vietbao

Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đang lúc dư luận còn bán tín nghi tin đồn Ngô Kiến Huy có con thì chính nam ca sĩ này đã lên báo thừa nhận, nhưng đồng thời lại… phủ nhận mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Thụy Anh, mẹ đứa bé, làm cô sốc nặng đến mức phải nhập viện. Có hay không tình yêu giữa hai người? Lần đầu tiên Thụy Anh đồng ý chia sẻ sâu sắc về chuyện này dù trước đó cô một mực im lặng.

Nghe tin Thụy Anh đang nằm cấp cứu trong bệnh viện An Sinh vì ngất vào chiều 3.4, phóng viên đã tới thăm cô. Thụy Anh nằm trên giường bệnh, gương mặt hốc hác xanh xao, từ bàn tay nhỏ đang được truyền nước biển, máu tươi loang trên tấm drap. Các bác sĩ đã rất vất vả mới lấy được ven cho cô. Thụy Anh cũng vừa được đưa đi lấy máu xét nghiệm, kết quả cho thấy cô bị cường tuyến giáp, chứng hậu sản sau khi sinh vì lo nghĩ quá nhiều. Thụy Anh cho biết đã bị tắt sữa khi mới sinh khoảng 2 tháng, mắt cũng mờ đi nhiều, hậu quả của những căng thẳng quanh chuyện có con với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đợi cho Thụy Anh dần hồi tỉnh sau ca cấp cứu, phóng viên bắt đầu trò chuyện với cô. Suốt cả buổi trò chuyện, trong hơi thở khó nhọc, thỉnh thoảng Thụy Anh lại khóc.

Tôi chịu thiệt thòi quá nhiều

- Lúc này tâm trạng của chị như thế nào?

Bây giờ tôi không bình tĩnh được nên có trả lời phỏng vấn cũng không nói đầy đủ, súc tích hết mọi chuyện nên có gì anh cứ liên lạc với chị Thanh Thảo. Từ chiều tới giờ phóng viên liên lạc rất nhiều, có lẽ mọi người đã hiểu sự việc thế nào và ý của Huy ra sao. Chuyện thế nào, chị Thảo là người chứng kiến hết. Tôi từng van xin chị Thảo bỏ qua chuyện này và để yên cho Huy.

Tôi chỉ muốn bình yên nhất cho con trai thôi, còn riêng bản thân tôi với Huy chẳng còn gì để nói nữa rồi. Huy là thằng đàn ông, đối xử với tôi như thế trong khi tôi mới sinh ba tháng thôi. Con tôi còn quá nhỏ! Huy nói có trách nhiệm và yêu thương con nhưng lại lên báo nói rằng có con là việc không mong muốn, vậy thì thương con ở chỗ nào?

- Vào ngày 1.4, trên mạng xuất hiện bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy thừa nhận con chung của hai người. Sau đó vài giờ, bài báo được gỡ bỏ rồi lại xuất hiện những bài phỏng vấn khác với nội dung Ngô Kiến Huy chưa từng có tình cảm với chị, và anh ấy chỉ nhận con sau khi có kết quả xét nghiệm ADN cha con. Chị cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy rất sốc. Chúng tôi tự đến với nhau và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Từ ngày đầu tiên biết chuyện cho đến nay, Huy chưa từng gặp mặt tôi, chưa từng một lần đối diện nói chuyện với tôi rõ ràng.

Lúc đầu, gia đình tôi không chấp nhận vì điều này xúc phạm danh dự của tôi quá lớn. Nhưng khi gia đình Huy có những lời lẽ không hay về tôi thì chính tôi đã đề nghị xét nghiệm để mang tờ giấy đó về nói chuyện rõ ràng với gia đình hai bên.

Thật sự tôi không cần Huy phải nhận con. Con là con của tôi, nếu tôi không bảo vệ thì bé đã không tồn tại. Trẻ con rất tội nghiệp, sau này lớn lên bạn bè sẽ nói cha nó thế này thế kia nên tôi không lên tiếng nói xấu bất kỳ điều gì về Huy cả. Bây giờ tôi hoảng loạn quá nên tâm sự với người thân để vơi phần nào. Còn cứ lôi nhau lên báo, hệ lụy lớn nhất là con tôi phải gánh chịu tất cả. Điều đó tôi không bao giờ muốn.

Ảnh minh họa

Ca sỹ Thụy Anh

- Từ trước tới nay, chị chưa từng công khai chuyện tình cảm nên sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ. Ngay khi bắt đầu có thông tin về việc Ngô Kiến Huy làm cha ngoài ý muốn và mẹ đứa bé là chị, cũng không thấy chị lên tiếng để bảo vệ cho mình?

Tôi chịu thiệt thòi quá nhiều. Tôi biết điều đó nhưng tôi chấp nhận hy sinh để giữ lại con, để bé được bình yên. Tôi nghĩ đơn giản khi mình đã dám từ bỏ sự nghiệp, tương lai để giữ đứa con này thì tôi muốn tất cả sẽ êm đẹp. Tôi không bao giờ nghĩ chuyện tệ hại như hôm nay. Tôi thấy quá sức tưởng tượng của mình. Và không bao giờ tôi nghĩ Huy đối xử với tôi tệ như thế.

Hai đứa đến với nhau hoàn toàn tự nguyện

- Thực ra trước đây chị và Huy có tình cảm gì với nhau không?

Nói tôi không có tình cảm gì với Huy, tôi không chấp nhận điều đó. Tôi không phải là đứa con gái dễ dãi, thích cặp người này người kia. Hai đứa đến với nhau là hoàn toàn tự nguyện, không ai ép buộc ai trong chuyện này.

- Vậy điều gì khiến chị có tình cảm với Huy?

Huy là ca sĩ của công ty và tôi là người đã kề vai sát cánh với Huy từ trước đến giờ, chăm lo cho Huy nhiều nhất từ việc ăn uống, đi lại đến quần áo phục trang đi diễn. Khi Huy yêu một cô hotgirl, chính tôi là người nghe Huy tâm sự nhiều nhất. Tôi coi Huy như người thân của mình.

Tôi còn nhớ vào dịp sinh nhật tôi, lúc đó Huy không có nhiều tiền đâu, nhưng dám mua cho tôi một chiếc nhẫn vàng, trên đó có khảm một con chuột (năm tuổi của tôi). Trong chuyến đi châu Âu, tôi mua tặng Huy chiếc nhẫn. Sau đó đi đâu Huy cũng mang theo trên ngón tay áp út. Thậm chí trong một tấm hình bìa chụp album mới, Huy cũng đeo nó trên tay. Con gấu bông tôi tặng Huy, đi học hay đi chơi, Huy cũng mang theo trong túi xách, chính mẹ Huy còn thắc mắc với tôi: “Không biết con nhỏ nào bỏ bùa mà lúc nào nó cũng mang theo con gấu bông đó bên người như vậy”.

Tôi thấy Huy là người hiền lành, chẳng hại gì mình. Chúng tôi ở bên nhau suốt một thời gian dài. Khi chia tay cô gái kia, Huy càng tâm sự với tôi nhiều hơn và rổi chúng tôi đến với nhau. Tôi không biết phải giải thích tình cảm đó như thế nào. Trong những chuyến lưu diễn xa, chúng tôi được xếp ở cùng phòng. Trai gái ở với nhau, mọi thứ đến tự nhiên. Khi người con trai chủ động tấn công, người con gái lại thích anh ta, thật khó có thể chối từ.

Tuy nhiên, sau đó thấy mọi việc chẳng đi tới đâu, chính tôi đã chủ động đề nghị chấm dứt. Tôi không muốn đi cùng Huy trong những chuyến lưu diễn nữa. Nhưng cách đây một năm, vì công việc chúng tôi tiếp tục phải đi cùng nhau. Và chính Huy đã chủ động, dù tôi đã nói lời kết thúc mọi việc. Khi cả hai đã quá quen nhau, từng có chuyện quan hệ với nhau, lại trong hoàn cảnh chỉ có hai đứa thì sự việc khó dừng lại được. Đặc biệt, bản thân tôi vẫn còn có tình cảm với Huy.

- Nhưng Huy nói rằng không có tình cảm gì với chị?

Tôi phải nói đó là người đàn ông hèn hạ. Nếu Huy nói đó chỉ là “tai nạn” thì tôi còn dễ dàng chấp nhận hơn. Đằng này Huy lại xúc phạm nặng nề đến tôi khi nói rằng chúng tôi đến với nhau không có tình cảm gì. Điều đó vô tình khiến mọi người có suy nghĩ sai lệch về tôi. Phải chăng tôi lừa gạt hay ép buộc, dụ dỗ gì để Huy đến với tôi. Người đàn ông đừng bao giờ mở miệng nói là không yêu người phụ nữ đó mà có con với người ta. Vậy đến với người ta để làm gì? Lợi dụng hay coi người ta là món đồ chơi? Điều đó rất thê thảm với tôi.

Ảnh minh họa

Bé Minh Trí - con chung của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh

- Có thể chị dành nhiều tình cảm cho Huy, nhưng anh ấy thì không như vậy. Tại sao khi biết chuyện này, chị vẫn giữ lại đứa con cho mình?

Điều quan trọng nhất là lương tâm con người, tôi không cho phép mình làm gì trái đạo lý.

Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận con

- Khi quyết định mang thai, chị đã trải qua khó khăn như thế nào?

Tôi bị gây áp lực liên tục từ mọi phía, dư luận, gia đình tôi, gia đình Huy và cả Huy nữa. Thời gian đó Huy gây áp lực lớn nhất, tôi rất hoảng loạn. Nhưng tôi chấp nhận từ bỏ tất cả để lo chuyện sinh nở và chịu trách nhiệm cho con tôi sau này.

- Anh ấy nói gì?

Khi có thai một tháng, tôi thông báo cho Huy. Không phải Huy từ chối nhưng Huy không muốn tôi giữ lại đứa nhỏ với lý do như thế sẽ phá hỏng tương lai hai đứa. Tôi nói không thể vì lương tâm con người tôi không cho phép, bất cứ giá nào tôi cũng sẽ giữ con. Tôi coi đó như món quà trời ban cho mình. Tôi không thể làm chuyện gì ác độc… (im lặng).

- Khi biết mình có thai với Ngô Kiến Huy, chị có yêu cầu anh ấy chịu trách nhiệm với mình?

Tôi chưa hề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi cả. Tôi không hề ép Huy một điều gì dù là nhỏ nhất. Tôi báo cho Huy biết đó là con của Huy để Huy chuẩn bị tinh thần để có trách nhiệm với con. Còn giữa tôi và Huy, tôi chưa hề lên báo trách móc hay có một lời nào cả.

- Khi chị thông báo sinh con, phản ứng của Huy thế nào?

Huy chưa một lần bước qua thăm tôi, cả gia đình Huy cũng vậy. Họ chưa hề bước qua thăm tôi chứ đừng nói chi gặp mặt con.

- Phụ nữ vượt cạn đều muốn có người đàn ông của mình bên cạnh. Còn chị chỉ một mình, chị cảm thấy thế nào? Ai ở bên cạnh chị lúc chị vượt cạn?

Bản năng làm mẹ trong tôi trỗi dậy rất lớn. Lúc đó dù đau đớn, tuyệt vọng nhưng tôi vẫn cố gắng để con chào đời một cách tốt đẹp nhất.

Chị Thảo, mẹ tôi và một người bạn thân đã đưa tôi đi sinh. Bé được 3,5kg... Tôi vốn dĩ không khỏe, nhưng thời gian mang thai, tôi cố gắng ăn uống thật tốt để sinh ra con mạnh khỏe, không bị thiệt thòi. Mỗi lần nhìn con, mọi chuyện trong tôi tan biến hết, kể cả chuyện họ đã đối xử với tôi thế nào. Không phải tôi không lường trước được chuyện sẽ xảy ra nhưng tôi chấp nhận hết.

Ảnh minh họa

Ca sỹ Ngô Kiến Huy

- Cách đây khoảng nửa năm, chị có thông báo với bạn bè, đồng nghiệp sẽ rời xa Việt Nam để ra nước ngoài một thời gian. Lúc đó mọi người nghĩ chị đi học hoặc làm điều gì đó. Nhưng có phải chị tính một mình sinh con không?

Thực ra tôi nói dối mọi người. Vì tôi giữ cho Huy nên không nói với bất kỳ ai cả. Nhiều bạn bè thân đến giờ vẫn trách tôi sao nói dối, không chia sẻ với mọi người. Lúc đó tôi nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng Huy đang xây dựng và cả tương lai của con sau này nên tôi im lặng. Thật sự một người mẹ một mình sinh con là điều tủi nhục đau đớn mà ai cũng biết.

- Huy cho rằng đứa bé chỉ là chuyện bồng bột của tuổi trẻ, hai người đến với nhau thôi?

Chuyện đó nếu Huy nói thế, tôi cũng không biết làm sao vì bản thân tôi là phụ nữ, thiệt thòi đành phải chịu. Huy có thể cưới năm bảy cô vợ khác, còn tôi sau này có ai sẵn sàng chấp nhận và đi tiếp với tôi hay không, vì bây giờ chuyện này đã đi quá xa và mọi người đều biết tôi như thế.

- Gia đình Huy nói gì khi chị sinh con?

Tôi có nhắn tin thông báo với mẹ Huy là đã sinh con xong. Tôi muốn gặp gia đình Huy để mọi chuyện rõ ràng nhưng họ liên tục từ chối và bảo Huy đã lớn, phải tự chịu trách nhiệm. Lúc đó tôi rất giận và không muốn liên lạc với Huy nữa. Tôi không sinh con ra để cầu xin Huy nhận.

- Còn gia đình chị đã phản ứng như thế nào trước quyết định của chị?

Thật sự gia đình tôi rất sốc. Bố giận đến mức không nhìn mặt con nữa. Ông thất vọng vì trước giờ tôi chưa hề làm gì sai cả. Còn mẹ, dù giận nhưng vẫn an ủi và động viên tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

- Bây giờ bé mang họ của ai?

Hiện giờ bé vẫn mang họ của tôi, tên Minh Trí. Tôi muốn đặt cho con cái tên thật đẹp để sau này cuộc đời bé tốt đẹp hơn.

Tôi rất đau lòng nhưng muốn thương lượng với Huy để làm giấy tờ cho con đầy đủ. Nhưng khi chưa kịp làm gì, mọi chuyện đã xảy ra quá xấu, dù trước đó tôi từng nói với Huy, làm gì cũng phải nghĩ để sau còn nhìn mặt nhau.

- Bây giờ chị có từ chối quyền làm cha của Huy?

Tôi chưa nghĩ tới và cũng không muốn nghĩ tới vì nếu không có đầy đủ tình thương của cha mẹ là thiệt thòi lớn cho con tôi. Nhưng Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận bé. Huy chỉ đang bảo vệ danh tiếng đang có của mình.

- Tới nay, Huy đã thể hiện trách nhiệm làm cha của mình như thế nào đối với con trai chị?

Huy tự động chuyển 3 triệu đồng vào tài khoản của tôi, mặc dù tôi không đồng ý. Sau đó Huy lên báo nói rằng đã nhận trách nhiệm và chu cấp cho con hàng tháng. Nhưng Huy chưa từng gặp tôi và con sau khi sinh, mọi thứ để chỉ là nhận con trên tin nhắn mà thôi.


Theo Mốt & Cuộc Sống

Lễ hội đã thất truyền từ lâu: Chọi Gà trong truyền thuyết
Comment :Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thuy Anh Toi chua tung bat Ngo Kien Huy nhan con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Thuy Anh: I have never captured Huy Ngo Kien received the
Thuy Anh, Huy Ngo Kien, but Huy, how responsible, men, relationships, emotions, ever, in family, together, the singer, have sex, talk, talk
is also sold at public credit facilities rumors Huy Ngo Kien have children it is the male singer was admitted to the newspaper, but at the same time deny the connection ... romantic relationship with singer Thuy Anh, the mother, causing her severe shock to the hospital. Whether or not the situation ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t