vietbao

Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp?
Người mẫu, ca sĩ Trà Ngọc Hằng
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trà Ngọc Hằng xuất hiện,chiếc áo mỏng chấm bi đỏ khiến bờ ngực đầy như muốn bung ra, chiếc quần đen ống rộng ôm sát hông lắc lư theo bước chân.

Moka Café vắng khách nữ, đám đàn ông nước ngoài đồng loạt hướng ra cửa mỉm cười, huýt sáo thích thú. Cô nàng Á hậu nhoẻn miệng cười, vừa nói vừa đưa đẩy đầu lưỡi, (đến nói cũng điệu): “Mặt em vẫn còn “ngu ngu” vì cơn ngái ngủ nè!”, rồi cô làm cái mặt xấu như con nít đang dỗi hờn. Ai có thể ngờ được câu chuyện mà tôi sắp nghe cô gái điệu đà này kể lại bắt đầu từ một quá khứ thật cơ cực và dữ dội.

Mẹ tôi bể hụi, trốn nợ, người ta kéo đến đập phá nhà

Chị thường nói mình đi làm để gửi tiền về cho ba mẹ, lại một câu chuyện “Em vốn mang thân con gái nhà nghèo”?

(Thở dài!) Tôi cũng chưa từng nói câu chuyện này với ai, đó là ký ức quá dữ dội mà tuổi niên thiếu tôi đã phải trải qua. Khoảng thời gian tôi học lớp 10, nhà có biến cố, ba tôi bị tai biến liệt nửa người. Khi ông vừa đi viện về một thời gian ngắn thì mẹ tôi bể hụi. Ngày nào cũng có người đến siết nợ, chửi mắng, gây sự. Gia đình tôi từ một mái ấm hạnh phúc, có tiếng ăn ở hiền lành bỗng trở thành gia đình có vấn đề. Người ta ì xèo, bàn tán.

Ba mẹ cãi nhau hoài, rồi ly dị. Mẹ tôi bỏ đi trốn nợ, tôi qua ở với bà ngoại. Một mình ba ở lại nhà, hàng đám người đến xồng xộc lao vào nhà chửi bới. Họ hỏi ba tôi về mẹ, ba nói mẹ đã bỏ nhà đi. Nhưng họ không tin, lao lên lầu, ném đồ, đập phá. Ba tôi la lên, cứ lấy mình đẩy họ ra. Lúc đó tôi đang ngủ trưa trên lầu, thấy ầm ầm ngó xuống, nhìn cảnh ba mình bị liệt mà cứ lao vào họ như vậy, tôi thấy rất xót. Từ nhỏ tới lớn ở quê tôi không nói chuyện lớn tiếng với ai bao giờ hết. Nhưng lần đó, bực mình quá, tôi ra chửi. Tức quá, tôi cầm con dao lớn lên, nói ai vô nhà là em chém liền (cười). Nói vậy nhưng khi họ đi rồi, tôi vẫn còn run cầm cập.

Tôi nhớ, mẹ thiếu nợ người ta nhiều lắm, tôi theo mẹ đi vay tiền người thân mà chờ cả buổi người ta cũng không muốn cho vay, mẹ tôi ngồi khóc. Rồi có hôm nhà hết tiền, hết gạo, mẹ tôi nói cầm tô sang xin cơm nguội nhà dì để về cho ba ăn. Tôi cầm bát sang xin cơm mà... (im lặng).

Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp?, Tin tức trong ngày, Tra Ngoc Hang, ca si, nguoi mau, a hau, tin tuc

Á hậu Trà Ngọc Hằng

Còn nhỏ mà phải chứng kiến những cảnh không hay đó, lúc ấy, chị có nghĩ lớn lên mình nhất định sẽ lo cho gia đình không?

(Gật đầu) Gần một năm sau tôi lên nhà cậu trên Sài Gòn và đi làm thu ngân cho một quán cà phê của người bà con xa với mức lương 3 triệu đồng/tháng, rồi tiền người ta típ cũng thêm gần 2 triệu đồng nữa. Tôi không tiêu một đồng nào mà gửi về quê cho ba mẹ, thường thì tôi gửi ba phần nhiều hơn. Tôi ở nhà cậu, con cậu cùng tuổi nhưng chúng tôi không thân được nhau. Chị ấy thì được nuông chiều, mình đôi lúc lại tủi thân. Rồi nhiều khi gia đình cậu sum vầy, hạnh phúc, mình lại lủi đi chỗ khác khóc vì nhớ gia đình, buồn vì ba mẹ chia tay. Lúc đó tôi cứ tự hỏi: Tại sao gia đình mình lại vậy? Sao ba mẹ lại chia tay bỏ mặc mình? Dì tôi biết tôi tủi thân, cũng khuyên nhủ mỗi gia đình một hoàn cảnh, tôi phải cố gắng vượt qua. Tôi đã sống cả một thời gian dài với hy vọng ba mẹ sẽ quay lại.

Những lúc buồn tủi đó, chị không chia sẻ với ai sao?

Gia đình chị đã vượt qua cơn bĩ cực đó thế nào? Cậu tôi lấy một số tiền rất lớn để giúp mẹ trả nợ, làm lại hụi, nuôi lại hải sản. Thật ra, mẹ bể hụi cũng vì thương chị gái tôi lấy chồng xa, cho vợ chồng chị tiền mở cửa hàng điện tử. Rồi một ngày chị vác bụng bầu về nhà khóc lóc, kể anh rể sang cửa hàng cho người ta lấy hết tiền bạc bỏ đi rồi.

Bây giờ thì ba tôi đã mất, mẹ tôi đã về lại nhà cũ để ở, giờ thì mình mẹ có 2 cái nhà rộng thênh thang cũng buồn. Anh, chị tôi ở riêng, vì tôi là con út lại sống chung với chị và cháu gái (người chị bị chồng lừa tiền bạc) nên mỗi tháng mẹ lại lên Sài Gòn thăm một lần, mẹ ở lại với chúng tôi vài ngày rồi về lại.

Tôi thấy mình đào hoa, còn đàn ông bảo tôi có sức hút

Từ lúc đoạt vương miện Á hậu Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu đến giờ, chị có về quê “vinh quy bái tổ” chưa?

Tôi ít về vì làm gì có xe. Mỗi lần về lại bắt xe đò hoặc nhờ bạn bè nào đó đưa về, nói chung cũng phiền họ. Nhưng cảm giác về quê bình an lắm! Giờ tôi về xóm, ai gặp cũng hỏi thăm, vì trước đến giờ tôi vẫn nổi tiếng là con gái ngoan rồi (cười).

So với hồi còn ở quê, giờ chị thấy mình thay đổi nhiều không? Gặp chị ngoài đời, tôi thấy mắt, mũi, da dẻ của chị có phần đẹp hơn hồi chị bị gán danh“người đẹp nhòm ngực”?

(Cười lớn) Trời ơi! Sao mấy chị nhà báo, ai cũng có ý nói tôi đi thẩm mỹ vậy kìa! Tôi là người gốc Miên nên mắt tôi to hơn người thường (đưa tay lên vạch mí mắt) chị coi thử đi, có ai xẻ mí mà không có tí vết nào không. Nhà tôi ai cũng mũi cao, môi cong tự nhiên. Tôi cũng không tắm trắng luôn, ngày xưa tôi trắng lắm (vén cánh tay áo lên).

(Chép miệng) Đúng là “trong ngọc, trắng ngà”!

(Mỉm cười!) Trên người tôi, thứ giả nhất là chỉ có bộ răng thôi. Còn mấy cô mấy chị trong giới showbiz ưa đi làm ngực cho hấp dẫn nhưng tôi thì không phải mất tiền vào mấy thứ đó. Ngực tôi 88cm, mông 94cm, eo 60cm. Có những lúc mập quá, đi người ta chỉ nhìn thấy mông thôi, cũng ngại!

Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp?, Tin tức trong ngày, Tra Ngoc Hang, ca si, nguoi mau, a hau, tin tuc

Nếu nói tôi xấu thì cả cái làng người mẫu ai sẽ đẹp?

Nhưng đang là người mẫu, chị lại chuyển qua làm ca sĩ, có phải vì lo xa, nhan sắc mình không sánh được với các người mẫu mới nổi hay không?

Không dám đâu! Nếu nói tôi xấu thì cả cái làng người mẫu ai sẽ đẹp? Tôi thấy mình cũng đào hoa, khi tôi tiếp xúc với những người đàn ông họ nói tôi có sức hút, có rất nhiều người thích, tôi cũng cảm thấy thế.

Vừa đẹp vừa đào hoa thế, giờ chị có còn “ngoan” như hồi dưới quê không?

Luôn có người thích nhưng vấn đề là mình lựa chọn như thế nào. Tôi hay gặp những trường hợp trớ trêu kiểu bồ của bạn “cua” mình (cười). Có lần tôi đi chơi với chị bạn thân và anh bồ của chị ấy. Anh bồ kia nhắn tin tán tỉnh tôi. Tôi đưa thẳng cho bạn mình đọc. Anh ta bỏ về, ra xe, anh ta gọi điện cho tôi mời đi ăn, rồi hứa sẽ có quà. Tôi nói thẳng với anh ta là không đi ăn và không nhận quà của anh ta. Cũng may là sau này chị bạn tôi đã chia tay anh bồ đó.

À, lại còn trường hợp này! Tôi có anh bạn trai cũ người Hà Nội, làm giám đốc một công ty xăng dầu. Một tay bạn của anh ấy không hiểu sao có số điện thoại của tôi, gọi điện rủ tôi đi khách sạn đưa giá này nọ. Tôi nói lại câu chuyện đó với người yêu, anh ấy đã rất nổi giận với tay kia (cười!).

Hiện giờ chuyện tình cảm của chị và anh bạn trai đó đến đâu rồi?

Anh ấy biết cách chiều chuộng tôi nhưng tôi vẫn nói chia tay vì đọc được những tin anh ấy nhắn với một cô gái tên T.N. trong showbiz. Khi tôi hỏi vì sao anh nhắn, thì anh kêu: “Nhắn chơi thôi, người anh yêu là em”. Tôi thì sợ người đào hoa lắm! Chia tay với mối tình đầu 4 năm, tôi đã chết lên chết xuống vì đau khổ, vì thói trăng hoa của anh ấy nên mối tình thứ 2 này tôi không muốn mình bị đau đớn nữa. Tôi chấm dứt luôn.

Chỉ vì những tin nhắn mà chia tay thì chị có nóng vội quá không?

Khi nghe tin phong thanh tôi đã hỏi “có hay không”, anh ấy nói: “Không biết cô này là ai, không có số điện thoại luôn”. Nhưng tôi thấy trong điện thoại của anh ấy hiện lên chữ T.N. Tôi nghĩ anh ấy không tôn trọng tôi nên mới nói dối tôi. Anh ấy nói với tôi: “Có quen ai đi nữa cũng chỉ chơi bời thôi”, nhưng tôi thì không chấp nhận bạn trai quen mình rồi còn như vậy. Tôi xấu hổ lắm.

Tôi nói với anh ấy là: “Em chia tay anh để anh được đến với cô T.N. kia một cách thoải mái, nhưng em nói trước là câu chuyện này sẽ không kéo dài quá một tháng đâu”. Sau đó, họ cũng có đến với nhau, nghe đâu được tháng thì vỡ. Tôi quen ai là phải có tình cảm với người đó, đương nhiên, tôi cũng cần họ quan tâm vật chất nói: “Em ơi, dù cho anh có quen ai đi nữa anh cũng chỉ yêu mình em”, cứ nhắc đi, nhắc lại bài ca cũ (cười).

Chị đã làm gì để nắm giữ trái tim người đàn ông đào hoa ấy lâu như vậy?

Chúng tôi gặp nhau trong một event mỹ phẩm ngoài Hà Nội, anh ấy xin số điện thoại mà tôi không cho. Bằng cách nào đó, anh ấy có số của tôi, rồi gọi, rủ tôi đi ăn. Tôi đốp thẳng: “Anh ơi! Ví dụ anh đi ăn với em mà mất 5.000-10.000 USD (khoảng 100200 triệu đồng) thì anh mang tiền đó về cho mấy người bên cạnh anh đi học cách sống, làm sao để xã hội tôn trọng mình, để khi họ đi bên cạnh anh không chỉ đẹp thôi là đủ”. Anh ấy trả lời: “Anh chưa bao giờ gặp người phụ nữ nào cá tính như em, anh thích điều đó”. Tôi chửi mà anh ấy còn cười nữa chứ (cười).

Sau đó anh ta thuê 2 thám tử theo dõi tôi 6 tháng, tôi làm gì anh ta cũng biết, có lần tôi vừa bước chân vào khách sạn Caravelle để make-up và chụp hình, anh ta điện thoại ngay hỏi tôi vào đó làm gì. Tôi bị công an bắt xe anh cũng biết, rồi gọi điện hỏi, tôi quá trời ngạc nhiên.

Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp?, Tin tức trong ngày, Tra Ngoc Hang, ca si, nguoi mau, a hau, tin tuc

Người mẫu ca sĩ Trà Ngọc Hằng

Nếu mình ra giá cho bạn trai hóa ra mình là gái à

Thời gian yêu chị, anh ấy có quan tâm, lo lắng tài chính cho chị bớt vất vả không?

Đương nhiên chứ! Không chỉ riêng tôi mà ai cũng vậy, khi yêu một người đàn ông, ai cũng muốn người ta chia sẻ, quan tâm tài chính. Ai nói “không cần” tôi không tin. Tôi quen ai là phải có tình cảm với người đó, đương nhiên tôi cũng cần họ quan tâm vật chất cho mình. Tôi là phụ nữ mà, nhưng nhu cầu của tôi không cao đến nỗi: “Không cần có tình cảm, miễn sao họ chu cấp vật chất nhiều”.

Mỗi tháng, anh ấy chu cấp cho chị là bao nhiêu?

Tôi không tính 1 tháng anh ấy đưa mình là bao nhiêu. Có khi đi chơi xa hay đi đâu đó, anh ấy mua quà cho tôi hoặc lúc nào anh ấy cảm thấy cần giúp đỡ gì đó thì tự đưa tiền. Nếu mình ra giá 1 tháng bạn trai phải cung cấp bao nhiêu hóa ra mình là gái à?

Thực sự khi chúng tôi yêu nhau, anh ấy cũng giúp đỡ tôi nhiều. Nhưng chính vì sự giúp đỡ ấy mà anh ta tự cho mình cái quyền: Được phép có lỗi với tôi. Khi anh ta có lỗi, anh ta nghĩ tôi không dám chia vì anh ta có tiền. Xin lỗi nhé! Có tiền nhưng đừng “cửa trên” với tôi trong chuyện tình cảm.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Mốt và Cuộc sống

Comment :Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tra Ngoc Hang Neu toi xau thi ai dep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trà Ngọc Hằng: Nếu tôi xấu thì... ai đẹp? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Tea Ngoc Hang: If my bad ... nice one!
Tea Ngoc Hang, phone number, man, he, he, family, people, break up, model, she, her, saying, mother, home
Tea Ngoc Hang appear, thin shirt red dots make full breasts as if to unwind, baggy black pants tight hips swaying in the footsteps ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ