vietbao

Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa
Nguyễn Hồng Nhung
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

“Chỉ trong một đêm thôi, tóc mẹ tôi đã bạc gần nửa đầu. Và đó sẽ là nỗi đau không bao giờ tôi quên được khi bắt mẹ cha mình phải gánh chịu những lỗi lầm do mình gây ra” – Nguyễn Hồng Nhung nhớ lại những ngày gặp scandal ảnh nóng trước đây.

Và chị cũng chia sẻ về cuộc sống tốt lành đang có, với người chồng yêu thương và đứa con nhỏ 4 tháng tuổi. Scandal cũ là động lực để chị vươn lên trong cuộc sống và có kinh nghiệm hơn, trưởng thành hơn. Hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung là một trong những ca sĩ nữ đắt show tại thị trường hải ngoại.

Một phụ nữ đẹp, một ca sĩ thành công tại thị trường ca nhạc hải ngoại, điều này đã đủ để miêu tả về Nguyễn Hồng Nhung hiện tại?

Tôi cho rằng thời điểm này là những khoảnh khắc viên mãn nhất trong đời sống của một người phụ nữ làm nghệ thuật giống như tôi.

Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa, Tin tức trong ngày, nguyen hong nhung, scandal nguyen hong nhung, ca sy, hai ngoai, my, hong nhung lay chong

Tôi có nhận được một đĩa nhạc có chữ ký của chị, do một người bạn ở Mỹ gửi về. Điều tôi cảm nhận là âm nhạc của chị không quá đặc biệt, dễ nghe. Đi con đường đã quá nhiều người đi, có làm chị khó khăn?

Thực chất, ở hải ngoại, nhu cầu và thị hiếu âm nhạc của khán giả rất rõ ràng về chất và về lượng. Đối với tôi, để có được chỗ đứng trong lòng khán giả thì dù đi theo dòng nhạc gì, cuối cùng đối tượng của mình cũng là khán giả. Và chính họ sẽ là những người công tâm nhất để đánh giá thực lực và tài năng của mình! Vì vậy, tôi không quá khó khăn để đi vào lòng công chúng yêu nhạc ở hải ngoại!

Ở hải ngoại có xu hướng hoài cổ, khán giả nhạc Việt hầu hết đã lớn tuổi. Chiều theo họ, chị có đánh mất đi sự trẻ trung của mình?

Tôi không thấy như vậy, chẳng phải là các ca sĩ trong nước cũng đã và đang đi theo dòng nhạc của hải ngoại bấy lâu nay hay sao? Các phòng trà ở Việt Nam mọc lên như nấm và các ca sĩ hát trong phòng trà hoặc các ca sĩ tên tuổi lớn đứng ra tổ chức những liveshow đều hướng về dòng nhạc xưa để lấy khách đó thôi! Từ ngày xưa, khi còn nhỏ, sống ở Hà Nội, tôi cũng đã thích dòng nhạc này và bây giờ ca sĩ trẻ đang tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu đó.

Để có được một chỗ đứng ở thị trường hải ngoại, một người mới đến như chị chắc hẳn gặp không ít khó khăn?

Để có một chỗ đứng ở hải ngoại thực chất không khó. Bởi vì ở hải ngoại, mỗi ca sĩ là một hình ảnh riêng biệt. Khán giả rất dễ thương, dễ gần, chỉ cần mình sống tôn trọng họ và biết “kính trên,nhường dưới” thì mọi thứ đều không có gì trở ngại. Có chăng là những khó khăn về ngoại cảnh, khi đặt chân tới một vùng đất mới và xa lạ, ví dụ như thay vì ở Việt Nam mình chạy show bằng xe Honda hoặc xe hơi thì ở Mỹ ca sĩ chạy show bằng máy bay, chỉ việc đó thôi cũng đã đủ để thấy khó khăn nhiều hơn rồi.

Còn nhớ… thời gian đầu vì không biết tiếng Anh nhiều nên tôi cứ đi lộn phi trường hay máy bay hoài, mà nhiều khi chỉ còn có một chuyến cuối cùng thôi, vậy là xảy ra tình trạng khán giả thì chờ ca sĩ dài cổ, bầu show thì bị khán giả la ó, trách móc, còn ca sĩ thì vừa bị mất show lại vừa phải lang thang ở ngoài phi trường để chờ chuyến bay về nhà…

Đã từng bị dính scandal lúc mới qua Mỹ và bị “dập te tua”, chị còn nhớ khoảng thời gian đó chứ?

Quá khứ rồi, khép lại thôi. Tôi không muốn khán giả nhìn mãi về hình ảnh của một Nguyễn Hồng Nhung với scandal nữa!

Trong bài phỏng vấn trước, chị có nói rằng “nếu nói ra lý do tại sao tôi lại ở lại Mỹ, sẽ đụng chạm đến rất nhiều người hiện vẫn sống thản nhiên mà không cần biết người bị hại phải chật vật như thế nào nơi đất khách quê người. Nếu không mời tôi sang đó, có lẽ họ không cần “giăng bẫy” để tôi hết đường quay lại, cũng như được ca hát hay thực hiện mơ ước nghệ thuật của mình”. Bí mật này, có lẽ đã đến lúc chúng ta “giải mật”? Vì khán giả trong nước cần biết sự thật để hiểu và chia sẻ với chị nhiều hơn…

Nếu bạn đã biết rằng tôi không muốn “giải mật” ở bài phỏng vấn trước thì bây giờ cũng vẫn là như vậy thôi. Bí mật này, tôi nghĩ khán giả sẽ tôn trọng sự suy nghĩ và cách sống của tôi, để mà dành thời gian chia sẻ với tôi những điều có ý nghĩa hơn!

Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa, Tin tức trong ngày, nguyen hong nhung, scandal nguyen hong nhung, ca sy, hai ngoai, my, hong nhung lay chong

Một số ca sĩ ở Việt Nam mới qua thường bị rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh”, “tẩy chay ngầm” của một số đồng nghiệp theo kiểu “ma cũ – ma mới”. Chị hình như cũng bị tình trạng đó?

Tôi chưa bao giờ bị tình trạng đó và cũng chưa thấy tận mắt ai bị như vậy!

Một số ca sĩ hải ngoại về nước chia sẻ, ở Mỹ đời sống ca nhạc trầm lắng, show ít và nghệ sĩ đông, giới trẻ bỏ qua nhạc Việt để đi thẳng tới nhạc Mỹ, băng đĩa lậu hoành hành… Đời sống nghệ sỹ ở hải ngoại gặp không ít khó khăn, nhất là giai đoạn suy thoái kinh tế này. Vậy, thực sự cuộc sống của chị có gặp khó khăn gì?

Mỗi người có một cách nhìn nhận về đời sống và sự nghiệp của mình theo khía cạnh và góc nhìn của họ, còn đối với tôi thì trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay đó là tình trạng chung, không phải chỉ có ở hải ngoại… Nhưng không đến mức độ như bạn nói. Vì thực tế cho thấy là các ca sĩ Việt Nam vẫn qua đây để đi show chung với ca sĩ bên này, và ca sĩ hải ngoại cũng về Việt Nam để gặp gỡ khán giả của mình.

Còn thông tin cho rằng, một số ca sĩ phải bỏ tiền mới được hát trong các show lớn của các trung tâm ở hải ngoại. Điều này có đúng không?

Vẫn chỉ là tin đồn chứ chưa từng có ai “mắt thấy, tai nghe”! Còn với bản thân tôi thì không bao giờ có chuyện đó! (cười)

Rất tiếc, nhưng vẫn phải nói lại chuyện cũ một chút. Mẹ chị là người đã “gánh” giúp chị rất nhiều, bảo vệ con gái đến cùng trong chuyện những bức hình nóng bị tung lên mạng. Chị có muốn chia sẻ điều gì về mẹ, trong thời gian khủng hoảng ấy?

Tôi nghĩ tôi phải biết ơn mẹ rất nhiều về chuyện này, có sinh con mới biết lòng cha mẹ, cho tới tận bây giờ khi có con cái rồi tôi mới thấy và hiểu được tấm lòng của cha mẹ đã hy sinh cho con cái như thế nào… Hơn ai hết, mẹ vẫn là người sẽ luôn ở bên cạnh mình những lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Bạn cứ tưởng tượng đi, chỉ trong một đêm thôi, tóc mẹ tôi đã bạc gần nửa đầu, và đó sẽ là nỗi đau không bao giờ tôi quên được khi bắt mẹ cha mình phải gánh chịu những lỗi lầm do mình gây ra.

Có khi nào chị tính đón bố mẹ qua Mỹ sinh sống?

Tôi đã may mắn khi đón được mẹ qua Mỹ với mình trong thời gian tôi sinh em bé! Còn bố tôi thì chưa chịu đi, vì ông đã quen thuộc cách sống ở Hà Nội rồi, chắc cũng không dễ gì để thuyết phục được ông qua đây, thôi thì đành chờ thời gian vậy.

Nhiều người nói, nếu ở thời điểm hiện tại, 10 năm đi qua sau scandal ảnh nóng của chị, thì sự việc sẽ bớt ồn ào đi và chị sẽ đỡ gánh những chỉ trích, vì dư luận cởi mở hơn. Chị có nghĩ như vậy không?

Tôi không nghĩ như vậy đâu bạn ạ! Ở thời điểm nào thì scandal cũng không mang lại những dư âm tốt đẹp cho nghệ sỹ, những người đang sống và làm việc vì nghệ thuật để phục vụ công chúng!

Thực sự mà nói, khi sự việc của chị xảy ra, truyền thông giống những lưỡi dao sắc, làm cho người trong cuộc đau đớn. Chị đã vượt qua những sóng gió đó như thế nào?

Cảm ơn bạn đã công tâm giúp tôi hỏi một câu mà ai cũng muốn hỏi và biết chắc sẽ chẳng bao giờ tìm được câu trả lời! Tôi chỉ nhớ một điều đơn giản lúc đó rằng “trong lúc tuyệt vọng nhất thì đó cũng chính là lúc con người có sức sống mãnh liệt nhất”.

Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa, Tin tức trong ngày, nguyen hong nhung, scandal nguyen hong nhung, ca sy, hai ngoai, my, hong nhung lay chong

Hồng Nhung rạng rỡ bên chồng

Thời gian qua, làng giải trí Việt Nam có rất nhiều những sự cố liên quan đến chuyện sex, mại dâm… tất cả đều liên quan đến chuyện nhân phẩm và đức hạnh của các người đẹp. Chị đã có những trải nghiệm tương tự, chị đánh giá như thế nào về chuyện này?

Tại sao mọi người chỉ nghĩ về phía những người đẹp hay nói đúng hơn là phái nữ chúng tôi, mà không nghĩ tới sự hình thành phải xuất phát từ 2 phía, có nghĩa là người “nửa bên kia” nhỉ? Giống như ai đó từng nói, nếu đánh giá và lên án những cô gái “cung cấp” thì thay vì đó tại sao không bắt và lên án hết những người đàn ông có “nhu cầu” đi?

Nhiều người nói, chị tìm đường đi Mỹ vì nghĩ rằng, nếu ở Việt Nam sẽ không còn cánh cửa nào cả. Kể cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Và hình như, thực tế đã đúng như vậy, khi hiện tại chị đang có cả hai?

Tôi đã từng nói với bạn rằng, tôi không cố tình ở lại Mỹ.

Chồng chị ứng xử với quá khứ của vợ ra sao?

Tôi nói về chồng nhiều rồi, nên chỉ muốn nói thêm rằng: “Một người đàn ông đúng nghĩa để lấy làm chồng, anh ấy luôn là một nơi bình yên nhất để tôi tìm về trước những khó khăn và cám dỗ của cuộc sống…”

Làm nghệ sỹ, cũng còn trẻ, chị quyết định sinh con ngay sau khi lấy chồng. Sự gián đoạn trong sự nghiệp có khiến chị gặp khó khăn khi quay lại sân khấu?

Khi tôi đã quyết tâm làm gì thì ít khi nào quan tâm tới kết quả của nó, và tôi thấy rất hài lòng và hãnh diện về quyết định này của mình. Thực chất, việc sinh con đối với một người phụ nữ là điều rất cần thiết, và rất bình thường thôi. Tôi rất may mắn là quay trở lại sân khấu rất nhanh và dường như còn được khán giả thương yêu, thông cảm nhiều hơn, đặc biệt là khán giả nữ (cười).

Chị có thể chia sẻ về gia đình nhỏ của mình?

Nếu nói chuyện về công việc thường ngày của gia đình thì chắc nói cả ngày cũng không hết vì trước kia thì chỉ có 2 vợ chồng, muốn đi đâu chơi hay làm gì thì cũng được, còn bây giờ khi có một đứa con rồi thì mọi việc đều tập trung vào “nhân vật chính” này hết! Tôi và chồng thấy càng ngày càng thương và muốn dành hết thời gian ít ỏi cho gia đình nhỏ của mình, và chắc… sẽ phải sinh thêm vài nhóc tì nữa cho vui cửa, vui nhà!

Hiện tại, chị có những dự định gì cho âm nhạc và cuộc sống riêng?

Tôi nghĩ người tính cũng không bằng trời tính, thôi thì những gì mình đã dự tính thì mình cứ cố gắng hết sức để làm, còn việc thành công tới đâu thì mình không thể biết trước được. Tôi sẽ tiếp tục những dự án âm nhạc, hy vọng là khán giả tiếp tục đồng hành cùng tôi trong những bước đường này!

Chị có tính làm một chương trình riêng tại Việt Nam, như nhiều ca sĩ hải ngoại về nước và thực hiện?

Chắc là không!

Có bao giờ chị nghĩ trở lại Việt Nam, bắt đầu lại cuộc sống của một ca sĩ?

Tôi đã ra đi xây dựng cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của tôi ở một nơi đã cho tôi tất cả… Vì vậy, tôi sẽ không rời bỏ nơi này để đi xây dựng những gì mình đã và đang có! Cám ơn bạn vì đã cho tôi chia sẻ những cảm xúc về cuộc sống của mình với khán giả ở khắp nơi, những người thương yêu của tôi, ủng hộ tôi. Hoặc thậm chí ngay cả những người không thích tôi thì cũng đều là những người luôn ở xung quanh tôi, trong cuộc đời này!

Theo Cảnh sát toàn cầu

Comment :Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguyen Hong Nhung nhac lai scandal xua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại scandal xưa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Nguyen Hong Nhung repeat old scandal
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ