vietbao

Người ngoài hành tinh đã chết ở New-Mexico?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ba tổ chức nghiên cứu vật thể bay không xác định MUFON, KUFOS và FUFOR đã công bố lời kêu gọi tham gia vào sáng kiến quốc tế, nhằm kêu gọi chính phủ các nước hàng đầu thế giới, trước hết là Mỹ, mở những tài liệu mật về người ngoài hành tinh, để nhân loại, cuối cùng, cũng được biết rằng chúng ta không đơn độc trong vũ trụ.

"Đĩa bay bị vỡ"

Tài liệu được phổ biến trên báo chí mang tên gọi Tuyên bố Rosvell, bởi ở chính địa điểm nhỏ bé Rosvell gần nửa thế kỷ trước đây đã xảy ra thảm hoạ vũ trụ.

Lúc đó trong sa mạc ở Tây Nam nước Mỹ đã xảy ra cuộc đụng độ, có thể ảnh hưởng đáng kể đến số phận của nhân loại. Điều này được giới quân sự thông báo, nhưng sau đó họ lại phủ nhận chính mình.

Vào đầu tháng 7/ 1947 người nông dân tên là Mac Brasel, sống ở New- Mexico, ra sân vào lúc sáng sớm để kiểm tra đàn cừu sau cơn dông ban đêm. Ông đã phát hiện ra những mảnh vỡ khác thường.

Chiều dài của chúng phải đến hàng trăm mét, chúng đã làm thành những vệt rãnh đều đặn trên mặt đất và nằm xung quanh với số lượng lớn. Brasel nhặt vài mảnh, định cho hàng xóm xem và đưa cho cảnh sát trưởng Jorjơ Vipcocs.

Cảnh sát trưởng đã liên lạc với căn cứ không quân ở Rosvell. Khi tới hiện trường, giới quân sự đã gạt hết cảnh sát ra ngoài, bao vây một vòng dày đặc quanh khu vực và đưa đi tất cả những gì được tìm thấy ở đó.

Họ chở những mảnh này về Rosvell, sau đó dùng máy bay B- 29 và S- 54 chuyển chúng tới một địa điểm ở bang Ohio.

Tại căn cứ ở Rosvell lúc bấy giờ có trung đoàn máy bay ném bom số 509, lần đầu tiên được trang bị bom nguyên tử. Sáng ngày 8/7/1947 chỉ huy trung đoàn- đại tá Wiliam Blankhard đã ra lệnh chuyển cho báo chí thông báo về việc đã phát hiện được các bộ phận của chiếc “đĩa bay bị vỡ”.

Nguoi ngoai hanh tinh da chet o NewMexico
Hình mặt sinh vật lạ. Ảnh UFO log

Ngay ngày hôm đó hơn 30 tờ báo buổi chiều của Mỹ đã đăng thông báo này trong mục tin tức gây chấn động.

Vài giờ sau, từ văn phòng của tướng Rojer Romey- chỉ huy trưởng lữ đoàn không quân số 8 đóng tại Vort ở Tezas, cách xa địa điểm tai nạn đĩa bay hơn 700 km, đã có thông báo thứ hai.

Trong thông báo nói rằng sự việc đã bị thổi phồng, rằng trên thực tế đại tá Blankhard đã phạm phải “điều dại dột khó tin”, khi nhận bừa khinh khí cầu bình thường trên ra đa của mình là các bộ phận của thân đĩa bay bị rơi.

Hoàn toàn thấy rõ rằng, một trong hai thông báo trên báo chí này không phải là sự thật.

Nhân chứng là ai?

Những người cùng làm việc với Wiliam Blankhard và biết rõ ông đều khẳng định, rằng ông là người nghiêm túc và là người của công việc, chứ không phải là kẻ ngu xuẩn nào đó, như người ta nói về ông trong thời gian thông báo thứ hai.

Nếu như ông không tin tưởng hoàn toàn chắc chắn vào việc: sự kiện bi kịch và khó tin đã xảy ra với chiếc đĩa bay bị vỡ, thì ông đã không bao giờ lại cho ra một thông báo như vậy cho báo chí.

Toàn bộ đường công danh sau này của Wiliam Blankhard xác nhận tính chính xác của những kết luận về ông : sau này ông đã lên đến cấp tướng bốn sao và là phó tham mưu trưởng không quân Mỹ.

Nhân chứng đầu tiên, người đã tham gia vào việc nghiên cứu là trung tá phản gián của trung đoàn máy bay ném bom 509 ở Rosvell- Joze Marsel.

Ông là chuyên gia thuần thục, có uy tín cao và là một trong hai sĩ quan có mặt đầu tiên tại hiện trường tai nạn. Trong một lần trả lời phỏng vấn trong năm 1979, Marsel đã tuyên bố chắc chắn: “Đó không phải là khinh khí cầu”.

Khi kể về vật liệu được tìm thấy, ông nhận xét: “Nó không bắt lửa…Chất này gần như không nặng mấy và nó cũng chẳng dày hơn tờ giấy kim loại bọc thuốc lá chút nào.

Khi tôi thử bẻ cong nó, nó chẳng bị cong. Lúc ấy chúng tôi đã dùng chiếc búa 8 kg để đục thủng một lỗ trên nó mà không ăn thua gì, vật liệu này không hề bị tác động”.

Thật khó mà tưởng tượng một con người được đào tạo và có trình độ nghiệp vụ như Joze Marsel, thêm vào đó còn là sĩ quan phản gián của trung đoàn không quân duy nhất trên thế giới vào lúc bấy giờ có bom nguyên tử trong trang bị lại có thể nhầm lẫn khinh khí cầu khí tượng với đĩa bay. Mà không chỉ trên màn hình ra đa, mà cả sau đó trên mặt đất.

Kết luận của ông chỉ dẫn đến một điều: “Những phần vỏ còn lại này có xuất xứ không phải từ Trái đất”.

Không thể nghi ngờ trình độ chuyên môn của nhân chứng này, bởi sau này, cùng việc thực hiện hàng loạt nhiệm vụ nhà nước quan trọng, ông đã tham gia vào việc chuẩn bị báo cáo mật về vụ nổ nguyên tử đầu tiên ở Liên Xô.

Báo cáo này đã trực tiếp nằm trên bàn làm việc của tổng thống Mỹ Truman.

Chỉ đến năm 1992, nguyên nhân thực sự của việc xuất hiện thông báo thứ hai trên báo chí của giới quân sự, bãi bỏ thông báo đầu tiên, mới được sáng tỏ.

Trước khi chết, tướng Tomas de Bose đã thú nhận rằng năm 1947 tại căn cứ không quân của lữ đoàn số 8 ở Texas đích thân ông đã nhận qua điện thoại mệnh lệnh của tướng Klemens Macmillan từ Washington về việc cần phải che giấu sự kiện “đĩa bay bị rơi”.

Trong chỉ thị cho tướng Romey người ta đề nghị phải nghĩ ra “những lý do để che đậy vấn đề này, để báo chí rời bỏ chúng ta”.

Năm 1990 cả tướng Artur E. Ecxon- năm 1947 ông mới chỉ là trung uý và đã tham gia vào việc thử nghiệm vật liệu mảnh đĩa bay vỡ ở phòng thí nghiệm bang Ohio cũng bắt đầu lên tiếng.

Theo khẳng định của ông, mọi thử nghiệm có thể đều đã được tiến hành: các phân tích hoá học, cắt đứt, uốn cong, nén, ép…

Tất cả những ai tham gia vào các cuộc thử nghiệm này đều thống nhất đi đến kết luận rằng vật liệu này đến với Trái đất từ vũ trụ.

Xác chết kỳ lạ

Glenn Dennis là một người xử lý xác chết hiện nay ông vẫn sống ở ngoại ô Rosvell. Là một doanh nhân khả kính và tham gia công việc của xã hội, ông có chính kiến của mình và không nghiêng về những điều bịa đặt.

Trước đây, khi còn trai trẻ Glenn đã làm việc tại nhà xác và xử lý các xác chết. Cơ sở này đã có hợp đồng với không quân Mỹ về việc trợ giúp xử lý xác chết.

Ngay từ trước khi ông được biết về những bí mật của đĩa bay bị vỡ, từ đơn vị không quân viên sĩ quan chuyên về vấn đề mai táng đã gọi điện cho ông và hỏi: phải bảo quản các xác chết đã ở trong những điều kiện khí quyển ngoài trời mấy ngày rồi như thế nào là tốt nhất?

Chiều hôm đó Glenn đến quân y viện của đơn vị có việc gì đó. Cạnh cửa phụ từ phía ngược lại của toà nhà ông nhìn thấy hai nhân viên quân sự của phòng thí nghiệm. Họ đang mang những vật lạ nào đó, trên bề mặt của chúng có những biểu tượng lạ lùng.

Vừa bước vào quân y viện ông gặp ngay cô y tá quen biết. Định nói chuyện với cô một lát, thì ngay lúc đó ông bị cảnh sát quân sự phát hiện và bị họ đuổi ra khỏi toà nhà.

Ngày hôm sau Glenn gặp cô y tá trong thành phố. Cô đã kể cho Glenn, chuyện gì dã xảy ra trong quân y viện. Vốn là người theo tôn giáo điềm đạm và bình tĩnh, vậy mà vào thời điểm đó cô gần như bị chấn động thần kinh.

Cô kể người ta ra lệnh cho cô trợ giúp hai bác sĩ, những người đang xử lý vài vật thể nhỏ bé, không phải con người. Cô nhìn thấy: một vật thể ở trong tình trạng không tồi, còn những vật khác bị phân nhỏ ra, bởi vậy có thể nhận thấy rõ những khác biệt về giải phẫu với con người.

Thậm chí cô còn phác hoạ lên chiếc khăn giấy, những phần thi thể riêng biệt của các sinh vật này trông như thế nào.

Glenn sau này không còn gặp được cô nữa, hai ngày sau đó cô bị điều động khẩn cấp sang làm việc ở Anh.

Bí mật bằng mọi giá

Phần chủ yếu của đĩa bay bị vỡ rơi ở gần trang trại của Brasel. Nhưng, như sau này được xác định, những nhà nghiên cứu quân sự còn tìm được một phần nữa cách xa nơi ở.

Theo xác nhận của những người chứng kiến, tại địa điểm đó còn phát hiện được các vật thể lạ. Phần lớn nhân chứng cho đến giờ vẫn cảm thấy sợ hãi trước hình phạt từ phía chính quyền.

Không chỉ Glenn Dennis, mà những người khác cũng bị đe doạ trừng phạt về thể xác. Theo lời các thành viên gia đình của cảnh sát trưởng Vipcocs, nhân những sự kiện này Vipcocs đã cảnh báo vợ, rằng ông và cả gia đình sẽ bị chết, nếu như ông có ý định nói ra điều mình đã nhìn thấy vào bất cứ khi nào.

Giới quân sự đã bắt giữ Mac Brasel cả một tuần và chỉ thả ông ra, sau khi ông thề giữ bí mật. Ông không nói với gia đình về đĩa bay bị vỡ thêm một lần nào nữa trong đời.

Các nhà quân sự đã thu của ông tất cả những gì ông đã nhặt tại địa điểm tai nạn và muốn cho hàng xóm xem. Sau đấy mấy tháng họ cũng tịch thu nốt những mẩu vỡ nhỏ của đĩa bay mà con trai ông đã tìm thấy và tập trung lại ở ngoài đồng.

Thêm những tia sáng

Soi sáng thêm cho toàn bộ câu chuyện này là những tài liệu được Bộ quốc phòng Bỉ công bố năm 1991. Đó là những bằng chứng ra đa của hai chiếc máy bay tiêm kích F- 16 của không quân Bỉ, được lệnh theo dõi vật thể bay không xác định.

Thêm vào đó là những số liệu của 4 ra đa quân sự trên mặt đất, theo dõi tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Cũng như nhiều tuyên bố của các công dân và cảnh sát.

Vào lúc bấy giờ các ra đa của căn cứ không quân của Bỉ đã ghi nhận được vật thể bay không xác định. Các máy bay tiêm kích- đánh chặn F- 16 đã cất cánh. Khi máy bay tới gần vật thể bay, nó đột ngột tăng tốc và nhanh chóng thoát khỏi những chiếc máy bay truy kích. Vật thể lạ chuyển động với tốc độ chưa từng thấy.

Theo lời tướng Vilfred de Brover của NATO, không một phi công nào trên thế giới có thể chịu được sự quá tải xuất hiện khi chuyển động với tốc độ như vậy. Các chuyên gia của Bỉ từ NATO cho rằng vật thể rõ ràng có xuất xứ ngoài trái đất.

Đoàn Phương (theo Ufolog)

Việt Báo
Đi chữa bệnh thận, cô gái trẻ bị bệnh viện cắt hết tay chân
Comment :Người ngoài hành tinh đã chết ở New-Mexico?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người ngoài hành tinh đã chết ở New-Mexico? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi ngoai hanh tinh da chet o NewMexico ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người ngoài hành tinh đã chết ở New-Mexico? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới
aliens who have died in New-Mexico?
Wiliam Blankhard, unidentified flying object, alien, research institutions, engaged, confidential documents, has occurred, military hospital, UFOs, notice, military, air force, air aircraft, radar, received
three research institutions unidentified flying objects MUFON, and FUFOR KUFOS announced a call to participate in international initiatives, calling on the governments of the world, before of all Americans, opened the secret documents about aliens, so ...
Thế giới 24h: Syria oanh kích lực lượng người Kurd, Mỹ ra sức bảo vệ

Trong khi quân đội Syria đang tăng cường các cuộc tấn công nhằm vào người Kurd thì Mỹ lại ra sức bảo vệ lực lượng được coi là đồng minh này.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Thoi su 24h168 Chi 53 tynam cat co dai lo Thang Long
  Thời sự 24h(16/8): Chi 53 tỷ/năm cắt cỏ đại lộ Thăng Long

  Vỡ toang ngực, lộ hết tim phổi vẫn được viện Việt Đức cứu sống; Ba trường hợp nhiễm virus Zika tại Việt Nam mang tính đơn lẻ; Chi 53 tỷ đồng cắt cỏ đại lộ Thăng Long: Ai cũng muốn làm nghề cắt cỏ; Bộ trưởng Y tế: “Không chấp nhận Giám đốc mổ giỏi nhưng quản lý kém”; Vượt biên giới chuộc con: Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.