vietbao

Người đàn bà không lăng loàn

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Người đàn bà không lăng loàn
Thân thể cậu ta nóng ran... mà chưa bao giờ tôi cảm nhận được cảm giác ấy từ chồng mình.
Tôi và cậu ta đã có một cuộc ân ái. Từng thớ thịt của cậu ta áp vào người tôi như những luồng điện khiến tôi phải rên siết điên loạn. Thân thể cậu ta nóng ran... mà chưa bao giờ tôi cảm nhận được cảm giác ấy từ chồng mình.

Vừa nhận được lệnh của cấp trên, tôi đã vội vã chạy ngay lên phòng của sếp. Vừa không biết có chuyện gì, vừa băn khoăn có nên nói một số chuyện tế nhị với sếp hay không? Nhưng thôi, cánh cửa đã mở…

Sếp mời tôi một tách trà được mang từ nước ngoài về sau chuyến công tác nhưng do đang bồn chồn vì việc gia đình và chưa ăn sáng nên tôi không cảm nhận được hương vị của nó. Hay chăng, trà nước ngoài chưa hẳn đã ngon hơn trà của ta?

Sếp đủng đỉnh một lúc, đưa tôi chén trà và cười bảo: “Trang à! Cháu đi viết một phóng sự về rừng nhé. Cũng vất vả và tốn nhiều thời gian lắm đấy”.

Tôi trợn tròn mắt lên nhìn sếp Tổng vì tôi ngạc nhiên không hiểu tại sao sếp lại cắt cử tôi đi làm phóng sự? Lúc đó, sếp mới chậm rãi mà rằng: “Cháu đừng lo, sẽ có người đi cùng với cháu. Tuy cháu đã là biên tập viên rồi nhưng thấy cháu có tài viết mảng phóng sự nên chú mới cử cháu. Chú có thằng cháu mới tập sự ở báo mình, mà nó còn non quá nên chú mới nhờ cháu đi theo để hướng dẫn nó thêm”.

À thì ra sếp già nhà mình bảo mình đi hướng dẫn thằng cháu của sếp”. Thôi thì đã là cháu sếp thì dù trong bụng có không ưng cũng không dám từ chối, vì biết rằng, khi làm phật ý của sếp thì hậu quả sẽ nghiêm trọng ra sao, ai cũng biết rồi đấy!

Người đàn bà không lăng loàn, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Ngay sau tuần trăng mật, tôi với chồng đã phải xa cách nhau.

Chỉ tiếc cho tôi, hai vợ chồng mới lấy nhau được nhõn mấy tháng. Ngay sau tuần trăng mật, tôi với chồng đã phải xa cách nhau. Anh đi công tác theo chỉ đạo của cơ quan nên không thể chối được.

Yêu nhau thì người ta cố mà nhịn để gìn giữ sự trong trắng của nhau nhưng khi lấy nhau rồi người ta chả còn gì mà giấu diếm. Vì thế, bao dồn nén bấy lâu, bao khát khao mãnh liệt... đều dành cho người mình yêu thương.

Đối với cả tôi và chồng, một tuần trăng mật thì chưa bao giờ là đủ. Ấy vậy mà tôi và anh vẫn phải xa nhau. Nhiều đêm mùa đông cuộn tròn trong tấm chăn mà nhớ “mùi” của anh da diết. Khóc nhiều lắm, và khao khát nhiều lắm nhưng tôi cũng không biết làm sao để anh luôn ở bên mình được...

Chao ôi! Ngày xa anh làn môi, vòm ngực của tôi khô cong như rang ngói, xót lắm mỗi lúc nghĩ tới anh, nước mắt lại rơi lã chã. Mỗi khi nghe lũ bạn kể về chuyện “yêu” của chúng mà tôi chạnh lòng đến ngột thở, vừa thèm khát, vừa ghen tị. Vậy mà hôm nay anh về thì ngày mai tôi đi.

Đêm anh về, tôi và anh “yêu” như chưa bao giờ được “yêu”! Hạnh phúc ấm áp và thích thú cuốn chúng tôi quyện chặt lại với nhau, hòa tan như một cốc capuchino nhiều sữa. Đêm hôm đó thật ngọt ngào, đê mê với hai thân xác hòa quyện vào nhau... Có lẽ anh cũng rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh tôi, lúc tàn “cuộc vui”, anh vẫn “nấn ná” thủ thỉ với tôi những điều tinh tế và lãng mạn mà chưa bao giờ tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc như vậy!

Nhưng ngay sáng hôm sau, khi anh biết tôi sắp phải lên đường đi công tác. Mắt anh buồn xa xăm, khuôn mặt nhiều nắng và gió như chau lại. Tôi xót xa nấu vội cho anh bữa sáng. Anh ít nói hơn, ánh mắt buồn vời vợi và nụ hôn chia tay cũng chẳng còn ngọt ngào như đêm trước nữa.

Tôi giấu nước mắt, phóng xe một mạch ra khỏi nhà đi băng băng trên con đường lạnh ban sớm. Hãi hùng, cô đơn và thèm được anh che chở, yêu thương biết bao! Cứ nghĩ về anh, vòm ngực tôi như căng lên ào ạt... tôi chẳng muốn xa anh một phút giây nào hết!

Dắt xe vào tòa soạn. Mặt tôi hơi cau có nhưng bác bảo vệ vốn quý tôi lại nghĩ chắc là tôi hay "xốc vác" việc cơ quan nên chỉ nhắc nhẹ nhàng. Tôi choàng tỉnh trong bộn bề suy nghĩ, trong những khoái cảm của riêng mình tự huyễn hoặc ra.

Tôi lên phòng gặp sếp. Ấy vậy mà sếp hôm nay cũng chẳng lên tòa soạn nên tôi lại quay về phòng mình. Vừa bước vào phòng đã có một cậu trai đang ngồi đợi, rồi khi thấy tôi đến cậu đưa ánh mắt đầy ẩn ý nhìn tôi khó hiểu. Thoáng bối rối, cậu ta lễ phép hỏi: “Chị có phải là chị Trang không ạ?”.

Người đàn bà không lăng loàn, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Tôi càng ghê tởm bản thân mình bao nhiêu thì lại càng u mê với cuộc ân ái thần tiên trong giây phút này.

Tôi hơi khó chịu gật đầu. Chỉ cần thế thôi, tôi biết rằng cậu ta là người đồng hành cùng tôi trong chuyến đi này. Chúng tôi lên xe và lặng lẽ qua những vùng đất để đi đến nơi cần làm bài phóng sự “chết tiệt” của sếp.

Tôi uất ức và cũng chẳng hiểu tại sao tôi ghét cái thằng bé này đến thế là cùng! Nó chính là nguyên nhân làm vợ chồng chúng tôi chia cắt... nhưng càng nhìn nó tôi lại thấy có cái gì đó cuốn hút. Cứ thế suốt chặng đường đi, tôi và nó nhìn nhau. Tôi cảm thấy rất khó chịu trong người. Khắp người như bị kiến cắn và cảm giác như có luồng điện đang chạy quanh cơ thể mình...

Nơi chúng tôi dừng chân là một bản làng hẻo lánh, người dân còn xa lạ lắm với người dưới xuôi, trẻ em thì khi gặp chúng tôi chúng tỏ ra sợ sệt vô cùng. Chúng tôi bàn bạc với nhau là sẽ viết những bài phóng sự về bản làng này và về những đứa trẻ ngây ngô ấy.

Chúng tôi theo chân chúng vào rừng hái măng, kiếm củi và không biết từ lúc nào chúng tôi nắm tay nhau và cảm thấy hơi thở của nhau gần thế! Cậu trai không nói gì chỉ im lặng đưa ánh nhìn âu yếm hắt về phía tôi.

Chúng tôi bỏ bọn trẻ đi qua suối. Đi qua một rặng cây và anh chàng này đã khôn ngoan đánh dấu để không mất lối về. Tạm nghỉ chân trên một bãi lá đẹp. Cảnh vật xung quanh như vào hùa với những suy nghĩ xấu xa của hai kẻ điên rồ... Và rồi...

Tôi và cậu ta đã có một cuộc ân ái. Từng thớ thịt của cậu ta áp vào người tôi như những luồng điện khiến tôi phải rên siết điên loạn. Thân thể cậu ta nóng ran mà chưa bao giờ tôi cảm nhận được cảm giác ấy từ chồng mình... Cậu ta đã khơi dậy tất cả những đam mê, những thôi thúc trong tôi một cách tự nhiên mà không hề cưỡng ép...

Đầu tôi ong ong nghĩ về chồng nhưng trên thân xác tôi là một người đàn ông khác. Tôi càng ghê tởm bản thân mình bao nhiêu thì lại càng u mê với cuộc ân ái thần tiên trong giây phút này. Chúng tôi tan chảy vào nhau từ lúc nào cũng không hay biết...

Cả tuần đi viết bài thì ngày nào chúng tôi cũng quấn lấy nhau và không rời nhau chỉ nửa bước. Chúng tôi chỉ chực đến những lúc rảnh rỗi để ở bên nhau và trao cho nhau những cảm giác "điên dại" ấy?!

May mắn thay, bài viết với sự cố gắng của tôi đã khai thác triệt để các vấn đề xung quanh sự việc đó nên sếp rất hài lòng và chuyến đi của tôi cũng đã thành công tốt đẹp! Nhưng điều mà tôi thất bại chính là tôi đã tự bán rẻ lương tâm và sự đoan chính của mình. Tôi có biết đâu rằng tôi đã bị nghiện thân xác người đàn ông lạ kia mà quên mất người đàn ông đích thực của đời mình đang đi gió về sương để lo cho hạnh phúc và tương lai chúng tôi.

Tôi là người đàn bà đa mang và sống quá tình cảm nên khi thấy lương tâm bị dằn vặt, lòng tôi đau đớn vô cùng. Mỗi lần chồng tôi về thì nỗi đau đó lại càng chồng chất hơn. Tôi chỉ “phục vụ” chồng theo nghĩa vụ mặc dù trái tim vẫn yêu anh nhưng thân xác của cậu trai kia lại như mê hoặc tôi hoàn toàn. Lúc ái ân với chồng, nước mắt tôi lại rơi trong sự tủi hổ...! Anh biết tôi khóc, anh lẳng lặng “kết thúc” cuộc yêu của mình...

Tôi có lỗi với anh nhưng tôi không thể xua đuổi con quỷ "cuồng loạn" kia rời khỏi tâm trí mình. Tôi đã tìm quên mọi chuyện trong thuốc “kích thích” nhưng cũng không thể nào quên được hơi thở gấp và từng thớ thịt của cậu trai kia trong sự ám ảnh của mình!

Người đàn bà không lăng loàn, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Anh tha lỗi cho em nhưng chỉ một lần thôi em nhé!

Tôi đau đớn nhận ra mình là một kẻ "lăng loàn". Tôi đã tìm đã tìm đến cái chết nhưng chồng tôi lại giữ tôi lại bằng một bức thư có cánh. Trong đó anh viết:

“Em yêu à! Em không phải là người đàn bà lăng loàn. Em chỉ là người đàn bà yếu đuối. Rồi thời gian sẽ làm cho em mạnh mẽ lên thôi. Anh hi vọng tình yêu của em và anh đủ lớn để đạp phăng những thứ rác rưởi đó.

Anh tha lỗi cho em nhưng chỉ một lần thôi em nhé”.

Tôi khóc, khóc nhiều lắm! Khóc trong sự hối lỗi và xấu hổ với người chồng thân yêu của mình! Anh đã vào Nam và chưa biết khi nào anh trở lại nhưng tôi tin chắc một điều rằng: anh sẽ không bỏ mặc tôi! Anh khoan dung với tình yêu của mình nhưng anh cũng sẽ không thể tha thứ thêm một lần nào nữa...

Thế là đủ cho tôi - "một người đàn bà không lăng loàn!" Tôi sẽ chờ anh về, và sẽ chứng minh cho anh thấy "Tôi - người đàn bà không lăng loàn".

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>


Ngọc Quyên
Việt Báo
Comment :Người đàn bà không lăng loàn
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người đàn bà không lăng loàn bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi dan ba khong lang loan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người đàn bà không lăng loàn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Tomb no disturbances woman
woman, never, honeymoon, man, we, get, steering disturbances, feeling, feelings, love, him, him, her husband, other
I and he had a sex. Each of his flesh pressure on me as the power flow groans make me crazy. Burning his body ... I have never felt that feeling from her husband ..
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.