vietbao

Ngọc Trinh: Đau lòng cái tên "ảnh sex HHVN 2011" trên báo quốc tế

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta giật những cái tít: Ảnh sex hoa hậu Việt Nam 2011…


Tâm và tầm

Ai đã tung ra loạt ảnh không mong đợi đó? Liệu có phải là ảnh của Ngọc Trinh hay ảnh của ai đó cố tình hãm hại Ngọc Trinh? Dù Ngọc Trinh có thề thốt thế nào thì câu trả lời thì chính Ngọc Trinh là người biết rõ nhất. Và điều đó không còn quan trọng nữa - vấn đề là bài học đằng sau sự việc này.

Chiếc vương miện của Ngọc Trinh, cho dù bị báo chí và bạn đọc đánh giá là thế nào đi nữa nhưng cũng vẫn là cái vương miện ít nhiều liên quan đến Việt Nam. Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta đặt những cái tên: Ảnh sex hoa hậu Việt Nam 2011 (Sex pictures of Miss Viet Nam 2011)… và nhiều lời bình kèm theo nữa. Nhiều người trách rằng Việt Nam hơn 80 triệu dân mà sao không chọn được người tử tế đi thi hoa hậu, cho dù cuộc thi lớn hay nhỏ.

Điều này đã không còn là vấn đề của riêng Ngọc Trinh nữa rồi mà đã hủy hoại thanh danh của người phụ nữ Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ngoc Trinh Dau long cai ten anh sex HHVN 2011 tren bao quoc te
Phim ảnh sách báo đã cấp phép xuất bản, đã bán tới tay hàng ngàn bạn đọc rồi, giờ muốn cấm phát hành, thu hồi còn được nữa là danh hiệu hoa hậu chỉ trao cho có một người

Nhiều ý kiến độc giả gửi về khẩn thiết đề nghị Bộ VHTTDL lên tiếng yêu cầu ông Minh Chánh và BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu rất cần tước bỏ vương miện của Ngọc Trinh, dù họ không có ác cảm gì với cô ấy, bởi như vậy cũng đã quá đủ, và biết đâu sắp tới, có thể còn có cả phim sex hoa hậu Việt Nam nữa thì thật là ô nhục.

Sau khi trao mà phát hiện ra sự hư hỏng, dối trá, băng hoại đạo đức (trước, trong và sau quá trình nhận giải) thì BTC có toàn quyền thu hồi. Chỉ có điều là một BTC dám công khai, minh bạch, thẳng thắn nhìn vào sai lầm và sửa chữa thì khác hẳn với một BTC xuê xoa, lấp liếm.. hay chỉ ở tầm.. chẳng có thể thay đổi, chỉnh sửa điều gì.


Có Nhân sẽ có Quả

Tất cả mọi việc diễn ra đều có nhân và quả, thật ra sự việc Ngọc Trinh lộ ảnh phản cảm cũng là một chuyện nhỏ của xã hội, vì ai cũng từng có một quá khứ, ai cũng có một một góc khuyết… quan trọng là thái độ và cách sống ở hiện tại, nhất là những người liên quan ít nhiều đến một danh hiệu nào đó của công chúng.

Điều đáng nói ở đây là thái độ ứng xử của những người trong cuộc. Nếu Ngọc Trinh không tuyên bố, thề thốt là chưa từng bao giờ chụp ảnh nude, và cách sống không quá khoe khoang, hãnh tiến, tôn sùng vật chất… không nhớ người đã mang nặng đẻ đau, không tuyên bố chỉ “yêu” những người giàu… thì dư luận chắc chắn đã không diễn ra như vậy, chắc chắn sẽ cảm thông hơn rất nhiều. Còn Ngọc Trinh muốn yêu ai, giàu có thế nào, muốn ăn mặc kiểu gì là chuyện của cá nhân cô ấy.

20111107170832_Ngoc Trinh _new.jpg
Ai cũng có quá khứ, góc khuyết... quan trọng là thái độ và cách sống hiện tại như thế nào

Ông bà ta vẫn nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, ít nhất “kẻ chưa chạy lại” kia cũng phải ngộ ra, phải có thái độ khiêm nhường, hiểu biết một chút.

Nếu như ông bầu kiêm người tình cũ, giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp, không có thái độ trịch thượng, hăm dọa khi trả lời phỏng vấn nhà báo (Giáo Dục Việt Nam), thì có thể sẽ không có bài báo “4 Nốt ruồi …” trùng khớp oan nghiệt kia.

Những lá thư, mảnh đời gái miền Tây

Chúng tôi đã tìm hiểu khi nhận được thư và email của nhiều bạn đọc nữ quê ở miền Tây. Hoàn cảnh các em cũng không hề thuận lợi, nhiều gia đình rất nghèo, nhưng các em đã cố gắng vượt khó để sống, không ít các em phải tha hương đi làm công nhân, phục vụ,

matxa… cả năm mới có dịp về thăm nhà một lần.

Chúng tôi rất cảm động và trân trọng họ - không có nghề gì trong xã hội là thấp hèn cả - chỉ có nhân cách mới phân biệt thấp cao. Trong đó có nhiều em đã có nghị lực đáng khâm phục vượt lên rất nhiều khó khăn, như những nhân vật trong chương trình Vượt Lên Chính Mình do diễn viên Quyền Linh và HTV thực hiện. Các em đã phải làm thêm để giúp gia đình, với ước mơ bình dị được tiếp tục đến trường, được là học sinh. Nhiều em đã là sinh viên, tốt nghiệp thạc sĩ, trở thành nhà khoa học – đó mới thực sự là những tấm gương sáng cho bạn trẻ noi theo.

Còn Ngọc Trinh đã được trời phú cho vóc dáng phù hợp với công việc em đang làm. Hãy ghi nhớ: “Có vay ắt có trả - Nhân quả nhỡn tiền”, hãy là chính mình, đừng đi theo cái bóng người khác, cố gắng học tập, rèn luyện, tu tâm dưỡng tính, làm thêm nhiều việc thiện, hồi hướng công đức để tạo sự may mắn và thành công thật sự sau này.

Bất cứ ai đọc lại những tiêu chuẩn bình chọn của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu của một cộng đồng người Việt ở Mỹ vừa rồi đều hiểu rằng Ngọc Trinh có xứng đáng hay không. Và người hiểu rõ điều đó nhất bây giờ là Ngọc Trinh và ông Minh Chánh.

Và bây giờ thì không cần tranh luận nữa, vì phần hồn của danh hiệu này mới là quan trọng, phần xác vương miện không có ý nghĩa. Vấn đề bây giờ là tìm lại phần hồn, có hay không, nhanh hay chậm, là do Ngọc Trinh.

Đối với đa số mọi người trong xã hội, sẽ có biết bao cô gái chưa từng dự một cuộc thi sắc đẹp nào nhưng mãi là những Hoa hậu không vương miện trong lòng mọi người.

Ngoc Trinh_top.jpg
Thơ ca hay hình sex độc hại sẽ làm tổn hại nặng nề hơn đến thuần phong mỹ tục Việt Nam?

Còn những sự việc rất đáng lên án khác thì sao?

Rất nhiều bạn đọc phản hồi là lâu lắm rồi mới đọc được những bài báo thẳng thắn và sâu sắc như vậy, nhưng còn biết bao sự việc bất công, nghịch lý khác đang tồn tại sao báo chí không chiến đấu đi?

Rất nhiều vấn đề cần quan tâm, rất nhiều điều luật cấp thiết cần hoàn thiện thì mãi không thấy nói đến. Thơ ca hay hình sex độc hại và làm tổn hại nặng nề hơn đến thuần phong mỹ tục Việt Nam hơn? Vậy tại sao Quốc Hội lại mất thời gian dự thảo Luật nhà thơ mà không phải là Luật thi Hoa hậu, Luật xuất bản (cập nhật, chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình thực tế)…

Nhiều bạn đọc ở Củ Chi bình luận rằng các người đẹp, người mẫu được nhắc đến nhiều thế, chứ những bà mẹ Việt Nam anh hùng, có người chấp nhận hy sinh cả chín người con trong chiến tranh chống Mỹ để ngày nay đất nước độc lập, mà họ lặng thầm có ai biết là ai, để rồi những người bạn của con họ giờ lên làm rất to ở tỉnh ở thành phố, nhưng nhờ chứng nhận một tờ giấy thì hẹn mãi không gặp được ông quan đó.

Nhiều bạn đọc ở Quảng Bình bức xúc nhắc lại một vấn đề tưởng cũng nóng bỏng thời gian qua nhưng rồi lại chìm nghỉm vào… hư không - dự án dựng tượng Mẹ Việt Nam anh hùng tốn hàng trăm tỷ đồng. Trong khi cuộc sống những Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình tham gia kháng chiến từ những năm nào giờ vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, sao không lấy tiền đó giúp cụ thể cho những thân phận, những mảnh đời?

Còn rất nhiều kẻ ỷ quyền ỷ thế, trước thì hứa một lòng vì dân, vì nước nhưng sau khi thành danh quên đi tất cả, chỉ lo thu vén cho bản thân mình thì sao?

Nhiều người tự hỏi vì sao bây giờ ít người dám đấu tranh quá vậy? Anh hùng nghĩa hiệp thời nay đâu hết rồi? Hào khí người Việt chẳng lẽ chỉ có như vậy thôi sao? Chúng tôi - và những nhà báo Việt Nam khác - rất trân trọng những bức xức đó, sẽ tiếp nhận thông tin, bằng chứng, làm hết sức mình để làm xã hội từng bước trong sạch hơn.

Viet Bao (Theo Vietnamnet)

Comment :Ngọc Trinh: Đau lòng cái tên "ảnh sex HHVN 2011" trên báo quốc tế
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Ý kiến bạn đọc (6)  

Viết phản hồi

 
 
 
 
 
hoan ho bai viet thang than phan anh dung tinh trang

nguyen thi kim oanh 2011-11-09 09:50

   0

Nội dung phản hồi

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
Ngọc Trinh đúng hay sai, bị ghét hay là sự thật

Langthangtimsuthat 2011-11-15 08:48

   0

Theo tôi nghĩ, bài báo trên là quá chủ quank, có ko ít người có danh tiếng bị ghen ghét, đố kị hay vì lợi ích của một số kẻ trả đáng làm người bôi nhọ... Báo chí nên nêu sự thật chứ đừng phỏng đoán, nếu phỏng đoán thì 1 đứa trẻ tiểu học cũng có thể làm được... Liệu ai chứng minh rằng những tấm ảnh đó là thật? mấy ông báo chí thì cũng ậm ờ.... "rất cần tước bỏ vương niệm...", chà nếu nói thế thì mấy diễn viên đóng phim ở holyut kia chắc về vườn lâu rồi....

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
tẩy chay Ngọc Trinh

lucky Jung 2011-11-10 10:05

   0

thật đau lòng và nhục quá đi. Việt Nam thiếu gì người đẹp mà tại sao lại chọn người chẳng có trình độ và chẳng có suy nghĩ làm hoa hậu. dù có biện minh thế nào thì cũng không thể nào chối được, giống đến từng cái mụn ruồi thì ko thể sai được. Loại bỏ Ngọc Trinh khỏi Việt Nam. nhục, nhục, nhục.

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
Đáng đời

0988689476 2011-11-12 19:35

   0

Thật là buồn cho 'HHVN 2011" thế mà luôn mồm nói là những ảnh đó tuy giống tôi nhưng mắt sắc hơn....Không có lỗ nẻ mà chui xuống đất đâu.

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
Ngọc Trinh: Đau lòng cái tên "ảnh sex HHVN 2011" trên báo quốc tế

Anh Duy 2011-11-13 23:47

   0

bài viết rất hay, .

"Việt Nam hơn 80 triệu dân mà sao không chọn được người tử tế đi thi hoa hậu"

"Hãy ghi nhớ: “Có vay ắt có trả - Nhân quả nhỡn tiền”, hãy là chính mình, đừng đi theo cái bóng người khác, cố gắng học tập, rèn luyện, tu tâm dưỡng tính, làm thêm nhiều việc thiện, hồi hướng công đức để tạo sự may mắn và thành công thật sự sau này"

"Còn rất nhiều kẻ ỷ quyền ỷ thế, trước thì hứa một lòng vì dân, vì nước nhưng sau khi thành danh quên đi tất cả, chỉ lo thu vén cho bản thân mình thì sao?"

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
Ko hiểu?

ThienLy 2011-11-14 13:53

   0

Tôi đã đọc một số bài báo trả lời PV của Ngọc Trinh, tôi ko hiểu sao người có suy nghĩ như Ngọc Trinh lại đăng quang Hoa hậu được???

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngọc Trinh: Đau lòng cái tên "ảnh sex HHVN 2011" trên báo quốc tế bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ngoc Trinh Dau long cai ten anh sex HHVN 2011 tren bao quoc te ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngọc Trinh: Đau lòng cái tên "ảnh sex HHVN 2011" trên báo quốc tế ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Ngoc Trinh: Painful heart the name "Ubuntu sex pictures 2011" on the international press
Ngoc Trinh, Miss Vietnam, Miss, international networks, painful, very much, you read, the crown , in press, issues, photos, work,, so
it hurts when on many international websites, we shock the subject title: Miss Vietnam Photo 2011 sex ....
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.