vietbao

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con
Ốc Thanh Vân
Cả Ốc Thanh Vân lẫn Trí Rùa đều muốn có thật nhiều con.

Gặp diễn viên Ốc Thanh Vân ngay tại trường quay, chúng tôi đã tranh thủ có một cuộc trò chuyện nho nhỏ liên quan đến chuyện chăm sóc con của vợ chồng nàng Ốc và Rùa.

Chào Vân! Hơn 3 tháng không gặp mà trông Vân đã khác hẳn, gọn gàng hơn rất nhiều, bí quyết nào thế?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: (Cười) Bí quyết là… chăm con. Cứ chăm sóc con ngày đêm thì sẽ giảm cân ngay à. Nhưng nói thật là một tháng trở lại đây Vân có tham gia tập yoga và đi massage bụng. Tuy vậy, Vân vẫn ăn rất nhiều để có sữa cho con bú, không phải ăn kiêng để giảm cân gì cả, được cái cơ thể mình phục hồi tốt nên có thể nói là quá trình giảm cân cũng hoàn toàn tự nhiên thôi.

Vậy ông xã có còn chê vòng eo “phuộc nhún” của vợ nữa không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Hết chê rồi, vì bụng của Vân giờ khá phẳng phiu và đẹp trở lại rồi.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Ốc Thanh Vân trong một show ghi hình truyền hình

Còn bé Coca vẫn khỏe chứ? Bé được bao nhiêu ký rồi?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Bé khỏe và hơn 7kg rồi, dài thì hơn 70cm cơ đấy, chắc chiều dài được thừa hưởng từ ba Trí Rùa đấy.

Bé cũng trộm vía quá nhỉ? Bí quyết chăm sóc con của Vân thế nào?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Được cái là Coca rất háu ăn nên lên cân khá tốt. Những lúc vắng nhà thì Vân vắt sữa để dành cho bé bú, đây cũng là cách để bé tập làm quen với việc bú bình. Còn thì… vắt sữa mọi lúc mọi nơi, có khi đi tập diễn, trong thời gian xả hơi còn ngồi vắt sữa ngay trên sân khấu cơ. Nói chung vắt sữa thường xuyên để không bị tức ngực vì căng sữa quá và cũng để duy trì sữa cho con bú.

Thường thì giới nghệ sĩ ít khi cho con bú sữa mẹ, một phần do công việc, một phần sợ ngực mất đẹp. Vân không sợ điều ấy à?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Ai chẳng muốn mình đẹp, nhất là nghệ sĩ vốn là người của công chúng thì lại càng cần đẹp trước mắt công chúng. Nhưng nếu sinh con ra mà không cho con bú sữa mẹ thì Vân thấy tàn nhẫn quá, Vân không làm được. Nhiều người không có sữa hoặc vì hoàn cảnh phải đi xa thì đành chịu, còn mình có điều kiện thì không thể để cho con thiếu sữa mẹ được.

Vân học cách chăm sóc con từ ai thế?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân học từ mẹ ruột, mẹ chồng, các chị, bạn bè và cũng tự học nữa. Vân đọc sách rất nhiều, đọc từ khi Coca còn trong bụng mẹ cơ. Còn bây giờ thì chủ yếu là tìm thông tin qua google, Vân cũng không chủ quan đâu nhé! Tìm được thông tin từ google rồi đối chiếu thông tin thêm vài trang khác nhau rồi mới áp dụng vào việc chăm sóc con.

Thế những lúc mẹ vắng nhà thì ai là người chăm sóc bé?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Trước đây Vân đi diễn hay đi đâu đó thường hay có trợ lý đi cùng, nhưng giờ chị ấy phụ Vân chăm sóc con những lúc mẹ vắng nhà, còn đi diễn hay làm gì Vân tự lo lấy.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Nàng Ốc đã dần lấy lại vóc dáng như xưa

Anh Trí có phụ vợ chăm sóc con không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Có chứ. Lúc Coca còn nhỏ thì Trí Rùa chưa biết làm nhiều thứ nên việc chăm sóc con cũng khá vụng về. nhưng giờ thì quen rồi, Trí Rùa cũng rất mê con, đi làm thì thôi chứ về là rất thích nựng và chơi với con. Vân thì cũng không đặt nặng vấn đề chăm sóc con cho anh Trí, vì việc chăm sóc con là việc của bản thân người phụ nữ trước. Với lại hình như Vân cũng có tính ôm đồm nên hay giành việc chăm con thì phải.

Nhận xét một câu về ông bố của con thì Vân có thể nói về anh Trí thế nào?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Có thể nói Trí Rùa là một ông bố trẻ con tuy còn trẻ nhưng là một người bố tốt, rất có trách nhiệm và rất yêu con.

Hai vợ chồng có khi nào gặp mẫu thuẫn trong việc chăm sóc con chưa?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Cũng có, nhưng mọi chuyện rồi cũng qua vì mẫu thuẫn thường chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt thôi. Chứ còn những vấn đề lớn thì hai vợ chồng lại rất đồng quan điểm nên chưa khi nào phải căng thẳng vì chuyện này cả.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Bé Coca càng lớn càng sành điệu. Ảnh BĐVN

Dường như sự ra đời của Coca đã làm cho Vân thay đổi khá nhiều? Đằm thắm và dịu dàng hơn?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Về bản chất thì nói chung không thay đổi gì, vẫn thích quán xuyến mọi thứ, cũng vẫn hậu đậu, vẫn yêu đời, vẫn hay tủi thân và vẫn hay khóc... Nhưng từ ngày có con thì suy nghĩ trưởng thành hơn, nghĩ xa hơn, dĩ nhiên là cũng vẫn rất yêu đời, nhưng cái yêu đời ấy bớt nhí nhảnh hơn. Trước đây thì chỉ nghĩ cho bản thân mình, rồi cho ba mẹ mình, cho chồng mình. Còn bây giờ thì nghĩ đến con là chủ yếu, làm gì cũng nghĩ con trước, vì mình đẻ con ra thì phải chịu trách nhiệm với con chứ không ai làm thay mình được.

Chuyện có con có gây cản trở gì với công việc của Vân không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân không thấy thế và Vân cũng không sợ hay lo lắng chuyện có con sẽ ảnh hưởng đến công việc. Vì nếu sợ thì chắc cũng không dám lấy chồng và sinh con rồi. Vân vẫn thấy mình là một người phụ nữ cầu toàn, vừa muốn công việc, vừa muốn chăm sóc gia đình, nhưng có vẻ như Vân vẫn là người phụ nữ của gia đình nhiều hơn.

Bé Coca cũng được 5 tháng rồi nhỉ? Vân đã trở lại với guồng quay của công việc chưa?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Nói là guồng quay thì cũng không đúng lắm, nhưng Vân đã trở lại với công việc rồi. Bắt đầu đi làm lại là bắt đầu công việc lồng tiếng, vì công việc này cũng phù hợp với thời gian và sức khỏe của mình. Mới đây thì có đi diễn kịch lại, nhưng chủ yếu vẫn diễn những vở cũ chứ chưa tập vở mới. Vì Coca còn nhỏ nên mình cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho hơn.

Công việc mệt mỏi, đêm hôm lại thức trông con, đã có lúc nào Vân thấy đuối quá và muốn trốn con chưa?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Chưa bao giờ Vân muốn trốn con cả. Thời gian đầu khi mới có con thì cảm thấy khủng hoảng vì suốt ngày thức đêm thức hôm chăm sóc con từng li từng tí, nhưng đã vượt qua rồi. Bây giờ con lớn và ngủ ngoan hơn thì lại bắt đầu cho công việc, nói chung cũng khá mệt nhưng lúc nào có thời gian là chỉ thích ở bên con thôi.

Quả là một người mẹ yêu con, thế Vân định sẽ có thêm mấy bé đây?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân thì lúc nào cũng thích Coca có thêm 2 em nữa.

Anh Trí đồng tình chứ?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Trí Rùa thì cũng thế, anh nói thích ít nhất phải có 3 con cơ.

Tiêu chí là càng đông càng vui phải không? Thế tất bật cả ngày với công việc và gia đình, Vân dành thời gian nào cho bản thân và bạn bè?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Ít lắm, trước đây thời gian cho bản thân đã ít giờ lại càng ít hơn. Cũng không có thời gian để hẹn hò với bạn bè nữa, vì có thời gian là dành cho con hết rồi. Được cái là mấy người bạn thân của Vân rất thương Coca và hay qua nhà chơi nên mình cũng được gặp nhau thường xuyên.

Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con, Tin tức trong ngày, oc thanh van, tri rua, oc thanh van sinh con, MC, con cua oc thanh van, tin tuc

Bụ bẫm và rất có nét. Ảnh BĐVN

Vân có hay đưa con ra ngoài chơi không?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Vân rất thích và rất hay cho con ra ngoài chơi, vì Vân muốn con dạn dĩ và hoạt bát, năng động giống ba mẹ. Coca còn nhỏ nhưng đã được đi máy bay và đi tắm biển rồi đấy. Nói nhỏ nhé Coca còn được lên sân khấu và còn được trả tiền catse nữa cơ, đó là khi diễn vở "Người vợ ma 2", thay vì bế búp bê, đạo diễn Thái Hòa bảo Vân bế con luôn. Lúc ấy ba Trí đứng ngoài quay phim, quay để dành cho con. Coi như đây là một kỷ niệm vui của của hai mẹ con.

Thú vị nhỉ? Vậy Vân thích cho coca theo nghề ba hay mẹ?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Coca còn quá bé nên Vân cũng chưa xác định được là sẽ đi theo nghề gì. Nhưng Vân sẽ để cho con phát triển tự nhiên. Khi con lớn lên, sẽ xem bé có năng khiếu gì thì sẽ định hướng cho con học gì và làm gì. Nhưng dù có làm việc gì đi nữa thì Vân cũng sẽ cho con học thêm một vài môn nghệ thuật như đàn piano chẳng hạn, để phát triển về tâm hồn và trí tuệ cho bé.

Còn ý của anh Trí thì sao?

Diễn viên Ốc Thanh Vân: Khi chụp hình cho con, thấy con làm dáng, cười rồi giơ tay giơ chân nữa, anh Trí Rùa đã đùa rằng: Sau này Coca thích làm gì nè? Làm ca sĩ à? Hay diễn viên? Nói nhiều chắc làm MC giống mẹ?... Vân nghĩ nếu sau này con có làm gì đó liên quan đến nghệ thuật thì chắc Trí cũng hoàn toàn ủng hộ thôi.

Cảm ơn Vân và chúc gia đình Vân mãi hạnh phúc nhé!

Theo Hạ My (Sức Sống Mới)
Pokemon Go và những tai nạn ngớ ngẩn hy hữu
Comment :Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Oc Thanh Van muon co them hai con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ốc Thanh Vân muốn có thêm hai con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
House Thanh Van wants two more children
House Thanh Van, Tri Turtle, a woman, so to speak, for themselves, breast, actress, care, work, time, wanted nor, coca, baby, I
The Turtle House Tri Thanh Van and want to have lots of children ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.