Trong suốt hai thập kỷ qua, Trung Quốc đã được hưởng lợi từ mối quan hệ gắn bó, thân thiết với Myanmar trong thời gian nước này phải chịu sự trừng phạt của các cường quốc phương Tây. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, Mỹ bắt đầu..
15:56 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Theo cảnh sát bang Oklahoma số người thương vong sẽ tiếp tục gia tăng.
14:57 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)
Trước tình trạng các nước láng giềng và Mỹ thi nhau bố trí máy bay tuần tra săn ngầm nhằm vào Trung Quốc, nước này lo sẽ bị các “sát thủ” săn ngầm bao vây, tấn công bất cứ lúc nào.
14:57 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Thông tin mới nhất từ tờ Guardian của Anh nói có ít nhất 91 người đã thiệt mạng trong vụ lốc xoáy khổng lồ ở Oklahoma, Mỹ.
14:48 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Trung Quốc kêu gọi thực hiện đầy đủ và nghiêm khắc các biện pháp trừng phạt Triều Tiên của Liên Hợp Quốc, sau khi nước này phóng một loạt 6 tên lửa trong 3 ngày liên tiếp.
14:10 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Cơ quan an ninh Nga vừa tiêu diệt 2 nghi can khủng bố và bắt giữ một tên khác, chặn đứng thành công âm mưu tấn công khủng bố ở thủ đô Moscow.
13:33 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Triều Tiên hôm qua (20/5) lại tiếp tục phóng tên lửa tầm ngắn từ bờ biển phía đông, giới chức Mỹ và Hàn Quốc cho biết. Như vậy, chỉ trong vòng 3 ngày, chính quyền Bình Nhưỡng đã thực hiện liên tiếp 6 lần phóng tên lửa bất chấp..
11:48 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Nhiều nước châu Á - Thái Bình Dương đầu tư trực thăng hải quân để tăng cường sức mạnh giữa lúc có nhiều căng thẳng nổi lên trong khu vực.
11:46 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Một tàu cá Đài Loan (Trung Quốc) vừa bị Nhật Bản bắt giữ sáng 21/5 với cáo buộc xâm phạm lãnh hải.
11:44 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Hôm qua, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một nhà máy sản xuất chất nổ công nghiệp tại tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc, khiến ít nhất 13 người chết và 19 người khác bị thương.
10:36 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Tiếp theo vụ Nhật phát hiện tàu ngầm “lạ” hoạt động tại khu vực tiếp giáp phía nam đảo Kumi - Okinawa ngày 13 vừa qua, Bộ Quốc phòng Nhật Bản lại tuyên bố phát hiện thêm 1 tàu ngầm không rõ quốc tịch đang hành trình tại khu..
09:58 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Theo Đài tiếng nói nước Nga, hãng tin Interfax-AVN, trong tháng 7/2013, phía Nga sẽ bắt đầu đào tạo thủy thủ đoàn cho tàu ngầm Kilo thứ hai của Việt Nam mang tên TP. Hồ Chí Minh.
09:36 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Một trận vòi rồng rộng hàng km vừa quét qua khu vực gần thành phố Oklahoma, Mỹ làm nhiều người thiệt mạng và tàn phá hàng loạt ngôi nhà ở khu ngoại ô Moore.
09:19 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc hôm nay (21/5) đã đăng tải một bài viết phân tích nguyên nhân dẫn đến cái mà nước này gọi là “sự quá tự tin” của Philippines ở Biển Đông.
09:18 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Một dân biểu Đài Loan kêu gọi Đài Bắc củng cố vị thế tại Biển Đông và sử dụng đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa làm căn cứ.
09:17 | Thứ ba 21/05/2013 (GMT+7)

Hôm qua (20/5), hai tàu chiến của Hạm đội Biển Đen đã gia nhập đội đặc nhiệm Địa Trung Hải của nước này. Thông tin trên vừa được người phát ngôn của Hạm đội Biển Đen – Đại úy Vyacheslav Trukhachyov đưa ra cùng ngày.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.
Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.
Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Thông tin cảnh báo rạch đùi nữ sinh khiến nhiều nữ sinh cũng như các bậc phụ huynh bất an, lo lắng.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A