vietbao

Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em
Giá như anh nói lời yêu em sớm… (Ảnh minh họa)
Sự thật là em là người đến sau nhưng em có thể nắm giữ trái tim anh mãi mãi. Tình yêu của anh thuộc về em.

Ngốc à! Anh gọi em như vậy bởi vì em không chịu thừa nhận, em không tin tình cảm của anh bây giờ đã thuộc về em. Cũng chỉ vì anh lụy tình, theo đuổi một tình yêu, không chịu thừa nhận tình yêu đó không thuộc về mình. Và em biết tình yêu đó, em biết rõ. Và với sự nhạy cảm của người con gái em từng khuyên anh dừng lại. Cả em, anh, và cô ấy gần nhà nhau. Và mỗi người bây giờ cũng đã có một lối đi để lập nghiệp. Cô ấy đã đi làm, anh vừa tốt nghiệp và đạt được mục tiêu đặt ra, còn em đang tiếp tục con đường học tập ở bậc cao đẳng. Em thường hỏi anh: "Chuyện anh với chị ấy thế nào rồi". Sau mỗi lần như vậy, anh đều trả lời rất thật, trả lời theo đúng trạng thái tâm lí, diễn biến tình cảm của anh với cô ấy để em biết. Có thể lúc đó anh quá thật, và anh như dập tắt hy vọng của em về anh. Nhưng bản chất con người anh là vậy, khi đã giãi bày tâm sự cùng ai, anh không thể giữ cái gì của riêng mình.

Rồi cũng đến ngày anh kịp nhận ra, anh và cô ấy đã dừng lại. Em là người biết chuyện sau mẹ cô ấy. Anh nhận ra rằng, anh không thể ép buộc người ấy mãi được. Yêu nhau mà cô ấy hát bài "Cho em một con đường" đầy tâm trạng và anh hiểu ra tình yêu bọn anh bế tắc. Phút cuối, anh và cô ấy đã nói chuyện với nhau rất rõ ràng. Tuy lúc đấy anh đau, cô ấy khó xử nhưng bây giờ anh nhận ra rằng đó là điều tốt đẹp nhất từ mối tình đầu của anh. Cô ấy nói: "Yêu anh nhưng em không có cảm giác một tình yêu, em thấy bình thường, khi xa nhau cũng chẳng có gì đặc biệt, những gì anh làm cho tình yêu chúng mình, em chẳng có cảm giác gì. Mọi thứ chỉ dừng lại ở hai chữ bình thường. Thậm chí, có lúc em còn có cảm giác giả tạo, gượng gạo và có cả sự ép buộc… " Vậy đó, lúc đó anh chỉ muốn hét lên: "Tôi là kẻ thất bại trong mối tình đầu như bao người vậy sao?". Nhưng ít ra, anh vẫn còn sự tỉnh táo. Anh bình tĩnh nhìn nhận lại tình cảm của anh 10 năm qua. 10 năm, từ suy nghĩ ngây ngô của một đứa trẻ trong nhóm 10 thằng con trai với 1 mì chính cánh anh có quan điểm tình đầu tình cuối. Nên anh đã không đủ dũng cảm trong một thời gian dài, vẫn nuôi hy vọng xây dựng một tình yêu khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Đau đớn, tự trách mình lụy tình, rệu rã trước khi nhận đề tài tốt nghiệp. Anh đang hủy hoại mình. Lúc đó anh nhớ đến câu nói của em: "Nếu ngày nào đó người yêu em mà rũ bỏ em thì em sẽ không khóc, bởi vì em phải cố gắng vươn lên, vươn xa để sau này khi người ta nhìn lại, người ta phải hối hận vị đã phụ tình cảm của em". Trong câu nói của em hội tụ sự mạnh mẽ anh đáng khâm phục, không giám nghĩ tới anh sẽ làm cô ấy hối hận nhưng anh đã nghĩ được cho mình. Nghĩ cho bản thân, nghĩ cho sự thành công của con đường lập nghiệp anh đã chọn, anh nhận đồ án tốt nghiệp với quyết tâm cao độ, với một con tim đã lành lặn.

Ba tháng làm đồ án tốt nghiệp, liên lạc với em và với mọi người đều bị gián đoạn bởi vì công việc. Còn với cô ấy, cô ấy lạnh lùng, cô ấy cũng quá bận bịu với chỗ làm mới. Và anh thấy dễ chịu rất nhiều mỗi khi đồ án có một bước tiến mới. Anh đã chấp nhận chuyện của anh và cô ấy thuộc về ngày hôm qua rồi. Dù nó không ngủ yên nhưng anh đã đủ sức để nó là một phần đi bên cạnh anh, nhắc nhở anh trưởng thành lên trong suy nghĩ về tình yêu.

Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em, Tin tức trong ngày, Thu tinh, thu tinh yeu, tinh yeu, moi tinh dau, yeu em

Sự thật là em là người đến sau nhưng em có thể nắm giữ trái tim anh mãi mãi... (Ảnh minh họa)

Anh vừa hoàn thành bảo vệ tốt nghiệp. Điểm bảo vệ 10, điểm toàn khóa vừa tròn 8.00. Anh đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Hồ sơ xin việc đẹp đó nhưng nó không đảm bảo chắc chắn về năng lực của anh. Xác định rõ về con đường xin việc anh đang hướng tới về lĩnh vực nhiệt điện. Trong thời gian chờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, anh đang có những sự tìm hiểu thực tế để tự tin khi nộp hồ sơ. Và mọi chuyện đang diễn biến theo chiều hướng tốt. Anh ngày càng tự tin hơn. Và anh đã nhận ra em vui thế nào khi biết được điều đó.

Với một con tim khỏe mạnh, anh lại rung động, anh lại khao khát một tình yêu. Mong ước tìm được tình yêu. Anh trở về bên em. Anh nhớ lại những khoảng thời gian ngắn ngủi anh bên em, nghe em tâm sự quan điểm về tình yêu của em, hỏi em về mẫu người đàn ông em tôn trọng, em nể phục và em yêu. Anh nhớ rõ, những lúc ấy, anh rộn ràng, bối rối biết chừng nào. Anh muốn hỏi em ngay: "Anh sẽ trở thành người đàn ông như vậy thì em yêu anh nhé!". Nhưng anh không giám, anh không đủ dũng cảm vì thực sự lúc đó anh đang bị xáo trộn trong tâm lí, hụt hẫng sau mối tình đầu, sợ em phải khó xử, sợ anh và em không thể vô tư với nhau nữa. Anh lặng lẽ giấu vào tim, và nhắc nhở mình hãy chắc chắn, hãy rõ ràng với quá khứ, để rồi hãy hy vọng, hy vọng ghi điểm trong em. Anh động viên mình: Cố gắng lên, chàng trai khờ dại, mày xứng đáng có tình yêu đẹp. Anh và em lại lặng lẽ bên nhau.

Tối qua, thêm một lần nữa anh làm cái điều mà thằng con trai trong anh chỉ giám khi có một chút men bia rượu. Anh đã tỏ tình với em: "Ngốc à, anh yêu em rồi", giãi bày nhưng tâm sự trong anh về tình yêu. Anh đã chứng minh, đó không phải là những lời nói của một gã say. Anh tỉnh táo, tỉnh táo để chờ đợi những phản hồi từ em. Anh tự đặt mình vào địa vị của em, anh nhận ra thật khó xử và cần có thời gian để suy nghĩ. Anh nhớ lại quan điểm của em bây giờ về tình yêu: "Bây giờ người mà em yêu chắc chắn sẽ là người em muốn đi cùng đến cuối đời, em sẽ không khờ khạo, yêu chỉ vì rung động như trước nữa, em sẽ cẩn thận khi nói yêu người ấy và em mong tình yêu ấy có đủ thời gian để được thử thách." Và cũng thấy rằng, nếu em nhận lời yêu anh, dư âm của mối tình đầu sẽ là áp lực đối với em. Ngốc à, dù không muốn, anh không muốn chút nào, nhưng sự thật là em là người đến sau nhưng em có thể nắm giữ trái tim anh mãi mãi. Tình yêu của anh thuộc về em.

Không nhận được câu trả lời của em nhưng anh nhận được câu hỏi của em. Câu hỏi để con tim anh rộn ràng, để anh cố gắng, để anh hy vọng. Em hỏi anh: "Anh có biết tuổi anh và tuổi em không hợp nhau không? Bố mẹ em rất quan tâm về chuyện tuổi tác. Em phải nghe lời bố mẹ em". Anh biết, anh hơn em 3 tuổi, xếp vào tứ hình xung. Có quan điểm hợp nhau theo năm sinh, có quan điểm hợp nhau theo tháng sinh, còn anh quan điểm hợp nhau đó là: hợp nhau trong suy nghĩ, định hướng về tình yêu, hợp nhau trong sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu. Anh và em ở gần nhà nhau, và anh tự tin về bản chất con người anh. Anh tự tin ghi điểm trước bố mẹ em. Như vậy là anh sẵn sàng cho tình yêu của chúng mình. Anh hiểu, về phía em, cần có thời gian, cần có sự thử thách cho anh, cần có kiểm chứng sắc đáng cho một con tim rung động trở lại sau một vết thương. Anh tôn trọng em, chờ đợi em. Chờ đợi trong sự vận động, anh tự tin để đi xin việc, để bước trên con đường lập nghiệp mà anh đã định hướng và tâm sự cùng em. Ngày anh có công việc ổn định, người anh mong muốn báo tin đầu tiên là mẹ anh nhưng anh sẽ nhớ ngay đến người phụ nữ cũng mong anh thành đạt. Người đó chỉ là em thôi. Đừng hoài nghi về tình yêu bất ngờ này nhé. Hội tụ cả lý trí và rung động nơi con tim mình, anh đang xây dựng một tình yêu. Tình yêu đó thuộc về em, bé con xinh xắn à!

P/S: Có thể anh mắc sai lầm trong cách chọn không gian và thời gian để tỏ tình với em, nhưng điều anh lo lắng sẽ không bao giờ xảy ra là anh phải hối tiếc, anh phải nói từ "giá như". Giá như anh nói lời yêu em sớm…

Bởi vì anh nói: "Anh yêu em, li0na_9x à".

***

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Chàng trai vội vàng 'đào tẩu' trước yêu cầu của vị hôn thê
Comment :Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thu tinh Tinh yeu cua anh thuoc ve em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thư tình: Tình yêu của anh thuộc về em ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Letter love: My love belongs to you
first love, feel, love, of England, she, from the time, maybe, you, who, I said, knowing
The truth is it is you who come later but I can hold my heart forever. My love belongs to you ..
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy

Để đạt được các mong muốn thầm kín của bản thân trong cuộc sống, bạn có thể treo trong nhà các biểu tượng phong thủy đầy ý nghĩa như sau:

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t