vietbao

Tử vi hàng ngày - Thứ ba của bạn (4/9)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Xử Nữ khiêm tốn với lời khen. Nhân Mã có khả năng thành công lớn trong lĩnh vực bất động sản.

>> Truyện tranh hài: Khi 12 chòm sao ở nghĩa địa

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng phải "cầm cưa"

>> Truyện tranh hài: Lộ mặt 6 cung hoàng đạo lười biếng "nhất quả đất"

>> Truyện tranh hài: Khi 12 cung hoàng đạo làm đại ca

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Lý do độc thân của 12 cung hoàng đạo

>> Bí kíp "cưa đổ" 12 cung hoàng đạo

>> Đo độ nguy hiểm của các cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể rất bực mình hôm nay, đặc biệt vào buổi sáng khi người khác quá đề cao cái tôi của họ. Bạn khó tìm thấy tiếng nói chung với những người từ chối chấp nhận bất cứ một ý kiến khác ngoài của chính mình. Buổi chiều tình hình sẽ dịu bớt đi. Bạn có thể thuyết phục họ nhìn nhận từ quan điểm của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò đầy những bất ngờ và như định mệnh. Dương Cưu hãy tận hưởng từng giây phút thú vị đó nhé.

Sự nghiệp: Những câu chuyện ở chỗ làm có thể leo thang và trở thành cuộc cãi vã khủng khiếp. Tệ hơn, mọi người có thể im lìm một cách đáng sợ và từ chối tiết lộ những thông tin quý giá bạn đang cần. Cả hai trường hợp đều gây thiệt hại cho bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Buổi sáng là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu trút hết những nỗi niềm, bức xúc khó chịu bạn đang có. Đến buổi chiều, bạn nên bình tĩnh và thư giãn. Hãy tập trung tinh thần suy nghĩ, cân nhắc kế hoạch hoàn thành những việc bạn cần làm.

Tình yêu: “Cá tính” là chủ đề của ngày hôm nay. Kim Ngưu sẽ không muốn ngồi nhà, làm những việc buồn chán hay nhập hội cùng với những người ủ dột đâu. Có lẽ bạn nên đi chơi, tìm đến những điều bạn yêu thích, nơi bạn có thể thoải mái bộc lộ bản thân.

Sự nghiệp: Kim Ngưu là một người đề cao sự thật, và tính cách này chắc chắn sẽ ghi điểm trong con mắt người khác. Bạn hãy lên tiếng hoặc chia sẻ những gì bạn biết với đồng nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử hôm nay, nhất là vào buổi sáng, dường như khá bế tắc. Có vẻ ai cũng đang vui vẻ, ngoại trừ bạn. Hãy cố gắng thoát khỏi không khí này và tĩnh tâm vào buổi chiều.

Tình yêu: Song Tử sẵn sàng mạo hiểm trong tình yêu và chấp nhận một chút phiêu lưu say đắm. Bạn sẽ chuẩn bị để gật đầu đồng ý với một mối quan hệ hứa hẹn, mặc dù trước đây bạn đã lưỡng lự vì sợ bị tổn thương.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải đi ra ngoài nhiều do công việc. Hãy tận dụng sự thay đổi khung cảnh này, thoát khỏi nhịp làm việc đều đặn hàng ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải hôm nay khá tốt, tuy nhiên bạn có thể vấp phải một số xung đột và mâu thuẫn. Dường như mọi người đòi hỏi bạn phải có cái nhìn và cách làm thực tế hơn. Khi bạn đang phấn chấn, nó chẳng khác gì một gáo nước lạnh, nhưng điều đó có thể xảy ra đấy.

Tình yêu: Người yêu có thể đưa Cự Giải tới những nơi mới lạ, và bạn chắc chắn muốn quay trở lại thêm. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người làm bạn mê mẩn ở một buổi giao lưu hoặc câu lạc bộ.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng thúc ép người khác để nhận được thông tin cần thiết. Thái độ này chỉ khiến họ chống lại bạn. Cự Giải nên sử dụng một phương pháp khéo léo, tinh tế hơn nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tâm trí Sư Tử có lẽ sẽ hơi lơ đãng, và thật khó để bạn đặt chân xuống đất. Chắc bạn cố gắng tìm kiếm hướng đi bằng lời chỉ dẫn của những ngôi sao. Thật may mắn rằng ngày hôm nay khá yên bình, đủ để Sư Tử không gặp quá nhiều rắc rối dù không đủ tập trung.

Tình yêu: Bình thường Sư Tử thích cảm giác gần gũi, thân mật bên bạn bè và người yêu. Nhưng hôm nay bạn chỉ muốn được ở một mình. Điều đó sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng, có thời gian suy ngẫm và thay đổi cái nhìn với một số điều trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ gây ấn tượng với tính khả quan, thực tế trong ý tưởng của mình. Hãy cộng điểm thêm cho mình bằng cách thể hiện tính cách làm việc trầm ổn và nhanh nhạy nữa.

Tu vi hang ngay Thu ba cua ban 49

Sư Tử thích ở một mình suy ngẫm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khen bạn có thể nhận được vào sáng nay sẽ khiến bạn lâng lâng, nhưng đừng để cảm xúc đó chiếm lĩnh toàn bộ đầu óc bạn. Hãy tỏ ra khiêm tốn một chút. Bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch làm việc thay vì chỉ chìm đắm trong sự ngợi ca.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ dốc hết sức vào cuộc cạnh tranh giành lấy người bạn yêu. Bạn sẽ không bận tâm về chuyện mất mặt hay khả năng thua cuộc. Bạn có thể làm ra những hành động hoặc lời nói khá điên rồ đấy.

Sự nghiệp: Trí nhớ của Xử Nữ đặc biệt sáng suốt hôm nay. Nếu bạn cần làm gì liên quan tới nghiên cứu, hay bài kiểm tra, đây chính là thời điểm để làm bạn với những cuốn sách.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên thư giãn và đừng quá quan tâm tới kết quả. Tình hình sẽ dần trở nên khả quan hơn. Có thể bạn sẽ xung đột với một người có cái tôi quá lớn vào buổi sáng, nhưng đến tối câu chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình đang tìm kiếm tình yêu, có lẽ bạn sẽ có nhiều vận may hơn khi đi tới một nơi mới lạ hôm nay. Người “định mệnh” của bạn sẽ phát hiện ra bạn nhanh hơn ở những địa điểm đó.

Sự nghiệp: Bắt đầu từ hôm nay, giao tiếp giữa Thiên Bình và đồng nghiệp sẽ thuận lợi hơn bình thường rất nhiều. Xu hướng này sẽ tiếp diễn trong vài tuần, nên hãy tận dụng nó hết sức có thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy hơi tù túng như bị bó buộc trong hôm nay. Cảm giác này khiến bạn khó chịu, nhưng hãy nhân cơ hội để bình tĩnh và thả lỏng bản thân. Bạn sẽ thấy khá hơn nếu cơ thể được nghỉ ngơi.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp muốn truyền tải thông điệp tới người yêu, bạn cần dũng cảm để lên tiếng. Chọn lựa được phương thức đúng là một vấn đề quan trọng. Có lẽ bạn cần gây ấn tượng bằng cách thể hiện mới lạ và đặc biệt hơn bình thường.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không dễ gì khai thác được thông tin từ người khác. Hãy kiên nhẫn thay vì thúc ép họ và bạn sẽ thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để tâm lý Nhân Mã sẵn sàng nhập cuộc và tỉnh táo vào buổi sáng. Có lẽ bạn nên ngủ nướng thêm một chút, dùng một bữa sáng phong phú và thư giãn. Đến chiều và tối, bạn sẽ lại tươi tắn, phấn chấn và sẵn sàng chiến đấu.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã muốn gây ấn tượng với người yêu, hoặc để chinh phục trái tim ai đó, bạn nên tặng họ một món quà thú vị. Đó không nhất thiết phải là một thứ đắt tiền, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó trông thật độc đáo.

Sự nghiệp: Những ý tưởng của bạn về chuyện nhà cửa, đất đai có vẻ rất hứa hẹn. Bạn có khả năng thành công lớn trong lĩnh vực này, kể cả trong công việc lẫn đầu tư.

Tu vi hang ngay Thu ba cua ban 49

Bữa sáng phong phú nâng cao tinh thần Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên sử dụng thời gian buổi sáng để chăm sóc bản thân. Bạn quá lo lắng về thế giới tới mức quên lãng chính mình. Đến buổi chiều, bạn có thể suy ngẫm và lên kế hoạch cho tương lai. Nhớ linh hoạt uyển chuyển một chút trong tư duy nhé.

Tình yêu: Tất cả những gì bạn cần làm để gây ấn tượng với ai đó là làm chính bạn. Bạn có thể thoải mái kể chuyện, thể hiện những gì thật tâm, vụng về nhất của mình.

Sự nghiệp: Tin tức về tài chính sẽ không sáng sủa lắm đối với Ma Kết. May mắn là bạn có cơ hội xoay chuyển nó để có lợi cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng quên nhân tố gắn bó quan trọng trong cung hoàng đạo của mình: nhân tố “nước”. Hãy tiếp xúc nhiều hơn với nước hôm nay. Điều đó cũng tương đương với việc trở lại với bản chất con người cốt lõi của bạn. Dường như bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hoàn cảnh sống quan mình, nhưng đừng đánh giá thấp sức mạnh bên trong bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không chinh phục được người yêu bằng của cải vật chất hay con người bên ngoài của mình. Bí quyết nằm ở chính giá trị tâm hồn của bạn. Hãy trao đổi nhiều hơn với anh ấy/cô ấy để tiết lộ về thế giới quan của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ rất thuận lợi khi giao tiếp với người khác. Bạn có thể truyền tải ý kiến một cách dễ dàng. Hãy nhân cơ hội này để viết báo cáo, gọi điện và gửi email nếu cần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả, đặc biệt vào buổi sáng. Bạn nên tập trung xử lý những công việc yêu cầu khả năng lãnh đạo quyết đoán. Đừng hành động như thể bạn kém hay ở vị trí thấp hơn mọi người.

Tình yêu: Tham gia hoạt động cùng với một nhóm bạn yêu thích phiêu lưu có thể giúp Song Ngư tìm thấy một nửa của mình. Đừng khép mình ở trong nhà vào một ngày như thế này.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Song Ngư có thể khiến người khác sốc. Bạn sẽ đánh mất sự ủng hộ của họ. Hãy nhớ không phải ai cũng đồng ý với quan điểm của bạn, nên hãy khéo léo cư xử tùy tình huống.

[Không nên…]

Không nên cưng chiều Bạch Dương quá đáng

Không nên tìm cách thay đổi Kim Ngưu

Không nên tìm cách dìm hàng Song Tử,

Không nên nặng lời với Cự Giải

Không nên coi rẻ Sư Tử,

Không nên ứng phó với Xử Nữ

Không nên tranh cãi với Thiên Bình,

Không nên giấu giếm Thiên Yết,

Không nên chê bai Ma Kết,
Không nên hoàn toàn dựa vào Nhân Mã,

Không nên suy đoán Thủy Bình,

Không nên cho Song Ngư quá nhiều tiền (tại vì là tại vì sao??)

Theo MN12CS

Viet Bao (Theo Infonet)
Comment :Tử vi hàng ngày - Thứ ba của bạn (4/9)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tử vi hàng ngày - Thứ ba của bạn (4/9) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tu vi hang ngay Thu ba cua ban 49 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tử vi hàng ngày - Thứ ba của bạn (4/9) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Daily Horoscopes - Your Tuesday (4/9)
Sagittarius, Virgo, Capricorn, Pisces, Libra, Gemini, in the morning, impress, capable, can not, today, your lion, the Royal Palace, the
Virgo modest praise. Sagittarius capable of great success in the field of real estate ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.