vietbao

Trò chơi dành riêng cho phái nữ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tro choi danh rieng cho phai nu
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hãy thử trò chơi đi tìm chính mình xem sao. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhận ra những cá tính mà trước đây bạn chưa thấy. Lưu ý: Trò chơi này chỉ dành riêng cho cho các bạn gái thôi nhé!

1. Bạn có anh hoặc chị.
Đúng - xem câu 5. Sai - xem câu 3.

2. Đôi lúc bạn rất thèm của ngọt.
Đúng - xem câu 7. Sai - xem câu 11. 3. Hồi nhỏ bạn có hay lê la khắp nhà hàng xóm.
Đúng - xem câu 6. Sai - xem câu 2.

4. Nhóm máu của bạn là O hoặc B.
Đúng - xem câu 12. Sai - xem câu 15.

5. Bạn đã chuyển trường trong cùng cấp học.
Đúng - xem câu 8. Sai - xem câu 2.

6. Bạn không thích dậy sớm.
Đúng - xem câu 9. Sai - xem câu 11.

7. Bạn sinh ra trong khỏang từ tháng 3 đến tháng 8.
Đúng - xem câu 15. Sai - xem câu 10.

8. Bạn đặc biệt chú ý đến chất liệu khi chọn quần áo.
Đúng - xem câu 4. Sai - xem câu 7.

9. Bạn cho rằng màu tóc của mình sẫm hơn mọi người.
Đúng - xem câu 17. Sai- xem câu 14.

10. Bạn đã từng có ước muốn một người đàn ông hơn mình 20 tuổi ôm trong tay.
Đúng - xem câu 23. Sai - xem câu 20

11. Trên mặt bạn có hơn 3 nốt ruồi rất rõ.
Đúng - xem câu 10. Sai - xem câu 17.

12. Bạn thuộc loại người sợ rét.
Đúng - xem câu 16. Sai - xem câu 18.

13. Bạn đã từng mơ đến những chuyện liên quan đến ái tình.
Đúng - xem câu 23. Sai - xem câu 20.

14. Bạn vẫn giữ được những ký ức rõ nét đối với những sự việc xảy ra lúc 3 tuổi.
Đúng - xem câu 13. Sai - xem câu 25.

15. Khi bạn tức giận thì không thể kiềm chế được.
Đúng - xem câu 18. Sai - xem câu 23.

16. Bạn sẽ rất lo lắng nếu thầy bói đóan số mện bạn không được tốt.
Đúng - xem câu 24. Sai - xem câu 22.

17. So với nhiều bạn bè, bạn có một gia đình tuyệt vời.
Đúng - xem câu 26. Sai - xem câu 13.

18. Giày của bạn có chiều dài nhỏ hơn 24cm
Đúng - xem câu 19. Sai - xem câu 24

19. Khi xúc động, vui, buồn, bạn rất dễ biểu lộ ra mặt
Đúng - con Mèo. Sai - con Hải Cẩu

20. Khi tâm tư tình cảm của bạn không được vui, bạn luôn mong có người đến để tâm sự
Đúng - xem câu 26. Sai - xem câu 27.

21. Quan hệ của bạn với bố tốt hơn quan hệ của bạn với mẹ.
Đúng - con Thỏ. Sai - con Sóc.

22. Nếu trong ví có một số tiền rất lớn, bạn sẽ cảm thấy bất an.
Đúng - con Gấu. Sai - con Chó.

23. Bạn rất ghét côn trùng.
Đúng - xem câu 27. Sai - xem câu 19.

24. Cho dù xung quanh có hơi ồn, bạn vẫn có thể ngủ ngon lành.
Đúng - con Khỉ. Sai - con Mèo.

25. Bạn cho rằng mình phát âm tương đối chuẩn.
Đúng - xem câu 2. Sai - xem câu 21.

26. Từ nhỏ bạn đã có phòng riêng.
Đúng - con Chuột. Sai - con Gấu Túi.

27. Bạn có năng khiếu về các môn thể thao liên quan đến bóng.
Đúng - con Hải Cẩu. Sai - con Gấu Túi.

28. Bạn có giác quan thứ 6, vì vậy đôi khi có những sự việc xảy ra giống hệt những gì bạn tưởng tượng.
Đúng - con Hải Cẩu. Sai - con Gấu Túi.

KẾT QUẢ ĐÂY!

1. Con Mèo: Trong sâu thẳm nội tâm, bạn là người hơi độc ác. Bạn là người khó hiểu, thần bí. Trước mặt đàn ông, bạn hay thường tỏ ra nũng nịu và khá lả lơi, thành thử họ không có cách nào để từ chối những đòi hỏi của bạn. Cho dù không thích họ, nhưng bạn vẫn muốn làm cho họ hy vọng.

Tóm lại, bạn rất thích trò chơi “mèo vờn chuột”, nhưng xin đừng đùa với lửa kẻo có ngày rước họa vào thân đấy.

2. Con Sóc: Bạn là người phản ứng nhanh, linh họat, tháo vát. Bất cứ lúc nào bạn cũng tỏ ra lợi hại hơn người. Nhưng thực ra bạn sẽ không từ một thủ đoạn nào để đạt lợi ích cho mình. Trong công việc, bạn chỉ chọn những việc có thể dễ dàng thể hiện được bản thân.

Về bạn bè, bạn cũng chỉ chọn kết bạn với những người mang lại lợi ích cho mình. Đối với bạn bè, bạn là người hà tiện, lòng dạ hẹp hòi. Nhưng đối với bản thân bạn lại vô cùng hoang phí. Bạn rất dễ bị người khác bỏ rơi đấy.

3. Con Gấu: Bản tính hung bạo, không giận thì thôi, giận thì trời cũng bằng vung. Bạn không phải là người tính toán chi li, hẹp hòi. Nhưng khi bạn bị bạn bè hay người thân phản bội, bạn sẽ bộc lộ thói xấu hung tàn và không từ một thủ đoạn nào để trả thù. Bạn sẽ làm cho những người xung quanh giữ một khỏang cách với bạn để đảm bảo an tòan.

4. Con Chuột: Bạn là người mơ mộng. Trong con mắt đàn ông, bạn là người khá đáng yêu. Ngược lại trong con mắt của phụ nữ, bạn chỉ là một bông hoa ngu ngốc. Khi mọi người đang thảo luận rất sôi nổi về một vấn đề nào đó, bạn lại chêm vào một câu chẳng đâu vào đâu khiến mọi người mất hứng thú.

Bạn còn là người rất đãng trí, hẹn rồi lại quên, làm cho người khác không dám nhờ vả bạn điều gì vì không yên tâm. Bạn khó có thể thành đạt được.

5. Con Khỉ: Khát khao quyền lực, giỏi tranh đấu, vì vậy cũng dễ gây thù địch, bị nhiều kẻ ghen ghét. Về cơ bản, bạn là người dễ thích ứng, mạnh mẽ, có trí tuệ. Do có tài ăn nói nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường nào bạn cũng có thể hòa đồng một cách tự nhiên.

Bạn luôn có ý thức đấu tranh và nỗi đam mê quyền lực mạnh mẽ. Trong tập thể, bạn luôn nghĩ đến vị trí lãnh đạo. Do tư tưởng phe cánh của bạn rất rõ rệt cho nên bạn thường chia mọi người thành 2 phe “bạn” và “thù”.

6. Gấu Túi: Trông bạn rất ôn hòa và đáng yêu, khéo léo lả lơi để nhờ vả người khác làm giúp mình việc gì đó và thường thì 80% - 90% công việc bạn nhờ đều được đáp ứng. Đặc biệt bạn rất được lớp cha chú, sếp yêu quý. Nói chung bạn là người được yêu mến.

Bạn cũng là người rất nhạy cảm, vì vậy chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng làm bạn cơm không muốn ăn, nước không muốn uống. Những người như bạn thường không khoẻ mạnh, không bị táo bón thì cũng đau dạ dày...

Bạn là người dễ sinh ác cảm, mà hễ không thích người nào thì bạn không muốn nhìn mặt người ta.

7. Con Chó: Bạn là người rất biết giao tiếp, có thể nói chuyện, giao lưu với bất cứ loại người nào, theo kiểu “đi với Bụt mặt áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy” và bạn rất tự hào vì điều đó. Nhưng về bản chất, bạn là người “đầu rắn mình lươn”. Nhất là đối với những người mang lại lợi ích cho bạn, bạn sẽ chạy đến bợ đỡ họ, thậm chí không từ cả việc bán rẻ bạn bè. Bạn còn là người biết lợi dụng thời cơ để thăng tiến.

8. Hải Cẩu: Bạn là người khá thận trọng. Chuyện gì cũng đều nghĩ kĩ rồi mới làm, cho nên cả công việc lẫn tình yêu của bạn đều tốt đẹp, ít khi thất bại. Cho dù có thất bại, bạn cũng có thể xoay chuyển tình thế ngay được.

Là người ngoan cố, việc gì bạn đã quyết định thì cho dù người khác có ngăn cản thế nào bạn cũng mặc. Trong tập thể bạn thường là người chỉ làm theo ý mình. Chính vì lẽ đó bạn dễ gây ấn tượng khó gần, khó kết giao với người khác.

Bạn có thể đạt được thành công bằng chính thực lực của mình, nhưng cho dù bạn thành công, bạn cũng không có mối quan hệ thân thiện với quần chúng.

9. Con Thỏ: Luôn bị động, yếu đuối, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bạn là người rất nhạy cảm, có khả năng thu thập thông tin nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ rất giỏi ăn nói nên quan hệ quần chúng của bạn rất tốt. Nhưng thực ra, bạn là người khá nhát gan. Gặp khó khăn là bạn vội tìm cách rút lui, khiến cho người khác nghĩ bạn là người nhu nhược, vô trách nhiệm.

Về mặt tình cảm cũng vậy, muốn yêu nhưng không dám yêu, luôn tự lừa dối mình, tìm mọi cách để chống đỡ, rốt cuộc để cơ hội tốt nhất rơi vào tay người khác rồi buồn rầu, hối tiếc. Cơ hội tốt không gõ cửa nhà bạn 2 lần, nếu không can đảm, bạn sẽ mất hết.

(theo Mực Tím)
Việt Báo

Comment :Trò chơi dành riêng cho phái nữ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trò chơi dành riêng cho phái nữ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tro choi danh rieng cho phai nu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trò chơi dành riêng cho phái nữ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Games exclusively for women
koalas, seals, game, your dedicated, maybe, other people, women, see, question, wrong, you, the
Try this game were looking for yourself to see why. It will be interesting if you recognize the character that you have not seen before. Note: This game just for the girls blew softly!.
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t