|
Tags: ĐT U, SEA Games, Việt Nam, Thái Lan, Ông Tô, Thành Lương, tinh thần thi đấu, tinh thần chiến đấu, một thời gian dài, trong tuần này, rất vui mừng, đầy ý nghĩa, người thay mặt, cầu thủ, trận đấu, chốt
|
Vừa trở về từ Syria, ông Calisto cho biết: “Tôi sẽ chốt danh sách ĐT U-23 trong tuần này”. Và như vậy, chỉ một, hai ngày tới, danh sách cầu thủ tham dự SEA Games 25 sẽ được công bố, khi chiến dịch tìm Vàng đã cận kề.
Ông Calisto: tôi hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò
“Mọi việc vẫn diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch. Tôi sẽ chốt danh sách ĐT U-23 tham dự SEA Games 25 vào cuối tuần, nhưng lúc này, tất nhiên là tôi chưa thể tiết lộ thêm một điều gì về bản danh sách này”, ông Tô nói sau buổi làm việc trở lại cùng các cầu thủ ĐT U-23.
 |
 |
Thành Lương, Trọng Hoàng, Tiến Thành, Tấn Trường đều có sức khỏe tốt sau khi trở về từ Syria. Thầy trò ông Tô cùng phải chịu rét để luyện tập. Ông Tô cho biết: “Các cầu thủ U-23 đã tốt lên rất nhiều so với thời gian đầu tập trung. Điều tôi hài lòng nhất là tinh thần chiến đấu, khát vọng của các cầu thủ. ĐT U-23 Việt Nam vẫn còn những điểm yếu, và tôi sẽ giữ những điểm yếu đó cho riêng mình”.
Nói về cơ hội của ĐT Việt Nam tại SEA Games 25, ông Tô cho biết: “Đây sẽ là một giải đấu rất khó khăn. Hãy coi trận đấu khai mạc với đối thủ mạnh Thái Lan cũng là một trận đấu bình thường như các trận đấu khác. Chúng ta có những điểm mạnh cần phát huy và những điểm yếu cần khắc phục. Một điều khó khăn là tôi chưa biết gì về ĐT Malaysia, đối thủ cùng bảng và sẽ cạnh tranh một suất vào bán kết với Việt Nam và Thái Lan”.
Ngày lên đường đã cận kề, và ông Calisto đang đứng trước việc phải cân nhắc xem nên giữ ai loại ai trong số 30 cầu thủ của ĐT U-23.
Hoa tặng thầy nhân ngày 20-11
Sau buổi tập, một niềm vui lớn và đầy ý nghĩa đã đến với BHL của ĐT U-23. Tất cả các cầu thủ đã tặng hoa chúc mừng ngày 20-11 cho HLV Calisto, trợ lí Đức Thắng, Ngô Lê Bằng, Trần Văn Khánh.
Đội trưởng Thành Lương là người thay mặt cả ĐT U-23 gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến thầy Tô và các thầy trong đội bóng. Ông Tô và các cộng sự đã rất vui mừng và cảm động trước tình cảm của các học trò.
Những ngày tới, một số cầu thủ sẽ phải chia tay ĐT sau một thời gian dài tập trung, gắn bó. Nhưng tất cả ĐT U-23 đã có một ngày 20-11 vui vẻ và ấm áp trong tình thầy trò, xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông.
Quang Anh (tin và ảnh)
|
|
Việt Báo
|
Tìm hiểu: ĐT U, SEA Games, Việt Nam, Thái Lan, Ông Tô, Thành Lương, tinh thần thi đấu, tinh thần chiến đấu, một thời gian dài, trong tuần này, rất vui mừng, đầy ý nghĩa, người thay mặt, cầu thủ, trận đấu, chốt |