vietbao

Oái oăm chuyện ngoại tình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Oai oam chuyen ngoai tinh
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Người vợ, không có cái khổ nào hơn khi biết mười mươi chồng mình đi ngoại tình mà đành bó tay không làm gì được.

Và có người chồng nào ngoại tình về còn to tiếng bảo vợ: “Cứ hai đêm, tôi ngủ với người tình một đêm. Có mất mát gì đâu!? Ăn uống toàn tiền của nó”. Khi vợ đòi ly dị, thì anh ta thẳng thắn “Đi đâu tôi cũng về cái nhà này. Tôi sẽ không ly dị và sẽ lấy vợ hai”. Hạnh phúc gia đình họ đang đứng bên bờ vực thẳm.

Tức vợ, ngoại tình cho biết mặt

Thông thường người ta ngoại tình vì những phút xao lòng, bị lôi kéo dụ dỗ hoặc chán người mình thương yêu... đằng này anh Kiên lại ngoại tình “độc chiêu” bằng tức vợ!?

Sự việc bắt đầu khi anh Kiên bị đau ruột thừa phải mổ tại bệnh viện K. thành phố Hồ Chí Minh. Lúc ấy, chị Lan mới sinh con gái, nên việc chăm sóc chồng đều nhờ anh em họ hàng và đồng nghiệp của chồng cùng nằm viện.

Anh Kiên nằm viện 3 tuần, chị Lan lên thăm một lần. Không phải chị không quan tâm như lời chồng nói, mà con gái nhỏ không biết gửi ai. Hôm lên thăm chồng, gửi con hàng xóm, con bé khóc hết nước mắt, khan cổ mấy ngày.

Lẽ ra, anh Kiên phải biết thương vợ đang nuôi con thơ mà vẫn dành thời gian thăm mình mới phải. Nhưng không, anh cho rằng, chị Lan không quan tâm đến anh. Anh tức tối vô cớ, dằn vặt vợ con và coi đó là lỗi lầm của vợ.

Khi Kiên chuyển đến nơi làm việc mới cách nhà 10 km, sáng đi tối về, Kiên đã mượn cớ trực đêm ở cơ quan để đi ngoại tình với người đàn bà đã ly dị chồng có hai con nhỏ tên Ngọc Yến làm nghề cắt uốn tóc. Kiên mê người tình mới quên ăn quên ngủ, quên cả những bữa cơm chiều người vợ thân yêu cùng hai con nhỏ dài cổ đợi chờ.

Nếu trước đây, những tối không trực ở cơ quan, Kiên viết báo, hoặc chỉ bảo con học bài, hoặc cùng mấy người bạn lai rai ly cà phê đầu phố. Còn bây giờ tất cả thời gian, Kiên dành cho người tình mới. Nhiều tối, Kiên nói dối vợ là đi trực đêm, nhưng kỳ thực là đi ngủ với người tình, mặc cho đứa con gái kêu khóc đòi theo, mặc cho người vợ can ngăn trong đau khổ, là đồng nghiệp của Kiên, tôi khuyên: “Anh đã có vợ và hai con, không lẽ chỉ vì một bà cắt tóc mà anh bỏ vợ, bỏ hạnh phúc sao? Không lẽ con người anh, nhân cách anh chỉ rẻ bằng mấy quả trứng vịt lộn, mấy tô phở của cô ấy mua cho anh ăn. Anh nên tỉnh ngộ và quay về”.

Tôi nói chọc tức cốt để khơi dậy lòng tự ái của Kiên, giúp Kiên thấy được sai lầm mà quay về với vợ con. Tôi và vợ chồng Kiên là chỗ thân quen, nể tôi Kiên hứa: “Ừ tao sẽ bỏ. Nhưng mà tao tức vợ tao quá. Tao ngoại tình cho nó biết mặt”.

Tức vợ, Kiên đã đi ngoại tình, và khi men tình nồng say, Kiên không thể dứt ra được nữa. Tâm trạng Kiên giờ đây dằn vặt thẫn thờ, không biết phải làm gì đây khi đã quá mặn nồng với người tình mới.

Kiên đã bỏ vợ, con đi suốt ngày đêm, ăn nằm với Ngọc Yến. Mọi người biết chuyện động viên, nhưng Kiên vẫn chứng nào tật ấy. Kiên còn lớn giọng: “Chuyện của gia đình tôi, tôi lo, không mượn ai xía vô”.

Oai oam chuyen ngoai tinh

Người chồng ráo nghĩa cạn tình

Thông thường, người chồng ngoại tình thường giấu giếm vợ con, còn anh Kiên thì trắng trợn công khai. Hễ ngủ với người tình đêm nào là anh về “khoe” với vợ đêm ấy. Nào là người tình nhân trẻ đẹp lại lắm tiền, thậm chí còn so bì về cách âu yếm của cô ấy với vợ mình.

Rõ ràng Kiên không tôn trọng vợ nữa. Cực chẳng đã, chị Lan rủ người bạn đến nhà tình nhân của chồng để tìm hiểu ngọn ngành, thì gặp ả ta đang nhổ tóc sâu cho chồng bằng răng.

Dù trong lòng vô cùng uất hận, nhưng đành nuốt vào trong, chị bình tĩnh nói: “Tôi là vợ anh Kiên. Gia đình tôi đang yên ấm, thì chị đã xuất hiện và phá vỡ. Chị cũng là phụ nữ như tôi, cũng đau đớn khi chồng mình ngoại tình, chắc chị hiểu tâm trạng tôi lúc này. Sao chị nhẫn tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi”? “Tôi không phá vỡ hạnh phúc gia đình chị. Anh Kiên chỉ là khách cắt tóc như bao người khác”.

Chị Lan nóng mặt: “Cô đừng già mồm. Đêm qua cô ngủ với chồng tôi, cô cãi được không?”. Thế là hai người đàn bà xông vào cào cấu một trận tơi bời. Ngọc Yến tuyên bố: “Chị có chồng mà không biết giữ là phụ nữ thế nào? Đã thế, tôi và chồng chị công khai ngoại tình cho chị biết tay”. Không thể cãi với gái “đ” già mồm, Chị Lan uất ức ra về.

Sau bữa cơm chiều thứ bảy (mồng 8 tết), anh Kiên lại diện quần áo đẹp chuẩn bị đi thì chị Lan mời chồng ngồi xuống ghế: “Chuyện anh ngoại tình em và con biết hết, hàng xóm cũng biết. Anh nên quay về với mẹ con em. Anh ăn uống gì em sẽ mua phục vụ anh. Anh đừng đi nữa”.

“Có mất mát gì đâu. Tiền của nó, nó mua cho tôi ăn. Cứ hai tối, tôi ngủ với nó một tối, cô không có quyền cấm tôi”. Người chồng bội bạc nói như ra giá, thế mà chị Lan vẫn ôn tồn: “Anh cứ đi như thế, con sẽ khổ. Anh có biết em đau khổ lắm không. Nếu em có điều gì sai thì anh cứ nói, hay là chúng ta ly hôn...”.

Không để cho vợ nói hết câu, Kiên đã chặn họng, trâng tráo: “Tao sẽ không ly dị, tao sẽ lấy vợ hai cho mày biết mặt! Tao sẽ đi theo nó. Có mấy căn phòng cho thuê, lấy tiền đó mà nuôi con học hành”. Chị Lan ôm mặt khóc: “Nếu anh đã ráo nghĩa cạn tình như thế, thì sống với nhau khác gì địa ngục, chi bằng chúng ta giải phóng cho nhau…” Kiên lên xe phóng đi…

Con đường giải thoát

Có lẽ vì quá yêu thương chồng nên chị Lan thành người nhu nhược. Chị nói ly dị là để dọa chồng, là bất đắc dĩ thôi, chứ trong thâm tâm chị vẫn muốn níu kéo trì hoãn chờ đợi sự hối cải của chồng. Vì lý do đó mà cả năm nay, chị âm thầm chịu đựng trong đau khổ. Nhiều đêm thấy rõ ràng chồng mình ăn nằm với người khác mà đành bó tay không làm gì được.

Chị Lan tâm sự với tôi: “Tôi khổ lắm chú ơi. Bây giờ ly hôn thì không biết lấy tiền đâu cho hai con ăn học. Bởi sau ly hôn, mỗi người mỗi nơi, tiền bạc anh ấy sẽ mang cho người tình hết...”.

Chị Lan đâu biết rằng, giá trị tình yêu hạnh phúc vợ chồng, đầu gối tay ấp, đâu phải là sự phụ thuộc đơn giản, là chồng làm ra tiền nuôi con ăn học, mà là sự yêu thương, hy sinh đùm bọc, chở che, tôn trọng, nhường nhịn nhau. Có lẽ, hai đứa con chị cũng không cần những đồng tiền của bố, khi chúng biết bố bỏ mẹ con chị mà đi theo người đàn bà khác.

Chị Lan có hiểu, khi chồng không còn yêu thương mình nữa, đã ráo nghĩa với con, cạn tình với vợ thì “hết thuốc chữa” không? Sao chị không yêu cầu chồng “một là anh từ bỏ người tình quay về với vợ con, hai là ly dị” một cách thẳng thắn và quyết liệt.

Rõ ràng, chị nhu nhược không muốn mất chồng, không thương chính mình, để người chồng được đà lấn tới. Vì có lần, chồng chị đã tuyên bố: “Đi đâu tao cũng trở về cái nhà này. Tao sẽ lấy vợ hai”. Nghiễm nhiên chồng chị một lúc sở hữu hai người đàn bà...

Nói tóm lại, khi chồng ngoại tình, hạnh phúc gia đình đứng bên bờ vực thẳm; khi người vợ đã bằng mọi cách thuyết phục, nhưng chồng vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, thì phương pháp tốt nhất là ly hôn giải phóng cho nhau, tuy ly hôn là điều bất khả kháng, nhưng không thể kéo dài, trì hoãn, níu kéo cuộc sống chung mãi trong sự đau khổ héo gầy. Chi bằng đau một lần còn hơn khổ cả đời.

Mặt khác, người vợ cũng phải “nhìn, soi” lại mình, biết đâu chồng đi ngoại tình là do chán vợ, mà cái chán ấy cũng có phần do mình gây nên?

(Theo Phụ Nữ)
Việt Báo
Comment :Oái oăm chuyện ngoại tình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Oái oăm chuyện ngoại tình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Oai oam chuyen ngoai tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Oái oăm chuyện ngoại tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
OAI OAM infidelity
Lan, Ngoc Yen, adultery, woman, lover, wife, happiness, family, husband, sick dread, he, consistently, two, I, night
The wife, not suffering any more than ten thirty when her husband said adultery but do not do anything about it is ..
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ