vietbao

Oái oăm chuyện ngoại tình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Oai oam chuyen ngoai tinh
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Người vợ, không có cái khổ nào hơn khi biết mười mươi chồng mình đi ngoại tình mà đành bó tay không làm gì được.

Và có người chồng nào ngoại tình về còn to tiếng bảo vợ: “Cứ hai đêm, tôi ngủ với người tình một đêm. Có mất mát gì đâu!? Ăn uống toàn tiền của nó”. Khi vợ đòi ly dị, thì anh ta thẳng thắn “Đi đâu tôi cũng về cái nhà này. Tôi sẽ không ly dị và sẽ lấy vợ hai”. Hạnh phúc gia đình họ đang đứng bên bờ vực thẳm.

Tức vợ, ngoại tình cho biết mặt

Thông thường người ta ngoại tình vì những phút xao lòng, bị lôi kéo dụ dỗ hoặc chán người mình thương yêu... đằng này anh Kiên lại ngoại tình “độc chiêu” bằng tức vợ!?

Sự việc bắt đầu khi anh Kiên bị đau ruột thừa phải mổ tại bệnh viện K. thành phố Hồ Chí Minh. Lúc ấy, chị Lan mới sinh con gái, nên việc chăm sóc chồng đều nhờ anh em họ hàng và đồng nghiệp của chồng cùng nằm viện.

Anh Kiên nằm viện 3 tuần, chị Lan lên thăm một lần. Không phải chị không quan tâm như lời chồng nói, mà con gái nhỏ không biết gửi ai. Hôm lên thăm chồng, gửi con hàng xóm, con bé khóc hết nước mắt, khan cổ mấy ngày.

Lẽ ra, anh Kiên phải biết thương vợ đang nuôi con thơ mà vẫn dành thời gian thăm mình mới phải. Nhưng không, anh cho rằng, chị Lan không quan tâm đến anh. Anh tức tối vô cớ, dằn vặt vợ con và coi đó là lỗi lầm của vợ.

Khi Kiên chuyển đến nơi làm việc mới cách nhà 10 km, sáng đi tối về, Kiên đã mượn cớ trực đêm ở cơ quan để đi ngoại tình với người đàn bà đã ly dị chồng có hai con nhỏ tên Ngọc Yến làm nghề cắt uốn tóc. Kiên mê người tình mới quên ăn quên ngủ, quên cả những bữa cơm chiều người vợ thân yêu cùng hai con nhỏ dài cổ đợi chờ.

Nếu trước đây, những tối không trực ở cơ quan, Kiên viết báo, hoặc chỉ bảo con học bài, hoặc cùng mấy người bạn lai rai ly cà phê đầu phố. Còn bây giờ tất cả thời gian, Kiên dành cho người tình mới. Nhiều tối, Kiên nói dối vợ là đi trực đêm, nhưng kỳ thực là đi ngủ với người tình, mặc cho đứa con gái kêu khóc đòi theo, mặc cho người vợ can ngăn trong đau khổ, là đồng nghiệp của Kiên, tôi khuyên: “Anh đã có vợ và hai con, không lẽ chỉ vì một bà cắt tóc mà anh bỏ vợ, bỏ hạnh phúc sao? Không lẽ con người anh, nhân cách anh chỉ rẻ bằng mấy quả trứng vịt lộn, mấy tô phở của cô ấy mua cho anh ăn. Anh nên tỉnh ngộ và quay về”.

Tôi nói chọc tức cốt để khơi dậy lòng tự ái của Kiên, giúp Kiên thấy được sai lầm mà quay về với vợ con. Tôi và vợ chồng Kiên là chỗ thân quen, nể tôi Kiên hứa: “Ừ tao sẽ bỏ. Nhưng mà tao tức vợ tao quá. Tao ngoại tình cho nó biết mặt”.

Tức vợ, Kiên đã đi ngoại tình, và khi men tình nồng say, Kiên không thể dứt ra được nữa. Tâm trạng Kiên giờ đây dằn vặt thẫn thờ, không biết phải làm gì đây khi đã quá mặn nồng với người tình mới.

Kiên đã bỏ vợ, con đi suốt ngày đêm, ăn nằm với Ngọc Yến. Mọi người biết chuyện động viên, nhưng Kiên vẫn chứng nào tật ấy. Kiên còn lớn giọng: “Chuyện của gia đình tôi, tôi lo, không mượn ai xía vô”.

Oai oam chuyen ngoai tinh

Người chồng ráo nghĩa cạn tình

Thông thường, người chồng ngoại tình thường giấu giếm vợ con, còn anh Kiên thì trắng trợn công khai. Hễ ngủ với người tình đêm nào là anh về “khoe” với vợ đêm ấy. Nào là người tình nhân trẻ đẹp lại lắm tiền, thậm chí còn so bì về cách âu yếm của cô ấy với vợ mình.

Rõ ràng Kiên không tôn trọng vợ nữa. Cực chẳng đã, chị Lan rủ người bạn đến nhà tình nhân của chồng để tìm hiểu ngọn ngành, thì gặp ả ta đang nhổ tóc sâu cho chồng bằng răng.

Dù trong lòng vô cùng uất hận, nhưng đành nuốt vào trong, chị bình tĩnh nói: “Tôi là vợ anh Kiên. Gia đình tôi đang yên ấm, thì chị đã xuất hiện và phá vỡ. Chị cũng là phụ nữ như tôi, cũng đau đớn khi chồng mình ngoại tình, chắc chị hiểu tâm trạng tôi lúc này. Sao chị nhẫn tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi”? “Tôi không phá vỡ hạnh phúc gia đình chị. Anh Kiên chỉ là khách cắt tóc như bao người khác”.

Chị Lan nóng mặt: “Cô đừng già mồm. Đêm qua cô ngủ với chồng tôi, cô cãi được không?”. Thế là hai người đàn bà xông vào cào cấu một trận tơi bời. Ngọc Yến tuyên bố: “Chị có chồng mà không biết giữ là phụ nữ thế nào? Đã thế, tôi và chồng chị công khai ngoại tình cho chị biết tay”. Không thể cãi với gái “đ” già mồm, Chị Lan uất ức ra về.

Sau bữa cơm chiều thứ bảy (mồng 8 tết), anh Kiên lại diện quần áo đẹp chuẩn bị đi thì chị Lan mời chồng ngồi xuống ghế: “Chuyện anh ngoại tình em và con biết hết, hàng xóm cũng biết. Anh nên quay về với mẹ con em. Anh ăn uống gì em sẽ mua phục vụ anh. Anh đừng đi nữa”.

“Có mất mát gì đâu. Tiền của nó, nó mua cho tôi ăn. Cứ hai tối, tôi ngủ với nó một tối, cô không có quyền cấm tôi”. Người chồng bội bạc nói như ra giá, thế mà chị Lan vẫn ôn tồn: “Anh cứ đi như thế, con sẽ khổ. Anh có biết em đau khổ lắm không. Nếu em có điều gì sai thì anh cứ nói, hay là chúng ta ly hôn...”.

Không để cho vợ nói hết câu, Kiên đã chặn họng, trâng tráo: “Tao sẽ không ly dị, tao sẽ lấy vợ hai cho mày biết mặt! Tao sẽ đi theo nó. Có mấy căn phòng cho thuê, lấy tiền đó mà nuôi con học hành”. Chị Lan ôm mặt khóc: “Nếu anh đã ráo nghĩa cạn tình như thế, thì sống với nhau khác gì địa ngục, chi bằng chúng ta giải phóng cho nhau…” Kiên lên xe phóng đi…

Con đường giải thoát

Có lẽ vì quá yêu thương chồng nên chị Lan thành người nhu nhược. Chị nói ly dị là để dọa chồng, là bất đắc dĩ thôi, chứ trong thâm tâm chị vẫn muốn níu kéo trì hoãn chờ đợi sự hối cải của chồng. Vì lý do đó mà cả năm nay, chị âm thầm chịu đựng trong đau khổ. Nhiều đêm thấy rõ ràng chồng mình ăn nằm với người khác mà đành bó tay không làm gì được.

Chị Lan tâm sự với tôi: “Tôi khổ lắm chú ơi. Bây giờ ly hôn thì không biết lấy tiền đâu cho hai con ăn học. Bởi sau ly hôn, mỗi người mỗi nơi, tiền bạc anh ấy sẽ mang cho người tình hết...”.

Chị Lan đâu biết rằng, giá trị tình yêu hạnh phúc vợ chồng, đầu gối tay ấp, đâu phải là sự phụ thuộc đơn giản, là chồng làm ra tiền nuôi con ăn học, mà là sự yêu thương, hy sinh đùm bọc, chở che, tôn trọng, nhường nhịn nhau. Có lẽ, hai đứa con chị cũng không cần những đồng tiền của bố, khi chúng biết bố bỏ mẹ con chị mà đi theo người đàn bà khác.

Chị Lan có hiểu, khi chồng không còn yêu thương mình nữa, đã ráo nghĩa với con, cạn tình với vợ thì “hết thuốc chữa” không? Sao chị không yêu cầu chồng “một là anh từ bỏ người tình quay về với vợ con, hai là ly dị” một cách thẳng thắn và quyết liệt.

Rõ ràng, chị nhu nhược không muốn mất chồng, không thương chính mình, để người chồng được đà lấn tới. Vì có lần, chồng chị đã tuyên bố: “Đi đâu tao cũng trở về cái nhà này. Tao sẽ lấy vợ hai”. Nghiễm nhiên chồng chị một lúc sở hữu hai người đàn bà...

Nói tóm lại, khi chồng ngoại tình, hạnh phúc gia đình đứng bên bờ vực thẳm; khi người vợ đã bằng mọi cách thuyết phục, nhưng chồng vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, thì phương pháp tốt nhất là ly hôn giải phóng cho nhau, tuy ly hôn là điều bất khả kháng, nhưng không thể kéo dài, trì hoãn, níu kéo cuộc sống chung mãi trong sự đau khổ héo gầy. Chi bằng đau một lần còn hơn khổ cả đời.

Mặt khác, người vợ cũng phải “nhìn, soi” lại mình, biết đâu chồng đi ngoại tình là do chán vợ, mà cái chán ấy cũng có phần do mình gây nên?

(Theo Phụ Nữ)
Việt Báo
Họp báo vụ Bí thư Yên Bái bị bắn tử vong
Comment :Oái oăm chuyện ngoại tình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Oái oăm chuyện ngoại tình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Oai oam chuyen ngoai tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Oái oăm chuyện ngoại tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
OAI OAM infidelity
Lan, Ngoc Yen, adultery, woman, lover, wife, happiness, family, husband, sick dread, he, consistently, two, I, night
The wife, not suffering any more than ten thirty when her husband said adultery but do not do anything about it is ..
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t