vietbao

Thư tình: Chia tay không có nghĩa em quên!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thư tình: Chia tay không có nghĩa em quên!
Em sẽ cố gắng chịu đựng để anh được bình yên! (Ảnh minh họa)

Anh hãy luôn tin rằng, ở nơi xa này, có người phụ nữ yếu đuối là em, vẫn yêu anh nhiều lắm.

Chồng yêu của vợ! Khi anh đọc được những dòng thư này, thì cũng là lúc em đang đi về trên con đường không có anh, đơn độc và buồn nhiều lắm...nhưng biết làm sao, khi anh đã muốn thế?

Chồng à! Tự nhiên em nhớ tới bài hát Em muốn của Bích Phương, mà em đã từng cho anh nghe. "Hôm nay ta chia tay không có nghĩa em quên, chỉ là nhớ, rất nhớ nhưng âm thầm...chỉ cần anh yên vui, em nhẹ nhàng đưa tay, gạt nhẹ nước mắt"...

người con gái đó thật cao thượng phải không anh? Em biết, nhưng sao em không thể giống như người con gái đó, không thể mỉm cười khi anh hạnh phúc bên người khác? Có thể nào chỉ có mỗi tình yêu mới chấp nhận được sự ích kỉ, không muốn sẻ chia!

Anh à! Anh nói đúng, chúng ta đã sai, khi yêu nhau mà cả hai đều đã thuộc về người khác...bao lần níu kéo anh..em biết mình sai nhiều lắm! Hãy tha lỗi cho em! em ích kỉ quá anh nhỉ? Em viết những dòng thư này, mà biết là không thể gửi anh ngay được, bởi lát nữa, anh sẽ về nhà, và điện thoại của anh không thể giấu được địa chỉ mail này, sẽ ảnh hưởng đến người vợ yêu quý của anh!

Em sẽ không làm thế đâu!

Thật ra, hôm nay em vẫn chưa hết mệt mỏi...em đã không thể dạy được, đành cho học sinh ngồi tự ôn tập...em lại có lỗi với lũ học trò, chúng tin tưởng và yêu quý em nhiều lắm, sao em có thể đem lại cho chúng những lời giảng vô hồn...nên em chọn giải pháp là im lặng.

Chồng yêu của em, nhìn lại những gì chúng ta đã có với nhau, em nghĩ mình thật khó có thể quên nhau được, thật không dễ gì anh nhỉ? Chỉ có điều, anh vẫn dành nhiều tình yêu cho vợ anh, và cho con gái bé nhỏ...đó là điều nên làm, em không trách móc, em chấp nhận chỉ đứng sau hạnh phúc của anh, chỉ xin được cùng anh chia sẻ nỗi buồn...nhưng xin anh cũng hiểu cho em. Một người phụ nữ vốn dĩ không được ai yêu thương chân thành, cuộc sống gia đình không hạnh phúc như em, tránh sao khỏi những cảm giác hờn ghen nhất thời. Anh sẽ thế nào nếu cả ngày anh mong chờ mà không nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi từ em? Và nếu như em không hờn ghen, không mong chờ anh từng giây, từng phút, thì đó đâu còn là yêu nữa? Dù em biết, mình không được phép...rất nhiều lần tự dặn lòng mình, nhưng em vẫn sai...em xin lỗi anh thật nhiều!

Anh à! Từ nay, em biết mình sẽ cô đơn lắm, và nhớ anh thật nhiều! Nhưng anh đừng lo, mỗi lần nhớ anh, em sẽ khóc cho thoả thích, rồi sẽ cố gắng đứng dậy..em hứa, sẽ không bao giờ gọi điện hay nhắn tin làm phiền anh nữa...kể cả địa chỉ mail này, sau khi gửi mail cho anh rồi, em cũng sẽ xoá đi. Em có quyền, đúng không anh? Vì em lập nó ra để hai đứa có chung một hộp thư, sẽ cùng nhau chia sẻ vui buồn, thương nhớ, giân hờn... giờ còn gì nữa đâu? Sự tồn tại của nó chỉ khiến em thêm đau lòng mà thôi! Anh biết không? Em đã rất hụt hẫng khi biết anh đã xoá hết mail em gửi, thậm chí có mail anh chưa đọc...em biết, anh có lí do chính đáng, nhưng em vẫn buồn.

Những lời anh nói, như những nhát dao đâm vào tim em, đau lắm. Em vẫn tự hỏi lòng mình rằng, có phải em yêu anh nhiều quá, nhiều hơn anh yêu em...nên em chưa bao giờ dám tự ý nói lời chia tay, có chăng là một đôi lần em đồng ý do anh nói trước, khiến em tổn thương nghiêm trọng...nhưng rồi em lại điên cuồng giữ anh ở lại, như một con ngốc!

Còn anh, có lẽ em chỉ là một chút gì đó thật nhỏ nhoi, nên cứ mỗi lần giận, dù chuyện nhỏ, chuyện lớn, anh đều nói ra lời chia tay, đến nỗi em thuộc làu những câu nói đại loại như..."Rằng anh là người không tốt, ích kỉ, tham lam, không xứng đáng với em, em hãy quên anh đi, hãy chăm lo cho gia đình của mình, anh thật có lỗi với gia đình em, anh xin lỗi..."

Em căm ghét nghe lời xin lỗi, lời chúc em hạnh phúc từ anh! Đừng bao giờ chúc em hạnh phúc, điều đó với em là không thể khi không có anh bên cạnh! Và cũng đừng bao giờ xin lỗi em, vì chính em là người luôn níu kéo, thậm chí có lúc phải gian dối để giữ anh lại bên mình!

Thư tình: Chia tay không có nghĩa em quên! 1

Anh hãy lạnh lùng mà quay lưng bước đi, đừng bao giờ nhìn lại phía em làm gì! (Ảnh minh họa)

Anh à! Thực sự em rất cô đơn, tối hôm qua cũng vậy...em chưa bao giờ uống đến chén rượu thứ 3, nhưng vì công việc, vì người bạn thân đã rất lâu rồi em không gặp...Anh biết mà! Ngay lúc em đi chúc rượu, khoảng 5-10 phút, không cầm theo điện thoại, em đã nhận được từ anh một tin nhắn phũ phàng...Anh cũng đừng cho rằng em nói dối! Buổi trưa ở lại mệt mỏi, người nóng bẩn, mồ hôi...nhưng em vẫn cố gắng đáp ứng yêu cầu, gửi ảnh cho anh mà trong lòng hạnh phúc. Chiều họp về muộn quá, kế hoạch đi ăn đột xuất, em lại có trách nhiệm đến sớm tiếp khách, nên không giữ được lời hứa. Rồi lúc về, thực sự em mệt nhưng vẫn cố thức nói chuyện cùng anh, vì sợ lời anh nói "không nói chuyện bây giờ, mai anh về, không gọi được đừng có trách...", em đã tủi thân biết bao, và có lời nói không phải! Xin lỗi anh nhiều!

Anh à! Em là con gái khoa văn, tâm hồn yếu đuối và nhiều mơ mộng lắm! Đã từ lâu rồi, em không còn được nhận từ anh những tin nhắn dịu dàng yêu thương...Anh mệt mỏi, bận rộn và nhiều việc thế cơ mà, em thật là ngốc nhỉ? Lại đòi hỏi quá đáng...Anh biết không, có những lần mình giận nhau, em như kẻ vô hồn, điên loạn, cáu gắt vô cớ...và rồi vô tình, em biết là anh vẫn cười, trong lúc ấy. Tiếng cười của anh vui lắm bởi anh là người luôn biết cân bằng cuộc sống, đó chính là ưu điểm của anh!

Em thiết nghĩ, nếu mình yêu thương ai đó thật lòng, thì hãy hạn chế làm tổn thương họ một cách ít nhất! Anh đã công nhận rằng anh rời xa em, để quay về, tìm lại hạnh phúc trong gia đình mình...Vậy thì em còn gì để níu kéo nữa đâu! Anh đúng mà! Anh luôn suy nghĩ chín chắn còn em, em thấy rằng điều đơn giản và cũng là điều khó khăn nhất là được sống là chính mình! Con người em là thế, sống và yêu anh chân thành lắm, anh biết không?

Nói rằng xa anh, em không buồn, không khóc, sẽ vững bước đi lên... là em nói dối! Nhưng ngoài việc chấp nhận cho nỗi đau gặm nhấm tim mình, em còn có sự lựa chọn nào khác đâu, khi chính anh muốn thế! Nói nhiều để lòng càng thêm đau anh nhỉ? Anh nói rằng anh sẽ không tuyệt tình, sẽ dõi theo bước em đi?

Để làm gì cơ chứ? Cầu xin anh đừng làm thế, xin anh đừng gọi hay nhắn cho em, cũng đừng bao giờ liên lạc với các bạn của em...vì có thể một lúc nào đó, vô tình chúng nó nhắc đến anh...em sẽ không chịu được!

Mọi thứ quanh em, liên quan đến anh nhiều quá! Cái vòng tay em đã cất thật kĩ rồi, cái áo chống nắng mùa đông này, em cũng sẽ không dùng nó...còn con gấu Bảo Thy, em đành phải gửi trên gác nhà bà ngoại, vì nó quá to, không thể giấu ở đâu được...hi vọng thời gian sẽ làm em nguôi ngoai, và một lúc nào đó, nhìn thấy nó, em vẫn nhớ anh, nhưng sẽ cười...

Chồng yêu của em! Em đi nhé! Anh hãy lạnh lùng mà quay lưng bước đi, đừng bao giờ nhìn lại phía em làm gì! Anh sẽ buồn đấy. Hãy coi em như một giấc mơ buồn, một cơn gió thoảng qua đời anh thôi...Và anh sẽ phải quên em! Còn em, em không làm được điều đó, em sẽ chung sống với nỗi nhớ anh suốt cuộc đời này...Em sẽ luôn nghĩ rằng, anh đang sống hạnh phúc, liên hoan với bạn, chơi điện tử, xem phim, tán gẫu với bạn bè, về nhà đã có con gái bi bô tập nói, có người vợ trẻ ngoan hiền...Rằng khi anh chuyển về Hà Nội, sớm muộn thì mọi thứ cũng sẽ khác, cuộc sống ồn ào sẽ cuốn đi trong anh mọi nỗi ưu phiền, trong đó có cả những mảnh vỡ kí ức về em!

Anh hãy luôn tin rằng, ở nơi xa này, có người phụ nữ yếu đuối là em, vẫn yêu anh nhiều lắm, vẫn khóc khi nhớ anh đến thắt lòng mà không thể liên lạc...nhưng sẽ cố gắng chịu đựng để anh được bình yên!

Tặng anh 7.8.9.10.11h lần cuối! Mãi mãi yêu anh! Vợ ngốc!

***

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó (Khampha.vn)
Comment :Thư tình: Chia tay không có nghĩa em quên!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thư tình: Chia tay không có nghĩa em quên! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thu tinh Chia tay khong co nghia em quen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thư tình: Chia tay không có nghĩa em quên! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Love letters : Goodbye does not mean you forget !
Does not mean , woman , can not , farewell , happy , hand , sorry , weak , children , love , talk , said his
He always believed that , in this remote place , there is the women are my weakness , still love you so much ..
Kiêng kỵ những vật treo trên cửa làm ảnh hưởng đến hôn nhân
Kiêng kỵ những vật treo trên cửa làm ảnh hưởng đến hôn nhân

Xét về phong thủy, những loại phong thủy sát khí là loại làm tổn hại đến vận may, đời sống hôn nhân và sức khỏe của một người. Ví dụ như hôn nhân là chuyện đại sự của mỗi người

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ