vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hôm nay, một người phụ nữ gợi mở hướng đi mới cho Song Tử, Xử Nữ xây dựng tình bạn mới.

>> Truyện tranh hài: Khi 12 chòm sao ở nghĩa địa

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng phải "cầm cưa"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Truyện tranh hài: Lộ mặt 6 cung hoàng đạo lười biếng "nhất quả đất"

>> Lý do độc thân của 12 cung hoàng đạo

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng đạo làm đại ca

>> Bí kíp "cưa đổ" 12 cung hoàng đạo

>> Đo độ nguy hiểm của các cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thường bó tay khi gặp rắc rối với công nghệ máy móc? Nếu vậy, hôm nay bạn có thể ngạc nhiên khi tự mày mò tìm ra giải pháp mà không cần chờ thợ đến sửa. Bạn cũng có thể muốn gọi điện hỏi thăm bố mẹ. Nếu ý nghĩ này thoáng qua trong óc, bạn đừng chần chừ nhấc điện thoại lên nhé.

Tình yêu: Không khí quanh Dương Cưu hôm nay thật kỳ lạ, nếu không nói là khá kỳ diệu. Có rất nhiều sự việc xảy đến, và tất cả các dấu hiệu đều mách bảo cho bạn về một chuyện tình sắp tới. Đó có thể là một cuộc trò chuyện vô tình lọt vào tai khiến bạn linh cảm về một vụ mai mối.

Sự nghiệp: Dương Cưu hãy áp dụng chiến thuật cẩn trọng và khiêm tốn. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá cao khi bạn phát huy năng lực vững vàng và thực tế, nên bạn không cần phải “khua chiêng gõ trống” về khả năng của mình đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, thậm chí nếu phải gác tất cả chuyện riêng của mình lại. Nhưng nếu bạn cảm thấy mình đang bị lợi dụng, hãy lên tiếng bày tỏ quan điểm. Có lẽ chính người bạn ấy cũng đang mong chờ bạn sẽ cảnh tỉnh và thúc đẩy anh ấy/cô ấy trở nên độc lập hơn.

Tình yêu: Hãy ở nhà tối nay. Có thể bạn bè hoặc người yêu muốn ra ngoài giải trí, nhưng bạn lại thích không khí nhẹ nhàng, yên tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp chuyện khó nghĩ trong công việc. Một số quyết định cần phải được đưa ra dựa trên tư duy logic và một cái đầu lạnh. Bạn bè sẽ giúp được bạn đấy.

Tu vi hang ngay Thu nam cua ban 241

Kim Ngưu thoải mái khi ở nhà.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người phụ nữ bạn gặp ở chỗ làm có thể gợi mở hướng đi mới. Bạn nên cân nhắc mọi khả năng. Đó có thể là một lĩnh vực bạn hứng thú tìm hiểu, hoặc công việc mang lại thu nhập phụ thêm đầy hấp dẫn.

Tình yêu: Hôm nay bạn có thể thoải mái thể hiện tính cách độc đáo mà chẳng phải lo người khác nhìn bạn với ánh mắt lạ lùng. Nếu bạn có thông điệp muốn truyền tải tới người yêu hoặc đối tượng theo đuổi, bạn sẽ thành công với cách biểu đạt không giống ai. Hãy quên những chiến thuật truyền thống đi.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng xử lý hết mọi việc một lúc nhé Song Tử. Bài học dành cho bạn hôm nay là hai chữ “kiên nhẫn”. Hãy chậm rãi giải quyết từng nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người bạn ở xa sẽ liên hệ với Cự Giải bằng email, điện thoại hoặc thậm chí đến gặp trực tiếp. Bạn sẽ nhận được những tin tức tuyệt vời có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn. Nó có thể liên quan tới đường học hành hoặc mang tới cho bạn một nhóm bạn mới.

Tình yêu: Cự Giải muốn chiều chuộng người yêu bằng những lần hẹn hò đặc biệt và món quà đắt giá. Nhưng bạn cũng phải nghĩ đến tương lai cho chiếc ví của bạn nữa. Hãy thử lập một danh sách những món quà tình yêu thú vị nhưng “vô giá” nhé.

Sự nghiệp: Động lực làm việc của Cự Giải hôm nay rất mạnh mẽ, giúp bạn xử lý các nhiệm vụ được giao một cách trơn tru. Bạn có khả năng đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Tu vi hang ngay Thu nam cua ban 241

Cự Giải tìm kiếm những món quà ý nghĩa mà "kinh tế".

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có thể nóng lòng muốn thử sức với những điều mới lạ. Bạn phát chán nếu phải ngồi yên với nhịp điệu sinh hoạt nhàm chán. Thỉnh thoảng thay đổi sẽ mang lại năng lượng cho bạn, nhưng nhớ quay trở lại với sự “nhàm chán” sớm nhé.

Tình yêu: Sư Tử hãy thu xếp công việc hay bất cứ việc linh tinh nào khác, để dành thời gian ở bên người yêu. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ không khí lãng mạn của ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp khó khăn đấy nếu không chuẩn bị kĩ trước khi bước vào công việc. Mọi người sẽ đòi hỏi bạn phải đưa ra thông tin và đáp án chắc chắn. Bạn đừng mong thuyết phục được họ với một câu trả lời qua quýt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể xây dựng được một tình bạn mới. Đây có thể là kết quả từ một sự kiện xã giao hoặc do bạn thân giới thiệu. Hai bên tâm đầu ý hợp tới mức các bạn sẽ tán gẫu hàng tiếng đồng hồ. Hãy nhớ hỏi xin thông tin liên lạc nhé.

Tình yêu: Bạn càng cố gắng điều chỉnh, đời sống tình cảm của bạn càng rối tung. Hãy để mối quan hệ ngọt ngào này là nơi yên bình và chấp nhận hiện trạng, bản chất vốn dĩ của nó. 

Sự nghiệp: Đường làm việc của Xử Nữ hôm nay khá thông thuận. Nếu bạn đang tìm việc, bạn nên tra cứu thông tin hoặc nộp đơn ngay. May mắn đang đồng hành với bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ tham gia vào một cuộc họp liên quan tới công việc. Sự vụ kết thúc khá nhanh chóng và các bạn có thể thư giãn. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều tính cách không ngờ tới của những thành viên.

Tình yêu: Đời sống tình cảm của Thiên Bình sẽ khởi sắc, dù bạn chưa thật sự muốn gắn bó với một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn có thể thoải mái liếc mắt tán tỉnh và thiết lập tình bạn trước. Hãy luôn là chính mình. Khi đó, người đến với bạn cũng sẽ mang màu sắc chân thật nhất của họ.

Sự nghiệp: Chậm mà chắc là bí quyết chiến thắng của ngày hôm nay. Bạn đừng liếc qua các chi tiết chỉ vì muốn nhanh nhanh chuyển sang việc khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cú điện thoại sẽ mang lại kinh hỷ cho Bò Cạp. Sự kiện này làm cháy lại một giấc mơ hoặc một kế hoạch bạn đã phải từ bỏ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian gọi điện hoặc tìm kiếm thông tin trên máy tính.

Tình yêu: Người yêu khiến Bò Cạp lo lắng. Trong khi bạn đang đứng ngồi không yên vì một vấn đề xảy ra giữa hai bạn, anh ấy/cô ấy lại cứ tỉnh bơ. Bạn cho rằng đối phương không quan tâm, nhưng thực ra anh ấy/cô ấy đã ngầm đi đến quyết định rồi.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày đen tối của Bò Cạp trong tháng này về phương diện công việc. Bạn cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và dường như đang đi xuống. Hãy cố gắng cầm cự. Tình hình sẽ có chuyển biến theo chiều hướng đi lên sớm thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn nhận được tin tức rằng giá trị tài sản bạn sở hữu đang tăng lên, cao hơn hẳn mức bạn từng mơ tưởng. Đó có thể là bất động sản, hoặc cổ phiếu hoặc gia tài thừa kế. Bạn có thể đưa ra quyết định mới liên quan tới thông tin này, nhưng có lẽ bạn sẽ chẳng làm gì. Chỉ đơn giản biết được điều đó cũng làm bạn vui rồi.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo đối với đường tình duyên của Nhân Mã. Người yêu của bạn đặc biệt vui vẻ, hào hứng và sẵn sàng ban tặng cho bạn vô vàn nụ cười lẫn cử chỉ âu yếm. Bạn sẽ khiến các cặp khác đỏ mắt vì ghen tị.

Sự nghiệp: Phương pháp làm việc bảo thủ của đồng nghiệp đang làm chậm chân Nhân Mã. Bạn không nên phát cáu và lên tiếng phản đối. Thay vào đó, hãy thử giảm tốc độ của chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cú điện thoại hoặc email bất ngờ từ người bạn lâu ngày không liên lạc khiến Ma Kết vui mừng. Biết đâu bạn sẽ nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong lần trò chuyện này. Hãy lắng nghe và suy nghĩ sau nhé.

Tình yêu: Ma Kết có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ một lúc. Nhưng đôi khi giữa công việc, quan hệ xã hội và tình yêu, bạn cũng phải hy sinh một phương diện. Nếu bạn bớt thời gian cho người yêu, hãy nhớ bù đắp xứng đáng cho anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn có một ngày bận rộn, gặp gỡ nhiều người tới mức bạn cảm thấy quá tải. Hãy duy trì những cuộc gặp ở mức trao đổi thông tin, ý kiến đơn thuần. Như vậy, bạn sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần đặc biệt chú ý đến bất cứ vấn đề gì xảy ra ở nhà, dù nhỏ nhất. Bạn cần nghiêm túc quan tâm và giải quyết nó. Một mâu thuẫn nhỏ có thể trở thành chuyện lớn.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp may mắn nếu định gây ấn tượng hoặc trổ tài quyến rũ. Bảo Bình có thể phát hiện ra rằng người ấy hiểu rõ bạn hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Căng thẳng ở chỗ làm có thể là chuyện thường ngày đối với Bảo Bình hôm nay. Vì muốn giữ hòa khí, bạn sẽ cố gắng nghiến răng kiềm chế tức giận. Nhưng cách làm này không tốt cho sức khỏe của bạn đâu. Hãy trực tiếp đối diện với nguồn cơn câu chuyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cơ hội tiếp cận được với một người bạn đã muốn gặp từ lâu. Đó có thể là đối tượng tình cảm, một giáo viên bạn muốn theo học, hoặc một nhân vật thú vị bạn muốn kết bạn. Cuộc gặp này sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới cuộc đời bạn.

Tình yêu: Bạn hy vọng con đường tình cảm của mình sẽ đi trên hoa hồng và yên ả. Nhưng hôm nay sẽ phải đối diện với bước ngoặt bất ngờ hoặc một cơn sóng dữ. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé.

Sự nghiệp: Sự hóm hỉnh thông minh của Song Ngư sẽ giúp giảm bớt căng thẳng ở chỗ làm. Đừng ngại buông ra những lời nhận xét đùa vui thú vị.

Viet Bao (Theo Infonet)
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu nam cua ban 241 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ năm của bạn (24/1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - your Thursday ( 24 / 1 )
Virgo , Gemini , Cancer , Aries , Aquarius , Scorpio , probably , the woman involved , on Today, your job , a lover , a people , information
Today , a woman suggest a new direction for Gemini , Virgo build new friendships ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ