vietbao

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều
Bằng Kiều và Tuấn Hưng
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mỗi người đều có lý do riêng nên cho dù buồn thì tôi người đàn ông từng trải lại đi hờn dỗi người khác thì "nhỏ mọn" quá - nam ca sĩ phân trần.

Tự ái nhưng không hờn dỗi Bằng Kiều

Liệu Bằng Kiều có góp mặt trong liveshow của anh sắp tới dù chỉ với tư cách một người bạn ghé chơi?

Anh ấy không bao giờ làm thế đâu. Đó là chuyện riêng mà chỉ có tôi và những thành viên Quả Dưa Hấu biết với nhau thôi!

Còn thực hư chuyện Tuấn Hưng "hờn dỗi" Bằng Kiều vì không mời Quả Dưa Hấu tham gia liveshow ở Việt Nam là thế nào?

Tôi có hơi tự ái một chút chứ không có chút hờn dỗi nào đối với anh Kiều cả. Tôi cũng nghĩ rằng mỗi người đều có một lý do nên chắc chắn là tôi có thể buồn nhưng mình cũng lớn rồi, cũng là người đàn ông từng trải, hờn dỗi vì những điều này có vẻ hơi... nhỏ mọn nhỉ?

Có ý kiến cho rằng Bằng Kiều cũng có cái khó riêng vì 2 đêm nhạc ở Việt Nam do ban tổ chức mời anh ấy về hát, Bằng Kiều cũng không phải nhà sản xuất nên không thể quyết định nội dung hay khách mời...

Như tôi đã chia sẻ, mỗi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân nên tôi vẫn dành sự tôn trọng cho anh Kiều và vẫn mong muốn có dịp Quả Dưa Hấu tái ngộ. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nói rằng, nếu như đã bị chi phối bởi nhà sản xuất, anh Kiều có thể mời tôi và các thành viên của Quả Dưa Hấu đến với tư cách khách mời, lúc nào chúng tôi cũng sẵn sàng. Nhưng đã mời xuất hiện trên sân khấu với cách thức bí mật thì hẳn nhiên là sẽ khiến tôi suy nghĩ rồi.

Không ít người cho rằng ở thời điểm hiện tại, tên tuổi Bằng Kiều hot hơn Tuấn Hưng nên anh mới cố ý bày tỏ thái độ để "ăn theo" sức hút của anh ấy...

(Cười) Tôi biết dư luận sẽ có người nghĩ thế nhưng đối tượng khán giả cũng như đường đi của tôi với anh Kiều hoàn toàn khác nhau. Với những gì tôi có được cho đến ngày hôm nay là mồ hôi, nước mắt, công sức và hai bàn tay tôi tạo nên. Tôi chưa từng phải dựa vào tên tuổi của ai cả. Kế hoạch liveshow của tôi đã có từ lâu chứ không phải đợi đến khi anh Kiều về Việt Nam mới thực hiện nên thật buồn cười khi có ai đó nghĩ rằng Tuấn Hưng "ăn theo" tên tuổi của Bằng Kiều.

Dù sao đi nữa, tôi cũng chúc hai đêm nhạc của anh Kiều thành công rực rỡ và anh ấy được trở về trọn vẹn trong vòng tay những khán giả yêu thương anh!

Anh có lo sợ hình ảnh Bằng Kiều trở lại Việt Nam sẽ che mờ cái tên Tuấn Hưng?

Anh Kiều là một tên tuổi lớn và anh ấy có sức hút riêng. Còn tôi có một lối đi riêng. Bản thân tôi cũng đã có hơn 10 năm sống cùng khán giả yêu hình ảnh và giọng hát của mình nên cũng không lo sợ về điều này lắm!

Khán giả có thể kỳ vọng ở một album tái hợp của Quả Dưa Hấu trong thời gian tới không?

Tôi nghĩ sẽ có dịp nào đó cả nhóm sẽ ngồi lại với nhau để xem ý kiến của các thành viên thế nào. Nếu điều đó xảy ra thì quả thật nó sẽ là một niềm vui to lớn!

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều, Tin tức trong ngày, Tuan Hung, bang kieu, My Tam, dao hoa, da tinh, liveshow, gian doi, tu ai, ca nhac

Tuấn Hưng chỉ tự ái chứ không dỗi đàn anh.

Tại sao anh lại lựa chọn tổ chức minishow ở Sài Gòn và một liveshow hoành tráng cho sinh viên ở Hà Nội mà không phải là ngược lại?

Không có lý do gì đặc biệt cả. Chỉ đơn giản là sân khấu Trống Đồng có một không gian vừa phải nên tôi phải làm những thứ phù hợp. Sân khấu Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) có diện tích rộng, sức chứa lớn hơn nên chắc chắn không khí, màu sắc âm nhạc cũng phải mang một cái gì đó hợp lý.

Hơn nữa, thời điểm này, sân khấu nhạc Sài Gòn đang bị nhiều chương trình truyền hình trực tiếp “lấn át”, khán giả có dấu hiệu ít tìm đến với sân khấu nhạc hơn. Còn ở Hà Nội, tôi đã có một bước đệm khá tốt từ liveshow Ngày về nên muốn tiếp tục phát huy.

Nhiều người nói rằng anh tổ chức hai đêm nhạc này là để kỷ niệm… sinh nhật độc thân hiếm hoi của mình, anh thấy sao?

Tôi không muốn nói trước điều gì vì không dưới một lần mình toàn “nói trước bước không qua” rồi. Tuy nhiên, tôi cũng hy vọng điều đó sẽ xảy ra (cười)!

Thật ra trong dịp sinh nhật năm nay, tôi có dịp cùng mẹ và những người bạn thân thiết đi thăm, tặng một số vật phẩm hữu ích cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương) – nơi nuôi dạy khoảng 300 em bé mồ côi. Điều này làm cho sinh nhật của tôi ý nghĩa hơn gấp ngàn lần những buổi tiệc hoành tráng.

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều, Tin tức trong ngày, Tuan Hung, bang kieu, My Tam, dao hoa, da tinh, liveshow, gian doi, tu ai, ca nhac

Một sinh nhật giản dị, ấm cúng bên các em nhỏ không may mắn và mẹ khiến Tuấn Hưng cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn những bữa tiệc linh đình, hoành tráng.

Không thích cô đơn và luôn muốn được yêu

Người ta nói những người sinh ở cung Thiên Bình như anh đều thuộc tuýp yêu đương không biết mệt. Anh thấy điều này có đúng đối với mình?

Đúng là tôi không thích bị cô đơn. Tôi luôn muốn được yêu thương và những chuyện của ngày hôm qua đã là quá khứ nên bước sang ngày mai, mọi thứ đều phải mới mẻ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mình cố gắng tìm mọi cách để thay đổi, tìm những cái mới, những mối tình mới mà với tôi, hoàn cảnh tạo ra con người.

Đã khi nào anh ngán ngẩm chuyện yêu đương?

Chưa bao giờ! Vì không có tình yêu con người khô khan lắm.

Hiện tại anh yêu ai?

Trong lúc này, khi tôi đang trả lời phỏng vấn thì không, còn sau đó thì chưa biết (cười lớn)!

Trúng số nếu lấy được Mỹ Tâm

Lướt mạng xã hội, tôi thấy fan của anh và Mỹ Tâm cố ý gán ghép hai người với nhau. Từng vướng phải vài ba chuyện đồn thổi với “họa mi tóc nâu”, anh nghĩ sao nếu câu chuyện thành sự thực?

Tôi thừa nhận Tâm ấn tượng và rất đẹp trong mắt tôi. Nhưng tôi có cảm nhận là Tâm không để ý đến mình và sẽ không chọn tôi làm đối tượng để yêu. Chưa kể quá khứ “dày đặc” của tôi như thế nữa… Có lẽ tôi và Mỹ Tâm luôn là những người bạn, những người đồng nghiệp tốt. Như thế với tôi đã là quá tốt rồi.

Sau sự cố “lời qua tiếng lại” về quá trình đóng “Cho một tình yêu”, Mỹ Tâm giận anh mất bao lâu? Anh đã làm gì để cô ấy hết giận mình?

Tôi cũng không nhớ chính xác. Nhưng chuyện cũng không có gì nên hình như Tâm cũng không giận lâu lắm.

Tôi và Tâm không liên hệ thường xuyên hàng ngày nhưng cô ấy cũng không phải là người để bụng hay giận dai. Tâm mà không thích là không chơi cùng luôn chứ không giận. Thế mới nguy hiểm (cười)!

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều, Tin tức trong ngày, Tuan Hung, bang kieu, My Tam, dao hoa, da tinh, liveshow, gian doi, tu ai, ca nhac

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm tình tứ trên sân khấu

Ở Mỹ Tâm, anh thích và ghét điểm gì nhất?

Trong công việc thì cô ấy rất kỹ tính và luôn tìm những gì tốt nhất có thể để làm. Thế nên chỗ đứng của Tâm hiện nay khó ai “soán” được. Còn trong cuộc sống, tôi thấy Tâm rất nghiêm túc. “Khẩu hiệu” của Tâm là: một là một, hai là hai. Đấy là những tính cách nổi bật của Tâm mà tôi có thể nhận thấy nhưng tôi không đặc biệt thích hay ghét điều gì ở Tâm cả. Mỗi người có một lối sống riêng nên tôi tôn trọng tất cả mọi điều về Tâm.

Theo anh, cô ấy thiếu và thừa những ưu điểm gì để trở thành người vợ hoàn hảo của… Tuấn Hưng?

Tôi không chắc nhưng có lẽ nếu cưới được Mỹ Tâm làm vợ thì tôi đã trúng số rồi!

Người ở cung Thiên Bình có một điểm – chẳng biết hay hay dở - là thường đắn đo, cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi vấn đề. Anh có nghĩ đó chính là lý do tới giờ mình vẫn… “phòng không”?

Tôi chỉ đắn đo khi người tôi yêu có thực sự hợp với cha mẹ mình hay không. Tôi biết những điều mình muốn rất khó và hơi cổ hủ nhưng gia đình đã neo người nên tôi hơi cầu toàn một chút. Đã xác định sống lâu với nhau nên chuyện hợp với cha mẹ là chuyện nên đặt lên hàng đầu.

Trải nghiệm tình trường của Tuấn Hưng đã… nổi danh thiên hạ bấy lâu nay với những nhan sắc mỹ miều. Điều khiến tôi thắc mắc là anh có sức hút gì mà có được nhiều người yêu tới vậy?

(Cười lớn) Câu hỏi này có thách vàng tôi cũng không có đáp án chính xác đâu. Hôm nay soi gương, tôi thấy mình đã già đi khá nhiều. Tôi cũng không phải là hot boy. Nhưng ông trời và cha mẹ sinh ra một Tuấn Hưng cá tính, có tài ca hát, đôi lúc biết nói chuyện và cư xử để mọi người vui về mình – đó có thể là những điểm mà các bạn gái thương yêu tôi đấy chứ!

Nhưng ngần này tuổi, anh vẫn là kẻ “trắng tay” khi nhắc tới chuyện vợ chồng, con cái. Anh nghĩ mình là kẻ đào hoa hay thất bại?

Tôi thành công trong tình yêu nhưng tạm thời đang thất bại trong chuyện lập gia đình.

Đôi khi tôi thấy anh khá giống với nam tài tử George Clooney, yêu rất nhiều và toàn yêu những cô xinh, cô giỏi nhưng già rồi mà vẫn một mình...

Tôi nghiệm thấy các cụ nhà mình nói không sai bao giờ. Tôi thuộc dạng “lắm mối tối nằm không” mà (cười)!

Theo Quỳnh Anh (Infonet)
Bộ ba EXO "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim ngọt lịm
Comment :Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tuan Hung Toi tu ai chu khong doi Bang Kieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Tuan Hung: I pride not change By the
Tuan Hung, Bang Kieu My Mind, watermelon, Vietnam, Hanoi, man, not, not, self-love, as well not, why, sulky, can, love
Everyone should have their own reasons whether sad, I experienced man went sulking others "petty" too - the singer distribution ceiling ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t