vietbao

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con
Ốc Thanh Vân
Cả Ốc Thanh Vân lẫn Trí Rùa đều muốn có thật nhiều con.

Gặp diễn viên Ốc Thanh Vân ngay tại trường quay, chúng tôi đã tranh thủ có một cuộc trò chuyện nho nhỏ liên quan đến chuyện chăm sóc con của vợ chồng nàng Ốc và Rùa.

Chào Vân! Hơn 3 tháng không gặp mà trông Vân đã khác hẳn, gọn gàng hơn rất nhiều, bí quyết nào thế?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: (Cười) Bí quyết là… chăm con. Cứ chăm sóc con ngày đêm thì sẽ giảm cân ngay à. Nhưng nói thật là một tháng trở lại đây Vân có tham gia tập yoga và đi massage bụng. Tuy vậy, Vân vẫn ăn rất nhiều để có sữa cho con bú, không phải ăn kiêng để giảm cân gì cả, được cái cơ thể mình phục hồi tốt nên có thể nói là quá trình giảm cân cũng hoàn toàn tự nhiên thôi.

Vậy ông xã có còn chê vòng eo “phuộc nhún” của vợ nữa không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Hết chê rồi, vì bụng của Vân giờ khá phẳng phiu và đẹp trở lại rồi.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Ốc Thanh Vân trong một show ghi hình truyền hình

Còn bé Coca vẫn khỏe chứ? Bé được bao nhiêu ký rồi?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Bé khỏe và hơn 7kg rồi, dài thì hơn 70cm cơ đấy, chắc chiều dài được thừa hưởng từ ba Trí Rùa đấy.

Bé cũng trộm vía quá nhỉ? Bí quyết chăm sóc con của Vân thế nào?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Được cái là Coca rất háu ăn nên lên cân khá tốt. Những lúc vắng nhà thì Vân vắt sữa để dành cho bé bú, đây cũng là cách để bé tập làm quen với việc bú bình. Còn thì… vắt sữa mọi lúc mọi nơi, có khi đi tập diễn, trong thời gian xả hơi còn ngồi vắt sữa ngay trên sân khấu cơ. Nói chung vắt sữa thường xuyên để không bị tức ngực vì căng sữa quá và cũng để duy trì sữa cho con bú.

Thường thì giới nghệ sĩ ít khi cho con bú sữa mẹ, một phần do công việc, một phần sợ ngực mất đẹp. Vân không sợ điều ấy à?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Ai chẳng muốn mình đẹp, nhất là nghệ sĩ vốn là người của công chúng thì lại càng cần đẹp trước mắt công chúng. Nhưng nếu sinh con ra mà không cho con bú sữa mẹ thì Vân thấy tàn nhẫn quá, Vân không làm được. Nhiều người không có sữa hoặc vì hoàn cảnh phải đi xa thì đành chịu, còn mình có điều kiện thì không thể để cho con thiếu sữa mẹ được.

Vân học cách chăm sóc con từ ai thế?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân học từ mẹ ruột, mẹ chồng, các chị, bạn bè và cũng tự học nữa. Vân đọc sách rất nhiều, đọc từ khi Coca còn trong bụng mẹ cơ. Còn bây giờ thì chủ yếu là tìm thông tin qua google, Vân cũng không chủ quan đâu nhé! Tìm được thông tin từ google rồi đối chiếu thông tin thêm vài trang khác nhau rồi mới áp dụng vào việc chăm sóc con.

Thế những lúc mẹ vắng nhà thì ai là người chăm sóc bé?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Trước đây Vân đi diễn hay đi đâu đó thường hay có trợ lý đi cùng, nhưng giờ chị ấy phụ Vân chăm sóc con những lúc mẹ vắng nhà, còn đi diễn hay làm gì Vân tự lo lấy.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Nàng Ốc đã dần lấy lại vóc dáng như xưa

Anh Trí có phụ vợ chăm sóc con không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Có chứ. Lúc Coca còn nhỏ thì Trí Rùa chưa biết làm nhiều thứ nên việc chăm sóc con cũng khá vụng về. nhưng giờ thì quen rồi, Trí Rùa cũng rất mê con, đi làm thì thôi chứ về là rất thích nựng và chơi với con. Vân thì cũng không đặt nặng vấn đề chăm sóc con cho anh Trí, vì việc chăm sóc con là việc của bản thân người phụ nữ trước. Với lại hình như Vân cũng có tính ôm đồm nên hay giành việc chăm con thì phải.

Nhận xét một câu về ông bố của con thì Vân có thể nói về anh Trí thế nào?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Có thể nói Trí Rùa là một ông bố trẻ con tuy còn trẻ nhưng là một người bố tốt, rất có trách nhiệm và rất yêu con.

Hai vợ chồng có khi nào gặp mẫu thuẫn trong việc chăm sóc con chưa?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Cũng có, nhưng mọi chuyện rồi cũng qua vì mẫu thuẫn thường chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt thôi. Chứ còn những vấn đề lớn thì hai vợ chồng lại rất đồng quan điểm nên chưa khi nào phải căng thẳng vì chuyện này cả.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Bé Coca càng lớn càng sành điệu. Ảnh BĐVN

Dường như sự ra đời của Coca đã làm cho Vân thay đổi khá nhiều? Đằm thắm và dịu dàng hơn?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Về bản chất thì nói chung không thay đổi gì, vẫn thích quán xuyến mọi thứ, cũng vẫn hậu đậu, vẫn yêu đời, vẫn hay tủi thân và vẫn hay khóc... Nhưng từ ngày có con thì suy nghĩ trưởng thành hơn, nghĩ xa hơn, dĩ nhiên là cũng vẫn rất yêu đời, nhưng cái yêu đời ấy bớt nhí nhảnh hơn. Trước đây thì chỉ nghĩ cho bản thân mình, rồi cho ba mẹ mình, cho chồng mình. Còn bây giờ thì nghĩ đến con là chủ yếu, làm gì cũng nghĩ con trước, vì mình đẻ con ra thì phải chịu trách nhiệm với con chứ không ai làm thay mình được.

Chuyện có con có gây cản trở gì với công việc của Vân không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân không thấy thế và Vân cũng không sợ hay lo lắng chuyện có con sẽ ảnh hưởng đến công việc. Vì nếu sợ thì chắc cũng không dám lấy chồng và sinh con rồi. Vân vẫn thấy mình là một người phụ nữ cầu toàn, vừa muốn công việc, vừa muốn chăm sóc gia đình, nhưng có vẻ như Vân vẫn là người phụ nữ của gia đình nhiều hơn.

Bé Coca cũng được 5 tháng rồi nhỉ? Vân đã trở lại với guồng quay của công việc chưa?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Nói là guồng quay thì cũng không đúng lắm, nhưng Vân đã trở lại với công việc rồi. Bắt đầu đi làm lại là bắt đầu công việc lồng tiếng, vì công việc này cũng phù hợp với thời gian và sức khỏe của mình. Mới đây thì có đi diễn kịch lại, nhưng chủ yếu vẫn diễn những vở cũ chứ chưa tập vở mới. Vì Coca còn nhỏ nên mình cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho hơn.

Công việc mệt mỏi, đêm hôm lại thức trông con, đã có lúc nào Vân thấy đuối quá và muốn trốn con chưa?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Chưa bao giờ Vân muốn trốn con cả. Thời gian đầu khi mới có con thì cảm thấy khủng hoảng vì suốt ngày thức đêm thức hôm chăm sóc con từng li từng tí, nhưng đã vượt qua rồi. Bây giờ con lớn và ngủ ngoan hơn thì lại bắt đầu cho công việc, nói chung cũng khá mệt nhưng lúc nào có thời gian là chỉ thích ở bên con thôi.

Quả là một người mẹ yêu con, thế Vân định sẽ có thêm mấy bé đây?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân thì lúc nào cũng thích Coca có thêm 2 em nữa.

Anh Trí đồng tình chứ?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Trí Rùa thì cũng thế, anh nói thích ít nhất phải có 3 con cơ.

Tiêu chí là càng đông càng vui phải không? Thế tất bật cả ngày với công việc và gia đình, Vân dành thời gian nào cho bản thân và bạn bè?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Ít lắm, trước đây thời gian cho bản thân đã ít giờ lại càng ít hơn. Cũng không có thời gian để hẹn hò với bạn bè nữa, vì có thời gian là dành cho con hết rồi. Được cái là mấy người bạn thân của Vân rất thương Coca và hay qua nhà chơi nên mình cũng được gặp nhau thường xuyên.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Bụ bẫm và rất có nét. Ảnh BĐVN

Vân có hay đưa con ra ngoài chơi không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân rất thích và rất hay cho con ra ngoài chơi, vì Vân muốn con dạn dĩ và hoạt bát, năng động giống ba mẹ. Coca còn nhỏ nhưng đã được đi máy bay và đi tắm biển rồi đấy. Nói nhỏ nhé Coca còn được lên sân khấu và còn được trả tiền catse nữa cơ, đó là khi diễn vở "Người vợ ma 2", thay vì bế búp bê, đạo diễn Thái Hòa bảo Vân bế con luôn. Lúc ấy ba Trí đứng ngoài quay phim, quay để dành cho con. Coi như đây là một kỷ niệm vui của của hai mẹ con.

Thú vị nhỉ? Vậy Vân thích cho coca theo nghề ba hay mẹ?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Coca còn quá bé nên Vân cũng chưa xác định được là sẽ đi theo nghề gì. Nhưng Vân sẽ để cho con phát triển tự nhiên. Khi con lớn lên, sẽ xem bé có năng khiếu gì thì sẽ định hướng cho con học gì và làm gì. Nhưng dù có làm việc gì đi nữa thì Vân cũng sẽ cho con học thêm một vài môn nghệ thuật như đàn piano chẳng hạn, để phát triển về tâm hồn và trí tuệ cho bé.

Còn ý của anh Trí thì sao?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Khi chụp hình cho con, thấy con làm dáng, cười rồi giơ tay giơ chân nữa, anh Trí Rùa đã đùa rằng: Sau này Coca thích làm gì nè? Làm ca sĩ à? Hay diễn viên? Nói nhiều chắc làm MC giống mẹ?... Vân nghĩ nếu sau này con có làm gì đó liên quan đến nghệ thuật thì chắc Trí cũng hoàn toàn ủng hộ thôi.

Cảm ơn Vân và chúc gia đình Vân mãi hạnh phúc nhé!

Theo Hạ My (Sức Sống Mới)
Comment :Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Oc Thanh Van muon co them hai con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
House Thanh Van wants two more children
House Thanh Van, Tri Turtle, a woman, so to speak, for themselves, breast, actress, care, work, time, wanted nor, coca, baby, I
The Turtle House Tri Thanh Van and want to have lots of children ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ