vietbao

Hấp dẫn giai đoạn 2 giải bóng chuyền các đội mạnh

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

VTC - Tối mai, 12/10, giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc sẽ tiếp tục khởi tranh “lượt về” tại NTĐ Đăk Lăk và Quân đoàn 4 (TP.HCM). Giới chuyên môn dự báo đây sẽ là một đoạn kết “chất lượng cao” sau khi hầu hết các đội bóng đều được thử sức ở Cúp các đội mạnh, VTV Cup, Sting Cup TP.HCM, Đại hội TDTT toàn quốc… trong thời gian qua.

An bài bảng B ?

Tại bảng đấu ở Đắk Lắk, nam Thể Công và nữ BTL Thông Tin sớm được xem là ứng cử viên nặng ký cho cả ngôi đầu bảng giai đoạn hai và cả danh hiệu vô địch toàn mùa giải. Hai đại biểu Quân đội này đã duy trì được phong độ và cả lối chơi ổn định từng giúp họ dẫn đầu giai đoạn một bằng danh hiệu vô địch Cúp các đội mạnh và bộ HCV Đại hội TDTT toàn quốc.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, ở hai bảng B này, các đội nam Ninh Bình, CA Vĩnh Phúc và nữ BĐ Long An, BĐ Hà Nội sẽ tranh chấp suất bán kết còn lại.

Nóng bỏng bảng A

Bằng điểm nhau và thứ hạng chỉ được phân định tạm thời bằng hiệu số ván thắng bại, 4 đội nam dẫn đầu bảng A ở giai đoạn một là Dệt may Thành Công, Quân Đoàn 4, Quân khu 9 và VLXD Biên Hòa đều coi vòng đấu diễn ra từ 12 – 19/10 để khẳng định năng lực và quyết tâm của mình.

Dư luận đang rất quan tâm đến những gì mà Dệt may Thành Công sẽ thể hiện sau khi không tuyển được ngoại binh (trục trặc do tình hình chính trị bất ổn phía Thái Lan), lại mất thêm chủ lực Nguyễn Văn Toại đồng thời vẫn phải tiếp tục giải quyết một số bất ổn nội bộ trong thời gian qua khi thi đấu không thành công ở Sting Cup lẫn Đại hội TDTT toàn quốc.

Với những khó khăn, thách thức như thế, không quá khó hiểu khi đội đầu bảng này chỉ đặt mục tiêu khá khiêm tốn là… trụ hạng (!) với quyết tâm cố gắng từng trận, thậm chí từng ván!

Quân Đoàn 4 có phần tự tin hơn trong vai trò chủ nhà khi mạnh dạn đặt chỉ tiêu lọt vào Top 4… Đội bóng của HLV kỳ cựu Trần Minh Khang sẽ phải dè chừng VLXD Biên Hòa và Vĩnh Long, vừa được bổ sung hai VĐV chủ công của đội tuyển Thái Lan là Wanchai Tabwiset và Supachai Sriphum…

Rơi xuống vị trí thứ 5 trong bảng ở vòng đấu trước, Bưu điện Hà Nội - với thành phần gồm nhiều cựu tuyển thủ quốc gia nhưng nặng gánh tuổi tác - khó có cơ hội đảo ngược được tình hình ở giai đoạn hai mang tính quyết định này nếu như không nhập cuộc với quyết tâm cao nhất.

Hap dan giai doan 2 giai bong chuyen cac doi manh

Đội bóng nào ở bảng A xứng đáng là đối thủ của
Thể Công (đỏ) tại bảng B ?

Ở bảng nữ, việc chủ công Hà Thu Dậu “dính” chấn thương tại Cúp các đội mạnh và chỉ mới trở lại tập luyện không lâu sẽ là một vấn đề nan giải của NH Công thương. Dù được bổ sung một ngoại binh Thái Lan khác là Kwanjira Yuttakrai nhưng cầu thủ này chỉ mới 20 tuổi, khó lòng thay thế được đồng hương đàn chị, chủ công Patcharee.

Trừ PKKQ không đáng ngại, NH Công thương - xếp nhất bảng ở lượt đi - sẽ gặp không ít khó khăn trước Tuần Châu Quảng Ninh, một đối thủ có lực lượng đồng đều lại được bổ sung Nurak Nokputhra (Thái Lan). Đáng chú ý là hai đội cũng được đánh giá cao ở bảng này là Giấy Bãi Bằng và Vital Thái Bình lại không có sự bổ sung ngoại binh nào dù vẫn trung thành với mục tiêu lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất giải.

Đánh giá của các nhà chuyên môn

- HLV Nguyễn Hữu Dông (NHCT): Mất đi sức mạnh trên hàng tấn công so với giai đoạn 1, chúng tôi chắc chắn sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu vẫn muốn có mặt ở các thứ hạng đầu. Giải nữ năm nay, BTL Thông tin và BĐ Long An có nhiều khả năng đi đến trận đấu cuối cùng.

- HLV phó Thái Thanh Tùng (V.Thái Bình): Trận khai mạc giữa NHCT và V.TB sẽ có ý nghĩa quan trọng đến thứ hạng của cả hai ở vòng đấu này. Đội chúng tôi không có sự tăng cường ngoại binh nào và vì thế, sẽ phải cố gắng rất nhiều ở giai đoạn 2.

- HLV Trần Minh Khang (QĐ4): Sẽ tiếp tục diễn ra những cuộc tranh tài hấp dẫn giữa các đội nam ở bảng A mà thứ hạng ở lượt đi chỉ được xác định bằng chỉ số phụ (ván thắng – bại). Chúng tôi sẽ phát huy tinh thần thi đấu như ở Cúp các đội mạnh và hy vọng, lợi thế sân nhà, khán giả nhà sẽ giúp QĐ4 lọt vào sâu trong giải.

- HLV Lê Hồng Hảo (Dệt may Thành Công): Mất vị trí chủ lực Nguyễn Văn Toại vì chấn thương, cùng với việc không chiêu mộ được một ngoại binh từ Air Force (Thái Lan) sẽ khiến DMTC gặp nhiều khó khăn ở vòng đấu này. Chỉ tiêu toàn giải của đội là cố gắng trụ hạng, và các cầu thủ của chúng tôi sẽ phải nỗ lực trong từng trận, từng ván đấu mới hy vọng hoàn thành mục tiêu đề ra.

 • Trần Phương

Lịch thi đấu giải bóng chuyền đội mạnh giai đoạn 2:

Bảng A (thi đấu tại Quân Đoàn 4)

Nam:Dệt may Thành Công, Quân Đoàn 4, Quân khu 9, VLXD Biên Hòa, BĐ Hà Nội, Vĩnh Long.

Nữ:Ngân hàng Công thương , Vital Thái Bình, Giấy Bãi Bằng, TC Quảng Ninh, PK – KQ.

Ngày 12/10: NHCT - Vital Thái Bình; Quân Đoàn 4 - BĐ Hà Nội.

Ngày 13/10: VLXD Biên Hòa - Quân khu 9; TC Quảng Ninh – PKKQ; DM Thành Công - Vĩnh Long.

Ngày 14/10: VLXD Biên Hòa - BĐ Hà Nội; TC Quảng Ninh – Giấy Bãi Bằng; DM Thành Công - Quân khu 9

Ngày 15/10: Quân Đoàn 4 - Vĩnh Long; NHCT – PKKQ; DM Thành Công - VLXD Biên Hòa

Ngày 16/10: Vital Thái Bình - PKKQ; BĐ Hà Nội - Vĩnh Long; NHCT – Giấy Bãi Bằng; Quân Đoàn 4 - Quân khu 9

Ngày 17/10: Giấy Bãi Bằng - PKKQ; VLXD Biên Hòa - Vĩnh Long; NHCT – TC Quảng Ninh; Quân Đoàn 4 - DM Thành Công

Ngày 18/10: BĐ Hà Nội - Quân khu 9; Vital Thái Bình - Giấy Bãi Bằng; Quân Đoàn 4 - VLXD Biên Hòa

Ngày 19/10: Vĩnh Long - Quân khu 9; Vital Thái Bình - TC Quảng Ninh; BĐ Hà Nội - DM Thành Công.

Bảng B (thi đấu tại Đắk Lắk)

Nam:Thể Công, CA Vĩnh Phúc, Ninh Bình, BĐ Trà Vinh, CATP.HCM, Sao vàng Biên phòng.

Nữ:BTL Thông Tin, Bình Điền LA, BĐ Hà Nội, Vĩnh Long, Thanh Hóa, Than Hà Tu.

Ngày 12/10: Vĩnh Long - BTL Thông Tin; CA Vĩnh Phúc - SV Biên phòng.

Ngày 13/10: BĐ Hà Nội - Thanh Hóa; BĐ Trà Vinh - Thể Công; Bình Điền LA - Than Hà Tu; Ninh Bình - CATP.HCM.

Ngày 14/10: Vĩnh Long - Thanh Hóa; CA Vĩnh Phúc - Thể Công; BTL Thông Tin - Than Hà Tu; SV Biên phòng - CATP.HCM.

Ngày 15/10: BĐ Hà Nội - Bình Điền LA; BĐ Trà Vinh - Ninh Bình; Vĩnh Long - Than Hà Tu; CA Vĩnh Phúc - CATP.HCM.

Ngày 16/10: Thanh Hóa - Bình Điền LA; Thể Công - Ninh Bình; BTL Thông Tin - BĐ Hà Nội; SV Biên phòng - BĐ Trà Vinh.

Ngày 17/10: Vĩnh Long - Bình Điền LA; CA Vĩnh Phúc - Ninh Bình; Than Hà Tu - BĐ Hà Nội; CATP.HCM - BĐ Trà Vinh.

Ngày 18/10: Thanh Hóa - BTL Thông Tin; Thể Công - SV Biên phòng; Vĩnh Long - BĐ Hà Nội; CA Vĩnh Phúc - BĐ Trà Vinh.

Ngày 19/10: Bình Điền LA - BTL Thông Tin; Ninh Bình - SV Biên phòng; Than Hà Tu - Thanh Hóa ; CATP.HCM - Thể Công.

Lịch thi đấu VCK - Cúp Mikasa (tại NTĐ Quân Đoàn 4):

Ngày 23/10: 1A – 2B (nữ); 1A – 2B (nam)
Ngày 24/10: 1B – 2A (nữ); 1B – 2A (nam)
Ngày 25/10: Tranh hạng 3 nữ & Chung kết nam
Ngày 26/10: Tranh hạng 3 nam & Chung kết nữ.

Việt Báo

Comment :Hấp dẫn giai đoạn 2 giải bóng chuyền các đội mạnh
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hấp dẫn giai đoạn 2 giải bóng chuyền các đội mạnh bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hap dan giai doan 2 giai bong chuyen cac doi manh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hấp dẫn giai đoạn 2 giải bóng chuyền các đội mạnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thể Thao
Attraction Phase 2 strong volleyball teams
LZ Hanoi, The Cong, building materials, Bien Hoa, Ninh Binh, Vinh Phuc CA, BTL Information, 4th Army Corps, Military Region 9, in time, added, Hanoi, phase, Vinh Long, volleyball, success, BDJ
Tomorrow night, 12/10, strong volleyball national teams will continue kicks "turns on" in Dak Lak and consumers Corps 4 (HCMC). Experts predict this will be an end "high quality" after most teams are in try ...
Ngoại hạng Anh
Thứ 7 13/08/2016
Southampton VS Watford 21:00
Middlesbrough VS Stoke City 21:00
Manchester City VS Sunderland 21:00
Thứ 7 20/08/2016
West Ham United VS AFC Bournemouth 21:00
West Bromwich(WBA) VS Everton 21:00
Watford VS Chelsea FC 21:00
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ