Thứ sáu, 04 Tháng năm 2012, 08:57 GMT+7

Sinh viên hồn nhiên khoe chiến tích "chăm rau"

Với một nickname ảo và vài lời nhắn dưới các bài viết, Kiên nhanh chóng có được một danh sách dài các em "rau". Cứ cuối tuần cậu lại tranh thủ đi kiểm tra, báo cáo rồi phản hồi.

Tin liên quan

>>Tự sự của gái gọi sinh viên

>>Những cô gái mang thẻ sinh viên hành nghề bán dâm

>>Gái gọi sinh viên: Ngày lên lớp, tối vào nhà nghỉ

>>Gái gọi đắt hàng nhờ có thẻ sinh viên

Bán máu “chăm rau”

Qua rồi thời “bóc bánh, trả tiền”, hiện nay, trên nhiều trang mạng, diễn đàn về sex mỗi thành viên dễ dàng gửi cho nhau những thông tin về các “em rau, hay máy bay bà già” (chỉ mất tiền mời nước, ăn uống, nhà nghỉ) để mọi người cùng “kiểm tra”, “chia sẻ”.

Từ khi được bạn giới thiệu, Kiên sinh viên hệ tại chức của một trường ĐH khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) dần nghiện các web đen này. Cả ngày đi làm, chiều về đi học, tối về buông bát cơm cậu lại chúi đầu vào các diễn đàn.

Sinh vien hon nhien khoe chien tich cham rau
Việc thường ngày của Kiên mỗi tối bây giờ là vào các diễn đàn về sex để đọc các bài viết, tìm và "chăm rau".

Với một nickname ảo và vài lời nhắn dưới các bài viết, Kiên nhanh chóng có được một danh sách dài các em "rau". Cứ cuối tuần, cậu lại tranh thủ đi "check" rồi về phòng trọ, hào hứng viết "report", "comment" (báo cáo, bình luận) cho anh em trong diễn đàn. Gia đình ở quê thuộc diện trung bình khá nên việc học dưới Hà Nội tự Kiên phải lo gần như toàn bộ từ tiền thuê phòng trọ, tiền ăn uống đến học phí hàng tháng.

Sở hữu một chiều cao “tạm được” (1m62) như lời cậu nói và gương mặt ưa nhìn, đặc biệt là khả năng chém gió từ khi biết đến các diễn đàn, Kiên đã được “ăn rau không mất tiền” đến 4-5 lần.

Như một “chuyên gia”, Kiên hùng hồn phân tích: “Rau” có nhiều loại khác nhau từ dễ đến khó, được chia theo số lần phải hẹn hò (quy định là mấy “note”). Em nào càng nhiều note tức càng khó vì phải mất nhiều công sức, tiền mời ăn uống nước nôi, nhưng bù lại, người cũng đẹp hơn”.

Cũng theo Kiên: “Trên diễn đàn, mình chỉ là hạng tôm tép, chưa có sao nào. Những thành viên chuyên nghiệp thường được đánh giá bằng số sao họ có. Đấy là những người có uy tín, lượng “rau” họ có thì nhiều lắm, có khi hàng trang giấy: từ sinh viên, học sinh cấp III, dân văn phòng,…

Thậm chí, có thành viên chuyên nghiệp chia sẻ trên bài viết vì không đừng được, tiền hết phải bán máu đi “chăm rau” đấy”.


Hồn nhiên khoe “chiến tích”

Mục đích cuối cùng của Kiên cũng như bao thành viên khác đơn giản là “đưa được nàng lên giường”. Việc khiến cậu thích thú không kém, sau mỗi lần như vậy là những bài báo cáo lại cho các thành viên trong diễn đàn.

Nói chuyện với tôi, Kiên lắc đầu tiếc nuối vì “điện thoại không máy ảnh để chụp lại những em rau gửi cho các pro”. Theo cậu: “Mình viết càng tỉ mỉ, giúp đỡ các anh càng nhiệt tình thì uy tín càng cao, càng nhiều người muốn “share rau” trao đổi hơn”.

Sinh vien hon nhien khoe chien tich cham rau
Sau khi đã "chăn" được "rau" nhiều thành viên không ngại ngần khoe chiến tích và những bức ảnh nóng của mình với nhân vật.

Bật chiếc máy tính xách tay lên, Kiên thoăn thoắt truy nhập vào các diễn đàn và chỉ cho tôi cách cậu trở thành “tín đồ chăm rau” tự khi nào.

Vẻ mặt rạng rỡ, cậu kể lại lần đầu tiên “chăm rau” thành công của mình: “Nhận được tin nhắn với số điện thoại và thông số cơ bản về em này mình gọi điện, nhắn tin ngay. Lúc đầu cũng lo lắm, sau mình vào thẳng vấn đề. Tà lưa mất hơn 20.000 đồng tiền tin nhắn, điện thoại nữa thì hẹn được em ở khu trung chuyển Cầu Giấy Nhận ra mình em lên xe ngay. Mình vào thẳng nhà nghỉ trên đường Nguyễn Khánh Toàn”. Quan hệ xong, nhưng thậm chí tên tuổi, nhà cửa của em ở đâu Kiên cũng không kịp hỏi. “Mà nếu em nói thì tin làm sao được” – cậu phân trần.

Là người đi sau, rút kinh nghiệm của các thành viên trước Kiên luôn thủ sẵn vài sim điện thoại rác để tiện liên hệ và cắt đuôi để tránh bị làm phiền. Nhiều thành viên hồn nhiên khoe “rau sạch” nhưng Kiên tâm sự: “Chẳng dại gì mà không dùng các biện pháp an toàn để bảo vệ mình”.

Chăm chỉ đọc các bài viết của các thành viên Kiên cho hay: “Nhiều thành viên cũng chia sẻ chuyện bị lừa lấy mất tiền rồi”. Nhưng rồi cậu bồi thêm: “Nếu mình muốn mà chị em không hưởng ứng thì làm sao thành “phong trào” được”.

Tìm hiểu trên các diễn đàn mới thấy không cứ riêng Kiên chàng sinh viên chưa có bạn gái “muốn được nếm mùi đời” mà nhiều người, dù có người yêu hay vợ con vẫn lén lút lên diễn đàn tìm “rau lạ”.

Hỏi cậu liệu có chút ân hận hay tiếc nuối những việc làm của mình không, Kiên chỉ ậm ừ: “Chỉ là chơi bời thôi, quan trọng mình vẫn giữ được mình”.

(*): Tên nhân vật đã được thay đổi

Vietbao.vn (Theo VNN)

Nhận xét tin Sinh viên hồn nhiên khoe chiến tích "chăm rau"

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sinh viên hồn nhiên khoe chiến tích "chăm rau" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Sinh vien hon nhien khoe chien tich cham rau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sinh viên hồn nhiên khoe chiến tích "chăm rau" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Lối Sống của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

Students show off trophies innocent "hard vegetables"
members, students, forum, trophies, articles, innocent, reports, vegetables, strong, em, you, yourself

With a few messages and virtual nickname under the articles, Kien quickly get you a long list of "vegetables". Just last week he again enlisted to inspect, report and feedback ..



  • Thoi su 24h Nick Vujicic tai su kien Nick chao Viet Nam
    Thời sự 24h: Nick Vujicic tại sự kiện "Nick chào Việt Nam"

    EVN thông báo về sự cố mất điện toàn miền Nam; Sốc vì thu nhập "bèo" của các mại dâm nam; Trung Quốc "già mồm" đòi chủ quyền Trường Sa của Việt Nam; Xuất hiện "bút bi thần kì" lợi hại hơn "bút phù thủy"; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà; "Rẻ" như "sao" Việt... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/05.

  • Thoi su 24h 2205 Mot trinh nu Viet gia toi thieu 3000 USD
    Thời sự 24h (22/05): Một trinh nữ Việt, giá tối thiểu 3000 USD

    Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.

  • Thoi su 24h Bi tiem vac xin het dat chau be soc thuoc
    Thời sự 24h: Bị tiêm vắc xin "hết đát", cháu bé "sốc" thuốc

    Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05

  • Thoi su 24h Hang chuc nguoi Viet Nam bi vi khuan an thit
    Thời sự 24h: Hàng chục người Việt Nam bị vi khuẩn 'ăn thịt'

    Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.

  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.