vietbao

Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em
Giá như anh nói lời yêu em sớm… (Ảnh minh họa)
Sự thật là em là người đến sau nhưng em có thể nắm giữ trái tim anh mãi mãi. Tình yêu của anh thuộc về em.

Ngốc à! Anh gọi em như vậy bởi vì em không chịu thừa nhận, em không tin tình cảm của anh bây giờ đã thuộc về em. Cũng chỉ vì anh lụy tình, theo đuổi một tình yêu, không chịu thừa nhận tình yêu đó không thuộc về mình. Và em biết tình yêu đó, em biết rõ. Và với sự nhạy cảm của người con gái em từng khuyên anh dừng lại. Cả em, anh, và cô ấy gần nhà nhau. Và mỗi người bây giờ cũng đã có một lối đi để lập nghiệp. Cô ấy đã đi làm, anh vừa tốt nghiệp và đạt được mục tiêu đặt ra, còn em đang tiếp tục con đường học tập ở bậc cao đẳng. Em thường hỏi anh: "Chuyện anh với chị ấy thế nào rồi". Sau mỗi lần như vậy, anh đều trả lời rất thật, trả lời theo đúng trạng thái tâm lí, diễn biến tình cảm của anh với cô ấy để em biết. Có thể lúc đó anh quá thật, và anh như dập tắt hy vọng của em về anh. Nhưng bản chất con người anh là vậy, khi đã giãi bày tâm sự cùng ai, anh không thể giữ cái gì của riêng mình.

Rồi cũng đến ngày anh kịp nhận ra, anh và cô ấy đã dừng lại. Em là người biết chuyện sau mẹ cô ấy. Anh nhận ra rằng, anh không thể ép buộc người ấy mãi được. Yêu nhau mà cô ấy hát bài "Cho em một con đường" đầy tâm trạng và anh hiểu ra tình yêu bọn anh bế tắc. Phút cuối, anh và cô ấy đã nói chuyện với nhau rất rõ ràng. Tuy lúc đấy anh đau, cô ấy khó xử nhưng bây giờ anh nhận ra rằng đó là điều tốt đẹp nhất từ mối tình đầu của anh. Cô ấy nói: "Yêu anh nhưng em không có cảm giác một tình yêu, em thấy bình thường, khi xa nhau cũng chẳng có gì đặc biệt, những gì anh làm cho tình yêu chúng mình, em chẳng có cảm giác gì. Mọi thứ chỉ dừng lại ở hai chữ bình thường. Thậm chí, có lúc em còn có cảm giác giả tạo, gượng gạo và có cả sự ép buộc… " Vậy đó, lúc đó anh chỉ muốn hét lên: "Tôi là kẻ thất bại trong mối tình đầu như bao người vậy sao?". Nhưng ít ra, anh vẫn còn sự tỉnh táo. Anh bình tĩnh nhìn nhận lại tình cảm của anh 10 năm qua. 10 năm, từ suy nghĩ ngây ngô của một đứa trẻ trong nhóm 10 thằng con trai với 1 mì chính cánh anh có quan điểm tình đầu tình cuối. Nên anh đã không đủ dũng cảm trong một thời gian dài, vẫn nuôi hy vọng xây dựng một tình yêu khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Đau đớn, tự trách mình lụy tình, rệu rã trước khi nhận đề tài tốt nghiệp. Anh đang hủy hoại mình. Lúc đó anh nhớ đến câu nói của em: "Nếu ngày nào đó người yêu em mà rũ bỏ em thì em sẽ không khóc, bởi vì em phải cố gắng vươn lên, vươn xa để sau này khi người ta nhìn lại, người ta phải hối hận vị đã phụ tình cảm của em". Trong câu nói của em hội tụ sự mạnh mẽ anh đáng khâm phục, không giám nghĩ tới anh sẽ làm cô ấy hối hận nhưng anh đã nghĩ được cho mình. Nghĩ cho bản thân, nghĩ cho sự thành công của con đường lập nghiệp anh đã chọn, anh nhận đồ án tốt nghiệp với quyết tâm cao độ, với một con tim đã lành lặn.

Ba tháng làm đồ án tốt nghiệp, liên lạc với em và với mọi người đều bị gián đoạn bởi vì công việc. Còn với cô ấy, cô ấy lạnh lùng, cô ấy cũng quá bận bịu với chỗ làm mới. Và anh thấy dễ chịu rất nhiều mỗi khi đồ án có một bước tiến mới. Anh đã chấp nhận chuyện của anh và cô ấy thuộc về ngày hôm qua rồi. Dù nó không ngủ yên nhưng anh đã đủ sức để nó là một phần đi bên cạnh anh, nhắc nhở anh trưởng thành lên trong suy nghĩ về tình yêu.

Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em, Tin tức trong ngày, Thu tinh, thu tinh yeu, tinh yeu, moi tinh dau, yeu em

Sự thật là em là người đến sau nhưng em có thể nắm giữ trái tim anh mãi mãi... (Ảnh minh họa)

Anh vừa hoàn thành bảo vệ tốt nghiệp. Điểm bảo vệ 10, điểm toàn khóa vừa tròn 8.00. Anh đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Hồ sơ xin việc đẹp đó nhưng nó không đảm bảo chắc chắn về năng lực của anh. Xác định rõ về con đường xin việc anh đang hướng tới về lĩnh vực nhiệt điện. Trong thời gian chờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, anh đang có những sự tìm hiểu thực tế để tự tin khi nộp hồ sơ. Và mọi chuyện đang diễn biến theo chiều hướng tốt. Anh ngày càng tự tin hơn. Và anh đã nhận ra em vui thế nào khi biết được điều đó.

Với một con tim khỏe mạnh, anh lại rung động, anh lại khao khát một tình yêu. Mong ước tìm được tình yêu. Anh trở về bên em. Anh nhớ lại những khoảng thời gian ngắn ngủi anh bên em, nghe em tâm sự quan điểm về tình yêu của em, hỏi em về mẫu người đàn ông em tôn trọng, em nể phục và em yêu. Anh nhớ rõ, những lúc ấy, anh rộn ràng, bối rối biết chừng nào. Anh muốn hỏi em ngay: "Anh sẽ trở thành người đàn ông như vậy thì em yêu anh nhé!". Nhưng anh không giám, anh không đủ dũng cảm vì thực sự lúc đó anh đang bị xáo trộn trong tâm lí, hụt hẫng sau mối tình đầu, sợ em phải khó xử, sợ anh và em không thể vô tư với nhau nữa. Anh lặng lẽ giấu vào tim, và nhắc nhở mình hãy chắc chắn, hãy rõ ràng với quá khứ, để rồi hãy hy vọng, hy vọng ghi điểm trong em. Anh động viên mình: Cố gắng lên, chàng trai khờ dại, mày xứng đáng có tình yêu đẹp. Anh và em lại lặng lẽ bên nhau.

Tối qua, thêm một lần nữa anh làm cái điều mà thằng con trai trong anh chỉ giám khi có một chút men bia rượu. Anh đã tỏ tình với em: "Ngốc à, anh yêu em rồi", giãi bày nhưng tâm sự trong anh về tình yêu. Anh đã chứng minh, đó không phải là những lời nói của một gã say. Anh tỉnh táo, tỉnh táo để chờ đợi những phản hồi từ em. Anh tự đặt mình vào địa vị của em, anh nhận ra thật khó xử và cần có thời gian để suy nghĩ. Anh nhớ lại quan điểm của em bây giờ về tình yêu: "Bây giờ người mà em yêu chắc chắn sẽ là người em muốn đi cùng đến cuối đời, em sẽ không khờ khạo, yêu chỉ vì rung động như trước nữa, em sẽ cẩn thận khi nói yêu người ấy và em mong tình yêu ấy có đủ thời gian để được thử thách." Và cũng thấy rằng, nếu em nhận lời yêu anh, dư âm của mối tình đầu sẽ là áp lực đối với em. Ngốc à, dù không muốn, anh không muốn chút nào, nhưng sự thật là em là người đến sau nhưng em có thể nắm giữ trái tim anh mãi mãi. Tình yêu của anh thuộc về em.

Không nhận được câu trả lời của em nhưng anh nhận được câu hỏi của em. Câu hỏi để con tim anh rộn ràng, để anh cố gắng, để anh hy vọng. Em hỏi anh: "Anh có biết tuổi anh và tuổi em không hợp nhau không? Bố mẹ em rất quan tâm về chuyện tuổi tác. Em phải nghe lời bố mẹ em". Anh biết, anh hơn em 3 tuổi, xếp vào tứ hình xung. Có quan điểm hợp nhau theo năm sinh, có quan điểm hợp nhau theo tháng sinh, còn anh quan điểm hợp nhau đó là: hợp nhau trong suy nghĩ, định hướng về tình yêu, hợp nhau trong sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu. Anh và em ở gần nhà nhau, và anh tự tin về bản chất con người anh. Anh tự tin ghi điểm trước bố mẹ em. Như vậy là anh sẵn sàng cho tình yêu của chúng mình. Anh hiểu, về phía em, cần có thời gian, cần có sự thử thách cho anh, cần có kiểm chứng sắc đáng cho một con tim rung động trở lại sau một vết thương. Anh tôn trọng em, chờ đợi em. Chờ đợi trong sự vận động, anh tự tin để đi xin việc, để bước trên con đường lập nghiệp mà anh đã định hướng và tâm sự cùng em. Ngày anh có công việc ổn định, người anh mong muốn báo tin đầu tiên là mẹ anh nhưng anh sẽ nhớ ngay đến người phụ nữ cũng mong anh thành đạt. Người đó chỉ là em thôi. Đừng hoài nghi về tình yêu bất ngờ này nhé. Hội tụ cả lý trí và rung động nơi con tim mình, anh đang xây dựng một tình yêu. Tình yêu đó thuộc về em, bé con xinh xắn à!

P/S: Có thể anh mắc sai lầm trong cách chọn không gian và thời gian để tỏ tình với em, nhưng điều anh lo lắng sẽ không bao giờ xảy ra là anh phải hối tiếc, anh phải nói từ "giá như". Giá như anh nói lời yêu em sớm…

Bởi vì anh nói: "Anh yêu em, li0na_9x à".

***

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Comment :Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thu tinh Tinh yeu cua anh thuoc ve em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Letter love: My love belongs to you
first love, feel, love, of England, she, from the time, maybe, you, who, I said, knowing
The truth is it is you who come later but I can hold my heart forever. My love belongs to you ..
Làm sao để tìm 'vị ngọt' trong chuyện 'yêu'

Phụ nữ luôn muốn tìm 'vị ngọt' trong chuyện chăn gối, đễ giữ hôn nhân và hạnh phúc của mình, mang lại mới mẻ sao cho chàng không bao giờ chán.Đùng để phải ngậm ngùi và bỏ lỡ quá nhiều thời gian.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ