vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cự Giải hãy chú ý tới những mẩu thông tin quý giá. Song Ngư có thể nhận được một lời mời chào khá hấp dẫn qua internet.

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tháng 8 của bạn

>> Truyện tranh hài: Khi 12 chòm sao ở nghĩa địa

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng phải "cầm cưa"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Truyện tranh hài: Lộ mặt 6 cung hoàng đạo lười biếng "nhất quả đất"

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng đạo làm đại ca

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên sống và làm việc một cách linh hoạt hơn. Mọi thứ đang thay đổi rất nhanh quanh ta, và nếu bạn không chuyển động theo nó, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với môi trường của bạn.

Tình yêu: Có lẽ Dương Cưu vốn có thói quen khá tôn thờ và thần tượng hóa người yêu. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải đối diện với hiện thực phũ phàng rằng đối phương cũng chỉ là con người bình thường. Bạn sẽ khá choáng váng khi phát hiện ra nhược điểm của người ấy, nhưng điều này sẽ tốt cho bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể yên tâm lên một danh sách dài hoạt động trong ngày. Bạn có khả năng để đảm đương chúng. Những người khác sẽ hợp tác nhịp nhàng với kế hoạch của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nắm trong tay những quân bài cần thiết để thành công. May mắn sẽ kết hợp với nỗ lực của bạn để tạo ra hoàn cảnh hoàn hảo bước tới con đường phát đạt.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy như thể hơi xa cách đối với người yêu, và dường như bạn không được yêu thương đủ. Tâm trạng này có thể qua mau, nhưng nó cũng cho thấy một chút khúc mắc từ phía bạn. Hãy thử tìm ai đó tâm sự về vấn đề này.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể dễ dàng cáu gắt vì tâm trạng bối rối và tốc độ chậm chạp của ngày hôm nay. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi giữa giờ, để đầu óc tĩnh lặng và lắng nghe bản năng mách bảo. Thành công sẽ đến với bạn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí hôm nay có vẻ cực kỳ thoáng đãng và nhẹ nhàng. Song Tử nên thoát ra khỏi ranh giới an toàn quanh mình và tìm kiếm những điều mới lạ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trưởng thành và tiến lên được.

Tình yêu: Nếu có khúc mắc, Song Tử nên chủ động tìm đến bên người yêu. Có thể bạn không muốn làm thế, nhưng nó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn đấy.

Sự nghiệp: Song Tử dễ dàng bị phân tâm vì dường như có quá nhiều chuyện bàn tán sôi nổi ở cơ quan. Hãy cố gắng tránh đưa ra những lời bình luận nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ vô cùng phấn chấn và hòa vào không khí sôi động xung quanh. Bạn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã giao và thu được nhiều lợi ích. Hãy chú ý tới những mẩu thông tin quý giá có thể giúp bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có cảm thấy sự xa cách đối với nhau? Có lẽ đó là vì Cự Giải quá bận rộn và có những trách nhiệm khác nên hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau. Hãy thu xếp để ngồi xuống vỗ về người yêu nhé.

Sự nghiệp: Có một tiếng nói bên trong Cự Giải thôi thúc rằng bạn sinh ra để làm những việc vĩ đại. Đừng coi thường suy nghĩ này. Hãy chủ động theo đuổi những mục đích bạn đã đề ra thay vì để chúng bị chìm khuất trong những thứ vụn vặt đời thường.

Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 298

Cự Giải dành thời gian vỗ về người yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Chìa khóa của Sư Tử hôm nay là đừng suy nghĩ quá nặng nề. Bạn càng cân nhắc, suy xét thì bạn càng khó đưa ra quyết định đúng lúc. Hãy thử làm điều bạn chưa bao giờ dám. Những trải nghiệm phong phú sẽ khiến cuộc đời bạn nhiều màu sắc hơn.

Tình yêu: Sư Tử sẽ muốn đóng cửa, ngồi một mình để suy ngẫm về cảm giác bất an trong tình yêu. Mối quan hệ của bạn có chút vấn đề, nhưng bạn không nhất định phải chấp nhận việc đó. Bạn thừa sức thay đổi nó miễn là bạn đủ dũng khí để nói lên nỗi lòng mình.

Sự nghiệp: Bạn hãy đón nhận những cơ hội mới đột nhiên đến với mình. Sư Tử đang ở vào hoàn cảnh thuận lợi để tỏa sáng. Phần thường sẽ sớm đến với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Xử Nữ. Những xu hướng và hoàn cảnh chug đều đang có lợi đối với bạn. Nỗ lực và một chút may mắn đã dọn sẵn đường cho bạn. Mọi người đều mong chờ được chia sẻ kiến thức, sự hài hước và hạnh phúc với Xử Nữ. Hãy nhớ rằng cuộc đời cũng khá dễ chịu nếu ta biết thuận theo nó.

Tình yêu: Xử Nữ có thể thấy thiếu tự tin về vẻ ngoài lẫn tình cảm bạn dành cho ai đó. Tốt nhất bạn nên tâm sự về cảm xúc ấy thay vì lảng tránh nó. Hãy tìm hiểu xem đối phương thấy và thích gì ở bạn.

Sự nghiệp: Nếu ai đó giao cho bạn một dự án đòi hỏi khả năng sáng tạo, đừng chế giễu anh ta/cô ta vì cho rằng họ đã tìm nhầm người. Bạn có đủ khả năng hơn mình nghĩ đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình phải cần đến một phiên dịch mới có thể khiến mọi người hiểu bạn đang nói gì. Bạn càng cứng rắn, họ càng có xu hướng từ chối lắng nghe bạn. Hãy cố giữ một không khí nhẹ nhàng, vui vẻ. Một giọng điệu quá nghiêm túc có thể dẫn đến thảm họa. Bạn đang nắm đúng quân bài, điều quan trọng chỉ là chiến thuật để chơi chúng thôi.

Tình yêu: Dường như mọi người có xu hướng thu mình và không quan tâm nhiều tới người khác hôm nay. Hãy cố gắng hỏi người yêu xem có muốn cùng ăn tối ở nhà hàng hay không. Lúc đó, bạn nên tranh thủ tiếp cận và trò chuyện với đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc chung với những người cùng chí hướng sẽ mang lại thành công lớn cho Thiên Bình. Đừng ngần ngại bắt tay hợp tác nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Con thuyền của Bò Cạp sẽ đón một cơn gió lớn, nên bạn hãy chuẩn bị sẵn để bước vào cuộc hành trình mới lạ. Một số phương diện trong cuộc sống của bạn đang chuẩn bị có những bước ngoặt quan trọng. Thay đổi là cần thiết để phát triển, nên bạn đừng cố kháng cự lại điều đó.

Tình yêu: Với một người tìm kiếm sự cởi mở và hài hòa trong tình cảm, Bò Cạp sẽ thấy khá khó chịu với ngày hôm nay. Dường như người yêu có xu hướng chìm đắm vào thế giới lo lắng, sầu não của riêng anh ấy/cô ấy. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cho giai đoạn này qua đi.

Sự nghiệp: Bò Cạp không nên quá dựa vào lý trí. Đây là lúc bạn nên để cảm xúc lên tiếng dẫn đường. Thiếu quyết đoán sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn, nhưng bạn có thể chinh phục nó bằng bản năng và trực giác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên giữ cho mình một tâm trạng nhẹ nhàng và dễ thích ứng. Nó sẽ giúp cân bằng với sự căng thẳng trong ngày. Đừng dính líu vào những vở kịch và cơn xúc động xung quanh không liên quan gì tới việc của bạn.

Tình yêu: Có lẽ không khí hôm nay sẽ làm Nhân Mã trở nên khá trầm lắng. Bạn có thể chìm sâu vào cảm giác này và trôi vào không gian suy tư u sầu, ảo não. Nhưng bạn cũng có thể chọn làm điều gì đó tích cực hơn, chẳng hạn như hẹn hò với người yêu, ăn tối và cũng tâm sự bên nhau.

Sự nghiệp: Nhân Mã đang thực hiện một số dự án quan trọng. Vì nhiều lý do, bạn thường phải tạm xếp chúng sang một bên. Nhưng bây giờ chính là lúc bạn dồn sức cho chúng. Hôm nay bạn sẽ có được những bước tiến dài trong các dự án đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể an toàn thoát ra khỏi bất kì tình huống khó khăn nào. Bạn có khả năng thành công chỉ cần bạn biết tận dụng thế mạnh và không sợ thất bại. Nếu không từng thử, bạn sẽ không bao giờ đạt được.

Tình yêu: Nếu Ma Kết cảm thấy xa cách với người yêu vì lý do nào đó, bạn nên vượt qua nỗi sợ hãi trong lòng và bắt đầu tìm hiểu chỗ sai ở đâu. Làm như vậy sẽ giúp bạn phát hiện và giải quyết được chướng ngại vật giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết nên sống và làm việc hòa hợp với mọi người thay vì chống lại họ. Hãy tận dụng thiên phú hài hước của bạn. Sự duyên dáng và lòng nhiệt thành sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tìm kiếm sự yên bình, dễ chịu từ mọi người xung quanh, nhưng nhớ tránh xa những câu chuyện rắc rối. Bạn không cần phải đi sâu vào vấn đề của tất cả mọi người. Bạn sẽ thích trò chuyện với những người mới quen. Tất nhiên bạn nên đề phòng, nhưng không nên để nó ngăn cản bạn được trải nghiệm.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy như bị tách biệt khỏi người yêu. Bảo Bình nhận ra và phán xét những nhược điểm trong tình cảm hiện nay, dù bạn cũng có phần trong đó. Có lẽ bạn nên dành một ngày yên tĩnh để suy ngẫm từ nhiều chiều.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên cố gắng giải tỏa căng thẳng giữa bạn và người khác bằng tính cách chân thành và sự nhạy cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy mình bị tổn thương, hãy thẳng thắn bày tỏ điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày sôi động, khi thông tin và các cơ hội bay lượn xung quanh Song Ngư. Bạn hãy hít thật sâu, giải phóng hết những nghi ngờ, lo sợ trong lòng để tận dụng ngày này hết mức có thể.

Tình yêu: Song Ngư có thể đối phó với một ngày như thế này tốt hơn hầu hết mọi người. Bạn có một tính cách khá lơ đãng và xa cách đối với tình cảm, cho phép bạn thực sự nhìn rõ điều gì đang xảy ra. Bạn không cần phải dành thời gian để suy ngẫm, vì hành động đó tự nhiên diễn ra trong bạn. Tất nhiên, đây vẫn không phải là một ngày vui vẻ gì với Song Ngư và người yêu. Tốt nhất bạn nên đi đâu đó một mình nếu có cơ hội.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được một lời mời chào khá hấp dẫn qua internet. Song Ngư sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi lợi nhuận hoặc lợi ích hứa hẹn. Nói tóm lại, bạn rất dễ bị lôi kéo và dụ dỗ trong hoàn cảnh hiện nay. Hãy cẩn thận.

Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 298

Song Ngư thận trọng với lời mời chào qua mạng.


[Chòm sao của bạn coi trọng sắc hay trọng tình]

Bạch Dương: nữ trọng tình, nam trọng sắc

Kim Ngưu: nữ trọng sắc, nam trọng tình

Song Tử: nữ trọng cả 2, nam ko trọng cái nào

Cự Giải: nam nữ đều trọng tình

Sư Tử: nam nữ đều trọng sắc

Xử Nữ: nữ trọng cả 2, nam trọng sắc

Thiên Bình: nam nữ đều trọng tình

Thiên Yết: nam nữ đều trọng sắc

Nhân Mã: nam nữ đều trọng sắc

Ma Kết: nam nữ đều trọng tình

Thủy Bình: nữ trọng cả 2, nam ko trọng cái nào

Song Ngư: nam nữ đều trọng tình

 Theo MN12CS


Viet Bao (Theo Infonet)
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 298 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - Your Wednesday (29/8)
Pisces, Cancer, Virgo, Sagittarius, Leo, Gemini, can, your, girlfriend, today, all people, men and women, weight, work, yourself
Cancer please pay attention to the valuable piece of information. Pisces can get an attractive offerings through the internet ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ