vietbao

Lý Hải và hot girl Minh Hà hoãn đám cưới

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Vợ sắp cưới của Lý Hải tiết lộ lý do vì sao họ phải hoãn cưới đến tháng 9 hoặc tháng 12 năm sau.

- Nghe Lý Hải hồ hởi báo tin vui là hai người sắp kết hôn, vậy chuyện đám cưới của của hai người được chuẩn bị đến đâu rồi?

- Đám cưới của em và anh Hải hoãn rồi. Ban đầu tụi em tính là sẽ kết hôn vào cuối năm nay nhưng bây giờ đã dời sang năm sau rồi. Mà vừa rồi không phải anh Hải hồ hởi báo tin đâu, anh chỉ nói đùa là có thể cuối năm nay sẽ kết hôn, nào ngờ một bài báo khẳng định như đinh đóng cột rằng Lý Hải và Minh Hà đang chuẩn bị đám cưới. Thế là cả em và anh Hải đều phải khốn đốn với bài báo đó. Bạn bè tới tấp gọi điện đến hỏi và trách móc là sắp đám cưới sao không báo với ai. Đến nỗi gia đình em và gia đình anh ấy cũng bất ngờ và thi nhau “hỏi cung” là sao hai đứa quyết định cưới mà không báo gì cho gia đình biết.

- Vì sao hai bạn phải dời sang năm sau?

- Vì em muốn có thời gian để hoàn tất việc học của mình và anh Hải cũng cần một thời gian để thu xếp công việc mà anh ấy đang thực hiện. Với lại cưới xin chứ đâu phải sinh nhật đâu mà hô cưới là cưới. Với cường độ công việc của em và anh Hải như hiện nay thì nếu cưới nhau chắc là em sẽ phải nghỉ học luôn quá. Em định tập trung học cho xong, sau đó đi làm. Bên cạnh công việc chính của em, em còn phụ công việc cho anh Hải rất nhiều và còn phải chăm sóc gia đình.

- Nhưng cưới xong mỗi người vẫn có thể làm những công việc riêng của mình?

- Nếu nói cưới xong em không thể đi học được thì cũng không phải, nhưng mà thật khó để trọn vẹn. Anh Hải là tuýp người đàn ông hơi cổ điển nên em nghĩ em sẽ rất bận rộn với công việc nội trợ khi đã có gia đình. Mặc dù trong nhà có người giúp việc nhưng những gì liên quan tới anh ấy, anh ấy vẫn thích em tự làm, tự chăm sóc anh ấy hơn.

- Bạn vừa nói Lý Hải thuộc tuýp người hơi cổ điển?

- Mặc dù anh Hải sống ở thành phố khá lâu nhưng vẫn còn đậm chất miền Tây lắm trong khi em lại thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại nên em và anh ấy cũng phải dàn xếp với nhau rất nhiều. Ý em nói là nhường nhịn nhau. Anh ấy thích vợ phải biết chăm lo cho gia đình chứ không phải suốt ngày xông pha ra đường hoặc suốt ngày lo cho công việc. Em thấy như vậy cũng tốt, nhưng nếu bây giờ kết hôn rồi phải vừa học, vừa công việc, vừa chăm lo gia đình… thì em sẽ… Thôi dời lại năm sau có lẽ hợp lý hơn.

- Hai người khác tính nhau như thế, chắc lúc mới yêu có nhiều kỷ niệm "bi hài"?

- Chính xác đến từng “centimet” luôn! Thật ra khác tính nhau thì cũng dễ hiểu thôi mà. Anh Hải lớn hơn em nhiều tuổi, lại được sinh ra và lớn lên ở vùng quê, còn em thì lại ở thành phố từ bé đến lớn. Từ ngày quen anh ấy, em thay đổi khá nhiều, em cứ cảm giác là em đang bước vào độ tuổi U30 chứ không phải là U20 nữa.

- Minh Hà có thể tiết lộ những kỷ niệm ngày hai người mới quen được chứ?

- Hồi đầu mới quen anh Hải, lại nhà anh ấy chơi đúng lúc anh đang tự dọn dẹp nhà cửa, thấy em anh ấy quăng cho em cái cây lau nhà kêu em phụ anh đi. Phải nói lúc đấy em mắt tròn mắt dẹt luôn. Lần đầu tiên đến chơi mà bị người yêu sai như thế, trong khi ở nhà em không phải làm gì cả. Rốt cuộc em cũng lau nhưng mà em ấm ức lắm, nghĩ bụng “người yêu hay ôsin vậy trời?”. Em còn ấm ức một việc nữa là nhà có người giúp việc mà sao lại không nhờ chị ấy làm lại tự mình làm rồi còn “hành hạ” người yêu nữa.

Nhưng sau này hiểu tính nhau hơn em mới biết với anh Hải em là người lớn chứ không phải là cô bé. Mà đã là phụ nữ thì phải làm những việc đó. Còn lúc đó thì đang trong giai đoạn “teenager” nên tình yêu với em không thực tế như vậy, phải bay bổng một chút.

- Và sau những lần như thế thì…?

- Sau nhiều lần như thế bây giờ em đã quen rồi, thấy mình biết làm nhiều việc nội trợ hơn, cảm thấy mình lớn hơn rất nhiều, ít ra là cũng biết chăm lo cho người khác. Em phát hiện ra anh Hải là người đàn ông rất hay chăm lo cho gia đình nên được “thăng cấp” từ “trung bình” lên “được”. Đến bây giờ em và anh Hải cứ đều đặn tuần nào cũng dọn dẹp phòng cùng nhau. Trước khi làm, em phân chia công việc rõ ràng, em lau nhà, hút bụi còn anh ấy được giao đặc quyền chùi toilet. Tất nhiên cái nhà ảnh to như thế thì bọn em chỉ dọn phòng thôi còn tất cả phần con lại phải nhờ chị giúp việc chứ hai đứa không thể làm nổi.

- Nghĩa là Hà và Lý Hải hiện đang sống chung cùng một mái nhà?

- Không, bọn em vẫn sống riêng chứ, và em chỉ đến phụ giúp anh ấy việc nhà thôi, khi em cần thì anh ấy lại qua nhà em giúp lại. Thật ra, mặc dù anh Hải là người nổi tiếng nhưng sự nổi tiếng đó chỉ trong giới hạn công việc thôi. Còn trong tình yêu, anh ấy bình thường như tất cả những người đàn ông khác. Thậm chí là đáng yêu một chút vì theo lý của anh thì ít ra là anh biết phụ giúp phụ nữ hơn nhiều người đàn ông khác.

- Ngoài dọn nhà, Minh Hà còn giúp được người yêu mình trong việc gì nữa?

- Hiện tại em đang tập sự luật sư để lấy chứng chỉ hành nghề, em cũng đang dự định học cao học. Ngoài phụ giúp anh Hải việc nhà thì em còn giúp đỡ “ông xã” tương lại của em trong công việc. Dù chuyên môn của em là luật nhưng em cũng từng có một thời gian hoạt động trong nghệ thuật. Em đóng vai trò trợ lý của anh Hải vì anh không có manager như những ca sĩ khác, tất cả mọi công việc của anh Hải đều do mình anh ấy quản lý và thực hiện.

Nhìn vào mọi người cứ nghĩ là ca sĩ ngoài hát hò ra thì có gì đâu mà làm nhưng thực sự để nổi tiếng được đã khó, giữ được sự nổi tiếng đó lại càng khó hơn. Phía sau sự nổi tiếng là hàng mớ công việc thầm lặng mà người ca sỹ buộc phải làm để giữ gìn tên tuổi và hình ảnh của mình. Chẳng hạn, hai album của anh Hải vừa qua vỏn vẹn chỉ trong một tiếng đồng hồ nhưng để có được kịch bản cho hai album ấy, anh Hải đã phải thức đêm liên tục mấy tháng trời. Cứ sau giờ diễn về lại ngồi vào máy tính đánh kịch bản tới sáng. Bởi vậy anh ấy rất cần một người như em hỗ trợ.

- Lý Hải đã dẫn Hà về ra mắt bố mẹ anh ấy, ấn tượng của Hà về buổi ra mắt đó ra sao?

- Lần đầu tiên anh đưa mẹ về quê ra mắt bố mẹ nhân dịp về quê tảo mộ Tết. Ba má anh người miền Tây nên rất hiếu khách và dễ tính lắm, không khắt khe nhưng ấn tượng của em cũng rất sâu sắc.

Từ nhỏ tới lớn, em sống ở thành phố, không rành lề thói ở quê nên khi trên đường về nên rất lo lắng. Về nhà anh, mọi người tổ chức tiệc cúng ông bà. Sáng sớm, mấy anh chị của anh Hải dậy đi chợ từ 4h, nhìn thấy mọi người tất bật mà em không biết làm sao, phụ cái gì nữa. Ngồi không thì kì, mà làm bếp thì cũng không biết mọi người nấu thế nào. Cuối cùng em đành khai thật với má anh Hải và mấy chị là "con từ hồi đó giờ ở thành phố toàn lo học nên không biết làm gì. Có gì bác với mấy chị chỉ cho con làm để con phụ cho vui". Thế là vấn đề nan giải đã được giải quyết.

Mà nói thật là gia đình anh Hải ai cũng cởi mở và hiền, chắc là bản chất người miền Tây thế nên giờ “ghiền” về quê chơi anh Hải chơi mất rồi. Về dưới đó được mấy chị chiều lắm. Má anh Hải hiện giờ đã lên sống trên thành phố chung với anh ấy rồi. Ngày nào má anh Hải cũng nhắc em với anh ấy là cho bà bồng cháu. Anh Hải là con út nên còn một mình anh chưa lập gia đình thôi.

- Yêu một người lớn hơn mình đến trên chục tuổi, lúc thông báo chuyện này cho ba má mình biết, ba má Hà có phản ứng gì không?

- Lúc biết em quen anh Hải, phản ứng đầu tiên là ba má em thốt lên "Yêu ca sĩ hả con?". Thì mọi người biết rồi đó, em không dám vơ đũa cả nắm nhưng giới nghệ sỹ vốn luôn bị mọi người nghi ngờ về sự chung thuỷ, nhất là đối với người lớn thì quan niệm đó càng khắt khe.

Rồi thứ hai mới tới tuổi tác. Ba mẹ em vẫn luôn muốn em quen người lớn tuổi hơn một chút khoảng 5 - 7 tuổi. Xét về mặt này thì em đã làm đúng ý muốn của ba má đó chứ. Chỉ có điều, khi mới biết số tuổi mà anh Hải lớn hơn em thì ba mẹ em cũng hơi shock. Ba mẹ em sợ là em yêu ca sĩ sẽ khổ, rồi sợ hai đứa cách nhau xa tuổi vậy sao mà hợp nhau... Cho tới bây giờ, sau 5 năm quen nhau thì người lớn đã tin tưởng tụi em tuyệt đối.

- Vậy bạn bè Hà nói gì khi thấy Hà là người yêu của ca sĩ nổi tiếng như Lý Hải?

- Khi học đại học, em giấu biệt chuyện tình yêu của mình. Chỉ một vài người bạn thân biết. Em muốn mọi người coi em là một sinh viên bình thường thôi. Bản thân em đã luôn gây sự chú ý cho mọi người rồi. Chỉ riêng việc em làm model, đóng clip, chụp hình... đã đủ xì xầm. Em muốn mọi người nhìn vào những mặt tốt của em hơn là chỉ nhìn vào em với tư cách là người yêu một người nổi tiếng. Còn những lời xì xào bàn tán không chân thành thì em không chú ý.

- Minh Hà thích một đám cưới như thế nào?

- Em thích đám cưới ấm cúng và vui vẻ, nếu được cả lãng mạn thì tốt nhưng mà như vậy chắc tham quá. Em muốn khách mời phải thật sự cảm thấy thoải mái, chứ đám cưới mà trang trọng, căng thẳng quá thì chán lắm. Tổ chức đám cưới ở đâu cũng là một vấn đề đau đầu cho em và anh ấy mỗi khi hai đứa nghĩ đến chuyện cưới hỏi. Chỗ đó phải không quá trang nghiêm nhưng sang trọng, không gian thoải mái ấm cúng nhưng phải đủ rộng cho số lượng khách mời lớn.

- Vậy sau đám cưới Minh Hà thích đi tuần trăng mật ở đâu?

- Em với anh Hải rất thích đi Ai Cập hoặc là Nam Phi. Hoặc nếu không thì đi đất nước nào có nhiều chỗ để shopping là được. Em với anh ấy có điểm chung lớn và hiếm hoi nhất là rất mê shopping.

Theo Zing

Việt Báo
Comment :Lý Hải và hot girl Minh Hà hoãn đám cưới
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lý Hải và hot girl Minh Hà hoãn đám cưới bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ly Hai va hot girl Minh Ha hoan dam cuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lý Hải và hot girl Minh Hà hoãn đám cưới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Trẻ
hot girl Li Hai and Minh Ha canceled wedding
Li Hai, Minh Ha, Anh Hai, Hai Ly Listen, in the city, the man, not, be prepared, he, weddings, work, people, two people, lovers, children
fiancée of Li Hai revealed why they had to postpone the wedding to September or December of next year. - Listen Li Hai cheer news that two people getting married, it's about the wedding of two people who are prepared to where then?.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ