vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hôm nay, một người phụ nữ gợi mở hướng đi mới cho Song Tử, Xử Nữ xây dựng tình bạn mới.

>> Truyện tranh hài: Khi 12 chòm sao ở nghĩa địa

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng phải "cầm cưa"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Truyện tranh hài: Lộ mặt 6 cung hoàng đạo lười biếng "nhất quả đất"

>> Lý do độc thân của 12 cung hoàng đạo

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng đạo làm đại ca

>> Bí kíp "cưa đổ" 12 cung hoàng đạo

>> Đo độ nguy hiểm của các cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thường bó tay khi gặp rắc rối với công nghệ máy móc? Nếu vậy, hôm nay bạn có thể ngạc nhiên khi tự mày mò tìm ra giải pháp mà không cần chờ thợ đến sửa. Bạn cũng có thể muốn gọi điện hỏi thăm bố mẹ. Nếu ý nghĩ này thoáng qua trong óc, bạn đừng chần chừ nhấc điện thoại lên nhé.

Tình yêu: Không khí quanh Dương Cưu hôm nay thật kỳ lạ, nếu không nói là khá kỳ diệu. Có rất nhiều sự việc xảy đến, và tất cả các dấu hiệu đều mách bảo cho bạn về một chuyện tình sắp tới. Đó có thể là một cuộc trò chuyện vô tình lọt vào tai khiến bạn linh cảm về một vụ mai mối.

Sự nghiệp: Dương Cưu hãy áp dụng chiến thuật cẩn trọng và khiêm tốn. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá cao khi bạn phát huy năng lực vững vàng và thực tế, nên bạn không cần phải “khua chiêng gõ trống” về khả năng của mình đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, thậm chí nếu phải gác tất cả chuyện riêng của mình lại. Nhưng nếu bạn cảm thấy mình đang bị lợi dụng, hãy lên tiếng bày tỏ quan điểm. Có lẽ chính người bạn ấy cũng đang mong chờ bạn sẽ cảnh tỉnh và thúc đẩy anh ấy/cô ấy trở nên độc lập hơn.

Tình yêu: Hãy ở nhà tối nay. Có thể bạn bè hoặc người yêu muốn ra ngoài giải trí, nhưng bạn lại thích không khí nhẹ nhàng, yên tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp chuyện khó nghĩ trong công việc. Một số quyết định cần phải được đưa ra dựa trên tư duy logic và một cái đầu lạnh. Bạn bè sẽ giúp được bạn đấy.

Tu vi hang ngay Thu nam cua ban 241

Kim Ngưu thoải mái khi ở nhà.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người phụ nữ bạn gặp ở chỗ làm có thể gợi mở hướng đi mới. Bạn nên cân nhắc mọi khả năng. Đó có thể là một lĩnh vực bạn hứng thú tìm hiểu, hoặc công việc mang lại thu nhập phụ thêm đầy hấp dẫn.

Tình yêu: Hôm nay bạn có thể thoải mái thể hiện tính cách độc đáo mà chẳng phải lo người khác nhìn bạn với ánh mắt lạ lùng. Nếu bạn có thông điệp muốn truyền tải tới người yêu hoặc đối tượng theo đuổi, bạn sẽ thành công với cách biểu đạt không giống ai. Hãy quên những chiến thuật truyền thống đi.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng xử lý hết mọi việc một lúc nhé Song Tử. Bài học dành cho bạn hôm nay là hai chữ “kiên nhẫn”. Hãy chậm rãi giải quyết từng nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người bạn ở xa sẽ liên hệ với Cự Giải bằng email, điện thoại hoặc thậm chí đến gặp trực tiếp. Bạn sẽ nhận được những tin tức tuyệt vời có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn. Nó có thể liên quan tới đường học hành hoặc mang tới cho bạn một nhóm bạn mới.

Tình yêu: Cự Giải muốn chiều chuộng người yêu bằng những lần hẹn hò đặc biệt và món quà đắt giá. Nhưng bạn cũng phải nghĩ đến tương lai cho chiếc ví của bạn nữa. Hãy thử lập một danh sách những món quà tình yêu thú vị nhưng “vô giá” nhé.

Sự nghiệp: Động lực làm việc của Cự Giải hôm nay rất mạnh mẽ, giúp bạn xử lý các nhiệm vụ được giao một cách trơn tru. Bạn có khả năng đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Tu vi hang ngay Thu nam cua ban 241

Cự Giải tìm kiếm những món quà ý nghĩa mà "kinh tế".

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có thể nóng lòng muốn thử sức với những điều mới lạ. Bạn phát chán nếu phải ngồi yên với nhịp điệu sinh hoạt nhàm chán. Thỉnh thoảng thay đổi sẽ mang lại năng lượng cho bạn, nhưng nhớ quay trở lại với sự “nhàm chán” sớm nhé.

Tình yêu: Sư Tử hãy thu xếp công việc hay bất cứ việc linh tinh nào khác, để dành thời gian ở bên người yêu. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ không khí lãng mạn của ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp khó khăn đấy nếu không chuẩn bị kĩ trước khi bước vào công việc. Mọi người sẽ đòi hỏi bạn phải đưa ra thông tin và đáp án chắc chắn. Bạn đừng mong thuyết phục được họ với một câu trả lời qua quýt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể xây dựng được một tình bạn mới. Đây có thể là kết quả từ một sự kiện xã giao hoặc do bạn thân giới thiệu. Hai bên tâm đầu ý hợp tới mức các bạn sẽ tán gẫu hàng tiếng đồng hồ. Hãy nhớ hỏi xin thông tin liên lạc nhé.

Tình yêu: Bạn càng cố gắng điều chỉnh, đời sống tình cảm của bạn càng rối tung. Hãy để mối quan hệ ngọt ngào này là nơi yên bình và chấp nhận hiện trạng, bản chất vốn dĩ của nó. 

Sự nghiệp: Đường làm việc của Xử Nữ hôm nay khá thông thuận. Nếu bạn đang tìm việc, bạn nên tra cứu thông tin hoặc nộp đơn ngay. May mắn đang đồng hành với bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ tham gia vào một cuộc họp liên quan tới công việc. Sự vụ kết thúc khá nhanh chóng và các bạn có thể thư giãn. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều tính cách không ngờ tới của những thành viên.

Tình yêu: Đời sống tình cảm của Thiên Bình sẽ khởi sắc, dù bạn chưa thật sự muốn gắn bó với một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn có thể thoải mái liếc mắt tán tỉnh và thiết lập tình bạn trước. Hãy luôn là chính mình. Khi đó, người đến với bạn cũng sẽ mang màu sắc chân thật nhất của họ.

Sự nghiệp: Chậm mà chắc là bí quyết chiến thắng của ngày hôm nay. Bạn đừng liếc qua các chi tiết chỉ vì muốn nhanh nhanh chuyển sang việc khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cú điện thoại sẽ mang lại kinh hỷ cho Bò Cạp. Sự kiện này làm cháy lại một giấc mơ hoặc một kế hoạch bạn đã phải từ bỏ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian gọi điện hoặc tìm kiếm thông tin trên máy tính.

Tình yêu: Người yêu khiến Bò Cạp lo lắng. Trong khi bạn đang đứng ngồi không yên vì một vấn đề xảy ra giữa hai bạn, anh ấy/cô ấy lại cứ tỉnh bơ. Bạn cho rằng đối phương không quan tâm, nhưng thực ra anh ấy/cô ấy đã ngầm đi đến quyết định rồi.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày đen tối của Bò Cạp trong tháng này về phương diện công việc. Bạn cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và dường như đang đi xuống. Hãy cố gắng cầm cự. Tình hình sẽ có chuyển biến theo chiều hướng đi lên sớm thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn nhận được tin tức rằng giá trị tài sản bạn sở hữu đang tăng lên, cao hơn hẳn mức bạn từng mơ tưởng. Đó có thể là bất động sản, hoặc cổ phiếu hoặc gia tài thừa kế. Bạn có thể đưa ra quyết định mới liên quan tới thông tin này, nhưng có lẽ bạn sẽ chẳng làm gì. Chỉ đơn giản biết được điều đó cũng làm bạn vui rồi.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo đối với đường tình duyên của Nhân Mã. Người yêu của bạn đặc biệt vui vẻ, hào hứng và sẵn sàng ban tặng cho bạn vô vàn nụ cười lẫn cử chỉ âu yếm. Bạn sẽ khiến các cặp khác đỏ mắt vì ghen tị.

Sự nghiệp: Phương pháp làm việc bảo thủ của đồng nghiệp đang làm chậm chân Nhân Mã. Bạn không nên phát cáu và lên tiếng phản đối. Thay vào đó, hãy thử giảm tốc độ của chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cú điện thoại hoặc email bất ngờ từ người bạn lâu ngày không liên lạc khiến Ma Kết vui mừng. Biết đâu bạn sẽ nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong lần trò chuyện này. Hãy lắng nghe và suy nghĩ sau nhé.

Tình yêu: Ma Kết có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ một lúc. Nhưng đôi khi giữa công việc, quan hệ xã hội và tình yêu, bạn cũng phải hy sinh một phương diện. Nếu bạn bớt thời gian cho người yêu, hãy nhớ bù đắp xứng đáng cho anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn có một ngày bận rộn, gặp gỡ nhiều người tới mức bạn cảm thấy quá tải. Hãy duy trì những cuộc gặp ở mức trao đổi thông tin, ý kiến đơn thuần. Như vậy, bạn sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần đặc biệt chú ý đến bất cứ vấn đề gì xảy ra ở nhà, dù nhỏ nhất. Bạn cần nghiêm túc quan tâm và giải quyết nó. Một mâu thuẫn nhỏ có thể trở thành chuyện lớn.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp may mắn nếu định gây ấn tượng hoặc trổ tài quyến rũ. Bảo Bình có thể phát hiện ra rằng người ấy hiểu rõ bạn hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Căng thẳng ở chỗ làm có thể là chuyện thường ngày đối với Bảo Bình hôm nay. Vì muốn giữ hòa khí, bạn sẽ cố gắng nghiến răng kiềm chế tức giận. Nhưng cách làm này không tốt cho sức khỏe của bạn đâu. Hãy trực tiếp đối diện với nguồn cơn câu chuyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cơ hội tiếp cận được với một người bạn đã muốn gặp từ lâu. Đó có thể là đối tượng tình cảm, một giáo viên bạn muốn theo học, hoặc một nhân vật thú vị bạn muốn kết bạn. Cuộc gặp này sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới cuộc đời bạn.

Tình yêu: Bạn hy vọng con đường tình cảm của mình sẽ đi trên hoa hồng và yên ả. Nhưng hôm nay sẽ phải đối diện với bước ngoặt bất ngờ hoặc một cơn sóng dữ. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé.

Sự nghiệp: Sự hóm hỉnh thông minh của Song Ngư sẽ giúp giảm bớt căng thẳng ở chỗ làm. Đừng ngại buông ra những lời nhận xét đùa vui thú vị.

Viet Bao (Theo Infonet)
Lễ hội đã thất truyền từ lâu: Chọi Gà trong truyền thuyết
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu nam cua ban 241 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - your Thursday ( 24 / 1 )
Virgo , Gemini , Cancer , Aries , Aquarius , Scorpio , probably , the woman involved , on Today, your job , a lover , a people , information
Today , a woman suggest a new direction for Gemini , Virgo build new friendships ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Thoi su 24h168 Chi 53 tynam cat co dai lo Thang Long
  Thời sự 24h(16/8): Chi 53 tỷ/năm cắt cỏ đại lộ Thăng Long

  Vỡ toang ngực, lộ hết tim phổi vẫn được viện Việt Đức cứu sống; Ba trường hợp nhiễm virus Zika tại Việt Nam mang tính đơn lẻ; Chi 53 tỷ đồng cắt cỏ đại lộ Thăng Long: Ai cũng muốn làm nghề cắt cỏ; Bộ trưởng Y tế: “Không chấp nhận Giám đốc mổ giỏi nhưng quản lý kém”; Vượt biên giới chuộc con: Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.