vietbao

Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2)
Nguyễn Việt Hưng, kẻ trực tiếp bắn chết Dung Hà tại cơ quan điều tra vào thời điểm bị bắt
Lời khai của Hải bánh hoàn toàn phù hợp với những tài liệu mà cơ quan công an tích lũy được qua hàng năm trời về Năm Cam. Bên cạnh đó, vào ngày 9-10-2001, Công an TPHCM cũng đã bắt quả tang một sòng bạc quy mô lớn của Năm Cam ở P13Q8, thu được nhiều tang vật.
> Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 1)

Truy nã đặc biệt

Tổng hợp từ kết quả điều tra, xác minh ban đầu, một chiến dịch tấn công quy mô chưa từng thấy được lãnh đạo Bộ Công an giao cho Tổng cục Cảnh sát triển khai thực hiện. Bắt đầu từ ngày 12-12-2001, Năm Cam và những tay chân thân tín trong guồng máy hoạt động tội phạm của y lần lượt sa lưới, nhận tội nhưng Nguyễn Việt Hưng và Nguyễn Xuân Trường, hai kẻ đã thực hiện vụ thanh toán Dung Hà, thì vẫn biệt tăm.

Ngày 11-12-2001, thiếu tướng Nguyễn Việt Thành, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Trưởng ban chỉ đạo chuyên án, điện hỏa tốc cho Công an TPHCM, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh biên giới phong tỏa bắt Nguyễn Việt Hưng và Nguyễn Xuân Trường.

Hai ngày sau, 13-12-2001, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm điện cho Công an toàn quốc, đôn đốc truy bắt hai tên này. Cùng ngày 13-12-2001, có thông tin cho thấy Nguyễn Việt Hưng vẫn lảng vảng ở khu vực núi nhỏ, khu vực Cát Lở, TP. Vũng Tàu, điều tra viên Cục CSĐT và trinh sát Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành tổng kiểm tra hộ khẩu, nhà hàng, quán trọ toàn bộ nhưng không tìm được y. Ttrong khi ấy, em gái Nguyễn Việt Hưng là Nguyễn Thị Hồng Thúy ở đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, Q1, TPHCM cho biết, vào ngày 10 hoặc 11-12-2001, Hưng và Trường có đến nhà Thúy lấy quần áo của Hưng rồi đi luôn, không rõ đi đâu. Kết quả xác minh tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho thấy, trong ngày 11-12-2001 có những cái tên Nguyễn Xuân Trường bay chuyến 7h, Nguyễn Việt Hưng bay chuyến 11h30 và chuyến 14h30, đi Nội Bài. Tuy nhiên...

Ngày 18-12-2001, Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định phục hồi điều tra số 01 đối với vụ án giết người, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; đồng thời khởi tố bị can đối với Trương Văn Cam, Nguyễn Tuấn Hải, Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Việt Hưng, Lưu Tấn Nhơn và Nguyễn Thị Anh Thư, để điều tra. Lệnh truy nã đặc biệt trong toàn quốc đối với Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Việt Hưng cũng được gửi đi khắp nơi và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trường “xoăn” đầu thú

Khi lệnh truy nã đặc biệt Nguyễn Xuân Trường được công bố trên các phương tiện thông tin, gia đình ông Nguyễn Xuân Vương – bố đẻ của Trường – luôn trong trạng thái căng thẳng, hồi hộp. Khuya ngày 10-1-2002, Nguyễn Xuân Trường gọi điện thoại về nhà, nói với ông Vương: “Con đang ở Đà Nẵng, trên đường ra Hà Nội, bố làm đơn để mai con ra tự thú”. 7h sáng ngày 11-1, Trường lại gọi điện nói: “Con hiện đang ở Văn Điển, bố và thằng Dương xuống đón con”. Đem theo lá đơn trong người, ông Vương cùng Dương phóng xe xuống Văn Điển. Đến nơi, gặp Trường, thấy con quyết tâm ra đầu thú, ông Vương bảo Trường hãy tạm chờ ở một hẻm nhỏ, rồi ông phóng xe tới trụ sở Tổng cục Cảnh sát ở 40 Hàng Bài, Hà Nội để trình bày, xin cho Trường đầu thú và đề nghị cử cán bộ cùng ông đi “đón” Trường, để tránh những bất trắc trên đường. Đúng 12h trưa, Nguyễn Xuân Trường được đưa về tới cơ quan điều tra, khai báo tương đối phù hợp với lời khai của những kẻ đã bị bắt trước đó về diễn biến vụ sát hại Dung Hà, song Trường lại cố lảng tránh, không khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2), Hồ sơ tư liệu, An ninh - Hình sự,

Năm Cam sau khi bị bắt, Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Thị Anh Thư, Lưu Tấn Nhơn

Vào hang bắt cọp

Ngày 29-1-2002, được cơ sở báo tin cho biết chính xác nơi lẩn trốn của Nguyễn Việt Hưng tại bãi khai thác vàng ở khu vực khe Tăng, một địa danh trên dãy Trường Sơn, thuộc xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, Ban chỉ đạo chuyên án về vụ án “Trương Văn Cam và đồng bọn” lập tức giao nhiệm vụ cho hai cán bộ của Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) là trung tá, điều tra viên Đặng Văn Chính, Phó trưởng phòng 4 và thiếu tá Nguyễn Đại Sơn, điều tra viên của phòng 3, bay ngay ra Đà Nẵng và từ đó vào Quảng Nam, phối hợp với công an địa phương truy bắt đối tượng. Để đảm bảo yếu tố bí mật, bất ngờ, Ban chuyên án quyết định không huy động lực lượng một cách rầm rộ mà sử dụng người càng ít càng tốt. Bên cạnh đó, tổ công tác không được để lộ “chân tướng” thật của mình mà phải nghi trang tùy từng lúc, tùy từng đối tượng phải tiếp xúc.

Mới đến sân bay Tân Sơn Nhất để “bay” ra Đà Nẵng, Đặng Văn Chính và Nguyễn Đại Sơn đã gặp phải “trục trặc” đầu tiên: Hành khách không được mang vũ khí theo người khi lên máy bay nhưng cái máy bay họ chuẩn bị lên lại không có tủ giữ vũ khí. Thế là Nguyễn Đại Sơn phải bay ra sân bay Đà Nẵng ngồi chờ Đặng Văn Chính ở lại để giải quyết chuyện súng ống. May thay, trong chuyến bay đó, phi hành đoàn đã đồng ý “xách” giúp anh hai khẩu súng ngắn.

Được Công an TP. Đà Nẵng cấp xe, tài xế và cử thêm một trinh sát đặc nhiệm đi cùng, chiều 30-1, tổ công tác của Ban chuyên án quay vào Quảng Nam để đi lên huyện miền núi Phước Sơn. Đến Phước Sơn, họ mới thực sự phải dấn thân vào con đường gian khổ. Không thể tiếp tục đi xe ô tô, trong đêm tối họ phải cải trang thành dân đi khai thác vàng, thuê xe ôm vượt qua trên ba chục cây số đường đèo cheo leo bên sườn núi mà một bên là vực sâu. Vốn chưa bao giờ phải “cưỡi ngựa” kiểu này, Đặng Văn Chính bảo người lái xe ôm chạy chậm lại một chút thì anh ta gắt:

- Ông không muốn xuống ngủ dưới kia (dưới vực) thì… ngồi im cho tôi nhờ!

Và, rồi cũng đến cái lúc xe ôm cũng chẳng thể chạy được, tổ công tác phải khoác ba lô, bấm đèn pin dò dẫm đi bộ thêm mấy tiếng đồng hồ nữa. Người dẫn đường nói khoảng một hoặc hai giờ sẽ tới nơi nhưng đến tận ba rồi bốn giờ sáng vẫn chưa thấy đâu là điểm đến trong khi tổ công tác đã phải để lại một thành viên ở dọc đường vì anh này không còn có thể “bò” được nữa. Gần 5 giờ sáng 31-1, sau khi đã tốn khá nhiều tiền “lộ phí” cho các “chốt gác” dọc đường của bọn ăn theo các bãi khai thác vàng, tổ công tác mới tiếp cận được lán đầu tiên, là “sở chỉ huy” của những người khai thác vàng. Nguyễn Đại Sơn gõ cửa nói:

- Bọn em có ít thuốc nổ và kíp mìn muốn bán.

- Bán buôn cái con mẹ gì giờ này hả?

Nói thì nói vậy nhưng một người đàn ông ở bên trong cũng bò dậy, ra án ngữ ngay bên cánh cửa lán mở hé. Không thuyết phục được anh ta mở rộng cửa, thiếu tá Nguyễn Đại Sơn bèn rút súng ra và dọa bằng cái giọng của những kẻ… chuyên làm chuyện phi pháp:

- Có mở ra không thì bảo!

Cánh cửa được mở và tổ công tác xông vào.

- Công an đi bắt đối tượng đây. Thằng Hùng trọc (khi đến bãi vàng này, Nguyễn Việt Hưng xưng tên là “Hùng”, được gọi theo biệt danh là “Hùng trọc”) đâu?

- Dạ, nó ngủ ở lán trên kia.

- Được rồi, anh hãy dẫn chúng tôi đến đó, nhưng nhớ là phải im mồm im miệng!

Người đàn ông dẫn tổ công tác đến lán có “Hùng trọc” đang ngủ chung với những người khác. Tổ công tác cầm súng xông vào, ra lệnh cho mọi người nằm im tại chỗ để kiểm tra. Nguyễn Đại Sơn xông đến, đè lên người và bập còng số 8 vào tay “Hùng trọc”. Gã vùng vằng giãy giụa:

- Con có tội gì đâu mà các chú bắt?

Để cho chắc ăn, tổ công tác lột áo gã ra kiểm tra đặc điểm nhân dạng. Trên tay trái gã có xăm một con rồng lớn quấn con đại bàng và bên vai phải xăm một bông hoa có hình mũi dao xuyên qua. Trung tá Đặng Văn Chính khôi hài hỏi gã:

- Thế nào, có còn thắc mắc gì nữa không… con?

Chẳng còn cách nào khác, “Hùng trọc” nhận mình chính là Nguyễn Việt Hưng.

Những người trong lán được phép ngồi dậy. Trung tá Đặng Văn Chính nói:

- Mấy anh thông cảm cho chúng tôi nhé, cũng vì công việc cả thôi.

Những người khai thác vàng cười trừ:

- Mấy anh bảo nằm im thì… phải nằm thôi chứ bọn em đâu có tội gì.

Chỉ huy bãi khai thác vàng cũng vội vàng thanh minh:

- Các anh không vào bắt thì mấy ngày nữa em cũng đuổi nó thôi. Nó ở đây chẳng làm được trò trống gì, nấu được mấy bữa cơm thì bữa nào cũng trên sống dưới khê…

Biên bản bắt giữ người theo lệnh truy nã được lập vào lúc trời chưa sáng. Nguyễn Việt Hưng khai không có súng và những người ở chung với y cũng cho biết không thấy y đem súng đến đây.

Đi vào đã vất vả, chuyến trở ra còn cực hơn vì lẽ ai nấy đều đã quá mệt mỏi lại phải dẫn theo Nguyễn Việt Hưng là một con nghiện nặng. Đề phòng những bất trắc có thể xảy ra khi Hưng liều mạng bỏ chạy, thậm chí tự tử hoặc trượt chân rơi xuống vực sâu… tổ công tác yêu cầu người phụ trách bãi khai thác vàng cho một số thanh niên lao động ở đây đi theo. Ngoài ra, cùng với cái còng số 8, họ phải lấy dây thừng buộc vào người Nguyễn Việt Hưng để dắt y đi.

Xuất phát từ 6 giờ nhưng phải đến 13h15 tổ công tác mới ra đến nơi có máy liên lạc vô tuyến. Nguyễn Đại Sơn gọi báo cáo tình hình đã bắt được Nguyễn Việt Hưng với Thượng tá Nguyễn Thế Bình, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Phó ban chỉ đạo chuyên án về vụ án “Năm Cam và đồng bọn”. Thượng tá Nguyễn Thế Bình liền báo cáo với Thiếu tướng, Trưởng ban chỉ đạo chuyên án Nguyễn Việt Thành rồi điện yêu cầu Công an huyện Phước Sơn, Công an tỉnh Quảng Nam hỗ trợ tổ công tác để tránh những bất trắc có thể xảy ra khi dẫn giải đối tượng. Nghe báo cáo đã bắt được Nguyễn Việt Hưng, Thứ trưởng Lê Thế Tiệm cũng điện chỉ đạo giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và Giám đốc Công an TP Đà Nẵng phải hỗ trợ hết mình cho tổ công tác. Nhờ vậy chuyến quay trở về Quảng Nam của tổ công tác được “tiền hô hậu ủng” hết sức chu đáo và cả khi còn ở Quảng Nam lẫn khi đã đến Đà Nẵng, Nguyễn Việt Hưng luôn được “chăm sóc” vô cùng cẩn thận. Tuy nhiên, chiều 1-2, khi nhờ mua 3 vé máy bay để đưa Nguyễn Việt Hưng về TPHCM, Đặng Văn Chính và Nguyễn Đại Sơn mới hay số tiền ít ỏi họ đem theo đã… cạn! Thượng tá Lê Ngọc Nam, Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng, liền “gỡ bí” cho tổ công tác bằng cách chỉ thị cho lính của mình:

- Cứ chi ra rồi thanh toán, thanh toán không được thì cứ việc… trừ vào lương của tôi.

20h40 ngày 1-2-2002, máy bay rời sân bay Đà Nẵng để bay vào TPHCM. Gần giữa đêm, khi Nguyễn Việt Hưng được đưa về đến trụ sở Cơ quan CSĐT Bộ Công an, chúng tôi cũng kịp thời có mặt tại đây và hỏi y một vài câu trong khuôn khổ sự cho phép của Ban chỉ đạo chuyên án:

- Sau khi bắn Dung Hà, anh có nghĩ đến kết cục sẽ là như ngày hôm nay?

- Dạ, con cũng nghĩ như vậy. Con đang tính sau tết sẽ ra đầu thú nhưng…

Một cán bộ khác vui miệng hỏi luôn:

- Cậu đã được Hải bánh “thưởng” cho vụ bắn Dung Hà chưa?

- Hải bánh có hứa nhưng đến nay vẫn chưa đưa cho con đồng nào!

Sau khi hỏi han, khuyên bảo Nguyễn Việt Hưng mấy câu, thượng tá Nguyễn Thế Bình ký lệnh cho y nhập trại tạm giam. Trước khi bước vào phòng giam, Nguyễn Việt Hưng còn ngoái đầu lại hỏi cán bộ điều tra: “Liệu con có bị tử hình không chú?”, một câu hỏi y đã nhiều lần hỏi trung tá Đặng Văn Chính và thiếu tá Nguyễn Đại Sơn lúc còn đang ngồi trên máy bay. Không ai có thể nói chắc với y về điều gì ngoài lời khuyên y hãy thành thật khai báo để được chiếu cố giảm nhẹ.

0h này 2-2-2002, thượng tá Nguyễn Thế Bình khui chai sâm banh khao thưởng những người chiến thắng trở về và tâm sự: “Giờ này mình mới có thể hoàn toàn yên tâm”. Thấy “sếp” vui vẻ, thiếu tá Nguyễn Đại Sơn mới dám… “kể công”: “Để nó không nghĩ quẩn mà làm liều, chúng tôi đã phải động viên, chiều chuộng nó hơn cả chiều chuộng vợ mình!”

(Còn tiếp)

Mời bạn đón đọc những vụ án gây chấn động thế giới trong mục vào 10h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2), Hồ sơ tư liệu, An ninh - Hình sự,

Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2), Hồ sơ tư liệu, An ninh - Hình sự,

(Theo Công an TPHCM)
Việt Báo
Comment :Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Cuoc truy bat ke ban chet Dung Ha Phan 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cuộc truy bắt kẻ bắn chết Dung Hà (Phần 2) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới
The arrest man shot dead by Dung Ha (Part 2)
Vietnamese Hung Nguyen, Dung Ha, Nguyen Dai Son, Nguyen Xuan Truong, Nam Cam, Dang Van Chinh, director of Public Security, the working group, mining gold, the Steering Committee, the police, Da Nang, agencies arrest, who, to the
Hai cake testimony entirely consistent with the material that the police accumulated from years of the In Cam. Besides, on 9-10-2001, city police have caught a large-scale casinos in P13Q8 of Nam Cam, obtained much ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.