Andy Murray đã tiến thêm một bước tới chiếc HCV Olympic sau khi đánh bại Marcos Baghdatis với tỷ số 2-1 (4-6 6-1 6-4) để giành quyền vào tứ kết nội dung đơn nam.
>> Tennis Olympic: Djokovic “hủy diệt” Roddick
Tay vợt người Scotland đã bất ngờ để thua ở set đầu tiên (4-6) nhưng sau đó đã kịp trở lại bằng hai set thắng liên tiếp (6-1 6-4) để thắng tiến vào tứ kết, nơi á quân Wimbledon sẽ gặp đối thủ khó chịu Nicolas Almagro của TBN.
Bản thân Murray cũng thừa nhận rằng đây sẽ là một cặp đấu khó khăn. “Đó là một trận đấu khó. Almagro đang chơi rất tốt và hiện đang nằm trong top 10 thế giới. Do đó, tôi cần phải chơi như những gì tôi đã làm ở set 2 và 3 hôm nay”.
![]() |
| Murray sẽ gặp Almagro ở tứ kết - Ảnh Reuters |
Trong khi đó, hạt giống số hai Novak Djokovic đã phải gặp khá nhiều khó khăn mới có thể vào tứ kết bằng chiến thắng nhọc nhằn 2-1 (4-6 7-5 6-1) trước tay vợt hạng 158 thế giới, Lleyton Hewitt. Thử thách thực sự với Djokovic sẽ đến ngay ở tứ kết khi tay vợt người Serbia phải đối đầu với Jo-Wilfried Tsonga – người đã đánh bại Feliciano Lopez với các tỷ số 7-6 6-4.
Hạt giống số một và là ĐKVĐ Wimbledon, Roger Federer cũng phải trải qua những giây phút nghẹt thở trước Denis Istomin của Uzbekistan như khi cứu 3 break-point khi tỷ số đang là 5-5 ở set đầu tiên. Chung cuộc, Federer vào tứ kết với chiến thắng 2-0 (7-5 6-3).
Ở nội dung đơn nữ, Serena Williams dễ dàng đè bẹp Vera Zvonareva của Nga với tỷ số 2-0 (6-1 6-0) song cô chị Venus đã tạm biệt cuộc chơi sau thất bại 6-7(5), 6-7(5) trước Angelique Kerber (8). Như vậy, hy vọng trở thành tay vợt đầu tiên đoạt 4 HCV Olympic của Venus sẽ phải dựa vào nội dung đánh đôi còn lại mà cô tham gia.
Trong khi đó, hy vọng đoạt một huy chương ở lần đầu tiên và cũng là cuối cùng dự Olympic của Kim Clijsters tiếp tục được củng cố bằng chiến thắng 6-3 6-4 trước hạt giống số 11 Ana Ivanovic để lọt vào tứ kết.
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Murray thẳng tiến vào tứ kết Olympic 2012, cô chị nhà Williams dừng bước bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Murray thang tien vao tu ket Olympic 2012 co chi nha Williams dung buoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Murray thẳng tiến vào tứ kết Olympic 2012, cô chị nhà Williams dừng bước ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Olympic 2008 của chuyên mục Thể Thao.
Murray headed to the Olympic quarterfinals in 2012, she stopped walking the Williams sisters
Olympic gold, Marcos Baghdatis, Andy Murray, the quarter-finals, the score, stopped walking, her home, contents, first, forward, she 0.6 to 4, 0.6 to 1 Williams
Andy Murray has advanced another step to the Olympic gold medal after beating Marcos Baghdatis 2-1 (4-6 6-1 6-4) to win the right to quarterfinals the contents of the male ..
Sự cố mất điện toàn miền Nam: Ai sẽ phải bồi thường thiệt hại?; Ngày đền tội của băng cướp 1000 lượng vàng bằng súng chấn động; Triều Tiên chấp nhận theo lời Trung Quốc về đàm phán; Bác sĩ bật mí ‘chiêu trò’ móc túi người bệnh; Đằng sau ánh hào quang của sao Hàn Quốc... là những tin tức nóng nhất trong ngày 24/05
EVN thông báo về sự cố mất điện toàn miền Nam; Sốc vì thu nhập "bèo" của các mại dâm nam; Trung Quốc "già mồm" đòi chủ quyền Trường Sa của Việt Nam; Xuất hiện "bút bi thần kì" lợi hại hơn "bút phù thủy"; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà; "Rẻ" như "sao" Việt... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/05.
Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Dính cáo buộc phá rừng từ Global Witness, bầu Đức không chỉ mất 300 tỷ đồng trong hai ngày mà thiệt hại còn có thể tiếp tục gia tăng.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi