vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cự Giải hãy chú ý tới những mẩu thông tin quý giá. Song Ngư có thể nhận được một lời mời chào khá hấp dẫn qua internet.

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tháng 8 của bạn

>> Truyện tranh hài: Khi 12 chòm sao ở nghĩa địa

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng phải "cầm cưa"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Truyện tranh hài: Lộ mặt 6 cung hoàng đạo lười biếng "nhất quả đất"

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng đạo làm đại ca

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên sống và làm việc một cách linh hoạt hơn. Mọi thứ đang thay đổi rất nhanh quanh ta, và nếu bạn không chuyển động theo nó, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với môi trường của bạn.

Tình yêu: Có lẽ Dương Cưu vốn có thói quen khá tôn thờ và thần tượng hóa người yêu. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải đối diện với hiện thực phũ phàng rằng đối phương cũng chỉ là con người bình thường. Bạn sẽ khá choáng váng khi phát hiện ra nhược điểm của người ấy, nhưng điều này sẽ tốt cho bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể yên tâm lên một danh sách dài hoạt động trong ngày. Bạn có khả năng để đảm đương chúng. Những người khác sẽ hợp tác nhịp nhàng với kế hoạch của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nắm trong tay những quân bài cần thiết để thành công. May mắn sẽ kết hợp với nỗ lực của bạn để tạo ra hoàn cảnh hoàn hảo bước tới con đường phát đạt.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy như thể hơi xa cách đối với người yêu, và dường như bạn không được yêu thương đủ. Tâm trạng này có thể qua mau, nhưng nó cũng cho thấy một chút khúc mắc từ phía bạn. Hãy thử tìm ai đó tâm sự về vấn đề này.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể dễ dàng cáu gắt vì tâm trạng bối rối và tốc độ chậm chạp của ngày hôm nay. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi giữa giờ, để đầu óc tĩnh lặng và lắng nghe bản năng mách bảo. Thành công sẽ đến với bạn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí hôm nay có vẻ cực kỳ thoáng đãng và nhẹ nhàng. Song Tử nên thoát ra khỏi ranh giới an toàn quanh mình và tìm kiếm những điều mới lạ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trưởng thành và tiến lên được.

Tình yêu: Nếu có khúc mắc, Song Tử nên chủ động tìm đến bên người yêu. Có thể bạn không muốn làm thế, nhưng nó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn đấy.

Sự nghiệp: Song Tử dễ dàng bị phân tâm vì dường như có quá nhiều chuyện bàn tán sôi nổi ở cơ quan. Hãy cố gắng tránh đưa ra những lời bình luận nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ vô cùng phấn chấn và hòa vào không khí sôi động xung quanh. Bạn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã giao và thu được nhiều lợi ích. Hãy chú ý tới những mẩu thông tin quý giá có thể giúp bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có cảm thấy sự xa cách đối với nhau? Có lẽ đó là vì Cự Giải quá bận rộn và có những trách nhiệm khác nên hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau. Hãy thu xếp để ngồi xuống vỗ về người yêu nhé.

Sự nghiệp: Có một tiếng nói bên trong Cự Giải thôi thúc rằng bạn sinh ra để làm những việc vĩ đại. Đừng coi thường suy nghĩ này. Hãy chủ động theo đuổi những mục đích bạn đã đề ra thay vì để chúng bị chìm khuất trong những thứ vụn vặt đời thường.

Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 298

Cự Giải dành thời gian vỗ về người yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Chìa khóa của Sư Tử hôm nay là đừng suy nghĩ quá nặng nề. Bạn càng cân nhắc, suy xét thì bạn càng khó đưa ra quyết định đúng lúc. Hãy thử làm điều bạn chưa bao giờ dám. Những trải nghiệm phong phú sẽ khiến cuộc đời bạn nhiều màu sắc hơn.

Tình yêu: Sư Tử sẽ muốn đóng cửa, ngồi một mình để suy ngẫm về cảm giác bất an trong tình yêu. Mối quan hệ của bạn có chút vấn đề, nhưng bạn không nhất định phải chấp nhận việc đó. Bạn thừa sức thay đổi nó miễn là bạn đủ dũng khí để nói lên nỗi lòng mình.

Sự nghiệp: Bạn hãy đón nhận những cơ hội mới đột nhiên đến với mình. Sư Tử đang ở vào hoàn cảnh thuận lợi để tỏa sáng. Phần thường sẽ sớm đến với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Xử Nữ. Những xu hướng và hoàn cảnh chug đều đang có lợi đối với bạn. Nỗ lực và một chút may mắn đã dọn sẵn đường cho bạn. Mọi người đều mong chờ được chia sẻ kiến thức, sự hài hước và hạnh phúc với Xử Nữ. Hãy nhớ rằng cuộc đời cũng khá dễ chịu nếu ta biết thuận theo nó.

Tình yêu: Xử Nữ có thể thấy thiếu tự tin về vẻ ngoài lẫn tình cảm bạn dành cho ai đó. Tốt nhất bạn nên tâm sự về cảm xúc ấy thay vì lảng tránh nó. Hãy tìm hiểu xem đối phương thấy và thích gì ở bạn.

Sự nghiệp: Nếu ai đó giao cho bạn một dự án đòi hỏi khả năng sáng tạo, đừng chế giễu anh ta/cô ta vì cho rằng họ đã tìm nhầm người. Bạn có đủ khả năng hơn mình nghĩ đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình phải cần đến một phiên dịch mới có thể khiến mọi người hiểu bạn đang nói gì. Bạn càng cứng rắn, họ càng có xu hướng từ chối lắng nghe bạn. Hãy cố giữ một không khí nhẹ nhàng, vui vẻ. Một giọng điệu quá nghiêm túc có thể dẫn đến thảm họa. Bạn đang nắm đúng quân bài, điều quan trọng chỉ là chiến thuật để chơi chúng thôi.

Tình yêu: Dường như mọi người có xu hướng thu mình và không quan tâm nhiều tới người khác hôm nay. Hãy cố gắng hỏi người yêu xem có muốn cùng ăn tối ở nhà hàng hay không. Lúc đó, bạn nên tranh thủ tiếp cận và trò chuyện với đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc chung với những người cùng chí hướng sẽ mang lại thành công lớn cho Thiên Bình. Đừng ngần ngại bắt tay hợp tác nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Con thuyền của Bò Cạp sẽ đón một cơn gió lớn, nên bạn hãy chuẩn bị sẵn để bước vào cuộc hành trình mới lạ. Một số phương diện trong cuộc sống của bạn đang chuẩn bị có những bước ngoặt quan trọng. Thay đổi là cần thiết để phát triển, nên bạn đừng cố kháng cự lại điều đó.

Tình yêu: Với một người tìm kiếm sự cởi mở và hài hòa trong tình cảm, Bò Cạp sẽ thấy khá khó chịu với ngày hôm nay. Dường như người yêu có xu hướng chìm đắm vào thế giới lo lắng, sầu não của riêng anh ấy/cô ấy. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cho giai đoạn này qua đi.

Sự nghiệp: Bò Cạp không nên quá dựa vào lý trí. Đây là lúc bạn nên để cảm xúc lên tiếng dẫn đường. Thiếu quyết đoán sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn, nhưng bạn có thể chinh phục nó bằng bản năng và trực giác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên giữ cho mình một tâm trạng nhẹ nhàng và dễ thích ứng. Nó sẽ giúp cân bằng với sự căng thẳng trong ngày. Đừng dính líu vào những vở kịch và cơn xúc động xung quanh không liên quan gì tới việc của bạn.

Tình yêu: Có lẽ không khí hôm nay sẽ làm Nhân Mã trở nên khá trầm lắng. Bạn có thể chìm sâu vào cảm giác này và trôi vào không gian suy tư u sầu, ảo não. Nhưng bạn cũng có thể chọn làm điều gì đó tích cực hơn, chẳng hạn như hẹn hò với người yêu, ăn tối và cũng tâm sự bên nhau.

Sự nghiệp: Nhân Mã đang thực hiện một số dự án quan trọng. Vì nhiều lý do, bạn thường phải tạm xếp chúng sang một bên. Nhưng bây giờ chính là lúc bạn dồn sức cho chúng. Hôm nay bạn sẽ có được những bước tiến dài trong các dự án đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể an toàn thoát ra khỏi bất kì tình huống khó khăn nào. Bạn có khả năng thành công chỉ cần bạn biết tận dụng thế mạnh và không sợ thất bại. Nếu không từng thử, bạn sẽ không bao giờ đạt được.

Tình yêu: Nếu Ma Kết cảm thấy xa cách với người yêu vì lý do nào đó, bạn nên vượt qua nỗi sợ hãi trong lòng và bắt đầu tìm hiểu chỗ sai ở đâu. Làm như vậy sẽ giúp bạn phát hiện và giải quyết được chướng ngại vật giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết nên sống và làm việc hòa hợp với mọi người thay vì chống lại họ. Hãy tận dụng thiên phú hài hước của bạn. Sự duyên dáng và lòng nhiệt thành sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tìm kiếm sự yên bình, dễ chịu từ mọi người xung quanh, nhưng nhớ tránh xa những câu chuyện rắc rối. Bạn không cần phải đi sâu vào vấn đề của tất cả mọi người. Bạn sẽ thích trò chuyện với những người mới quen. Tất nhiên bạn nên đề phòng, nhưng không nên để nó ngăn cản bạn được trải nghiệm.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy như bị tách biệt khỏi người yêu. Bảo Bình nhận ra và phán xét những nhược điểm trong tình cảm hiện nay, dù bạn cũng có phần trong đó. Có lẽ bạn nên dành một ngày yên tĩnh để suy ngẫm từ nhiều chiều.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên cố gắng giải tỏa căng thẳng giữa bạn và người khác bằng tính cách chân thành và sự nhạy cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy mình bị tổn thương, hãy thẳng thắn bày tỏ điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày sôi động, khi thông tin và các cơ hội bay lượn xung quanh Song Ngư. Bạn hãy hít thật sâu, giải phóng hết những nghi ngờ, lo sợ trong lòng để tận dụng ngày này hết mức có thể.

Tình yêu: Song Ngư có thể đối phó với một ngày như thế này tốt hơn hầu hết mọi người. Bạn có một tính cách khá lơ đãng và xa cách đối với tình cảm, cho phép bạn thực sự nhìn rõ điều gì đang xảy ra. Bạn không cần phải dành thời gian để suy ngẫm, vì hành động đó tự nhiên diễn ra trong bạn. Tất nhiên, đây vẫn không phải là một ngày vui vẻ gì với Song Ngư và người yêu. Tốt nhất bạn nên đi đâu đó một mình nếu có cơ hội.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được một lời mời chào khá hấp dẫn qua internet. Song Ngư sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi lợi nhuận hoặc lợi ích hứa hẹn. Nói tóm lại, bạn rất dễ bị lôi kéo và dụ dỗ trong hoàn cảnh hiện nay. Hãy cẩn thận.

Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 298

Song Ngư thận trọng với lời mời chào qua mạng.


[Chòm sao của bạn coi trọng sắc hay trọng tình]

Bạch Dương: nữ trọng tình, nam trọng sắc

Kim Ngưu: nữ trọng sắc, nam trọng tình

Song Tử: nữ trọng cả 2, nam ko trọng cái nào

Cự Giải: nam nữ đều trọng tình

Sư Tử: nam nữ đều trọng sắc

Xử Nữ: nữ trọng cả 2, nam trọng sắc

Thiên Bình: nam nữ đều trọng tình

Thiên Yết: nam nữ đều trọng sắc

Nhân Mã: nam nữ đều trọng sắc

Ma Kết: nam nữ đều trọng tình

Thủy Bình: nữ trọng cả 2, nam ko trọng cái nào

Song Ngư: nam nữ đều trọng tình

 Theo MN12CS


Viet Bao (Theo Infonet)
Đỉnh Cao Nghệ Thuật Bắn Tên Hoa Vinh - Tân Thủy Hử
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 298 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (29/8) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - Your Wednesday (29/8)
Pisces, Cancer, Virgo, Sagittarius, Leo, Gemini, can, your, girlfriend, today, all people, men and women, weight, work, yourself
Cancer please pay attention to the valuable piece of information. Pisces can get an attractive offerings through the internet ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Thoi su 24h168 Chi 53 tynam cat co dai lo Thang Long
  Thời sự 24h(16/8): Chi 53 tỷ/năm cắt cỏ đại lộ Thăng Long

  Vỡ toang ngực, lộ hết tim phổi vẫn được viện Việt Đức cứu sống; Ba trường hợp nhiễm virus Zika tại Việt Nam mang tính đơn lẻ; Chi 53 tỷ đồng cắt cỏ đại lộ Thăng Long: Ai cũng muốn làm nghề cắt cỏ; Bộ trưởng Y tế: “Không chấp nhận Giám đốc mổ giỏi nhưng quản lý kém”; Vượt biên giới chuộc con: Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.