vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (18/7)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Dương Cưu nên cẩn thận kẻo nhận được thông tin sai lệch. Thiên Bình tránh xa đồng nghiệp nào quá tự phụ. Song Ngư phát huy khả năng ngoại giao.

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tháng 7 của bạn

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tuần mới của bạn (16/7 – 22/7)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tính cách ấm áp và giàu lòng yêu thương của Dương Cưu sẽ phát huy mạnh mẽ hôm nay. Bạn có thể hấp dẫn những người mới quen, cả nam và nữ giới. Bạn sẽ gặp lại những người bạn cũ. Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch tụ tập bạn bè, hoặc một bữa tối lãng mạn.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tình yêu: Nếu có đi hẹn hò tối nay, Dương Cưu có xu hướng cẩn trọng hơn mọi khi. Với những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn sẽ muốn mọi việc diễn ra thật từ từ và tránh đưa ra bất kỳ một dấu hiệu vội vã nào.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên cẩn thận khi nhận được thông tin sai lệch. Hãy kiểm tra nguồn tin 2-3 lần trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể va chạm, xích mích với các thành viên trong gia đình, nhất là phụ nữ. Hãy tránh tranh cãi nhiều với họ. Bạn nên dồn sự chú ý và những phiền muộn trong lòng vào các hoạt động sửa chữa, trang trí nhà cửa, hoặc nấu một bữa ăn ngon.

Tình yêu: Bạn có vẻ lặng lẽ và hướng nội hơn bình thường. Dù có ở bên người yêu, Kim Ngưu cũng khá là xa cách, vì bạn thích ở một mình hơn. Hãy tận dụng tâm trạng này để suy ngẫm kỹ lưỡng về những vấn đề làm phiền bạn lâu nay.

Sự nghiệp: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn hôm nay. Bạn sẽ thấy mình luôn hành động đúng nơi, đúng thời điểm.

Song Tử (21/5-21/6)

Giao tiếp của Song Tử với những người bạn mới quen, nhất là phụ nữ, khá dễ chịu và hiệu quả. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời, mặc dù rất khó để bạn tham gia dự được hết các sự kiện đó. Đừng nhận lời quá nhiều bởi bạn sẽ quá sức. Bạn có thể đột nhiên muốn đi du lịch tới những miền đất xa xôi, nhưng giờ chưa phải lúc quyết định.

Tình yêu: Song Tử sẽ có cơ hội gây ấn tượng mạnh đối với một người lớn tuổi, thông minh hơn bạn và rất quyến rũ. Nếu đi dự tiệc, hãy quên đi những bộ cánh phù phiếm. Bạn nên diện những bộ đồ thời trang, lịch thiệp. 

Sự nghiệp: Bạn cần tỏ ra hăng hái và mạnh mẽ hơn nếu muốn hoàn thành công việc hôm nay. Hãy lên tiếng phát biểu nếu điều đó là cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được những cơ hội giúp bạn tăng thêm thu nhập và phát triển về mặt sự nghiệp. Những cải tiến của bạn sẽ rơi vào mắt xanh của cấp trên, và bạn nhận được thành quả ngọt ngào. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều chờ bạn ở phía trước nên chớ vội thư giãn và ăn mừng.

Tình yêu: Đôi lúc Cự Giải cũng muốn có một tình yêu tiến triển nhanh gọn, nhưng bản chất của Cự Giải là một người ưa thích sự cẩn trọng. Mặc dù biết rõ tình cảm của mình và đối phương, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng để tiến tới.

Sự nghiệp: Mọi người ở chỗ làm hôm nay có thể chỉ trích lẫn nhau vì một lỗi lầm nào đó. Hãy cư xử thật chuẩn mực. Bạn nên nhận lấy những phần sai mà bạn phải chịu trách nhiệm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các mối quan hệ thân mật của Sư Tử tiếp tục phát triển rất tốt. Bạn bè sẽ muốn giúp bạn một tay trong công việc hoặc ngược lại. Hôm nay cũng là ngày thích hợp nếu Sư Tử muốn sửa chữa, trang trí hoặc mua sắm vật dụng cho ngôi nhà của bạn.

Tình yêu: Sư Tử cảm thấy mình nên áp dụng chiến thuật “chậm mà chắc” đối với mối quan hệ tình cảm hiện nay. Nó khiến bạn nhiều khi thấy sốt ruột, nhưng từ những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn biết đây chính là điều nên làm.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận với những người hay “chém gió”. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn nghe theo phương án của họ. Bạn cũng không nên vội vã đồng ý với những hợp đồng làm ăn mà lợi nhuận thu về quá nhanh ở thời điểm này.

Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 187
Sư Tư sửa sang nhà cửa

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cảm hứng mãnh liệt đối với những chủ đề sáng tạo nghệ thuật. Dù có bận rộn với công việc đến mấy, bạn hãy dành thời gian ghi chú lại các ý tưởng nảy sinh. Sau này bạn sẽ muốn thực hiện chúng đấy. Nếu nhớ đến người bạn nào, hãy lập tức gọi điện hỏi thăm người ta nhé.

Tình yêu: Nếu hẹn hò tối nay, Xử Nữ sẽ rất hài lòng trong quá trình tìm hiểu đối phương. Hai bạn đều tỏ ra tôn trọng nhau và đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ lâm vào cảnh đứng giữa trong cuộc tranh luận giữa sếp và đồng nghiệp của bạn. Có vẻ như họ đều khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và không quan tâm đến sự khó xử của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặc dù bạn có thể thấy thích cảm giác cô độc, nhưng đừng chìm đắm vào đó. Hôm này là ngày tuyệt đẹp để tụ tập với bạn bè, gặp gỡ những người mới, đặc biệt là phụ nữ. Thiên Bình có thể kết bạn, và có những mối quan hệ công việc mang lại lợi ích sau này. Hãy thưởng thức một bữa ăn tối riêng tư với ai đó.

Tình yêu: Thiên Bình cần thời gian để suy nghĩ về một quyết định liên quan đến quan hệ hiện nay. Hai bạn đều đang băn khoăn không biết có nên tiến xa hơn không. Tuy nhiên, điều này cần được khảo nghiệm kỹ để chắc chắn rằng tình cảm này là định mệnh của bạn.

Sự nghiệp: Ai đó ở chỗ làm của Thiên Bình đang tự tin thái quá và khoe khoang về khả năng của anh ta/cô ta. Tốt nhất bạn nên cố gắng tránh xa người này. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của riêng bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể kết thêm được một người bạn mới hôm nay. Năng lực làm việc của bạn khá cao, nên hãy tận dụng nó để giải quyết những vấn đề vẫn làm khó bạn thời gian gần đây.

Tình yêu: Nếu đi hẹn hò, Bò Cạp sẽ có một cuộc gặp gỡ khá trang trọng hơn bạn hình dung. Mặc dù không thực sự thoải mái và vui vẻ, nhưng thảo luận về những vấn đề nghiêm túc cũng rất có ý nghĩa.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên cẩn thận với không khí “chiến tranh” có thể bùng nổ ở chỗ làm. Bạn sẽ chẳng thể tránh được nó đâu. Hãy quan sát toàn bộ cục diện nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn nam có thể giới thiệu Nhân Mã làm quen với những người nước ngoài hoặc đã từng đi du lịch nhiều nơi. Họ sẽ chia sẻ những thông tin có ích đối với bạn sau này. Nhân Mã nên chú ý quan sát kỹ các sự kiện xảy ra quanh bạn, ghi nhớ từng chi tiết. Bạn có thể cần đến chúng.

Tình yêu: Nhân Mã có thể khá lặng lẽ trong buổi hẹn hò tối nay mặc dù đối phương là một người tốt và cởi mở. Có lẽ bạn chỉ muốn mối quan hệ này tiến triển chậm rãi và từ từ.

Sự nghiệp: Đừng can thiệp vào một tình huống mà bạn không hiểu gì. Hôm nay ở chỗ làm sẽ có một vài thay đổi, và có thể xảy ra căng thẳng. Hãy cố gắng giữ im lặng, kiềm chế trí tò mò đang trỗi dậy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được phần lợi nhuận từ khoản đầu từ trong quá khứ. Bạn cũng cảm thấy khá hào hứng và muốn trải qua một bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Hãy diện một bộ đồ mới, dùng nước hoa và kiểu tóc trước kia bạn chưa từng thử xem sao.

Tình yêu: Mặc dù Ma Kết thích ở một mình hôm nay, nhưng có khả năng bạn vẫn có một bữa tối tuyệt vời với một người nếu bạn quyết tâm ra khỏi nhà. Có lẽ bạn nên làm vậy, vì hai bạn sẽ có những khởi đầu cho tương lai đầy hứa hẹn.

Sự nghiệp: Ma Kết có sức mạnh và sự tự tin mạnh mẽ. Bạn có khả năng làm bất kỳ việc gì nhờ nguồn năng lượng dồi dào hôm any. Đã đến lúc bạn bắt tay vào hành động và giành chiến thắng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình suy nghĩ nhiều đến chủ đề tình cảm và hôn nhân trong hôm nay. Bạn thích thú với những cuốn sách đưa ra những lời khuyên về tình yêu. Tuy nhiên, bạn không nên nghe theo toàn bộ những gì viết trong đó vì dù sao chúng chỉ dựa trên những trường hợp chung chung mà thôi.

Tình yêu: Bạn có xu hướng thích cô độc một mình hơn mọi khi. Nếu Bảo Bình đi dự tiệc hoặc hẹn hò, đối phương có thể nghĩ bạn hờ hững với họ. Hãy khéo léo cho người đó hiểu đây chỉ là tâm trạng thất thường của bạn.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên lên giọng chỉ dạy cho sếp. Điều đó có thể đe dọa đến vị trí của bạn ở công ty.

Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 187
Chủ đề hôn nhân hấp dẫn Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư đặc biệt thấy tràn đầy năng lượng và quyến rũ. Một số bạn bè có thể đột nhiên có cái nhìn khác về bạn. Các nghề nghiệp thu nhập cao và nhiều thử thách sẽ hấp dẫn Song Ngư. Hãy suy nghĩ thật kỹ. Ghi lại các ý kiến của bạn và nghiên cứu xem chúng có khả thi không.

Tình yêu: Mặc dù người yêu Song Ngư bỗng yêu thích được ở một mình, bạn cũng đừng nên lo lắng. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết những vấn đề cá nhân.

Sự nghiệp: Khả năng ngoại giao của Song Ngư sẽ chịu thử thách hôm nay. Căng thẳng, giận dữ bao trùm quanh chỗ làm và bạn sẽ phải giải quyết đống lộn xộn đó. Hãy tin rằng mình đủ khả năng mang lại yên bình cho cơn bão.

Viet Bao (Theo Infonet)
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (18/7)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (18/7) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu tu cua ban 187 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ tư của bạn (18/7) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - Your Wednesday ( 18/7 )
Pisces , Libra , Aries , Scorpion , Capricorn , Virgo , relationships , problems , alone , in past , maybe, you , today , the ability to receive, like
Aries should be careful lest received incorrect information . Libra away too conceited colleagues do . Pisces promote diplomatic ability ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ