vietbao

Những cuộc tình của giang hồ Năm Cam

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Những cuộc tình của giang hồ Năm Cam
Ông trùm Nam Cam.
Những bóng hồng bên cạnh giang hồ Năm Cam bây giờ ra sao, đi đâu về đâu?

Năm Cam không đẹp trai nhưng lại rất uy lực trong xã hội đen và có nhiều tiền. Vợ Năm Cam được gọi là Trúc “mẫu hậu”. Người đàn bà này đang ở trong trại giam với nỗi đau rằng xé tâm can: Chồng chết, con đi tù, gia đình tan nát… Trước đây, khi chồng chưa bị bắt, người đàn bà này còn có một nỗi đau khác: Phải chấp nhận, chứng kiến nhiều cuộc tình ngoài luồng của chồng với những người đàn bà khác… Trong chuyện này, sự chịu đựng của Trúc “mẫu hậu” đáng để người khác phải “nể”.

Những cuộc tình của giang hồ Năm Cam, Tin tức trong ngày, giang ho nam cam, dung ha, hai banh, lam chin ngon, khanh trang, phuoc tam ngon, vu an, giang ho dat cang

Trúc "mẫu hậu", vợ Năm Cam.

Bao nhiêu bóng hồng đã “qua tay” Năm Cam?

Câu hỏi này quả thực là rất khó. Vốn là người mưu mô, chuyện gì cũng làm được thì chuyện bồ bịch, lăng nhăng với bao nhiêu bóng hồng quá đơn giản đối với “ông trùm” này. Vì thế, con số chính thức bao nhiêu bóng hồng đã “qua tay” Năm Cam vẫn còn là ẩn số. Trừ người vợ chính thức có cái tên mà cả giới giang hồ đều biết là Trúc “mẫu hậu” (đang thụ hình tại trại giam Xuân Lộc) thì Năm Cam còn có ít nhất 4 cuộc tình đình đám mà giới giang hồ ai cũng biết. Bản thân những cuộc tình này cũng đậm chất… giang hồ.

Theo một điều tra viên trong vụ án Năm Cam thì “ông trùm” này khá đào hoa. Trước khi lấy Trúc “mẫu hậu”, tức thuở hàn vi, Năm Cam yêu một cô gái khá đẹp, con nhà gia giáo. Bố mẹ cô gái này nhất định không chấp nhận Nam Cam làm rể vì không môn đăng hộ đối. Thời đó, Năm Cam còn rất trẻ, bị chê là nghèo hèn nên đã thề rằng phải làm bằng mọi chuyện, mọi cách để giàu, để xứng đáng với người yêu. Để con không hoài cổ về mối tình cũ, cha mẹ cô gái này đã gả con cho một Việt kiều Mỹ. Lần nào Năm Cam sang Mỹ thăm con du học, đều ghé thăm người yêu cũ.

Được biết, người yêu bé nhỏ của Năm Cam ngày nào nay đã lên chức bà, có một gia đình hạnh phúc. Khi Năm Cam bị bắt, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, người yêu cũ của Năm Cam đã trở về thăm quê và có đến dự phiên tòa. Người ta thấy thấp thoáng một bóng hồng lạ đến dự phiên tòa và còn có cả những giọt nước mắt lăn dài trên má của người đẹp. Nếu biết về cuộc tình này, chắc chắn người ta sẽ đọc được suy nghĩ mà người phụ nữ này dành cho Năm Cam: “Ngày xưa anh ấy hiền và nhút nhát thế, sao bây giờ lại đến nông nỗi này?”

Cuộc tình với bóng hồng lẳng lơ của Sài thành

K.A là cái tên nổi danh cùng với “ông trùm” Năm Cam. K.A là một phụ nữ đẹp và làm ở quán gội đầu. Sau khi được Năm Cam để ý, K.A được người tình đầu tư tiền bạc để mở hẳn một tiệm gội đầu, mát xa thư giãn riêng. Cuộc sống của kiều nữa K.A “dễ thở” hơn từ khi có Năm Cam xuất hiện. Hình như, Năm Cam thấy được ở bóng hồng này “chất chơi” không có điểm dừng và sự lẳng lơ rõ nét nên trong bất kỳ cuộc rượu nào có quan chức tham gia hay khách quý, Năm Cam đều dùng K.A làm mồi nhử cho các cuộc “ký kết” hợp đồng của các phi vụ làm ăn.

Đổi lại, Năm Cam cho K.A quản lý nhiều tiệm cắt tóc, mát xa hơn nên vị trí bà chủ trong giới giang hồ và đám đệ tử của “ông trùm” của K.A cũng tăng theo cấp số nhân. K.A đã từng ghen ngược với Trúc “mẫu hậu” nhưng bị Năm Cam dẹp yên bằng một câu nói: “Vợ là vợ mà gái là gái. Chớ có lộn xộn mà hết đường sống”. Ngày đó, K.A nổi tiếng “chịu chơi” ở Sài thành, nghe Năm Cam nói vậy, ấm ức lắm nhưng bản năng thích sống, muốn hưởng thụ đã chiến thắng nên không dám ho he, động chạm đến gia đình của người tình. Biết mình chỉ là “đồ chơi” của “ông trùm”, K.A cũng cố gắng kiếm nhiều tiền từ ảnh hưởng của “ông trùm” và nướng vào nhưng lần mua sắm và những cuộc vui không có điểm dừng.

Khi Năm Cam bị bắt đi cải tạo lần thứ nhất ở trại giam Thanh Hà (Vĩnh Phúc), không chịu được sự thiếu vắng đàn ông, K.A đã cặp ngay với một người đàn ông khác, cũng là dân giang hồ. Đàn em ở nhà theo dõi, khi Năm Cam ra trại đã “mách” lại. Thế là K.A bị trừng phạt rất nặng. Dù A.K đã tìm mọi cách chuộc lỗi nhưng Năm Cam quyết không tha. K.A đã bị cắt “viện trợ” trong một thời gian dài, chỉ được quản lý một tiệm gội đầu mát xa đủ tiền sống qua ngày. Còn tên giang hồ nhãi nhép đã trót yêu người tình của “ông trùm” thì nhận được kết quả rất thê thảm là cái chết. Song, khi nhà chức trách hỏi đến, vì sợ lộ ra đủ thứ nên gia đình gã này khai rằng, gã chết vì bệnh tật.

Đàn em của Năm Cam cho biết “ông trùm” rất ghét sự phản bội. Và, vì K.A là kẻ phản bội nên không bao giờ được “ông trùm” tin dùng trở lại, việc ông ta để cho K.A một đường sống là “nể tình” lắm rồi. Khi những “chuyến đi cuối” trong cuộc đời Năm Cam ít dần, K.A mới được tự do cặp bồ hơn. Có một thời gian dài, K.A được quản lý nhà hàng lớn, là bà chủ của biệt thự sang trọng. K.A đã trả thù đời bằng việc cặp bồ với một số trai trẻ, đẹp hơn mình rất nhiều. Khi bị bắt, thị đang sống cùng người tình trẻ tuổi.

Thích yêu gái có chồng?!

T.T là một cô giáo dạy bơi, có dáng người đẹp, nước da trắng của những cô gái miền sông nước. T.T đã có chồng và 2 con nhưng vẫn làm “ông trùm” Năm Cam điêu đứng. Vì có tiền, lại là “ông trùm” nên Năm Cam hay đến những nơi sang trọng. T.T là một cô giáo dạy bơi ở một khách sạn có tiếng của Sài Thành. Từ khi “kết” cô giáo có 2 con và 1 chồng này, dù đã biết bơi nhưng ngày nào Năm Cam cũng kiếm cớ đến khách sạn học bơi để gặp mặt, tán tỉnh người đẹp 2 con. Cô giáo này có chồng là thương gia, dạy bơi chỉ là cái cớ để ra ngoài, tiếp xúc với mọi người cho vui chứ không phải vì tiền. Chẳng hiểu tài tán gái của Năm Cam “siêu việt” đến đâu mà người đàn bà này đã bỏ bê gia đình theo Năm Cam đi hết nơi này đến nơi khác du hí. Sau đó, bóng hồng này còn là tay nhậu đại bợm trong các quán của “tập đoàn tội phạm” Năm Cam và là khách quen trong các sòng bài của “ông trùm” này. Thấy T.T đã “hết thuốc chữa”, Nam Cam bỏ mặc người tình say sưa với những lần sát phạt trong các sòng bài đi tìm kiếm bóng hồng khác.

Khi còn “thịnh”, Năm Cam không cần tìm kiếm, đám đệ tử dẫn cả đống bóng hồng đến để “ông trùm” lựa chọn. Song Năm Cam muốn tự tìm kiếm cho “chất thơ” trong tình yêu thi vị hơn. Nghe đồn, có lần cao hứng, trong một buổi tiếp khách có bóng hồng “yêu thương”, ông trùm đã đọc cả bài thơ! Năm Cam có “thú” đi gội đầu mát xa. Vào tiệm gội đầu mới, Năm Cam “kết” một cô bé người miền Tây, ít tuổi hơn… con mình. Năm Cam đã chăm sóc bóng hồng này rất chu đáo, đến mức chủ tiệm phát sợ. Bóng hồng này được Năm Cam thuê nhà cho ở, có đàn em hàng ngày bảo vệ, đưa đi ăn hoặc mua sắm, nếu “ông trùm” bận. Năm Cam còn sắm cả một bộ gội đầu, mát xa ở phòng trọ để mỗi khi đau đầu, bóng hồng này trực tiếp mát xa cho đầu óc thư giãn. Khi “ông trùm” đến “vui” với bóng hồng này, đệ tử ở ngoài canh gác, không được làm phiền. Điện thoại, Năm Cam không nghe. Có những lần, Năm Cam ở nhà người tình bé nhỏ đến 2, 3 ngày liền mà không hề tiếp xúc với bên ngoài. Nơi trọ của cô nhân tình bé nhỏ này cũng là mục tiêu theo dõi của công an khi chuyên án triệt phá băng nhóm này ở giai đoạn nước rút.

Những bóng hồng trong cuộc đời của “ông trùm” giang hồ này, bây giờ ra sao? Họ ở đâu, đi đâu, về đâu, khó ai mà biết được. Hy vọng, sau khi vấp ngã, họ tự đứng dậy và “hoạch định” cho cuộc đời mình một hướng đi đúng, tránh xa những cạm bẫy, để “vết sẹo” không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Bài 2: Ông trùm ma túy Trịnh Nguyên Thủy “chết” vì yêu thế nào?

Theo Vũ Hoàng (Đời Sống Pháp Luật)
Comment :Những cuộc tình của giang hồ Năm Cam
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những cuộc tình của giang hồ Năm Cam bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhung cuoc tinh cua giang ho Nam Cam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những cuộc tình của giang hồ Năm Cam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới
Wanderer The affair of the Nam Cam
In Orange, South Orange, the woman, his boss, Wanderer, red ball, the love, swimming in a cool, remote, to, what, children, work, live
The red ball next to the Nam Cam Wanderer now was, where to go in first.
Thế giới 24h (25/7): Đức 'lao đao' với 4 vụ tấn công chỉ trong 1 tuần

Mấy ngày qua, Đức liên tiếp chứng kiến các vụ tấn công chết người liên quan đến người nhập cư làm dấy lên nỗi lo ngại về an ninh ở đất nước này.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ