vietbao

Trước tình trạng sản lượng dầu của Ảrập Xêút giảm một nửa, Tổng thống Donald Trump quyết định cho phép mở cửa các kho dự trữ dầu chiến lược của Mỹ.

 • TT Bush bắt đầu phản công các ứng viên đảng Dân chủ

  TT Bush bắt đầu phản công các ứng viên đảng Dân chủ

  Tỷ lệ ủng hộ giảm dần cộng thêm chỉ trích liên tiếptừ những ứng cử viên Tổng thống tương lai của đảng Dân chủ buộc người đứng đầu Nhà Trắng phải phản công bắt đầu bằng chiến dịch quảng cáo trên truyền hình trong tuần tới.

  10:22 24/02/2004

 • Cháy lớn trong Trung tâm hàng không vũ trụ Ấn Độ

  Cháy lớn trong Trung tâm hàng không vũ trụ Ấn Độ

  Ấn Độ đang điều tra nguyên nhân vụ nổ gây cháy lớn làm 6 người chết, 3 người bị thương nặng tại trung tâm hàng không vũ trụ quan trọng nhất của nước này.

  10:15 24/02/2004

 • Thái Lan và chính sách ngoại giao "can dự trước"

  Thái Lan và chính sách ngoại giao "can dự trước"

  Trong lịch sử ngoại giao VN và Thái Lan, chưa có trường hợp nào cuộc gặp cấp cao giữa hai nước lại có nhiều thành viên nội các của hai chính phủ tham dự đông đảo đến vậy (bên cạnh thủ tướng, mỗi bên đều có ba phó thủ tướng cùng hơn 20 vị bộ trưởng, thứ trưởng).

  10:00 24/02/2004

 • "Chợ đen" hạt nhân Pakistan: Đầu mối Malaysia (4)

  Tháng 6/2000, theo các nhân viên điều tra và tài liệu, Griffin thành lập công ty buôn bán Gulf Technical Industries ở Dubai. Năm 2001, hãng này ký hợp đồng với nhà sản xuất Scomi Group Berhad của Malaysia, chế tạo các thiết bị tinh vi.

  09:33 24/02/2004

 • Iran: Các nghị sĩ ẩu đả

  Iran: Các nghị sĩ ẩu đả

  TS- Hôm qua 23-2, Quốc hội Iran đã một phen náo loạn khi các nghị sĩ giận dữ xông vào nhau sau cuộc tranh cãi. Cũng hôm qua, các nghi sĩ theo đường lối cải cách từng người một xin từ chức sau cuộc bầu cử mà phe bảo thủ thắng thế ngày 20-2.

  09:18 24/02/2004

 • Cháy nổ trung tâm vũ trụ chính của Ấn Độ

  Cháy nổ trung tâm vũ trụ chính của Ấn Độ

  Một vụ cháy nổ đã phát ra từ Trung tâm vũ trụ lớn nhất Ấn Độ chiều hôm qua (23-2) làm rung chuyển đảo Sriharikota đông nam nước này. Tiếng nổ phát ra từ phân xưởng sản xuất nhiên liệu cứng cho tên lửa tại trạm Satish Dhawan (Sriharikota - bang Andhra Pradesh ).

  09:16 24/02/2004

 • "Bình Nhưỡng sẵn sàng bỏ chương trình hạt nhân"

  "Bình Nhưỡng sẵn sàng bỏ chương trình hạt nhân"

  Thứ trưởng ngoại giao Nhật Bản Ichiro Aisawa, trích lời người đồng nhiệm Trung Quốc Vương Nghị, cho hay, Bình Nhưỡng đã thể hiện thái độ "sẵn sàng" từ bỏ chương trình hạt nhân. Ông Aisawa thông báo sau cuộc gặp ở Bắc Kinh với đoàn đàm phán Trung Quốc.

  09:10 24/02/2004

 • Vị bộ trưởng Singapore - hiệu ảnh nhỏ ở VN

  Vị bộ trưởng Singapore - hiệu ảnh nhỏ ở VN

  Trong một cuộc nói chuyện với dân chúng cuối tuần qua, Bộ trưởng Môi trường Singapore Lim Swee Say (ảnh) đã nêu điển hình một hiệu ảnh nhỏ của VN để cổ động người Singapore mau chóng hoàn thiện các kỹ năng của mình. Ông Lim mô tả đó là một “hiệu ảnh nhỏ, nhân viên nói tiếng..

  08:32 24/02/2004

 • Phiến quân tiến tới cửa ngõ thủ đô Haiti

  Phiến quân tiến tới cửa ngõ thủ đô Haiti

  Hôm qua, phiến quân Haiti đốt cháy 2 đồn cảnh sát ở ngoại ô Port-au-Prince và tuyên bố sẽ tiến vào thủ đô để lật đổ Tổng thống Jean-Bertrand Aristide. Phe ủng hộ chính phủ dựng chướng ngại vật trên đường phố và bố trí công sự quanh dinh tổng thống.

  08:30 24/02/2004

 • Chuẩn bị đàm phán về hạt nhân CHDCND Triều Tiên

  Chuẩn bị đàm phán về hạt nhân CHDCND Triều Tiên

  Hôm qua, Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov tại Bắc Kinh trong bước chuẩn bị vòng đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân CHDCND Triều Tiên diễn ra ở nhà khách Điếu Ngư Đài (Bắc Kinh) ngày 25-2.

  08:29 24/02/2004