vietbao

Tháng 1 của bạn

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tháng đầu của năm 2014, Kim Ngưu thuận đường công danh. Xử Nữ sửa nhà.

Sao Viet

>> Top 5 cung hoàng đạo siêu may mắn trong năm 2014

>> Bí kíp "cưa đổ" 12 cung hoàng đạo

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Đo độ nguy hiểm của các cung hoàng đạo

>> Tính cách đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có một tháng mở đầu năm mới đầy sôi động và phát triển mạng mẽ. Đây là thời điểm để bạn đạt được nhiều thành tựu đấy. Quyền lực đứng về phía bạn, nên sự nghiệp sẽ có bước tiến lớn, hoặc ít nhất cũng sẽ xuôi chèo mát mái. Tăng lương, thăng chức, tiền thưởng và địa vị nâng cao đều có thể đến với Dương Cưu. Những vấn đề cản trở bước đường của bạn trong thời gian qua cũng sẽ biến mất.

Thường vào thời điểm bận rộn với công việc, bạn sẽ có ít thời gian dành cho cuộc sống riêng tư. Nhưng may mắn thay, Dương Cưu sẽ vẫn có đủ khoảnh khắc vui vẻ và lãng mạn. Gia đình và bạn bè đều ủng hộ bạn. Vào ngày mùng 5 và 21, bạn nên giảm bớt khối lượng công việc xuống. Người thân đang cần sự quan tâm của bạn, hoặc tình yêu sẽ gặp rắc rối và cần bạn giải quyết. Trong tháng này, bạn cũng nên kiên nhẫn hơn trong ứng xử với người yêu. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn định vay tiền ngân hàng hoặc ai đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng 1 là thời điểm “thiên thời địa lợi” để Kim Ngưu tiến nhanh trên con đường sự nghiệp. Xét về mặt công danh lẫn cuộc sống riêng tư, bạn sẽ có nhiều thay đổi. Vào ngày 21, một biến đổi trong sự nghiệp có thể tác động mạnh tới cảm xúc cũng như cuộc sống của bạn. Bạn cần điều chỉnh nó, và đây cũng là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về các rắc rối ngầm trong gia đình. Càng về cuối tháng, Kim Ngưu càng nên giảm bớt khối lượng công việc. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ một số mục tiêu.

Đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện chế độ ăn kiêng, luyện tập thể dục thể thao một cách nghiêm ngặt. Hãy quan sát kỹ các dấu hiệu của cơ thể mình. Bạn sẽ thực sự cảm nhận thấy sự cần thiết phải nghiêm khắc với sức khỏe đấy.

Tình yêu của bạn sẽ có những giây phút rất lãng mạn và nồng nàn, đặc biệt trong mùng 9 và 10. Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội hẹn hò, còn Kim Ngưu đã có người yêu đôi khi sẽ gặp chút rắc rối vì ghen tuông và tính sở hữu quá cao.

Về mặt tài chính, bạn sẽ hài lòng với tháng này. Những khoản đầu tư dài hạn của bạn bắt đầu mang lại lợi nhuận. Bạn đang có khả năng đánh giá kinh tế cực kỳ sắc bén, đặc biệt từ đầu tháng tới ngày 19. Nếu bạn định mua sắm, hãy thực hiện trong giai đoạn này.

Song Tử (21/5-21/6)

Phần lớn thời gian của tháng, Song Tử sẽ tập trung cho các hoạt động bên ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn đam mê công việc, chăm chú phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm tới các vấn đề gia đình hay đời sống cá nhân. Bạn gần như không có thời gian để buồn chán bởi lẽ sẽ có nhiều thay đổi, sự kiện xảy đến.

Từ đầu tháng tới ngày 21, mọi việc của bạn khá thuận buồm xuôi gió. Nhưng bạn không nên ỷ lại vào vận may. Hãy luôn chuẩn bị chu đáo trước khi ra đường hay khi làm việc. Đây là tháng Song Tử nên nắm bắt các cơ hội học tập, hoặc du lịch. Bạn cũng sẽ nghĩ nhiều về chuyện thay đổi bản thân, tình yêu và thậm chí lựa chọn làm việc ở nước ngoài.

Tình yêu tháng 1 của Song Tử vừa ngọt ngào vừa mạnh mẽ. Không khí vui vẻ và như tuần trăng mật sẽ bao trùm trái tim bạn. Với Song Tử độc thân, bạn có thể tìm thấy một nửa ở chỗ làm, với đồng nghiệp, hoặc qua các hoạt động xã hội.

Thang 1 cua ban
Song Tử có cơ hội học tập.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 1 là tháng ăn nên làm ra của Cự Giải. Công sức lao động hoặc những việc tốt bạn đã từng làm sẽ được đền đáp. Khi có thêm thu nhập, bạn nên đối xử hào phóng với những người bạn gặp khó khăn nhé. Tuy nhiên, bạn chớ nên tiêu xài quá nhiều trong tháng này. Hãy chỉ mua những món đồ thực sự thiết yếu hoặc đầu tư có khả năng sinh lời. Người thân có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch tái đầu tư hiệu quả.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên hòa thuận hơn. Bạn dễ dàng hòa nhập cũng như thuyết phục người khác. Bạn tràn đầy tự tin và cảm thấy mình có khả năng đảm đương các trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, đừng vội vã thử thách bản thân mà bước chân ra khỏi giới hạn an toàn. Bạn còn một năm dài phía trước.

Thời gian vui vẻ nhất trong tháng là tuần đầu tiên. Ngày mùng 10 và 30 là ngày vận đỏ của Cự Giải. Ngày mùng 7, bạn gặp chút chuyện căng thẳng. Ngày 27, bạn nên nhường mọi việc cho người khác và ngồi yên, bởi lẽ bạn sẽ cực kỳ hậu đậu đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cực kỳ hấp dẫn trong tháng 1, và bất cứ điều gì bạn làm đều xuất sắc. Khả năng sáng tạo độc đáo sẽ giúp bạn tiến xa. Hãy tự tin vào khả năng của mình nhé. Bạn có thể bắt đầu bằng cách biến những ước mơ bạn từng phải bỏ dở vì quá xa vời thành hiện thực. Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ bên ngoài. Một người bạn sẽ là đồng minh mạnh mẽ của bạn. Bất cứ khi nào bạn bế tắc, người đó sẽ có giải pháp mà bạn đang cần.

Đồng thời, Sư Tử cũng sẽ là điểm đến cho những ai cần lời khuyên hay hướng dẫn. Bạn có khả năng xử lý tình huống khó khăn một cách ấn tượng và đầy duyên dáng. Hãy tranh thủ lấy lòng những đối tượng quan trọng đối với bạn.

Tháng 1 là thời điểm Sư Tử bị hấp dẫn bởi cái mới, và thế giới tình cảm của bạn cũng không ngoại lệ. Bạn khá hứng thú với những hoạt động bạn chưa từng thử, nơi đông người và việc kết giao bạn bè. Thậm chí với Sư Tử đã có người yêu, bạn cũng khó tránh được cám dỗ muốn tìm hiểu một người có cá tính tương đồng với bạn.

Thời điểm tuyệt nhất với Sư Tử là ngày mùng 2, mùng 3, mùng 7 và 9. Đây là thời điểm bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp. Ngày may mắn của bạn rơi vào ngày 11, 15, 21 và 23. Ngày 30 không phải là một ngày đầy nắng đâu. Tốt nhất bạn nên nằm trên giường với một cuốn sách hay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy mở đầu năm mới bằng các kế hoạch và mục tiêu cho thời gian sắp tới. Bạn mạnh mẽ, lạc quan, sáng tạo và hoàn toàn thích hợp để làm điều này. Bạn cũng rất giỏi kết bạn, nhờ vào tính tình hòa đồng cũng như biết nhường nhịn, nhượng bộ vì người khác.

Ngày 21, Xử Nữ đừng lo lắng nếu bạn rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè hoặc một tổ chức bạn là thành viên. Bởi lẽ những điều này sẽ dẫn tới thay đổi tốt hơn cho cả đôi bên. Kể từ mùng 5, tình yêu của bạn sẽ gặp vài cơn sóng to cho đến hết ngày 20. Với Xử Nữ độc thân, bạn khá chủ động và mạnh dạn trong hành trình tìm kiếm một nửa cho mình.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Hãy cẩn thận với nợ nần vào ngày mùng 9. Bạn nên đầu tư vào sửa sang, trang hoàng nhà cửa từ mùng 1 tới ngày 24. Bạn sẽ có những lựa chọn chính xác. Từ ngày 24, nhận định về tình hình kinh tế cũng như chuyện đầu tư của bạn khá chuẩn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 1 là thời điểm tỏa sáng của Thiên Bình. Bạn được mọi người yêu thích. Bạn có thể đảm nhiệm trách nhiệm dẫn dắt hoặc đóng vai trò quan trọng trong công việc theo nhóm. Hãy tận dụng tốt sức hấp dẫn mà bạn đang sở hữu. Bạn giỏi thuyết phục bạn bè, đồng nghiệp làm theo ý mình. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc hoặc phong cách ăn mặc đấy.

Sức sáng tạo là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt của Thiên Bình. Bạn cũng có thể muốn thử sức ở những lĩnh vực mới. Đừng bất ngờ nếu bạn có các hành động, quyết định hoàn toàn khác biệt so với cá tính của mình. Ở thời điểm này, bạn có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới gia đình và bạn bè, hơn là sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc của bạn có thể xoay chuyển hướng đi về lâu dài.

Tình trạng tài chính của bạn khá ổn định, thậm chí thời điểm lời lãi nhất về mặt tiền bạc của bạn sẽ rơi vào khoảng mùng 9. Các khoản đầu tư, mua hoặc bán của bạn đều đạt được kết quả tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng 1 là thời điểm để Bò Cạp có một khởi đầu mới tốt đẹp. Bạn thành công, và quan trọng hơn là mọi người đều nhận thức và công nhận những gì bạn đã làm được. Hãy tự tin và mạnh dạn hơn với các mục tiêu và tham vọng, bởi lẽ bạn đang ở vào thời điểm thuận lợi để theo đuổi chúng.

Thời điểm vất vả và căng thẳng nhất là ngày 21. Bạn nên giảm bớt khối lượng công việc trong hai ngày trước và sau đó. Công việc của bạn có thể thay đổi, sự nghiệp chuyển hướng hoặc công ty thay đổi cơ cấu.

Tình yêu của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Bò Cạp độc thân có khả năng gặp được người ưng ý vào ngày mùng 9. Bạn cũng hẹn hò và đi chơi rất nhiều. Các món quà phát huy tác dụng mạnh nhất nên hãy chăm chỉ tặng quà đấy.

Bò Cạp làm việc chăm chỉ nên tình hình tài chính tương đối ổn định. Bạn có thể làm việc thêm giờ, nhưng sẽ được trả thêm tiền cho khoản này. Sau ngày 20, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Thang 1 cua ban
Bò Cạp chăm chỉ tặng quà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chào đón một tháng tràn đầy niềm vui nhé Nhân Mã. Bạn khá ham vui trong giai đoạn này. Dù sao, bạn cũng nên quan tâm đúng mực tới gia đình, cũng như công việc. Hợp tác tốt với người khác sẽ chỉ mang lại lợi ích cho bạn. Hãy thường xuyên chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn bè, đồng nghiệp cũng như lắng nghe họ.

Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, đặc biệt trong ngày 10 và 11. Bạn rất dễ bị cảm cúm trong giai đoạn này. Ngày 20 và 21, bạn sẽ khá vất vả khi phải tự hoàn thành mọi việc một mình. Ngày tuyệt nhất trong tháng là mùng 2 cho đến mùng 5. Hãy đi mua sắm với bạn bè thân và ngày 15. Ngày 25 và 26 là hai ngày bạn đạt được thành tích ấn tượng.

Nhân duyên tháng 1 của bạn khá tốt. Bạn đặc biệt tỏa sáng và hấp dẫn hơn trong mắt người khác từ đầu tháng tới ngày 24. Bạn nên sắm quần áo, đồ trang sức vào giai đoạn này vì bạn có khiếu thẩm mỹ rất chuẩn xác. Người thu hút Nhân Mã sẽ là người tặng bạn nhiều món quà ấn tượng nhất. Điều đó không có nghĩa bạn là người thiên về vật chất, mà là vì bạn đang quan tâm nhiều tới hình thức bên ngoài cũng như vấn đề kinh tế hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng này, Ma Kết là người giỏi nắm bắt cảm xúc nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ là đối tượng tâm tình lý tưởng của tất cả mọi người. Bạn cũng sẽ xử lý rất khéo léo các tình huống khó xử mà bạn lỡ rơi vào. Hãy tận dụng sự duyên dáng này để bồi đắp cho các mối quan hệ bạn bè lẫn công việc nhé.

Nếu Ma Kết vốn là người đẹp, tháng này bạn trông càng tuyệt hơn. Chắc chắn bạn sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều người. Nhưng bạn không để ý nhiều tới chuyện tình yêu. Tháng 1 là lúc bạn yêu tự do hơn bao giờ hết.

Ma Kết không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc, và đặc biệt sau ngày 20. Thu nhập của bạn tăng lên, thậm chí ngoài dự kiến. Bạn có thể xem xét một số kế hoạch đầu tư dài hạn khi vận may đang mỉm cười.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy chào đón một tháng tràn ngập tình cảm yêu thương. Bạn có thể tìm được một nửa đích thực của mình đấy, miễn là bạn chịu khó giao du và năng động hơn. Nếu bạn đang yêu, mối quan hệ của bạn sẽ càng trở nên sâu sắc. Bạn cũng không hề gặp khó khăn trong đời sống giao thiệp xã hội. Dù gặp những người có cá tính khác biệt, bạn sẽ dễ dàng kết thân và hòa đồng với họ.

Bạn có quyền mơ ước, nhưng đừng đặt tham vọng quá cao. Hãy suy nghĩ thực tế hơn, đặc biệt đối với sự nghiệp. Bạn có xu hướng thích làm việc độc lập hơn là hợp tác với người khác trong giai đoạn này. Bạn gần như phớt lờ ý kiến của người khác về cuộc sống của mình.

Bạn sẽ có khoảng thời gian tương đối bận rộn. Từ ngày 20 tới cuối tháng, bạn nên giảm bớt khối lượng công việc cũng như hoạt động. Hãy nghỉ ngơi nghiêm túc để chuẩn bị cho một tháng mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng 1 là tháng cực kỳ thông thuận và có lợi đối với Song Ngư, vì vậy đừng ngại ngần mơ ước. Hãy mạnh dạn hướng tới mục tiêu của mình, và vũ trụ sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn. Ngày 21, một thay đổi tốt lành sẽ đến với bạn. Bạn có thể đổi việc, hoặc thay đổi vị trí trong công ty. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. Bạn được ủng hộ từ các yếu tố khách quan.

Song Ngư rất hay rơi vào tình huống bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ thật của bạn. Thẳng thắn là tốt, nhưng bạn cũng nên giữ lại một phần bí mật cho mình. Bạn có những sáng tạo độc đáo, mặc dù không phải ai cũng đủ tri kỷ để hiểu bạn.

Hãy bỏ công sức để phát triển các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể cần loại bỏ bớt những mối quan hệ cũ và phát triển cái mới. Sự hào phóng của bạn đối với người khác bây giờ sẽ sớm được đáp lại tương xứng trong tương lai gần.

VietBao.vn (Theo Zing)


Comment :Tháng 1 của bạn
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tháng 1 của bạn bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thang 1 cua ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tháng 1 của bạn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
May 1 of your
Taurus , Leo , Virgo , Scorpio , Gemini , Aries , workload , ability , relationships , career , with other people , your , January , maybe , the time , the
first month of 2014, Taurus career upon . Virgo home improvements ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ