đình, thân nhân của Liệt sỹ Phạm Hữu Huyên lời chia buồn sâu sắc. Mong rằng chị Hiền sẽ sớm vượt qua nỗi đau để nuôi các con khôn lớn, đựoc học hành thành đạt.

Mai Thị Lan, CTy CP CN XD 204
Cho tôi được gửi lời hỏi thăm tới gia đình anh, người chiến sĩ dũng cảm, tôi xin chia buồn với gia đình anh và mong chị cùng các cháu hãy giấu bớt đau thương. Chị Hiền ơi, em thật sự thông cảm cho hoàn cảnh của chị. Chị hãy cố gắng lên nhé, hãy sống cho cả anh nữa. Chắc từ nay, ở dưới suối vàng, anh cũng sẽ theo dõi bước đi của mẹ con chị. Hãy cứng rắn lên để anh yên lòng chị nhé!

Nguyễn Văn Phước, Gia Bình, Bắc Ninh
Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới chị và gia đình. Sự hy sinh của anh đã để đổi lấy hàng chục sinh mạng, đó là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp của một chiến sỹ quân đội. Tôi rất cảm thông với sự mất mát của anh. Anh ra đi để lại bao khó khăn trong cuộc sống cho người vợ và hai đứa con thơ. Tôi rất lấy làm cảm phục nghĩa cử của anh, người chiến sỹ quân đội nhân dân anh hùng!

Nguyễn Anh Văn, Trường CĐ GTVT Hà Nội
Mong chị và các cháu sẽ vượt qua nỗi đau này. Anh đã hy sinh vì cuộc sống của người khác, đó là một hành động cao quý của con người. Tôi mong các cơ quan chức năng hãy giúp đỡ gia đình chị, để chị có thể nuôi dạy con nhỏ thành những người tốt như cha chúng!

Trần Minh Hoàng, 52/5A, Đường Công Khí, Ấp 6, Hóc Môn, Tp. HCM
Thật xúc động khi đọc bài báo này! Tôi hết lòng khâm phục tấm lòng dũng cảm hy sinh vì dân quên mình của đồng chí Phạm Hữu Huyên. Qua đây tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và thân quyến của đồng chí Huyên!

Nguyễn Thanh Sơn, Bệnh viện Đa khoa HVT
Sự hy sinh cao cả của anh Huyên mãi xứng danh anh bộ đội cụ Hồ. Cho phép tôi được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh!

Bùi Như Dũng, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An
Sau khi đọc và xem xong lễ tang Trung uý, quân y Phạm Hữu Huyên, tôi vô cùng tiếc thương và chia buồn cùng gia đình anh Phạm Hữu Huyên. Anh đã hy sinh quên mình, để cứu và mang lại cuộc sống cho nhân dân, bỏ lại người vợ hiền và 2 đứa con thơ. Quân đội đã mất đi một đồng chí tin yêu. Tôi ngậm ngùi chỉ biết chia buồn với gia đình qua dòng chữ nhỏ, anh là một tấm gương sáng...

Nguyễn Thị Phương Ngân, 32 Thanh Vi, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Tây
Sự hy sinh của anh là một sự hy sinh dũng cảm. Thực sự tôi rất xúc động trước sự anh dũng của anh. Hãy yên nghỉ đi, anh ơi! Sẻ chia với anh, đó là điều duy nhất mà tôi có thể! Vĩnh biệt anh, anh sẽ còn sống mãi...

Trần Minh Hiếu, Cần Thơ, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Cố lên bé ơi!
Thật là một tấm gương cao cả! Tội nghiệp cho đứa trẻ không còn cha nữa. Không biết sau này em ra sao khi không có cha bên cạnh mình? Nhưng em ơi, sẽ có nhiều tấm lòng yêu thương luôn luôn bên em và gia đình. Cầu mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em! Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Cố lên em ơi!

Phạm Thanh Việt, Phố Cà, Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam
Vô cùng thương tiếc trung úy Phạm Hữu Huyên. Trung úy là một người dũng cảm!

Phạm Quang Hưng, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ nỗi mất mát lớn lao của gia đình Trung uý Phạm Hữu Huyên!
Xin được gửi đến chị và gia đình lời chia buồn sâu sắc và chân thành nhất. Bên cạnh sự mất mát không gì bù đắp được về tinh thần, tương lai gần sẽ là những khó khăn về kinh tế trong cuộc sống đè nặng lên đôi vai chị, kính mong BBT tòa soạn hãy đăng thông tin chi tiết địa chỉ gia đình Liệt sỹ - Trung uý Phạm Hữu Huyên, để mọi người có thể chia sẻ một chút gì đó với gia đình anh, để hương hồn anh được thanh thản nơi chín suối. Nếu không có anh và các đồng đội dũng cảm quên mình cứu dân, có lẽ đã có 45 con người nữa phải chịu nỗi bất hạnh mà giờ đây - Vợ và các con Anh phải gánh chịu.

Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ nỗi mất mát lớn lao của gia đình Trung uý Phạm Hữu Huyên!

Việt Báo
Comment :Anh là tấm gương sáng cho lớp trẻ chúng tôi noi theo!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh là tấm gương sáng cho lớp trẻ chúng tôi noi theo! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Anh la tam guong sang cho lop tre chung toi noi theo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh là tấm gương sáng cho lớp trẻ chúng tôi noi theo! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
He is a good example for our youth to follow!
Pham Huu Huyen, Vietnam, Hanoi, heroic sacrifice, deeply moved, sacrifice, condolences, the family, Quang Binh province, the British, the mirror, lieutenant, people, mirrors morning, she
Photos of the noble sacrifice of the brave Lieutenant Pham Huu Huyen has left many of mercy in the hearts and touched the people of Vietnam in general and the Quang Binh people in particular. For many young people that sacrifice was a mirror ...
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ