vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ hai của bạn (6/8)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Song Tử thành công nếu phát huy trí nhớ tuyệt vời của mình. Xử Nữ kiểm tra công việc thật cẩn thận. Bò Cạp cần vạch rõ ranh giới nếu người yêu đòi hỏi quá nhiều.

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tuần mới của bạn (6/8 – 12/8)

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tháng 8 của bạn

>> Truyện tranh hài: Khi 12 chòm sao ở nghĩa địa

>> Bí kíp "cưa đổ" 12 cung hoàng đạo

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên cẩn thận với những lời hứa hẹn không đáng tin cậy. Hãy chọn phương án an toàn, đừng đầu tư nhiều thời gian cũng như tiền bạc vào những thương vụ mạo hiểm.

Tình yêu: Nếu có điều gì đó trong cách hành xử của người yêu khiến bạn không thích, hãy nhẹ nhàng góp ý ngay. Bạn không nên để những việc nhỏ nhặt đó gây mất hòa khí giữa hai người.

Sự nghiệp: Tâm trạng Dương Cưu hôm nay khá nhạy cảm và dễ nổi giận. Thay vì mang tâm tính đó đến chỗ làm và tỏ ra mất kiên nhẫn với đồng nghiệp, hãy đi dạo hoặc chạy bộ vào sáng sớm để giải thoát năng lượng dư thừa trong người.

 Tu vi hang ngay Thu hai cua ban 68

 Chạy bộ tốt cho Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu hiện nay khá tốt đẹp và phát triển. Tuy nhiên, những may mắn này có vẻ chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Bạn nên suy đoán tình hình kỹ lưỡng hơn, vì mọi chuyện có thể xoay chuyển theo chiều hướng xấu rất nhanh.

Tình yêu: Kim Ngưu nên tránh đưa ra những mệnh lệnh hay ép buộc người yêu làm theo ý mình. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó giải thích với thái độ vui vẻ, có lẽ anh ấy/cô ấy sẽ tán thành 1-2 ý kiến thú vị của bạn.

Sự nghiệp: Công việc của Kim Ngưu sẽ có tiến triển tốt nếu bạn vận dụng một vài ý tưởng hiện có trong đầu bạn. Bạn nên chuẩn bị sẵn một bài thuyết trình thật hấp dẫn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần dè chừng những cơn gió mạnh, chỉ chực dụ dỗ và lôi kéo bạn vào vòng quay của những kế hoạch nghe có vẻ vĩ đại. Hãy quan sát mọi việc với con mắt thực tế.

Tình yêu: Một cuộc nói chuyện nghiêm túc, mang tính xây dựng sẽ giúp Song Tử có bước tiến dài trong mối quan hệ hiện nay. Đặc biệt, nếu bạn còn có những hành động chứng tỏ tình cảm của mình, bạn sẽ ngạc nhiên trước hiệu quả mà chúng mang lại.

Sự nghiệp: Công việc của Song Tử sẽ có kết quả tốt. Bạn cần phát huy sự thành thục đáng tin cậy cũng như trí nhớ tuyệt vời của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời hiếm có. Cự Giải có thể nhận được vô số những cơ hội lớn cũng như những phần thưởng thú vị. Cuộc sống của bạn sẽ rất bận rộn, hối hả với các hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng một dịp trong mơ như thế này không kéo dài mãi mãi.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, sẽ có những giai đoạn lên xuống theo chu kỳ. Khi Cự Giải nghĩ rằng mọi việc đang rất ổn, bạn sẽ phát hiện ra mình đã xao nhãng, quên đi một số lời ước hẹn. Hãy tâm sự với người ấy về những điều khiến bạn hối tiếc.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ thấy như thể bạn đang làm việc với một đống xiềng xích đeo ở chân bạn. Đó là dấu hiệu khuyên bạn nên chậm lại và kiên nhẫn hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên tránh bị dụ dỗ bởi những lời hứa “đao to búa lớn” nhưng thực ra chẳng có gì. Hãy dành thời gian quý giá của mình vào những việc quan trọng hơn cần làm.

Tình yêu: Đôi lúc, bạn cần phải nói lên những gì mình cần và tin tưởng. Đừng hy vọng đối phương có khả năng “thần giao cách cảm” để hiểu thấu bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ làm việc cực kỳ năng suất. Tâm trí bạn minh mẫn và tập trung, giúp bạn không bị xao nhãng khỏi công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cơ hội đạt được những bước tiến lớn trong bất kỳ dự án nào bạn đang theo đuổi. Hãy hòa mình vào các hoạt động của một ngày sôi động này.

Tình yêu: Bạn nên tìm cơ hội để tâm tình với người yêu. Hãy chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ, đồng thời bàn về những gì hai người chưa hoàn thành. Nó sẽ giúp hai bạn nhìn rõ hướng đi đúng đắn cho tương lai.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần kiểm tra ít nhất 2 lần công việc hôm nay. Mọi người sẽ không chấp nhận bất kỳ một sai lầm nào do tội vội vàng đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên tin tưởng vào bản năng của bạn, chúng có vẻ chuẩn xác hơn những lời lẽ của người khác. Bạn đừng xét đoán sự việc chỉ dựa trên vẻ về ngoài. Dù mọi người có điên cuồng lên vì điều gì, bạn cũng đừng mất thời gian vào đó nếu chúng không thực sự có ý nghĩa với mình.

Tình yêu: Dường như Thiên Bình có lời muốn nói với người yêu từ lâu. Bạn hãy bàn bạc với đối phương trước. Nói chuyện sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày lý tưởng để Thiên Bình đề nghị thăng chức, tăng lương hoặc yêu cầu ai đó việc gì ở chỗ làm. Nếu đang tìm kiếm công việc, các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy sẵn sàng đón nhận một số cản trở hoặc hành động của “đối thủ” ngày hôm nay. Bạn đừng để ai đó chặn đường của mình. Có thể họ đang làm điều đó do nhận được thông tin sai.

Tình yêu: Người yêu Bò Cạp có vẻ nói nhiều và đòi hỏi ở bạn nhiều hơn bình thường. Hãy bày tỏ rõ giới hạn mà bạn đã đặt ra nếu điều đó khiến bạn khó chịu.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần giữ vững quan điểm và suy nghĩ của mình. Có thể có rất nhiều điều khiến bạn đi chệch hướng, nhưng hãy nhớ phương pháp chính thống sẽ có hiệu quả hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một kế hoạch có vẻ hoàn hảo hôm nay chưa chắc đã hiệu quả vào ngày mai, nên Nhân Mã đừng đánh cuộc tất cả vào một chỗ. Hãy đề phòng những kế hoạch kiểu “làm giàu nhanh chóng”.

Tình yêu: Bạn nên đưa người yêu tới một nơi hẹn hò lãng mạn, bày tỏ tình cảm mà bạn dành cho anh ấy/cô ấy. Những lời tâm sự, lắng nghe đối phương sẽ giúp các bạn hàn gắn những vết nứt trong quá khứ. Bạn sẽ hạnh phúc khi nhận lại được sự đối đãi nồng nàn tương tự từ đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay là thời điểm tốt để lập ra kế hoạch cho sự nghiệp trong tương lai. Hãy tạo ra nền tảng vững chắc từ những gì bạn đang có, để làm bệ phóng cho những bước đi sau này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên hòa mình vào không khí sôi động, bận rộn của ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy như thể đang đi ngồi trên tấm thảm thần bay lên chín tầng mây. Điều khó khăn nhất là bạn phải trụ vững một chân trên mặt đấy. Tình thế có thể đảo ngược ngay ngày mai.

Tình yêu: Bạn là người ưa hành động, thích làm hơn nói, ngay cả trong tình yêu. Trước khi khiến người ấy rời xa bạn về mặt cảm xúc, hãy lắng nghe những gì đối phương muốn nói.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng dụ dỗ người khác làm những việc họ không muốn. Bạn càng thuyết phục, người ta càng không muốn nghe theo bạn dù lời lẽ có ngọt ngào đến mấy.

Tu vi hang ngay Thu hai cua ban 68

Ma Kết đừng quá bay bổng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng làm việc theo nhóm của Bảo Bình hôm nay rất tốt. Hãy nhân cơ hội thắt chặt thêm quan hệ với mọi người. Bạn cũng không nên tin vào những gì có vẻ quá tuyệt vời.

Tình yêu: Giữa Bảo Bình và người yêu sẽ có chút căng thẳng. Hai bạn nên trao đổi về những vấn đề dù nhỏ trong cuộc sống để tìm ra nguyên nhân thực sự.

Sự nghiệp: Những thông tin Bảo Bình có được hôm nay cực kỳ quan trọng. Bạn hãy lưu lại chúng trong hồ sơ. Tuy nhiên, đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ có rất nhiều hoạt động và thay đổi xung quanh Song Ngư. Bạn nhớ làm việc dựa trên những thông tin đáng tin cậy. Mặc dù thận trọng, nhưng nếu thấy có một cơ hội tốt, bạn nên bắt lấy nó.

Tình yêu: Có vẻ Song Ngư đang hơi lý tưởng hóa về người yêu của mình. Bạn quá mơ mộng và từ chối nhìn vào hiện thực cuộc sống. Hãy cố gắng đánh giá chính xác về tình huống hiện tại nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư không nên cố gắng quá sức chỉ để chứng minh rằng bạn xuất sắc. Nó chỉ khiến bạn bị hụt hơi trong cuộc đua đường dài.

[Chòm sao nào sau khi kết hôn yêu gia đình nhất]

1)Xử Nữ
Thực chất suy nghĩ của Xử Nữ đều hướng về gia đình. Họ luôn luôn nói rất nhớ nhà ,không biết nói dối hay nói thật,nhưng cách họ nói và thái độ của họ vô cùng thành thực.Bên ngoài họ

cố gắng làm việc ,không giống với Thiên Yết là ý thức tự chủ, thì xử nữa là phản ánh bản năng. Họ là những người rất yêu công việc ,họ không bao giờ có lúc nào rỗi ,vì vậy họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Họ thích quản lý mọi chuyện. Nếu như suy nghĩ của họ không có chỗ để giải tỏa sẽ cảm thấy lo lắng, vì vậy sau 1 ngày vất vả trở về nhà, họ có thể nghỉ ngơi , nhìn thấy quanh họ là những người cần họ , họ sẽ cảm thấy an toàn . Đây cũng là 1 điểm khiến họ sau khi kết hôn yêu gia đình.Nhưng vì họ quá yêu , bạn sẽ cảm thấy phiền . Tại sao? Vì họ sẽ luôn làm phiền bạn, sửa lỗi , chỉ đạo,khiến cho bạn có lúc chỉ muốn đuổi họ ra chỗ khác .

2) Thiên Yết

Nếu như gia đình có không khí ấm áp và ngọt ngào thì họ chắc chắn sẽ về nhà,và còn ngày càng trở nên yêu gia đình. Trong ngôi nhà họ yêu chắc chắn có người vợ yêu , những đứa trẻ dễ thương,không khí sum vầy. Họ cố gắng làm việc cũng vì gia đình yêu quý của họ. Gia đình còn là nơi quen thuộc nhất của Thiên Yết, dù họ có đi bất kỳ nơi đâu ,họ luôn có thói quen chọn 1 góc cho riêng mình, vì vậy nếu như về nhà họ ngồi tại nơi quen thuộc , có nghĩa là họ đang nạp năng lượng , bạn cứ coi họ như điện thoại di động đang được sạc pin vậy.Họ có thể sẽ không nói chuyện hoặc quan tâm tới bất kỳ ai.Nhưng bạn đừng lo khi họ đã nạp đầy pin, tự nhiên họ sẽ nói chuyện với bạn trước

3) Song Tử

Song Tử luôn thích không gian tự do. Họ ở bên ngoài rất sôi nổi , high đến mức mệt lử . Họ cũng có lúc thu mình , rất nhiều người sẽ không hiểu được thái độ như vậy, nhưng chính bản thân song tử hiểu rất rõ . Có những lúc họ rất nhàn rỗi ,nhưng họ lại không muốn đi ra ngoài , mà chỉ thích ở trong nhà. Cứ như vậy lâu dần họ càng ngày càng thích ở trong nhà hơn, thời gian càng lâu hơn, đôi khi có người tưởng rằng họ mất tích hoặc rất bận rộn.

4)Ma Kết

Ma Kết cũng rất yêu gia đình, vì sao vậy ? Thực chất trước khi kết hôn Ma Kết là 1 người thích tự do và trôi dạt, phòng ở có thể là thuê ,nhưng đối với họ điều đó không quan trọng, đồ vật giá rẻ cũng được . Nhưng sau khi kết hôn thì họ thấy việc này lại vô cùng quan trọng. Có nhiều đồ có khi phải tìm loại lưu truyền hàng trăm năm hoặc là bảo vật gia truyền.Nếu như họ thích các thiết bị âm thanh, có thể họ sẽ làm 1 phòng âm thanh. Họ sẽ làm cho căn nhà của họ làm sao thuận tiện và thoải mái nhất. Chẳng nơi đâu có thể bằng nhà của mình.

5) Thủy Bình
Thủy Bình là những người luôn quan tâm và thích chăm sóc những người tàn tật. Thủy Bình thực chất rất cực đoan, họ có thể tự tìm niềm vui tại những nơi náo nhiệt, cũng có thể một mình nơi hẻo lánh , cho dù nhà cửa rộng rãi, họ cũng có thể 1 mình sống . Vì vậy bạn sẽ nhận ra rằng Thủy Bình rất hay đi bar , nhưng họ lại cũng có thể 1 mình sống giữa núi rừng xa xôi . Có thể bạn sẽ nghĩ Thủy Bình không yêu gia đình , thực chất không phải vậy, . Nếu như trong nhà có người nói rằng Thủy Bình là người phiền phức thì họ sẽ ngay lập tức ra khỏi nhà .

Theo MN12CS

Viet Bao (Theo Infonet)
Đỉnh Cao Nghệ Thuật Bắn Tên Hoa Vinh - Tân Thủy Hử
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ hai của bạn (6/8)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ hai của bạn (6/8) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu hai cua ban 68 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ hai của bạn (6/8) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - Your Monday (6/8)
Virgo, Gemini, scorpion, Binh Thuy, Libra, Capricorn, reliable, able, today, lovers, your job, family, yourself, love
Gemini succeeded promote his excellent memory. Virgo check the work carefully. Scorpion need clarifying borders if asking too much love ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.