vietbao

Người tính bí ẩn của Lê Công lên tiếng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

12 năm sau cái chết của Lê Công Tuấn Anh, cựu người mẫu Minh Anh chợt tiết lộ những thông tin bí ẩn ngày ấy và buộc tội nữ diễn viên tên V. là kẻ gây mọi đổ vỡ. Minh Anh cho rằng, cô V. vẫn hàng ngày đứng trên sân khấu, vô cảm với nỗi đau của người phải chịu hàm oan... Diễn viên V. ấy chính là Vân Anh, gương mặt sáng giá của sân khấu Kịch Phú Nhuận.

Khi khơi lại vụ tự tử của diễn viên Lê Công Tuấn Anh và nói về mối tình đã qua, cựu người mẫu Minh Anh đã tiết lộ một thông tin gây chấn động dư luận: Mối tình Lê Công Tuấn Anh và Minh Anh ngày ấy đã có kẻ thứ ba xuất hiện. Bằng chứng là trước khi Lê Công qua đời, cô phát hiện có một tấm hình của Lê Công chụp chung với nữ diễn viên V. đang ngồi trong lòng, rơi ra từ quyển sổ tay của anh.

Không dễ dàng gì để Vân Anh đồng ý chia sẻ những nỗi niềm chị đào sâu chôn chặt suốt bao nhiêu năm. Trong nhiều năm qua, chị liên tục từ chối trả lời phỏng vấn chuyện này vì cuộc sống của chị đã yên bình và vì một điều tế nhị nữa: không muốn người khác cho rằng mình gợi lại chuyện cũ để đánh bóng tên tuổi. Nhưng cuối cùng, chị không thể né tránh mãi khi tên tuổi chị đã được Minh Anh nêu ra như một ẩn số: “Cô diễn viên tên V.”.

Vân Anh chính là

Vân Anh chính là "kẻ thứ ba" mà Minh Anh nhắc đến trong mối tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cuộc trò chuyện được bắt đầu từ các vai diễn của chị trên sân khấu kịch Phú Nhuận.

- Tại sao với những vai tình duyên trắc trở, số phận nhiều bí ẩn, chị diễn rất “ngọt”?

- Chính tôi cũng không hiểu tại sao. Có những câu thoại cứ như mình đã nói ngoài đời từ lâu lắm, từ thời đau khổ vật vã với mối tình đầu.

- Với diễn viên Lê Công Tuấn Anh?

- (Giật mình) Đó là những kỷ niệm đẹp và đau, tôi đã quên nhưng bỗng một ngày, Minh Anh gợi lại. Trong đó, có nhiều điều cô ấy nói không đúng sự thật.

Dẫu sao thì người cũng đã ngủ yên trong lòng đất 12 năm. Minh Anh cho rằng, cô ấy đã nén đớn đau suốt một thời gian dài vì búa rìu dư luận. Thế tại sao cô lại tiếp tục ném búa rìu dư luận vào một cô gái khác với những điều không đúng sự thật, cũng với bao nhiêu năm đau đớn không kém? Tại sao cô ấy lại làm thế?

- Minh Anh cho rằng, chị là nguyên nhân gây đổ vỡ tình cảm của họ. Cảm giác của chị thế nào khi đọc những dòng đó trên mạng?

- Tôi rất buồn. Những người hiểu tôi trong hoàn cảnh đó, không ai cho rằng tôi là người cố chen vào tình cảm của Minh Anh và Lê Công. Nhiều người cũng biết, họ từng chia tay nhau trước khi tôi xuất hiện.

Tình cảm đến, chính bản thân tôi cũng không biết được. Tôi từng trốn chạy, dằn vặt khổ sở nhiều. Đến giờ, tôi cũng không biết tình cảm Lê Công dành cho tôi là thật hay chỉ là một phút nông nổi.

Có lẽ vì anh thấy tôi nhỏ nhắn, dễ thương nên thương mến chăng? Có thể Lê Công yêu tôi, nhưng cũng có thể chỉ là thích. Riêng tôi thì yêu, và đó là mối tình đầu để lại những kỷ niệm đẹp nhưng đau đớn.

- Tình cảm đặc biệt này bắt đầu từ đâu?

- Trước khi gặp, tôi rất thích những vai anh diễn. Khoảng năm 1995, anh đã là ngôi sao, thường vào các vai hiền lành, hào hoa. Rất nhiều cô gái 19-20 như tôi hâm mộ. Lúc đó, tôi mới chân ướt, chân ráo về Đoàn Kịch nói Thành phố, anh Lê Công là diễn viên trụ cột ở đây. Tuy nhiên, anh thường đi đóng phim, ít khi có mặt ở đoàn lắm.

Ngày nọ, tình cờ tôi lên phòng diễn viên, bất ngờ gặp anh mới đi quay về. Anh mở cửa ra, chúng tôi nhìn thẳng vào mắt nhau rất lâu mà không ai quay đi. Tim tôi đập loạn xạ như vừa bị tiếng sét.

Một lúc lâu, anh ngập ngừng hỏi mọi người: “Ủa, ai đây?”. Tôi lí nhí: “Em là Vân Anh, mới về đoàn”. Anh ấy cũng hỏi han lịch sự chứ không trêu ghẹo như những người đàn ông lần đầu tiên thấy một cô gái lạ xuất hiện.

- Thế rồi chị hay anh Lê Công chủ động bày tỏ tình cảm trước?

- Không ai chủ động cả. Cái gì đến rồi cũng đến. Anh thường quan tâm và gọi tôi là “bé Vân”. Lúc ấy, tôi mến anh chứ chẳng nghĩ gì khác. Càng ngày, chúng tôi càng gần gũi. Khi tập vai, anh thường chỉ bảo lối diễn xuất hoặc mua quà vặt cho tôi.

- Khi ấy, hai người có đóng chung với nhau trong vở diễn nào?

- Chúng tôi đóng chung không lâu sau khi gặp nhau. Đó là vở Vụ án quả trứng gà. Anh vào vai nam chính. Vai nữ chính là của chị Trịnh Kim Chi nhưng lần đó chị Chi đi nước ngoài giao lưu (vì vừa đoạt danh hiệu Á hậu) nên tôi được thế vai. Sau mỗi đêm diễn, đến với sự quan tâm chỉ bảo, những ánh nhìn, tôi thấy mình có tình cảm đặc biệt với anh ấy.

Vân Anh đang là diễn viên kịch của sân khấu Phú Nhuận.

Vân Anh đang là diễn viên kịch của sân khấu Phú Nhuận.

- Lúc đó, chị có biết Lê Công đã có người yêu?

- Tôi biết rất rõ Lê Công có người yêu là Minh Anh. Chính vì vậy, khi biết mình có tình cảm với Lê Công, tôi đã tránh anh. Mỗi lần tập xong, tôi vào trong cánh gà rồi lánh đi chỗ khác hoặc từ chối khi anh rủ đi ăn.

- Tình yêu không có tội, Minh Anh lúc đó cũng như chị, một người con gái yêu và được yêu. Tại sao chị lại chấp nhận rút lui để rồi một mình chịu đựng?

- Nếu Lê Công có tình cảm với tôi thật cũng là điều không nên, vì người khổ rồi cũng sẽ là tôi thôi. Tôi không muốn xen vào khi họ đang có nhau. Và giả sử họ không còn nhau nữa, tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường, nhỏ bé, tốt nhất nên giấu tình cảm đó đi để sống và làm việc bình thản.

- Chuyện gì xảy ra thì vẫn xảy ra. Chị đã không làm chủ được tình cảm như mình mong muốn. Còn Lê Công, anh ấy vẫn chấp nhận cuộc phiêu lưu không có lợi cho cả ba người?

- Đoàn lưu diễn phía Bắc. Minh Anh cũng đi cùng, kết hợp với việc diễn thời trang ở Hà Nội. Tôi vẫn né anh sau các đêm diễn. Rồi một tối diễn hết lớp, khi tôi vào cánh gà, anh chạy theo. Anh đến gần, tôi lại né rồi chạy ra phía sau Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) để ra ngoài, anh cũng chạy theo. Tôi nói: “Anh đừng nói chuyện với em nữa!” nhưng Lê Công vẫn chạy theo và giữ tay tôi lại.

Anh hỏi: “Tại sao bé Vân lại né mặt anh? Tại sao lại làm thế?”. Tôi trả lời: “Em không có gì để tránh mặt anh hết. Anh đừng nói nữa. Anh vào diễn đi kẻo trễ”. Lê Công khăng khăng: “Anh sẽ không diễn đến khi nào bé chưa trả lời”.

Tôi không ngờ anh lại lỳ thế. Anh lại nói: “Anh không cần biết mọi chuyện. Giờ anh chỉ biết có Vân thôi”. Nghe anh nói vậy, tôi phát hoảng vì Minh Anh cũng có mặt trong chuyến đi này. Tối đó, sau khi cô ấy diễn thời trang xong, họ sẽ gặp nhau. Nghĩ đến đó, tôi định vùng chạy. Không ngờ, anh ôm chầm lấy tôi: “Bé Vân có biết là anh yêu bé không?”. Tôi lại càng hoảng. Lấy lại bình tĩnh, tôi nói: “Giờ anh cứ vào diễn đi. Em cũng phải diễn nữa”. Sau đó, chẳng hiểu nổi mình, tôi không trốn chạy nữa.

Nhưng khi nghĩ đến những gì phía trước, với một kẻ đến sau, tôi thấy tim mình đau nhói. Tận đáy lòng, tôi không muốn Lê Công chia tay Minh Anh, bởi vì tôi thấy họ đẹp đôi và thực sự xứng đáng. Chị ấy hơn tôi mọi thứ và anh Công cũng cần một người như vậy.

- Mọi chuyện hẳn sẽ không bình yên khi nhiều người biết mối quan hệ này?

- Chuyến đi đó hơn 1 tháng nhưng sau khi diễn ở Hà Nội, Minh Anh về Sài Gòn. Dần dà, mọi người cũng biết anh Lê Công quan tâm đến tôi. Họ khuyên tôi không nên tiếp tục vì biết chắc tôi sẽ khổ.

Thế là tôi lại giữ khoảng cách. Khi đoàn đến Thái Bình, anh hỏi tôi: “Bé có tình cảm với anh, đúng không?”. Tôi nói với anh: “Em có tình cảm với anh nhưng anh đã có người yêu, đừng làm em khổ, anh khổ và chị Minh Anh cũng khổ”. Anh chỉ nói: “Anh biết bé có tình cảm là được rồi và anh cũng có tình cảm với bé”. Rồi lời ra tiếng vào, chuyện cũng đến tai Minh Anh.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Công Tuấn Anh vẫn còn rất nhiều hoài nghi.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Công Tuấn Anh vẫn còn rất nhiều hoài nghi.

Sau 12 năm Lê Công ra đi, Minh Anh là người khơi lại chuyện tình éo le của họ.

- Minh Anh phản ứng ra sao?

- Cô ấy không hề im lặng mà giày vò tôi đủ đường, gọi điện thoại về nhà sỉ nhục, hăm dọa. Tôi im lặng trước tất cả. Xung quanh tôi lúc đó không có ai hết. Một người bạn tôi quý cũng quay mặt. Chị ta còn gọi điện cho tôi rồi chuyển máy cho Minh Anh. Tôi quá mệt mỏi: “Em muốn được yên, chị và anh Công đừng làm phiền em nữa”.

- Tại sao chị không thanh minh hay giải thích với Minh Anh?

- Vì tôi chẳng biết phải thanh minh sao cho phải. Tôi thấy cũng có lỗi, không làm chủ được tình cảm để dẫn đến những phức tạp không đáng có. Tôi chỉ nghĩ, tôi sai rồi, sai vì đến với Lê Công khi anh đang có người yêu.

Lúc ấy, tôi ngờ nghệch lắm, luôn cảm thấy có lỗi khi chen vào một hạnh phúc. Tôi để Minh Anh chửi mắng, muốn làm gì thì làm và chấp nhận tất cả. Tôi chấp nhận cả việc quên Lê Công theo yêu cầu cả chị ấy.

- Và chị lặng lẽ chia tay Lê Công?

- Lê Công gọi điện, giọng như người có lỗi và còn đòi chết nếu tôi không quay lại với anh ấy. Tôi chỉ nói: “Mình dừng ở đây đi. Tình cảm em dành cho anh rất sâu đậm nhưng thà dừng ở đây để một mình em khổ chứ không làm khổ cả ba người”. Gác máy điện thoại, tôi khóc rất nhiều. Tưởng vậy sẽ tốt, nhưng mọi thứ phức tạp hơn tôi nghĩ.

- Sau chuyện tình tay ba này, chị đã ra đi khỏi nơi làm việc?

- Đúng hơn là tôi bị cho thôi việc. Minh Anh đã gặp thầy tôi là trưởng đoàn và bảo nếu để Vân Anh ở lại đoàn, chị ấy sẽ không cho Lê Công diễn ở đây nữa. Dĩ nhiên đoàn sẽ chọn Lê Công. Còn tôi, một diễn viên trẻ người, non nghề, có hay không chẳng quan trọng. Thầy đã gặp tôi và nói thẳng rằng, không muốn Minh Anh lên đoàn trách móc, than khổ nên sẽ không để tôi ở lại.

- Vừa phải chia tay Lê Công, vừa mất việc, chấp nhận thua thiệt đủ đường, cô gái Vân Anh lúc đó thế nào?

- Tôi tủi thân, lặng lẽ rời đoàn, đau đớn tự hỏi tại sao người ta lại đối xử với mình như vậy. Tại sao lại đuổi việc tôi chỉ vì những chuyện riêng tư, mà chuyện đó chẳng xấu xa, hèn mạt gì. Bước chân đầu đời gần như vấp ngã vì những chuyện không tin nổi. Tôi tự hứa sẽ đứng dậy và chứng minh cho mọi người thấy khả năng lao động nghệ thuật của mình.

- Rời đoàn kịch, chị đi đâu khi đó?

- Những ngày đầu, tôi không biết đi đâu cả. Buồn vì mất việc, nhưng đau hơn là mất niềm tin vào mọi người. Tôi về nhà đóng kín cửa, không nói cho ai biết mình đang gặp chuyện gì. Hàng ngày, Minh Anh vẫn gọi điện chửi rủa hoặc kiểu như “Gọi lại cho Minh Anh theo số...”. Tôi im lặng. Sau đó, tôi đi múa trở lại, tham gia nhóm tấu hài rồi trở lại sân khấu, nhưng không phải đoàn kịch nói thành phố.

- Sau những cú vấp, ai cũng phải đứng dậy. Chắc chắn chị phải làm việc để tồn tại. Nhưng chuyện tình cảm quả là không dễ dàng. Ra đi rồi, Minh Anh có tiếp tục gây áp lực với chị?

- Còn đau đớn hơn những gì trước đó ý chứ. Một ngày, tôi nghĩ mọi chuyện tạm yên, Minh Anh lại gọi. Câu hỏi của chị làm tôi choáng váng: “Em có thai với anh Công rồi phải không?”. Tôi run cả người, hỏi lại: “Chị... chị nói gì?”.

Chị ta lại tiếp tục ngọt nhạt: “Chị biết, em có thai với anh Công rồi. Chị không muốn phá vỡ tình cảm giữa em và anh Công cũng như không muốn em bỏ cái thai đó. Em cứ giữ lại!”.

Giận nóng cả người, tôi gằn giọng: “Chị nói gì? Tôi với anh Công chưa từng hôn nhau, nói gì có thai? Chị lấy đâu ra cái tin kinh dị đó?”. Bỗng nhiên, chị ta thốt lên một câu: “Chị không tin em nữa. Em là kẻ dối trá, cố tình qua mặt chị”.

Có lẽ mối thù ấy vẫn còn rất nặng, nên 12 năm sau, Minh Anh vẫn bịa chuyện tôi có thai. Tôi không hiểu sao chị ấy có thể dựng đứng lên như vậy, trắng thành đen. Tôi đã chịu quá nhiều đau đớn, có lẽ Minh Anh chưa hài lòng?

- Dẫu sao Lê Công chết, nhiều người vẫn nghĩ do chia tay Minh Anh. Những đổ vỡ đó không thể không có bóng dáng người thứ ba, đó là chị?

- Sau 12 năm, vết thương của tôi lại khơi miệng, xát muối cũng vì lập luận đó của Minh Anh. Tại sao chị ta phải buộc tội cho tôi? Là người trong cuộc, chị ta phải hiểu trước khi tôi xuất hiện, họ từng chia tay và Lê Công cũng từng tự tử.

Và tôi đã chủ động rút lui để hai người hạnh phúc. Đành rằng anh Công yếu đuối, dại dột. Nhưng cũng là phụ nữ, và từng đau như nhau, tại sao khi chuyện đã ngủ yên, chính Minh Anh lại khơi gió quất vào cuộc đời tôi lần nữa?

- Người ta nói phụ nữ thường khó quên. Ví như tấm ảnh của chị, Lê Công vẫn tiếp tục giữ bên mình trước khi chết, làm sao Minh Anh có thể quên được?

- Có lúc tôi nghĩ, người tự tử phải là tôi chứ không phải Lê Công. Mất người yêu, mất bạn bè, niềm tin, công việc... cùng lúc, lại bị giày vò hàng ngày như vậy, tôi cũng không tin nổi mình đã vượt qua.

Mười mấy năm qua, tôi đã dìm đau buồn xuống tận đáy lòng để quên, để sống và làm việc. Và theo lời Minh Anh kể, chị ấy hiện rất hạnh phúc. Vậy cớ gì chị ấy lại gợi chuyện cũ để làm gì? Tự mình chị ấy khơi ra rồi lại bảo là hãy để cho chị ấy bình yên? Là sao? Có ai không cho chị ấy bình yên đâu? Tôi thực sự không hiểu chị ấy muốn gì nữa!

- Hồi đó, ba người chưa từng ba mặt một lời lần nào sao?

- Khi Minh Anh gọi điện, tôi đồng ý gặp cả chị ấy và anh Công để nói rõ ràng, mong họ đừng làm đau tôi nữa. Minh Anh bảo sẽ hẹn địa điểm khi anh Công đi đóng phim về nhưng không thấy chị ấy gọi lại. Và cuộc gặp đó đã không xảy ra.

- Bao năm nhìn lại, chị thấy tình cảm của Lê Công dành cho chị thế nào?

- Tôi cứ thắc mắc hoài điều đó. Khi Minh Anh giày vò tôi, khi tôi bị cho thôi việc, anh ấy không nói gì cả, cũng không nói phải làm gì cho tôi. Nhưng khi tôi nghỉ việc ở nhà, anh ấy thường xuyên gọi điện, tôi phải tránh không gặp.

Có một lần tôi vẫn thấy nặng lòng là lần anh ấy nói đã chia tay Minh Anh, muốn tiếp tục với tôi nhưng tôi từ chối. Sau đó, anh đến thẳng nhà gặp mẹ tôi và xin phép được đi lại với tôi. Tôi nghĩ, anh có thể đùa cợt với tôi nhưng sao lại nói dối người lớn?

Vì anh cứ ngồi lỳ ở nhà nên tôi đồng ý gặp mặt lần cuối, mặc anh và Minh Anh có chia tay hay không. Anh nói: “Bé Vân hết tin anh rồi sao?”. Tôi nói: “Tin để làm gì nữa? Mọi chuyện như vậy quá đủ rồi”. Anh nói: “Nếu bé hết tin, anh sẽ đốt cháy cả bàn tay này” rồi dùng thuốc lá châm vào tay. Lúc đầu tôi để mặc nhưng thấy điếu thuốc cứ nung cháy da thịt anh nên tôi giằng lấy tay anh và giật thuốc ra. Cho đến khi chết, vết bỏng đó vẫn chưa kịp lành.

- Khi Lê Công mất, Minh Anh phải chịu nhiều điều tiếng, chuyện này ai cũng biết. “Người thứ ba” có phải chịu dư chấn về cái chết đầy bí ẩn này?

- Tôi rất choáng váng và đau nhưng cố gắng làm việc. Tôi hoàn toàn thông cảm với những gì Minh Anh chịu đựng. Có lẽ vì lúc đó tôi quá bé nhỏ nên không ai biết và cũng chẳng thèm nhắc đến.

- Chị có nghĩ rằng, 12 năm là khoảng thời gian đủ để người ta quên mọi chuyện và bình tĩnh nhìn về những điều đã qua một cách rõ ràng và bao dung hơn. Những gì Minh Anh nhắc đến cũng có cái lý của cô ấy?

- Đúng, 12 năm đủ để nhìn lại, nhưng ít nhất phải tôn trọng sự thật và phải rõ ràng. Đừng làm đau người khác, người còn sống cũng như người đã khuất, vì bất cứ lý do gì. Làm sao người ta có thể dễ dàng kết luận rằng: Bao nhiêu năm qua, tôi vẫn vô cảm với nỗi đau của Minh Anh, vẫn bình thản đứng trên sân khấu? Tôi vô cảm hay không tôi tự biết. Chẳng lẽ tôi phải gào khóc, vật vã, như vậy họ mới thỏa lòng?

Cô bác bó chuyện từng có bầu với Lê Công.

Cô bác bó chuyện từng có bầu với Lê Công.

- Chị vẫn nói, tình đầu ám ảnh chị qua từng vai diễn. Không lẽ hình bóng Lê Công còn đè nặng cuộc sống của chị?

- Tôi đã vùi quên tất cả. Tôi từng có một cuộc tình mới và rất hạnh phúc. Tôi xem những gì đã qua như một vết đau ngày cũ mà thôi. Nếu tôi cứ khư khư ôm giữ quá khứ, làm sao sống nổi?

- Vết thương xưa đã liền da, tại sao chị vẫn đi về một mình một bóng?

- Đôi lúc, tôi cảm thấy chới với. Đi qua tình đầu đau, tình mới đẹp và những tưởng đã hạnh phúc, giờ đây tôi thôi không tìm hạnh phúc, tình yêu nữa, đành theo duyên số thôi. Tôi từng ôm mặt khóc trước mọi người khi biết mình đã để vụt mất những gì tươi đẹp và có lẽ tôi chẳng còn nước mắt để cho mình nữa. Hạnh phúc của tôi bây giờ đơn giản là nụ cười mỗi lần nhận vai diễn mới, mỗi lần bước ra sân khấu.

- Chị có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại?

- Tôi sống cùng ba mẹ, họ đều đã lớn tuổi và thường bệnh tật. Một mình tôi lo toan cho cả gia đình. Niềm vui hay nỗi lo của tôi cũng chính là niềm vui, nỗi lo của họ. Vì vậy, tôi cố gắng hết sức trong công việc và tránh gặp những đớn đau ngoài đời. Nếu tôi đau, chắc chắn người thân cũng sẽ đau. Lần cuối, những gì đã qua xin hãy để cho nó qua.

(Theo Mốt và Cuộc Sống)

Các bài liên quan
Đến chết vẫn mang kỷ vật của Minh Anh
Hà Anh và kỷ niệm với chú Lê Công Tuấn Anh
Bạn bè nói về mối tình của Lê Công
Bí mật cái chết Lê Công Tuấn Anh
Phim về Lê Công Tuấn Anh
Vẫn khát khao được hát
Comment :Người tính bí ẩn của Lê Công lên tiếng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người tính bí ẩn của Lê Công lên tiếng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi tinh bi an cua Le Cong len tieng ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người tính bí ẩn của Lê Công lên tiếng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
The mystery of the Le Public speaking
Minh Anh, Le Cong, Le Cong Tuan Anh, Van Anh, Hanoi, Phu Nhuan Theatre, actress, emotions, why, she, theater , mystery, 12 years, talk, to
12 years after the death of Le Cong Tuan Anh, former model Minh Anh suddenly disclose secret information on him and accused the actress named V. who is causing any disruption. Minh Anh said that she V. still standing on stage daily, insensitive to the pain of ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ