vietbao

Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đang lúc dư luận còn bán tín nghi tin đồn Ngô Kiến Huy có con thì chính nam ca sĩ này đã lên báo thừa nhận, nhưng đồng thời lại… phủ nhận mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Thụy Anh, mẹ đứa bé, làm cô sốc nặng đến mức phải nhập viện. Có hay không tình yêu giữa hai người? Lần đầu tiên Thụy Anh đồng ý chia sẻ sâu sắc về chuyện này dù trước đó cô một mực im lặng.

Nghe tin Thụy Anh đang nằm cấp cứu trong bệnh viện An Sinh vì ngất vào chiều 3.4, phóng viên đã tới thăm cô. Thụy Anh nằm trên giường bệnh, gương mặt hốc hác xanh xao, từ bàn tay nhỏ đang được truyền nước biển, máu tươi loang trên tấm drap. Các bác sĩ đã rất vất vả mới lấy được ven cho cô. Thụy Anh cũng vừa được đưa đi lấy máu xét nghiệm, kết quả cho thấy cô bị cường tuyến giáp, chứng hậu sản sau khi sinh vì lo nghĩ quá nhiều. Thụy Anh cho biết đã bị tắt sữa khi mới sinh khoảng 2 tháng, mắt cũng mờ đi nhiều, hậu quả của những căng thẳng quanh chuyện có con với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đợi cho Thụy Anh dần hồi tỉnh sau ca cấp cứu, phóng viên bắt đầu trò chuyện với cô. Suốt cả buổi trò chuyện, trong hơi thở khó nhọc, thỉnh thoảng Thụy Anh lại khóc.

Tôi chịu thiệt thòi quá nhiều

- Lúc này tâm trạng của chị như thế nào?

Bây giờ tôi không bình tĩnh được nên có trả lời phỏng vấn cũng không nói đầy đủ, súc tích hết mọi chuyện nên có gì anh cứ liên lạc với chị Thanh Thảo. Từ chiều tới giờ phóng viên liên lạc rất nhiều, có lẽ mọi người đã hiểu sự việc thế nào và ý của Huy ra sao. Chuyện thế nào, chị Thảo là người chứng kiến hết. Tôi từng van xin chị Thảo bỏ qua chuyện này và để yên cho Huy.

Tôi chỉ muốn bình yên nhất cho con trai thôi, còn riêng bản thân tôi với Huy chẳng còn gì để nói nữa rồi. Huy là thằng đàn ông, đối xử với tôi như thế trong khi tôi mới sinh ba tháng thôi. Con tôi còn quá nhỏ! Huy nói có trách nhiệm và yêu thương con nhưng lại lên báo nói rằng có con là việc không mong muốn, vậy thì thương con ở chỗ nào?

- Vào ngày 1.4, trên mạng xuất hiện bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy thừa nhận con chung của hai người. Sau đó vài giờ, bài báo được gỡ bỏ rồi lại xuất hiện những bài phỏng vấn khác với nội dung Ngô Kiến Huy chưa từng có tình cảm với chị, và anh ấy chỉ nhận con sau khi có kết quả xét nghiệm ADN cha con. Chị cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy rất sốc. Chúng tôi tự đến với nhau và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Từ ngày đầu tiên biết chuyện cho đến nay, Huy chưa từng gặp mặt tôi, chưa từng một lần đối diện nói chuyện với tôi rõ ràng.

Lúc đầu, gia đình tôi không chấp nhận vì điều này xúc phạm danh dự của tôi quá lớn. Nhưng khi gia đình Huy có những lời lẽ không hay về tôi thì chính tôi đã đề nghị xét nghiệm để mang tờ giấy đó về nói chuyện rõ ràng với gia đình hai bên.

Thật sự tôi không cần Huy phải nhận con. Con là con của tôi, nếu tôi không bảo vệ thì bé đã không tồn tại. Trẻ con rất tội nghiệp, sau này lớn lên bạn bè sẽ nói cha nó thế này thế kia nên tôi không lên tiếng nói xấu bất kỳ điều gì về Huy cả. Bây giờ tôi hoảng loạn quá nên tâm sự với người thân để vơi phần nào. Còn cứ lôi nhau lên báo, hệ lụy lớn nhất là con tôi phải gánh chịu tất cả. Điều đó tôi không bao giờ muốn.

Ảnh minh họa

Ca sỹ Thụy Anh

- Từ trước tới nay, chị chưa từng công khai chuyện tình cảm nên sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ. Ngay khi bắt đầu có thông tin về việc Ngô Kiến Huy làm cha ngoài ý muốn và mẹ đứa bé là chị, cũng không thấy chị lên tiếng để bảo vệ cho mình?

Tôi chịu thiệt thòi quá nhiều. Tôi biết điều đó nhưng tôi chấp nhận hy sinh để giữ lại con, để bé được bình yên. Tôi nghĩ đơn giản khi mình đã dám từ bỏ sự nghiệp, tương lai để giữ đứa con này thì tôi muốn tất cả sẽ êm đẹp. Tôi không bao giờ nghĩ chuyện tệ hại như hôm nay. Tôi thấy quá sức tưởng tượng của mình. Và không bao giờ tôi nghĩ Huy đối xử với tôi tệ như thế.

Hai đứa đến với nhau hoàn toàn tự nguyện

- Thực ra trước đây chị và Huy có tình cảm gì với nhau không?

Nói tôi không có tình cảm gì với Huy, tôi không chấp nhận điều đó. Tôi không phải là đứa con gái dễ dãi, thích cặp người này người kia. Hai đứa đến với nhau là hoàn toàn tự nguyện, không ai ép buộc ai trong chuyện này.

- Vậy điều gì khiến chị có tình cảm với Huy?

Huy là ca sĩ của công ty và tôi là người đã kề vai sát cánh với Huy từ trước đến giờ, chăm lo cho Huy nhiều nhất từ việc ăn uống, đi lại đến quần áo phục trang đi diễn. Khi Huy yêu một cô hotgirl, chính tôi là người nghe Huy tâm sự nhiều nhất. Tôi coi Huy như người thân của mình.

Tôi còn nhớ vào dịp sinh nhật tôi, lúc đó Huy không có nhiều tiền đâu, nhưng dám mua cho tôi một chiếc nhẫn vàng, trên đó có khảm một con chuột (năm tuổi của tôi). Trong chuyến đi châu Âu, tôi mua tặng Huy chiếc nhẫn. Sau đó đi đâu Huy cũng mang theo trên ngón tay áp út. Thậm chí trong một tấm hình bìa chụp album mới, Huy cũng đeo nó trên tay. Con gấu bông tôi tặng Huy, đi học hay đi chơi, Huy cũng mang theo trong túi xách, chính mẹ Huy còn thắc mắc với tôi: “Không biết con nhỏ nào bỏ bùa mà lúc nào nó cũng mang theo con gấu bông đó bên người như vậy”.

Tôi thấy Huy là người hiền lành, chẳng hại gì mình. Chúng tôi ở bên nhau suốt một thời gian dài. Khi chia tay cô gái kia, Huy càng tâm sự với tôi nhiều hơn và rổi chúng tôi đến với nhau. Tôi không biết phải giải thích tình cảm đó như thế nào. Trong những chuyến lưu diễn xa, chúng tôi được xếp ở cùng phòng. Trai gái ở với nhau, mọi thứ đến tự nhiên. Khi người con trai chủ động tấn công, người con gái lại thích anh ta, thật khó có thể chối từ.

Tuy nhiên, sau đó thấy mọi việc chẳng đi tới đâu, chính tôi đã chủ động đề nghị chấm dứt. Tôi không muốn đi cùng Huy trong những chuyến lưu diễn nữa. Nhưng cách đây một năm, vì công việc chúng tôi tiếp tục phải đi cùng nhau. Và chính Huy đã chủ động, dù tôi đã nói lời kết thúc mọi việc. Khi cả hai đã quá quen nhau, từng có chuyện quan hệ với nhau, lại trong hoàn cảnh chỉ có hai đứa thì sự việc khó dừng lại được. Đặc biệt, bản thân tôi vẫn còn có tình cảm với Huy.

- Nhưng Huy nói rằng không có tình cảm gì với chị?

Tôi phải nói đó là người đàn ông hèn hạ. Nếu Huy nói đó chỉ là “tai nạn” thì tôi còn dễ dàng chấp nhận hơn. Đằng này Huy lại xúc phạm nặng nề đến tôi khi nói rằng chúng tôi đến với nhau không có tình cảm gì. Điều đó vô tình khiến mọi người có suy nghĩ sai lệch về tôi. Phải chăng tôi lừa gạt hay ép buộc, dụ dỗ gì để Huy đến với tôi. Người đàn ông đừng bao giờ mở miệng nói là không yêu người phụ nữ đó mà có con với người ta. Vậy đến với người ta để làm gì? Lợi dụng hay coi người ta là món đồ chơi? Điều đó rất thê thảm với tôi.

Ảnh minh họa

Bé Minh Trí - con chung của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh

- Có thể chị dành nhiều tình cảm cho Huy, nhưng anh ấy thì không như vậy. Tại sao khi biết chuyện này, chị vẫn giữ lại đứa con cho mình?

Điều quan trọng nhất là lương tâm con người, tôi không cho phép mình làm gì trái đạo lý.

Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận con

- Khi quyết định mang thai, chị đã trải qua khó khăn như thế nào?

Tôi bị gây áp lực liên tục từ mọi phía, dư luận, gia đình tôi, gia đình Huy và cả Huy nữa. Thời gian đó Huy gây áp lực lớn nhất, tôi rất hoảng loạn. Nhưng tôi chấp nhận từ bỏ tất cả để lo chuyện sinh nở và chịu trách nhiệm cho con tôi sau này.

- Anh ấy nói gì?

Khi có thai một tháng, tôi thông báo cho Huy. Không phải Huy từ chối nhưng Huy không muốn tôi giữ lại đứa nhỏ với lý do như thế sẽ phá hỏng tương lai hai đứa. Tôi nói không thể vì lương tâm con người tôi không cho phép, bất cứ giá nào tôi cũng sẽ giữ con. Tôi coi đó như món quà trời ban cho mình. Tôi không thể làm chuyện gì ác độc… (im lặng).

- Khi biết mình có thai với Ngô Kiến Huy, chị có yêu cầu anh ấy chịu trách nhiệm với mình?

Tôi chưa hề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi cả. Tôi không hề ép Huy một điều gì dù là nhỏ nhất. Tôi báo cho Huy biết đó là con của Huy để Huy chuẩn bị tinh thần để có trách nhiệm với con. Còn giữa tôi và Huy, tôi chưa hề lên báo trách móc hay có một lời nào cả.

- Khi chị thông báo sinh con, phản ứng của Huy thế nào?

Huy chưa một lần bước qua thăm tôi, cả gia đình Huy cũng vậy. Họ chưa hề bước qua thăm tôi chứ đừng nói chi gặp mặt con.

- Phụ nữ vượt cạn đều muốn có người đàn ông của mình bên cạnh. Còn chị chỉ một mình, chị cảm thấy thế nào? Ai ở bên cạnh chị lúc chị vượt cạn?

Bản năng làm mẹ trong tôi trỗi dậy rất lớn. Lúc đó dù đau đớn, tuyệt vọng nhưng tôi vẫn cố gắng để con chào đời một cách tốt đẹp nhất.

Chị Thảo, mẹ tôi và một người bạn thân đã đưa tôi đi sinh. Bé được 3,5kg... Tôi vốn dĩ không khỏe, nhưng thời gian mang thai, tôi cố gắng ăn uống thật tốt để sinh ra con mạnh khỏe, không bị thiệt thòi. Mỗi lần nhìn con, mọi chuyện trong tôi tan biến hết, kể cả chuyện họ đã đối xử với tôi thế nào. Không phải tôi không lường trước được chuyện sẽ xảy ra nhưng tôi chấp nhận hết.

Ảnh minh họa

Ca sỹ Ngô Kiến Huy

- Cách đây khoảng nửa năm, chị có thông báo với bạn bè, đồng nghiệp sẽ rời xa Việt Nam để ra nước ngoài một thời gian. Lúc đó mọi người nghĩ chị đi học hoặc làm điều gì đó. Nhưng có phải chị tính một mình sinh con không?

Thực ra tôi nói dối mọi người. Vì tôi giữ cho Huy nên không nói với bất kỳ ai cả. Nhiều bạn bè thân đến giờ vẫn trách tôi sao nói dối, không chia sẻ với mọi người. Lúc đó tôi nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng Huy đang xây dựng và cả tương lai của con sau này nên tôi im lặng. Thật sự một người mẹ một mình sinh con là điều tủi nhục đau đớn mà ai cũng biết.

- Huy cho rằng đứa bé chỉ là chuyện bồng bột của tuổi trẻ, hai người đến với nhau thôi?

Chuyện đó nếu Huy nói thế, tôi cũng không biết làm sao vì bản thân tôi là phụ nữ, thiệt thòi đành phải chịu. Huy có thể cưới năm bảy cô vợ khác, còn tôi sau này có ai sẵn sàng chấp nhận và đi tiếp với tôi hay không, vì bây giờ chuyện này đã đi quá xa và mọi người đều biết tôi như thế.

- Gia đình Huy nói gì khi chị sinh con?

Tôi có nhắn tin thông báo với mẹ Huy là đã sinh con xong. Tôi muốn gặp gia đình Huy để mọi chuyện rõ ràng nhưng họ liên tục từ chối và bảo Huy đã lớn, phải tự chịu trách nhiệm. Lúc đó tôi rất giận và không muốn liên lạc với Huy nữa. Tôi không sinh con ra để cầu xin Huy nhận.

- Còn gia đình chị đã phản ứng như thế nào trước quyết định của chị?

Thật sự gia đình tôi rất sốc. Bố giận đến mức không nhìn mặt con nữa. Ông thất vọng vì trước giờ tôi chưa hề làm gì sai cả. Còn mẹ, dù giận nhưng vẫn an ủi và động viên tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

- Bây giờ bé mang họ của ai?

Hiện giờ bé vẫn mang họ của tôi, tên Minh Trí. Tôi muốn đặt cho con cái tên thật đẹp để sau này cuộc đời bé tốt đẹp hơn.

Tôi rất đau lòng nhưng muốn thương lượng với Huy để làm giấy tờ cho con đầy đủ. Nhưng khi chưa kịp làm gì, mọi chuyện đã xảy ra quá xấu, dù trước đó tôi từng nói với Huy, làm gì cũng phải nghĩ để sau còn nhìn mặt nhau.

- Bây giờ chị có từ chối quyền làm cha của Huy?

Tôi chưa nghĩ tới và cũng không muốn nghĩ tới vì nếu không có đầy đủ tình thương của cha mẹ là thiệt thòi lớn cho con tôi. Nhưng Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận bé. Huy chỉ đang bảo vệ danh tiếng đang có của mình.

- Tới nay, Huy đã thể hiện trách nhiệm làm cha của mình như thế nào đối với con trai chị?

Huy tự động chuyển 3 triệu đồng vào tài khoản của tôi, mặc dù tôi không đồng ý. Sau đó Huy lên báo nói rằng đã nhận trách nhiệm và chu cấp cho con hàng tháng. Nhưng Huy chưa từng gặp tôi và con sau khi sinh, mọi thứ để chỉ là nhận con trên tin nhắn mà thôi.


Theo Mốt & Cuộc Sống

Comment :Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thuy Anh Toi chua tung bat Ngo Kien Huy nhan con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thụy Anh: Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Thuy Anh: I have never captured Huy Ngo Kien received the
Thuy Anh, Huy Ngo Kien, but Huy, how responsible, men, relationships, emotions, ever, in family, together, the singer, have sex, talk, talk
is also sold at public credit facilities rumors Huy Ngo Kien have children it is the male singer was admitted to the newspaper, but at the same time deny the connection ... romantic relationship with singer Thuy Anh, the mother, causing her severe shock to the hospital. Whether or not the situation ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ