vietbao

Phương Uyên phủ nhận yêu đồng tính Bảo Trang

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Trang yêu quý, ngưỡng mộ tôi. Đây có thể là một tình cảm mà mọi người nghĩ đi quá xa, thực ra không có gì hết".

>> Nghi vấn người tung clip "tố" Phương Uyên
>> Phương Uyên bật khóc tại họp báo The Voice

Sau buổi họp báo về scandal The Voice chiều 11/9, Phương Uyên chia sẻ tường tận nhiều điều trong đó có tin đồn tình cảm với thí sinh Thiều Bảo Trang và mối quan hệ thân thiết với người nghi dàn dựng clip tố cô.

Phương Uyên khóc trong buổi họp báo The Voice.

Phương Uyên khóc trong buổi họp báo The Voice.

- Đã quyết định rút khỏi chương trình, vì sao chị lại thôi?

- Ban đầu, khi nhận được thông tin và xem clip, tôi làm rớt cái ly từ trên tay xuống đất. Cảm giác thật kinh khủng, tôi chỉ biết khóc từ 1h đêm đến sáng. Hôm nay, mặt mày vẫn còn sưng.

Lúc đó, tôi thấy sợ hãi điều gì đó, không thể vượt qua được. Tôi nằm khóc và gọi điện cho bố mẹ ở Mỹ nói con không biết vì sao chuyện này lại xảy ra, vì sao người ta hại con như vậy, những gì con cố gắng làm con đều mất hết. Bố mẹ tôi mắng: "Đã bảo con tinh thần yếu, con đừng làm nữa, làm ra rồi người ta còn hại thế này thế kia… Bây giờ thôi mình nhận lỗi đi rồi đi về Mỹ sống". Tôi đồng ý.

Sáng hôm sau họp nội bộ, ông Nguyễn Quang Minh - Tổng giám đốc Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức sản xuất - hỏi tôi rằng đây đã là giải pháp tốt nhất chưa và tôi gật đầu. Khi tới cuộc họp báo chiều 11/9, tôi cũng nghĩ tôi đã mất hết. Nhưng sau đó, nhà báo, thí sinh, 4 huấn luyện viên đều thương tôi, tin tưởng vào tôi. Tôi thấy mình được quá nhiều. Điều này còn lớn hơn cả biến cố đó.

- Nhưng khi ở lại, chị phải tiếp tục chịu áp lực lớn. Chị chuẩn bị sao cho chuyện này?

- Tôi đến chương trình với tâm lý để cho đi chứ không nhận. Nếu mọi người tin tưởng, mong mỏi tôi ở lại thì tôi có quay lại cũng chỉ là cống hiến để trả ơn lòng tin, sự quý mến của họ dành cho tôi.

Thí sinh có người nói với Ban tổ chức: "Nếu không có chị Phương Uyên, em cũng không thi, không biết cuộc đời em có thể về đâu, làm gì…". Nói như vậy là phủ nhận công lao của các huấn luyện viên, nhưng tôi là người luôn theo sát khích lệ tinh thần thí sinh để làm sao thi tốt nhất, làm sao khai thác hết quãng giọng chứ không phải vì thiên vị đứa nào.

- Trong buổi họp báo, chị có nói: “Tôi đau đớn khi người bên cạnh lại hãm hại mình”. Thực hư thế nào?

- Tôi chỉ nghi ngờ, không biết chắc chắn. Thí sinh có tới nhà chơi nhưng những hình ảnh chụp từ máy của tôi, rồi những email, sao tụi nó có được? Đó phải là người bên cạnh tôi. Dĩ nhiên, người cung cấp hình và người đưa lên mạng là khác nhau, tôi biết bạn của tôi không biết gì về mạng, phải có người tiếp tay.

- Người đó thân tình nhưng vì sao làm vậy với chị?

- Cái này là chuyện tình cảm riêng tư, tôi không nói được.

Ông Nguyễn Quang Minh - Tổng giám đốc Cát Tiên Sa nói: Phương Uyên nhiều lần bị người nghi dựng clip đánh ghen.

"Phương Uyên 42 tuổi, uống thuốc hàng ngày, không ăn. Phương Uyên chỉ uống café, cho uống sâm cô ấy cũng không uống. Tôi sợ chứ, cô ấy làm sao thì mình chết à? Cô ấy là con người bản năng, mà may cái là bản năng lại dồn vào âm nhạc. Còn một chút thời gian, sức lực thì yêu đương bản năng.

Cô ấy bị cái người ấy đánh đấy, đánh ghen tàn tạ bao nhiêu cuộc rồi, nhưng Uyên vẫn nghĩ yêu thương nhau, bỏ qua hết. Phương Uyên nhờ chúng tôi tìm ra người dựng clip và nói: ‘Cho dù người đó có hại đời em, hại chương trình, em vẫn tha thứ’. Nhưng chúng tôi cũng cần lấy lại danh dự, lấy lại niềm tin của khán giả".

Theo Tiền Phong

- Nhà sản xuất nói nhờ đến pháp luật, nhưng chị không lại không muốn truy tố người làm hại mình. Lý do nào khiến chị quyết định như vậy?

- Tôi chỉ muốn điều tra để người đó ngưng lại chứ không muốn truy tố người đó. Họ làm hại tôi nhưng tôi cũng đã trao đổi với nhà sản xuất rằng tôi không muốn người khác vào tù hay để họ làm tổn thương người khác nữa. Đây như là hăm dọa để sau này nếu người ấy có cố tình làm gì sẽ phải gánh hậu quả.

- Trong họp báo, chị nói đoạn ghi âm trong clip đã bị thay đổi, cụ thể như thế nào?

- Nó không thay đổi, mà nó bị cắt ghép trong một câu chuyện kéo dài. Trong đó, có 3 cuộc điện thoại của tôi với 3 thí sinh được gộp lại giống như một cuộc nói chuyện với Phương Linh (thí sinh Nguyễn Khánh Phương Linh - PV). 3 cuộc điện thoại là khác nhau nên tâm trạng tôi cũng khác. Phương Linh hai ngày trước khi thi tự nhiên đòi nghỉ, vậy không bực sao… Chuyện đó là bình thường nhưng đem cắt ghép ra thấy cách nói chuyện của tôi rất mất dạy, nội dung bị thay đổi hoàn toàn.

- Người ta bảo “không có lửa sao có khói”, như việc chị bị tố ép thí sinh H’Zina Bya và thí sinh đó đúng là cũng bỏ thi. Chị giải thích sao?

- Mới đầu thí sinh này hát nhạc ngoại, nhưng khi tập cùng thì Phương Linh hát nhạc ngoại hay quá nên tôi mới nói đổi sang viết lời Việt cho Bya hát. H’Zina Bya cũng nói sao chị công bằng quá, hát không được tiếng Anh cho hát lời Việt.

Nhưng sau đó, tôi phải thuyết phục Phương Linh cho H’Zina Bya hát bài Việt. Phương Linh chưa đồng ý thì mình phải tiếp: “Bây giờ em hát nhạc Việt Nam đi, em hát bài nào hay nhất là em thắng”. Cái đó là cách kích thí sinh thôi chứ tôi không có quyền gì hết.

Tôi không nói là coi thường Bya, thấy Bya hát tiếng Anh có vấn đề tôi còn kêu hát lời Việt. H’Zina Bya rút lui vì bị bệnh nhưng khi nghe được nội dung clip, tất nhiên sẽ buồn. Tôi chưa nói chuyện nhưng H’Zina Bya phải hiểu là tôi kích thí sinh này, kích thí sinh kia như “nó hát lớn thì em cũng phải hát lớn, đập cho nó chết…”. Thí sinh nào tôi cũng nói y chang nhau!

- Có hay không những lời năn nỉ ỉ ôi của thí sinh với chị?

- Cứ hỏi mấy thí sinh thì sẽ biết chưa có thí sinh nào năn nỉ tôi. Thí sinh nào càng năn nỉ, quỵ lụy tôi càng không thích. Tôi thích nói chuyện với thí sinh như hai người bạn, không ai quỵ lụy ai. Tính tôi rất bộc trực.

Trang "Ốc" là người viết thư, và câu chuyện trong lá thư cũng bị thay đổi. Khi mình nói chuyện tử tế với nó thì nó cũng tử tế, nói chuyện hách dịch thì nó cũng hách dịch... Nhưng tôi 42 tuổi, đáng tuổi bố mẹ mấy đứa, chẳng nhẽ chúng dám nói chuyện với tôi như thế?

- Vì sao có tin đồn về mối quan hệ đồng tính của chị với thí sinh Thiều Bảo Trang?

- Trang yêu quý, ngưỡng mộ tôi. Đây có thể là một tình cảm mà mọi người nghĩ đi quá xa, thực ra không có gì hết. Tôi cũng thương các thí sinh khác. Hầu như, đội nào cũng tới nhà tôi, không phải ở mà đến học hát. Từng đứa một đến học theo lịch từ sáng tới tối, ăn cơm rồi về.

Tôi thì mọi người có nghĩ thế nào cũng không sao. Có hỏi giới tính tôi giờ cũng bằng thừa! Nhưng đừng hiểu lầm tội nghiệp mấy đứa nhỏ. Tôi cũng nói xin lỗi thí sinh vì ảnh hưởng tới nó nhưng nó nói “Con không có sao đâu, con thấy tội nghiệp cô”.

Phương Uyên chụp ảnh thân mật với Thiều Bảo Trang.

Phương Uyên chụp ảnh thân mật với Thiều Bảo Trang.

- Còn chuyện chị nhận định người chiến thắng cuối cùng là Bảo Trang?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ Thiều Bảo Trang sẽ vào Top 3 hay Top 5 chứ chưa bao giờ có suy nghĩ đó. Đó là bịa đặt hoàn toàn. Top của Hồ Ngọc Hà tôi còn chưa nghĩ đến chứ đừng nghĩ là giải nhất của nguyên một chương trình.

Không công bằng với Trang vì tôi không đưa ra chuyện này, tự dưng nó đang thi thì bị tung tin vậy. Tôi nói với Trang, nếu người ta nghi ngờ con vậy thì con phải chứng minh bằng khả năng, còn con giữ được phong độ con thắng, không được con vẫn thua.

- Chị và các huấn luyện viên, ai có quyền lực thực sự?

- Tôi tư vấn cho các HLV nếu họ cần chứ không phải tôi bắt họ “phải làm cái này đi”. Họ là những người cá tính, bản lĩnh, sao để tôi chỉ tay năm ngón? Quyết định ai đậu ai rớt là ở bốn huấn luyện viên, dựa trên phong độ của thí sinh. Có nhiều khi thấy họ chọn, tôi cũng chạy xuống hỏi “Tại sao em quyết định vậy, chị thấy đứa kia hay hơn mà?”. Ví dụ như kết quả thí sinh Đông (Hà Văn Đông) và Thắng (Nguyễn Văn Thắng), tôi ghi Đông thắng nhưng rút cuộc thì Thắng là người vào vòng trong.

Mọi người có quyền nhận định, tại sao tôi lại không có quyền trong khi tôi là giám đốc âm nhạc, tôi biết đánh giá từng thí sinh? Một cặp đấu với nhau, tôi thấy khả năng thí sinh này đậu nhưng khi lên sân khấu, phong độ họ thể hiện lại khác và bốn Huấn luyện viên chọn theo ý họ thì tôi cũng không quyết định.

- Về giọng hát thí sinh, The Voice có hay không sự dàn dựng?

- Âm thanh live nào về cũng phải mix chứ! Ví dụ như thực tế tiếng động bên ngoài nhiều quá mình phải cho cân đối, đong đếm làm sao cho nó hay lên! Tất cả chỉ vậy, chứ đâu có thể làm khác?

- Tiêu chuẩn đầu tiên là giọng hát nhưng chị có thấy, thí sinh có ngoại hình đẹp vẫn lợi thế vì được nhiều người chú ý?

- Đó cũng là một thiệt thòi cho chương trình! Bình thường, khán giả có 50% quyền quyết định nhưng chung kết là 100%. Chính vì vậy tôi lo. Có những bạn hát hay nhưng lại ít fan và ngược lại. Chuyện đó, chúng tôi cũng phải bàn bạc rất kỹ làm sao thí sinh tài năng phải đứng đầu The Voice. Tôi không muốn trong một chương trình tôi làm Giám đốc âm nhạc mà có thí sinh không xứng đáng đoạt giải nhất. Nếu vậy, năm sau tôi không làm nữa.

Nhưng tôi lại nghĩ, cuối cùng mỗi đội còn một người nên nếu ai chiến thắng cũng sẽ là người xứng đáng.

Theo VTC

Bắt tên cướp háo sắc hiếp dâm hàng loạt phụ nữ

Bài viết cùng chủ đề:Scandal The Voice dàn xếp kết quả

Comment :Phương Uyên phủ nhận yêu đồng tính Bảo Trang
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phương Uyên phủ nhận yêu đồng tính Bảo Trang bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Phuong Uyen phu nhan yeu dong tinh Bao Trang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phương Uyên phủ nhận yêu đồng tính Bảo Trang ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Phuong Uyen Government of love gay Privacy Page
Phuong Uyen , Privacy , H'Zina Bya , The Spirit , The Voice , Press , coaches , may be altered , candidates , no , talk , people , decisions , deny , Ms
" loved , admired me. This may be a feeling that people think go too far , in fact none at all " ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t