vietbao

Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông , là hậu quả của các mụn nang mủ lớn. Tình trạng này còn do mụn đã bị tác động không đúng gây ra biến chứng viêm nặng và lan rộng.

SẸO LÕM SAU MỤN

Mụn trứng cá giai đoạn 3 thường để lại di chứng là da mặt đầy sẹo lõm.

Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông , là hậu quả của các mụn nang mủ lớn. Tình trạng này còn do mụn đã bị tác động không đúng gây ra biến chứng viêm nặng và lan rộng.

Sẹo lõm có nhiều dạng như Sẹo sâu hẹp hình thành từ 1 nang lông bị viêm mủ hoại tử và sẹo hố hình thành từ 1 nang lông viêm lan rộng hay 2-3 nang lông kế cận nhau bị viêm hoại tử.

Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị, Bạn có biết?, Thị trường - Tiêu dùng,

Nguyên nhân thường gặp gây ra mụn dạng nang mà hậu quả là sẹo lõm dạng sẹo hố:

1. Dùng sản phẩm trị mụn không đúng nhất là sản phẩm chứa corticoid giúp cho mụn bớt nhanh lúc đầu nhưng sau đó phát triển nhiều, nặng và lan rộng, hình thành mụn mủ và mụn dạng nang.

2. Nặn mụn không đúng cách làm cho viêm và nhiễm trùng nang lông lan rộng thành mụn nang.

3. Nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông làm cho viêm lan rộng cộng với nhiễm trùng bùng phát làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng phát triển thành mụn dạng nang.

4. Ngắt, bóp, cắt, chích, lễ, hút mụn, lăn mụn không giữ đúng vệ sinh làm cho vi trùng lây lan ra rộng phát triển thành mụn dạng nang.

BẠN TRẺ Bị MỤN CẦN LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG TRÁNH SẸO LÕM HAY SẸO HỐ:

1. Lấy mụn khi mụn chín hay già : Khi có mụn đầu đen hay đầu trắng cần xử lý phải để cho mụn “ chín” hay “ già” tức là mụn trồi lên nông trên bềm mặt da mới lấy. Không ráng lấy tất cả mụn trong cùng một lúc mà ko phân biệt mụn có lấy được chưa !

2. Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn - mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa sát trùng để nặn mụn. Tuyệt đối không nên ngắt bóp mụn vì đó là một thói quen rất xấu vừa làm tổn thương da nặng nề vừa làm cho nhiễm trùng lan rộng dễ thanh mụn dạng nang.

3. Không đi cắt lễ mụn rồi lăn ống tre ống trúc để hút máu mủ , không đi rạch mụn lấy máu mủ nếu đó không phải là cơ sở y tế.

4. Khi bị mụn dạng nang là dạng nặng của mụn trứng cá, cần đến gặp bác sĩ để được điều trị đúng mức để hạn chế hậu quả sẹo hố sau mụn nang.

5 Không nặn mụn khi mụn đang viêm thể hiện bằng triệu chứng sưng, đau, nóng , đỏ. Chỉ được làm sạch mủ nơi mụn khi mụn chín hết đau, hết sưng đỏ và sờ thấy mụn mềm.

6 Mụn trứng cá nên được điều trị sớm để tránh bị tình trạng toàn phát ( Acne Vulgaris) thường để lại sẹo nặng nề, nhất là sẹo lõm,sẹo hố và sẹo cục.

7 Tuyệt đối không được tự đi mua thuốc trị mụn, nhất là thuốc tự pha chế theo mách bảo của người không phải là bác sĩ. Ngoài ra “kem pha trộn” được rao bán nhiều tại các quầy mỹ phẩm ơ cảc chợ, các tiệm uốn tóc, các tiệm làm đẹp không chính quy là nguồn gốc làm cho mụn trứng cá ngày càng thêm nặng và tạo ra sẹo lõm.

8 Thuốc corticoid không phải là thuốc trị mụn. Các thuốc có tên sau đây đều là corticoid cần tránh bôi để trị mụn vì sẽ gây tình trạng mụn toàn phát và mụn dạng nang : Cortibion, Celestoderm, Diprosalic, Synalar, Dermovat, …

TRỊ SẸO LÕM NHƯ THẾ NÀO ?

Chương trình trị liệu toàn diện :

Hiện nay căn cứ trên lý luận khoa học và trên những thành tựu của những phát kiến mới trong ngành Y khoa thẩm mỹ, chương trình trị liệu toàn diện là một phương thức điều trị hiệu quả nhất vì đánh vào vấn đề cốt lõi nhất của việc điều trị một cách nhiều mặt, trong một thời gian liên tục. Nhờ vậy mang lại kết quả cao cho việc điều trị sẹo.

Chương trình trị liệu toàn diện gồm việc trị liệu kết hợp kỹ thuật y khoa thẩm mỹ với một chế độ điều trị tại nhà phù hợp cho từng cá nhân với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ điều trị.

Chương trình trị liệu toàn điện trị được sẹo lõm sau mụn dù đó là sẹo mới hay cũ, sẹo trên người trẻ hay người trung niên, với kết quả từ cao đến rất cao.

Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị, Bạn có biết?, Thị trường - Tiêu dùng,

Những điều quan trọng người tham gia Chương trình trị liệu toàn diện cần lưu ý :

- Sẹo lõm sau mụn là tình trạng điều trị không dễ dàng, đòi hỏi một sự hợp tác chặt chẽ từ người bệnh với bác sĩ, trong đó cần nhất là sự kiên trì.
- Việc điều trị sẹo lõm là một việc khó nên thường phải kết hợp nhiều phương cách điều trị để sửa chữa những hư hại sâu và nặng nề trên da.
- Các thiết bị kỹ thuật cao, nếu là chính quy thì thường rất đắt kéo theo chi phí điều trị áp dụng thường không rẻ. Nhưng nó xứng đáng vì mang lại sự phục hồi cho làn da lành lặn .
- Kết quả thường đạt được 80-90% tuỳ tình trạng và tuỳ môi trường sống trong thời gian 8-10 tuần. Người trẻ khả năng lành sẹo nhanh hơn so với người trung niên.
- Điều quan trọng là người được điều trị cần cung cấp thông tin đầy đủ cho bác sĩ điều trị về những điều trị đã thực hiện trước đó, những thuốc bôi đã dùng, điều kiện sống và làm việc trong đó có những điều kiện bất lợi như đi nắng, cuốc sống nhiều lo toan, bệnh đi kèm, điều kiện độc hại của môi trường làm việc.
- Quy trình điều trị không xâm lấn không gây tổn thương da, không bị đau , không bị đen xạm mặt, không bị lột da, không cần nghỉ làm việc hay nghỉ học.
- Kết quả điều trị sẹo lõm cần được bảo vệ giữ gìn bằng phương cách chăm sóc da nhờn có xu hướng nổi mụn phù hợp để ngăn ngừa mụn mới đưa đến sẹo mới hình thành.

KẾT LUẬN

Sẹo lõm sau mụn là tình trạng sẹo phổ biến xảy ra sau khi bị mụn.
Điều trị sẹo lõm không dễ dàng đòi hỏi nhiều công phu, thời gian và tiền bạc. Do vậy các bạn trẻ bị mụn hãy tích cực tăng cường hơn nữa những việc cần làm như đã nêu trên để làm giảm bớt nguy cơ bị sẹo lõm vốn mang lại tâm lý bất ổn và nhiều buồn phiền. Việc điều trị sẹo lõm cần hỏi ý kiến của bác sĩ để giúp cho bạn một chương trình trị liệu toàn diện hầu mang lại kết quả cao gần như hoàn hảo.

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ quan tâm điều trị sẹo lõm nhưng năng lực tài chánh bị hạn chế nên đã thối lui không theo được các chương trình điều trị kỹ thuật cao vốn có chi phí trị liệu cao.
Nhiều bạn viết thư mô tả tình trạng bị sẹo mụn nặng nề mang đến tâm lý ức chế trong một thời gian dài đã qua. Điều này làm cho chúng tôi trăn trở và cố gắng tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ giúp cho các bạn vượt qua những chặn khó khăn này.

Vì vậy trung tâm điều trị chúng tôi đã thiết lập chương trình hỗ trợ điều trị cho các bạn trẻ là học sinh-sinh viên bị sẹo mụn , đó là tặng giảm giá 50% chi phí điều trị toàn diện sẹo mụn cho học sinh-sinh viên.

Chương trình TRị LIệU TOÀN DIệN SẹO MụN trong 10 tuần trị giá 18 triệu gồm 12 lần trị liệu bằng thiết bị kỹ thuật cao + bộ sản phẩm Janssen Cosmeceutical trị sẹo + Chương trình chăm sóc điều trị tại nhà.
Đây là Chương trình trị liệu được cân nhắc sao cho tiết kiệm nhưng vẫn đạt được kết quả cao nhắm phù hợp với các bạn HS-SV. Vậy chi phí chỉ còn một nửa của con số trên là cơ hội tốt để các bạn được tham gia điều trị.
Chúng tôi cam kết các bạn nhận Chương trình điều trị này sẽ có những quyền lợi như bao khách hàng khác của chúng tôi.

Điều kiện thực hiện :
- HS-SV có thẻ HS-SV hợp lệ
- Đăng ký trước để không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của trung tâm.
- Chương trình có thời hạn từ 10/10/09 đến 10/11/09

BS.Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Hoàng Hạc Medical Beauty Care
Nguyên Giảng viên Trường Đại học Y Khoa TP.HCM trong 15 năm –
Tu nghiệp tại Hoa Kỳ
Giám đốc Điều hành và Huấn luyện
E.mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tel: (08) 38422619 - 39913366 – 0908070260 - 0903831017
226/26 Lê Văn Sỹ - P.1 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Việt Báo
Nhà 4 tầng đổ sập do sạt lở núi ở Lào Cai
Comment :Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị.
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị. bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Seo lom sau mun khong con la noi am anh voi chuong trinh ho tro dieu tri ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sẹo lõm sau mụn… không còn là nỗi ám ảnh – với chương trình hỗ trợ điều trị. ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
acne scar depressions following ... is no longer an obsession - with the support of treatment programs.
Inflammation of hair follicles, acne, not a treatment program, treatment, status, comprehensive, making, concave form, you, the, latex
indented scars or deep pitted scars that hurt inflammation of hair follicles, as a result of the large latex cystic acne. This situation also has been affected by acne improper severe acute complications and spreading ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.