“Sự thật thì tôi mất một vài ngày khá suy sụp. Tuy nhiên mọi chuyện đã tốt đẹp trở lại. Đôi khi bạn không nên nhìn về quá khứ mà phải cố gắng hướng tới phía trước. Và như tôi đã nói, Thế vận hội là một sự kiện vô cùng quan trọng trong năm, cần nhanh chóng hoàn tất sự chuẩn bị tốt nhất”, Murray khẳng định.
Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Wimbledon, Serena Williams bày tỏ sự thích thú: “Thật thú vị khi được trở lại đây sớm như vậy, thường thì chúng ta phải chờ đợi 12 tháng để bước vào thi đấu ở sân Trung tâm. Đối với tôi, tôi cảm thấy rất vui mừng vì hệ thống sân bãi đã hoàn toàn sẵn sàng sau Wimbledon, nơi mà tôi rất yêu thích”.
Cô chị Venus cũng chia sẻ: “Giành chiến thắng Grand Slam là mơ ước có từ khi chúng tôi bắt đầu chơi tennis. Còn giành tấm HCV Olympic là niềm vinh dự vô cùng lớn lao. Chúng tôi đại diện cho đất nước mình và là một phần của sự kiện thể thao tuyệt vời này”.

Họ là ứng viên số 1 cho nội dung đôi nữ
Wawrinka cầm cờ đoàn thể thao Thụy Sỹ: Mặc dù lời từ chối đã được Federer đưa ra từ tháng trước, nhưng đến sát thềm Olympic, phía Thụy Sĩ mới công bố người thay thế. Wawrinka là tay vợt mới nhất được trao vinh dự này. Vui mừng trước thông tin này, Stanislas đã chia sẻ trên Twitter: "Xin cảm ơn vì đã trao cho tôi vinh dự cầm cờ. Đây là khoảnh khắc tự hào vô bờ đối với tôi".
Red Bull nổi giận vì án phạt của FIA với Vettel: “Tôi không thấy bất kỳ lỗi nào cả. Chúng tôi tin rằng mình đã đúng”, cố vấn cho Red Bull, ông Helmut Marko nói. Còn nhớ tại vòng thứ 65 German GP vừa qua, Vettel đã vượt qua J.Button tại góc cua số 6 khi anh chạy xe ra khỏi làn chạy ra ngoài lề và trở lại đường đua ở vị trí thứ 2. Chính vì lý do này nên S.Vettel đã bị giám sát đường đua điều tra hành vi trên và cuối cùng kết luận vi phạm quy định của FIA và phạt cộng vào thành tích của anh 20 giây nên chung cuộc xếp hạng 5.
Hoàng Anh Tuấn ‘‘mách nước’’ cho Quốc Toàn: “Thông thường, các VĐV thường xuyên thi đấu quốc tế sẽ có tâm lý tốt hơn do được cọ xát nhiều. Nhưng cá biệt có VĐV thi đấu nhiều nhưng hễ mỗi khi gặp đối thủ quen thuộc nào đó lại bị khớp. Cách tốt nhất là cố gắng tập trung vào yếu tố chuyên môn, tự tin vào bản thân và luôn suy nghĩ mình sẽ làm được. Bên cạnh đó, sự động viên của ban huấn luyện cũng có tác dụng tích cực với tâm lý VĐV trong những lúc căng thẳng như thế”.
Golf, Tiger Woods lên số 2 thế giới: Sau khi giành vị trí đồng hạng 3 tại The Open, Woods đã nhận được 464,725 USD tiền thưởng và 180 điểm. Cứ theo đà này, cơ hội trở lại ngôi vị số 1 thế giới của “mãnh hổ” khá sáng sủa, đơn giản vì Luke Donald, Rory McIlroy hay Lee Westwood thời gian qua chơi khá phập phù.
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Điểm tin Thể Thao sáng 25/7: Murray đã quên nỗi đau Wimbledon bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Diem tin The Thao sang 257 Murray da quen noi dau Wimbledon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Điểm tin Thể Thao sáng 25/7: Murray đã quên nỗi đau Wimbledon ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.
Sports Scores morning news 25/7: Murray has forgotten grief Wimbledon
Hanoi, investors, trend lines, trend, stability, may, index, stock market , appeared, recovery, reduction, floor, small, 24/7
With Murray, now all the focus are oriented towards Olympic 2012 ..
Cô giáo bị đâm: Hung thủ ra tay tàn độc; Người cha nhẫn tâm đánh, ép con viết “nhật ký” thù mẹ; "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội; Hòa bình Trung Đông đã tới "ngõ cụt"?; "Sốc" vì sữa bột đóng gói bằng xẻng; Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"; Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman câu like... là những tin nóng nhất trong ngày 18/6
Kỳ án cảnh sát Đồng Nai tham nhũng gần... nửa tấn vàng; Clip thủ đoạn trộm xe SHi ở hàng điện thoại; Căng thẳng đến đỉnh điểm trong vụ thuê sân đón Arsenal; Yêu sách "mập mờ" của Trung Quốc trên Biển Đông; Khoai tây nhiễm độc; Giá xăng điện, giữ lâu rồi tăng 'sốc'?; Những mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên bị sàm sỡ...là những tin nóng nhất trong ngày 17/6
Người bán khoai cứu sản phụ dòi bò lúc nhúc trong xương; Bị ép giá, VFF tính chuyện hủy trận ĐT Việt Nam - Arsenal; Biển Đông sau gặp gỡ cấp cao Tập Cận Bình– Obama; Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối; Nỗi đau phiên tòa xử nghịch tử giết mẹ già; Sao Việt đua nhau PR bằng "cảnh giường chiếu"... là những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày 14/06
Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm; Đường dây nóng giữa hai miền Triều Tiên lại gián đoạn; ; Quan hệ đồng tính: bị "dụ" thành thật; Những lỗ hổng đáng ngại khi xem The Voice Kids; Nhà phố Sài Gòn hét giá... 840 tỷ đồng; WHO cảnh báo virus corona có khả năng gây đại dịch... là những tin nóng nhất trong ngày 13/06.
Thực hư tin đồn thả cua Trung Quốc gây vô sinh ra sông; Những vụ trọng án do sử dụng Axít: Cũng bởi tìm mua axít quá dễ; Trung Quốc ngang nhiên đưa tàu lặn thăm dò đáy Biển Đông; Nhận diện quý cô 8X săn "phi công" trên mạng; Petrolimex bị truy thu thuế 170 tỉ đồng; Vì sao nên "soi" trình độ học vấn của sao Việt?... là những tin tức đáng chú ý trong ngày 12/6
Ông Nguyễn Hữu Khai (61 tuổi), Chủ tịch Tập đoàn Bảo Long đã bị bắt giữ về hành vi “sử dụng trái phép tài sản”.
Thật đáng tiếc khi những thông tin chẳng lấy gì làm hay ho từ vụ mặc cả tiền thuê sân Mỹ Đình được đăng chình ình trên tờ báo lớn nhất nước Anh.
Cô gái 19 tuổi đi lên từ vai diễn nhí trong bộ phim Người mẹ nhí đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi việc bỏ học bị vỡ lở.
Người ta không chỉ gọi họ là 'dị nhân' mà là 'dị nhân đa tài'. Tôi lại thấy họ như lão phù thủy, nhà ảo thuật.
Cuộc gặp Tập Cận Bình- Obama trọng tâm là định vị quan hệ kiểu mới giữa hai cường quốc.
Lùm xùm chuyện giá 1,5 tỷ thuê sân đá trận Arsenal - Việt Nam; Nghi án hôi lộ trọng tài ơ V-League
Tổng thuật sự kiện WWDC 2013: iOS 7, MacBook Air và các con số, Thêm một trang tìm kiếm đặt mục tiêu số 1 Việt Nam: Wada
Cái giá tỷ đồng cho "cú liều quảng cáo Hà Hồ", Ngọc Trinh "lờ" nộp phạt tội trình diễn trái phép...
Thực phẩm bẩn, môi trường sống cũng bẩn, Hà Nội được các nhà khoa học chuẩn bệnh ô nhiễm nghiêm trọng
Tạm giam, khởi tố người vợ hắt 5 lít axít vào chồng; Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm
Viết phản hồi