Thứ hai, 11 Tháng sáu 2012, 10:34 GMT+7

Mất cả chì lẫn chài vì ước mơ sinh nhật trời Tây

Nhiều cô gái trẻ thích thể hiện đẳng cấp của mình với bạn bè là miếng mồi ngon cho đám sở khanh lừa đảo.

Tổ chức sinh nhật ở các thành phố nổi tiếng thơ mộng, huyền bí ở châu Âu luôn là mơ ước của các “hot girl, cool boy”. Theo Hưng, nhóm chơi của cậu và nhiều nhóm teen khác rất hay vào web dân chơi của giới trẻ châu Âu, Mỹ, Australia, Nhật và Hàn Quốc để học tập kinh nghiệm “bay”.

Thấy teen của các nước post - chuyển hình ảnh, cảnh quay ở các buổi sinh nhật lên blog, web, "nhìn mà thèm". Chính vì thế, nhiều người nung nấu phải kiếm được một tour để thể hiện “khí phách anh hùng”.

Hưng kể, cô nàng Hà "xù" ở Hà Thành "cạ" với một thành viên của nhóm, muốn "soái ngôi" của Hồng "Tây" nên chuẩn bị một chuyến sinh nhật ở Paris (Pháp).

Hà thông báo cho 5 người bạn, ngày, giờ bay với thái độ hãnh diện đầy "khiêu khích". Thế nhưng, trước xuất ngoại một ngày, cô gọi điện cầu cứu Hưng và một số teen khác, xin tiền để trả tiền khách sạn và mua vé máy bay ra Hà Nội.

 
Mat ca chi lan chai vi uoc mo sinh nhat troi Tay
Vì cuộc đua hư danh nên nhiều cô gái cay đắng mất cả chì lẫn chài. (ảnh minh họa)

Từ khá lâu, dân chơi trẻ tuổi đã biết, chỉ có Hà "xù" mới có ý tưởng "soái ngôi" của Hồng "Tây". Câu chuyện Hà "xù" bị bạn trai già lừa được teen dân chơi đồn thổi như một bài học xương máu cho các dân chơi “tầm gửi”, ỷ thế người khác để "so kè".

Hưng kể, Hà "xù" cặp với một bạn trai đầu hói, 50 tuổi, nhiều hơn cô 30 tuổi. Theo giới thiệu của Hà "xù", đó là tổng giám đốc công ty liên doanh nước ngoài rất lớn. Ông tiêu toàn tiền đô, đi xe xịn, xuất ngoại ký hợp đồng như đi chợ. Hà “xù” được tháp tùng hai lần xuất ngoại, là sang Singapore và Thái Lan.

Hôm đó, Hà được “bạn trai” đưa vào TP. HCM, cách ngày "bay" đi Paris tổ chức sinh nhật 5 ngày. Hà "xù" ở khách sạn xịn cùng “bạn trai” 2 ngày. Sáng ngày thứ 3, "bạn trai” già lấy lý do đi Cần Thơ ký hợp đồng buổi tối sẽ về.

Trước khi đi, ông dặn dò: "Em ở phòng nghỉ ngơi, thích ăn, uống gì thì gọi, còn đi mua sắm thì ra máy ATM rút tiền". "Bạn trai" già đưa cho Hà "xù" thẻ ATM. Đến tối, bụng đói meo gọi điện cho "bồ" già, cả 3 máy đều trong tình trạng "ngoài vùng phủ sóng, xin quý khách gọi lại sau".

Hà "xù" mò ra phố, tìm điểm rút tiền tự động. Cho thẻ vào, thao tác đến lần thứ ba, ở màn hình của máy ATM vẫn hiện một dòng chữ giống nhau: “Thẻ của bạn chỉ còn 100.000 đồng...”.

Hà hoa mắt, lảo đảo quay về khách sạn. Đến bàn lễ tân, Hà hỏi chứng minh thư của bạn trai thì nhân viên trả lời: Chứng minh thư phòng 202 đứng tên Hà, chứ không phải tên Đức Trung - tên của người yêu.

Thế là giấc mơ "soái ngôi" Hồng "Tây" không những bất thành mà giấc mơ được một lần trong đời tận mắt ngắm nhìn Paris tráng lệ, cổ kính, hiện đại trong ánh hoàng hôn cũng tiêu tan.

Sau vụ đó, cái tên Hà “xù” chìm nghỉm trong giới dân chơi Hà thành. Sau đó, giang hồ đồn đại, do bị lừa nên Hà phải nhập viện gần tháng trời để điều trị bệnh tâm lý.
Vietbao.vn (Theo Đời sống & Pháp luật)

Nhận xét tin Mất cả chì lẫn chài vì ước mơ sinh nhật trời Tây

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mất cả chì lẫn chài vì ước mơ sinh nhật trời Tây bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Mat ca chi lan chai vi uoc mo sinh nhat troi Tay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mất cả chì lẫn chài vì ước mơ sinh nhật trời Tây ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Lối Sống của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

Losing both ways because the West dream birthday
Ha u0026 quot, u0026 quot Red, take it both ways, birthday, boyfriend, dream, expression, girl, sun, play, days, west, people

Many young girls like to show his class with friends is a piece of prey to crowd khanh fraud ..



  • Thoi su 24h Hang chuc nguoi Viet Nam bi vi khuan an thit
    Thời sự 24h: Hàng chục người Việt Nam bị vi khuẩn 'ăn thịt'

    Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.

  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.

  • Thoi su 24h Chong dung min giet vo do nghi ngo ngoai tinh
    Thời sự 24h: Chồng dùng mìn giết vợ do nghi ngờ ngoại tình

    Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.

  • Thoi su 24h Nhieu hoc sinh lop 6 o Dac Lac nghi bi chet duoi
    Thời sự 24h: Nhiều học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối

    Rúng động: Gần 20 học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối; Bí ẩn thẩm mỹ viện hàng trăm người ra vào mỗi ngày; 32 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa; Thuốc kích dục nữ: “Thần tiên” hay trò bịp?; Clip tình yêu tuổi teen dễ thương nhận like ‘khủng’; Khi nghệ sĩ Việt bị lợi ích "quật ngã" yêu thương... là những tin nóng nhất trong ngày 14/05.