vietbao

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều
Bằng Kiều và Tuấn Hưng
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mỗi người đều có lý do riêng nên cho dù buồn thì tôi người đàn ông từng trải lại đi hờn dỗi người khác thì "nhỏ mọn" quá - nam ca sĩ phân trần.

Tự ái nhưng không hờn dỗi Bằng Kiều

Liệu Bằng Kiều có góp mặt trong liveshow của anh sắp tới dù chỉ với tư cách một người bạn ghé chơi?

Anh ấy không bao giờ làm thế đâu. Đó là chuyện riêng mà chỉ có tôi và những thành viên Quả Dưa Hấu biết với nhau thôi!

Còn thực hư chuyện Tuấn Hưng "hờn dỗi" Bằng Kiều vì không mời Quả Dưa Hấu tham gia liveshow ở Việt Nam là thế nào?

Tôi có hơi tự ái một chút chứ không có chút hờn dỗi nào đối với anh Kiều cả. Tôi cũng nghĩ rằng mỗi người đều có một lý do nên chắc chắn là tôi có thể buồn nhưng mình cũng lớn rồi, cũng là người đàn ông từng trải, hờn dỗi vì những điều này có vẻ hơi... nhỏ mọn nhỉ?

Có ý kiến cho rằng Bằng Kiều cũng có cái khó riêng vì 2 đêm nhạc ở Việt Nam do ban tổ chức mời anh ấy về hát, Bằng Kiều cũng không phải nhà sản xuất nên không thể quyết định nội dung hay khách mời...

Như tôi đã chia sẻ, mỗi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân nên tôi vẫn dành sự tôn trọng cho anh Kiều và vẫn mong muốn có dịp Quả Dưa Hấu tái ngộ. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nói rằng, nếu như đã bị chi phối bởi nhà sản xuất, anh Kiều có thể mời tôi và các thành viên của Quả Dưa Hấu đến với tư cách khách mời, lúc nào chúng tôi cũng sẵn sàng. Nhưng đã mời xuất hiện trên sân khấu với cách thức bí mật thì hẳn nhiên là sẽ khiến tôi suy nghĩ rồi.

Không ít người cho rằng ở thời điểm hiện tại, tên tuổi Bằng Kiều hot hơn Tuấn Hưng nên anh mới cố ý bày tỏ thái độ để "ăn theo" sức hút của anh ấy...

(Cười) Tôi biết dư luận sẽ có người nghĩ thế nhưng đối tượng khán giả cũng như đường đi của tôi với anh Kiều hoàn toàn khác nhau. Với những gì tôi có được cho đến ngày hôm nay là mồ hôi, nước mắt, công sức và hai bàn tay tôi tạo nên. Tôi chưa từng phải dựa vào tên tuổi của ai cả. Kế hoạch liveshow của tôi đã có từ lâu chứ không phải đợi đến khi anh Kiều về Việt Nam mới thực hiện nên thật buồn cười khi có ai đó nghĩ rằng Tuấn Hưng "ăn theo" tên tuổi của Bằng Kiều.

Dù sao đi nữa, tôi cũng chúc hai đêm nhạc của anh Kiều thành công rực rỡ và anh ấy được trở về trọn vẹn trong vòng tay những khán giả yêu thương anh!

Anh có lo sợ hình ảnh Bằng Kiều trở lại Việt Nam sẽ che mờ cái tên Tuấn Hưng?

Anh Kiều là một tên tuổi lớn và anh ấy có sức hút riêng. Còn tôi có một lối đi riêng. Bản thân tôi cũng đã có hơn 10 năm sống cùng khán giả yêu hình ảnh và giọng hát của mình nên cũng không lo sợ về điều này lắm!

Khán giả có thể kỳ vọng ở một album tái hợp của Quả Dưa Hấu trong thời gian tới không?

Tôi nghĩ sẽ có dịp nào đó cả nhóm sẽ ngồi lại với nhau để xem ý kiến của các thành viên thế nào. Nếu điều đó xảy ra thì quả thật nó sẽ là một niềm vui to lớn!

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều, Tin tức trong ngày, Tuan Hung, bang kieu, My Tam, dao hoa, da tinh, liveshow, gian doi, tu ai, ca nhac

Tuấn Hưng chỉ tự ái chứ không dỗi đàn anh.

Tại sao anh lại lựa chọn tổ chức minishow ở Sài Gòn và một liveshow hoành tráng cho sinh viên ở Hà Nội mà không phải là ngược lại?

Không có lý do gì đặc biệt cả. Chỉ đơn giản là sân khấu Trống Đồng có một không gian vừa phải nên tôi phải làm những thứ phù hợp. Sân khấu Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) có diện tích rộng, sức chứa lớn hơn nên chắc chắn không khí, màu sắc âm nhạc cũng phải mang một cái gì đó hợp lý.

Hơn nữa, thời điểm này, sân khấu nhạc Sài Gòn đang bị nhiều chương trình truyền hình trực tiếp “lấn át”, khán giả có dấu hiệu ít tìm đến với sân khấu nhạc hơn. Còn ở Hà Nội, tôi đã có một bước đệm khá tốt từ liveshow Ngày về nên muốn tiếp tục phát huy.

Nhiều người nói rằng anh tổ chức hai đêm nhạc này là để kỷ niệm… sinh nhật độc thân hiếm hoi của mình, anh thấy sao?

Tôi không muốn nói trước điều gì vì không dưới một lần mình toàn “nói trước bước không qua” rồi. Tuy nhiên, tôi cũng hy vọng điều đó sẽ xảy ra (cười)!

Thật ra trong dịp sinh nhật năm nay, tôi có dịp cùng mẹ và những người bạn thân thiết đi thăm, tặng một số vật phẩm hữu ích cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương) – nơi nuôi dạy khoảng 300 em bé mồ côi. Điều này làm cho sinh nhật của tôi ý nghĩa hơn gấp ngàn lần những buổi tiệc hoành tráng.

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều, Tin tức trong ngày, Tuan Hung, bang kieu, My Tam, dao hoa, da tinh, liveshow, gian doi, tu ai, ca nhac

Một sinh nhật giản dị, ấm cúng bên các em nhỏ không may mắn và mẹ khiến Tuấn Hưng cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn những bữa tiệc linh đình, hoành tráng.

Không thích cô đơn và luôn muốn được yêu

Người ta nói những người sinh ở cung Thiên Bình như anh đều thuộc tuýp yêu đương không biết mệt. Anh thấy điều này có đúng đối với mình?

Đúng là tôi không thích bị cô đơn. Tôi luôn muốn được yêu thương và những chuyện của ngày hôm qua đã là quá khứ nên bước sang ngày mai, mọi thứ đều phải mới mẻ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mình cố gắng tìm mọi cách để thay đổi, tìm những cái mới, những mối tình mới mà với tôi, hoàn cảnh tạo ra con người.

Đã khi nào anh ngán ngẩm chuyện yêu đương?

Chưa bao giờ! Vì không có tình yêu con người khô khan lắm.

Hiện tại anh yêu ai?

Trong lúc này, khi tôi đang trả lời phỏng vấn thì không, còn sau đó thì chưa biết (cười lớn)!

Trúng số nếu lấy được Mỹ Tâm

Lướt mạng xã hội, tôi thấy fan của anh và Mỹ Tâm cố ý gán ghép hai người với nhau. Từng vướng phải vài ba chuyện đồn thổi với “họa mi tóc nâu”, anh nghĩ sao nếu câu chuyện thành sự thực?

Tôi thừa nhận Tâm ấn tượng và rất đẹp trong mắt tôi. Nhưng tôi có cảm nhận là Tâm không để ý đến mình và sẽ không chọn tôi làm đối tượng để yêu. Chưa kể quá khứ “dày đặc” của tôi như thế nữa… Có lẽ tôi và Mỹ Tâm luôn là những người bạn, những người đồng nghiệp tốt. Như thế với tôi đã là quá tốt rồi.

Sau sự cố “lời qua tiếng lại” về quá trình đóng “Cho một tình yêu”, Mỹ Tâm giận anh mất bao lâu? Anh đã làm gì để cô ấy hết giận mình?

Tôi cũng không nhớ chính xác. Nhưng chuyện cũng không có gì nên hình như Tâm cũng không giận lâu lắm.

Tôi và Tâm không liên hệ thường xuyên hàng ngày nhưng cô ấy cũng không phải là người để bụng hay giận dai. Tâm mà không thích là không chơi cùng luôn chứ không giận. Thế mới nguy hiểm (cười)!

Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều, Tin tức trong ngày, Tuan Hung, bang kieu, My Tam, dao hoa, da tinh, liveshow, gian doi, tu ai, ca nhac

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm tình tứ trên sân khấu

Ở Mỹ Tâm, anh thích và ghét điểm gì nhất?

Trong công việc thì cô ấy rất kỹ tính và luôn tìm những gì tốt nhất có thể để làm. Thế nên chỗ đứng của Tâm hiện nay khó ai “soán” được. Còn trong cuộc sống, tôi thấy Tâm rất nghiêm túc. “Khẩu hiệu” của Tâm là: một là một, hai là hai. Đấy là những tính cách nổi bật của Tâm mà tôi có thể nhận thấy nhưng tôi không đặc biệt thích hay ghét điều gì ở Tâm cả. Mỗi người có một lối sống riêng nên tôi tôn trọng tất cả mọi điều về Tâm.

Theo anh, cô ấy thiếu và thừa những ưu điểm gì để trở thành người vợ hoàn hảo của… Tuấn Hưng?

Tôi không chắc nhưng có lẽ nếu cưới được Mỹ Tâm làm vợ thì tôi đã trúng số rồi!

Người ở cung Thiên Bình có một điểm – chẳng biết hay hay dở - là thường đắn đo, cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi vấn đề. Anh có nghĩ đó chính là lý do tới giờ mình vẫn… “phòng không”?

Tôi chỉ đắn đo khi người tôi yêu có thực sự hợp với cha mẹ mình hay không. Tôi biết những điều mình muốn rất khó và hơi cổ hủ nhưng gia đình đã neo người nên tôi hơi cầu toàn một chút. Đã xác định sống lâu với nhau nên chuyện hợp với cha mẹ là chuyện nên đặt lên hàng đầu.

Trải nghiệm tình trường của Tuấn Hưng đã… nổi danh thiên hạ bấy lâu nay với những nhan sắc mỹ miều. Điều khiến tôi thắc mắc là anh có sức hút gì mà có được nhiều người yêu tới vậy?

(Cười lớn) Câu hỏi này có thách vàng tôi cũng không có đáp án chính xác đâu. Hôm nay soi gương, tôi thấy mình đã già đi khá nhiều. Tôi cũng không phải là hot boy. Nhưng ông trời và cha mẹ sinh ra một Tuấn Hưng cá tính, có tài ca hát, đôi lúc biết nói chuyện và cư xử để mọi người vui về mình – đó có thể là những điểm mà các bạn gái thương yêu tôi đấy chứ!

Nhưng ngần này tuổi, anh vẫn là kẻ “trắng tay” khi nhắc tới chuyện vợ chồng, con cái. Anh nghĩ mình là kẻ đào hoa hay thất bại?

Tôi thành công trong tình yêu nhưng tạm thời đang thất bại trong chuyện lập gia đình.

Đôi khi tôi thấy anh khá giống với nam tài tử George Clooney, yêu rất nhiều và toàn yêu những cô xinh, cô giỏi nhưng già rồi mà vẫn một mình...

Tôi nghiệm thấy các cụ nhà mình nói không sai bao giờ. Tôi thuộc dạng “lắm mối tối nằm không” mà (cười)!

Theo Quỳnh Anh (Infonet)
Comment :Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tuan Hung Toi tu ai chu khong doi Bang Kieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuấn Hưng: Tôi tự ái chứ không dỗi Bằng Kiều ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Tuan Hung: I pride not change By the
Tuan Hung, Bang Kieu My Mind, watermelon, Vietnam, Hanoi, man, not, not, self-love, as well not, why, sulky, can, love
Everyone should have their own reasons whether sad, I experienced man went sulking others "petty" too - the singer distribution ceiling ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.