vietbao

Ngô Kiến Huy: 'Bố mẹ Khổng Tú Quỳnh không trách tôi có con riêng'

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nam ca sĩ trải lòng sau một năm đầy rẫy scandal. Anh cũng rầu lòng khi con trai xuất hiện tràn lan trên các mặt báo từ khi chào đời đến nay.

------------

>> Con trai Ngô Kiến Huy càng lớn càng giống bố

>> Jacky tròn 1 tuổi, Ngô Kiến Huy khoe hình con trên Facebook

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Ngô Kiến Huy: Bất trung, bất hiếu, bất nhân, bất nghĩa?

------------

Tôi muốn bé Minh Trí được giáo dục tốt

- 2012 là một năm thăng trầm trong cuộc sống riêng tư, tưởng chừng Ngô Kiến Huy phải “giải nghệ” khi làm bố một cách bất đăc dĩ, dính những lời chỉ trích của dư luận. Nhìn lại quãng đường khó khăn mình đã vượt qua, anh thấy thế nào?

- Sau rất nhiều sự cố như thế, tôi nhìn lại con đường mình đi không chỉ một mình mình mà sau lưng tôi luôn có nhiều người giúp tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn đó. Từ khán giả, gia đình đến anh chị em đồng nghiệp, ai ai cũng ủng hộ và động viên tôi phải đứng vững. Khi tôi cảm thấy mình phải dừng bước thì họ chính là những người đốc thúc tôi phải hướng về phía trước. Ngẫm nghĩ lại, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả số họ.

- Còn Khổng Tú Quỳnh, vai trò của cô ấy như thế nào khi anh vướng vào scandal “làm bố’?

- Vai trò của Quỳnh luôn rất quan trọng và to lớn. Khi tôi đối mặt với những áp lực thì người yêu tôi phải chịu gấp đôi áp lực đó. Đó là sự hy sinh lớn lao của Quỳnh dành cho tôi mà tôi luôn trân trọng nó. Như đã nói, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì trên đường đi của mình Quỳnh luôn bên cạnh tôi mọi lúc, khi vui cũng như khi buồn. Đối với tôi không có gì hạnh phúc hơn thế.

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng
Ngô Kiến Huy và người yêu Khổng Tú Quỳnh.

- Khó có một cô gái nào chấp nhận bạn trai của mình có con riêng trong khoảng thời gian yêu nhau, nhưng Khổng Tú Quỳnh thì ngược lại, cô ấy thậm chí còn lên báo để bảo vệ anh. Anh có cảm thấy mình có lỗi với người yêu?

- Quỳnh luôn chấp nhận tất cả. Cô ấy rất tuyệt vời. Cô ấy luôn có những chia sẻ rất chân thành với tôi. Quỳnh nhỏ tuổi hơn tôi rất nhiều nhưng cô ấy lại có suy nghĩ sâu sắc, có những cái nhìn rất khác so với tôi. Bản thân tôi lớn tuổi hơn Quỳnh nhưng lại không có được những suy nghĩ chín chắn như vậy. Khi nhận được những lời khuyên của Quỳnh, tôi cảm thấy nó quý giá lắm.

Chuyện có con riêng, đến bây giờ tôi không muốn nhắc lại trên phương tiện truyền thông nữa. Tôi không muốn nói mình có lỗi với Quỳnh hay không mà chỉ có thể nói rằng tôi trân trọng tình cảm của cô ấy dành cho mình.

- Trong thời gian Thanh Thảo tiết lộ chuyện anh có con, bố mẹ Khổng Tú Quỳnh có thái độ như thế nào?

- Trước khi sự việc này xảy ra, gia đình hai bên đều hiểu chúng tôi là người như thế nào. Bố mẹ cô ấy không hề nói một câu trách móc tôi, thậm chí hai bác còn động viên hay có những lời khuyên hữu ích dành cho tôi để tôi không suy sụp. Họ là người lớn mà, họ có suy nghĩ theo cách khác, họ không trách tôi một câu. Đến giờ, mối quan hệ giữa tôi và bố mẹ Quỳnh vẫn rất tốt đẹp.

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

- Anh thấy mình trưởng thành như thế nào qua những sóng gió của năm qua?

- Tôi trưởng thành hơn rất nhiều trong cách sống và cách suy nghĩ. Trước đây, tôi nghĩ vô tư và đơn giản. Có thể do con đường đi của tôi đến với thành công và sự nổi tiếng cũng khá nhanh lên tôi luôn nghĩ con đường ấy trải đầy hoa hồng. Bây giờ, khi vấp phải những sóng gió thì tôi bị hụt hẫng đi rất nhiều. Tôi đã ý thức được rằng cuộc sống không đơn giản là con đường phẳng, trên con đường đó luôn có những “ổ gà”, mình phải học cách đối mặt với nó. Tôi biết quý trọng những người bạn luôn ở bên mình lúc khó khăn hơn. Tôi thấy ngạc nhiên lắm, vì khi họ gặp vấp ngã, tôi không chia sẻ được gì, nhưng khi tôi gặp scandal họ lại nhiệt tình giúp tôi vượt qua.

Không yêu nhau để lăng xê tên tuổi

- Nhiều người vẫn nghi ngờ tình cảm của anh và Khổng Tú Quỳnh. Họ cho rằng, hai người yêu nhau cũng là một hình thức để lăng xê hình ảnh, anh nghĩ sao?

- Trong cuộc sống của người nghệ sĩ, chúng tôi luôn muốn phơi bày tất cả những gì liên quan đến sản phẩm âm nhạc nhưng sau khi rời ánh đèn sân khấu chúng tôi cũng chỉ là những người bình thường. Tôi cũng có quyền được đi chơi với bạn bè hay yêu một ai đó nhưng lại muốn giữ riêng cho chính mình.

Chuyện tình cảm của tôi và Quỳnh, chúng tôi chỉ muốn giữ riêng cho hai người. Chúng tôi chưa từng nghĩ đến chuyện sử dụng hình ảnh của nhau để PR vì nó không được mục đích gì mà thậm chí còn hạ thấp tình cảm của hai đứa xuống. Tôi luôn muốn khán giả nhắc tới mình và Quỳnh như hai ca sĩ, có những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc chứ không phải chỉ vì chúng tôi yêu nhau.

- Chuyện yêu đương trong showbiz luôn phức tạp và khó nói trước, khi anh và Khổng Tú Quỳnh công khai mối quan hệ này, anh chị có bị áp lực trong việc phải xây dựng một tình yêu đẹp, bền lâu trong mắt công chúng không?

- Đúng là chuyện tình cảm rất khó nói, hôm nay yêu nhau nhưng ngày mai không biết sẽ như thế nào. Chuyện tình cảm của tôi và Quỳnh, tôi cũng không nói trước được điều gì cả nhưng tôi luôn tâm niệm khi mình có được cơ duyên đến với nhau thì mình nên vun đắp, xây dựng nó dựa trên sự tin tưởng và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Đây chính là nền tảng cho tình yêu lâu bền. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tôi và Quỳnh cũng luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi đều là ca sĩ, hai người thường phải đi diễn xa, thậm chí đi nước ngoài cả tháng và nếu không tin nhau thì chúng tôi không thể yêu nhau đến năm nay là 4 năm đâu.

Chúng tôi đã trải qua bao khó khăn và sóng gió, mỗi lần như vậy, cả hai đều nhận ra một bài học để làm hành trang cho cuộc sống. Chúng tôi đặt từng viên gạch để nền móng tình cảm chắc chắn nhất. Thời gian yêu không quan trọng, dù bạn có yêu nhau 4 năm hay 10 năm mà nền móng không chắc thì cũng sớm tan vỡ.

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

- Cả hai anh chị đều còn trẻ, vẫn ở độ tuổi của sự nông nổi và bồng bột. Hai người có bí quyết gì để giữ gìn tình yêu trong 4 năm qua?

- Chúng tôi không có bí quyết gì cả.  Chỉ khi nào gặp khó khăn, hai chúng tôi chọn cách chia sẻ thẳng thắn. Có những việc làm của tôi mà Quỳnh không hài lòng như đi chơi về khuya, cô ấy lo sợ điều đó sẽ không tốt cho hình ảnh của tôi, tôi sẽ thay đổi dần dần. Sự thay đổi đó không phải ngày một ngày hai nhưng tôi có thể nhận thức được rằng đó là những lời khuyên đúng đắn và cảm thấy hạnh phúc khi có một người con gái tốt bên mình. Bởi, trong giới nghệ sĩ, để có một lời khuyên chân thành là rất hiếm.

- Còn bất lợi của yêu một người trong nghề là thế nào?

- Cũng có nhiều bất lợi lắm. Có đôi khi cả hai đều vướng lịch diễn, người Bắc kẻ Nam cả tháng trời vẫn không gặp được nhau. Hay đôi khi việc bị mọi người quan tâm thái quá cũng khiến chúng tôi không thoải mái. Tuy nhiên, yêu cùng giới, đối phương sẽ hiểu và thông cảm cho công việc của mình nhiều hơn.

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

- Anh trẻ, đẹp trai và có nhiều fan nữ cuồng nhiệt. Người yêu anh có ghen?

- Trong tình yêu làm sao tránh được chuyện ghen tuông. Bản thân tôi luôn có một giới hạn trong công việc để Quỳnh luôn tin tưởng mình. Hay, bản thân Quỳnh có rất nhiều mối quan hệ, cô ấy cũng có rất nhiều vệ sĩ vây quanh nên đôi khi tôi cũng ghen chút nhưng chúng tôi đều hiểu đặc thù của công việc là có nhiều đối tượng yêu mến mình, do đó, chúng tôi luôn giữ một khoảng cách cố định.

- Vướng không ít lùm xùm ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của Ngô Kiến Huy, cộng với việc công khai tình yêu với sao nữ, tất cả có làm cho lượng fan của anh bị giảm?

- Lượng fan của tôi ngày một tăng. Ngay cả khi tôi dính scandal thì các bạn trẻ vẫn không bỏ rơi tôi. Họ đến với tôi không vì chuyện đời tư hay việc tôi có người yêu mà vì những sản phẩm âm nhạc của tôi. Những gì liên quan đến đời sống và công việc, tôi đều được họ ủng hộ.

Muốn con trai được giáo dục tốt

- Một chút về bé Jacky Minh Trí, anh có thường xuyên đến thăm con trai không?

- Về chuyện này tôi không muốn nhắc tới. Khi mọi người nhìn từ một khía cạnh thì mọi người chỉ thấy những gì trước mắt, tuy nhiên, một sự việc có rất nhiều góc khuất. Từ trước đến nay, những góc khuất này tôi luôn chủ động im lặng và chuyện riêng tư của gia đình, tôi luôn muốn tự giải quyết. Về đứa bé, nó còn quá nhỏ và tôi không muốn bé trở thành chủ đề bán tán của mọi người.

- Thanh Thảo liên tục lên báo trách móc anh không gửi tiền trợ cấp và vô trách nhiệm với con trai, thực hư chuyện này thế nào?

- Chuyện như thế nào thì tôi là người hiểu nhất. Những người xung quanh tôi cũng hiểu điều này. Tôi không quan tâm đến những bài báo đó. Đó là chuyện gia đình, tế nhị nên tôi không muốn lên báo trình bày qua lại.

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

- Tuy nhiên, nếu im lặng, anh có sợ sau này lớn lên, con trai sẽ trách móc mình?

- Khi những người bạn của tôi đưa ra những lời khuyên như thế, tôi thấy cũng đúng và nghĩ mình nên làm như vậy để sau này đứa bé lớn lên sẽ không trách mình. Đó thực sự là điều đáng tiệc. Tôi nghĩ, quan trọng nhất vẫn là việc giáo dục cho đứa bé như thế nào thôi, tôi không muốn đứa bé bị áp đặt thế này thế kia, như vậy sẽ rất nặng nề cho nó. Tôi không muốn đứa bị bị “nhồi nhét” những tư tưởng của người lớn. Tôi muốn con mình có cuộc sống khỏe mạnh, bình thường như những đứa trẻ khác.

- Anh có buồn không khi con mình trở thành công cụ PR?

- Tôi không biết trả lời câu hỏi này thế nào. Nếu mình không trả lời thì không nói được cảm xúc, suy nghĩ của mình. Còn nếu trả lời thì sợ chẳng may lại khơi mào để người ta PR. Tôi buồn nhưng tôi nghĩ, mọi chuyện đến đây là quá đủ rồi. Hãy để đứa bé có một tương lai tốt đẹp như bao đứa trẻ khác.

- Mối quan hệ giữa anh và Thanh Thảo hiện tại thế nào?

- Tôi luôn tâm niệm một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Khi mọi  việc diễn ra không vui, tôi vẫn nghĩ chị Thảo luôn là người mà tôi mang ơn nhiều nhất. Nếu không có chị thì không có Ngô Kiến Huy của ngày hôm nay. Còn chị Thảo nghĩ gì về tôi thì tôi không biết nhưng tôi mong rằng hai chị em luôn có sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

- Hợp đồng của anh với công ty của bà bầu Thúy Vinh sắp hết thời hạn, anh đã định hướng gì cho tương lai chưa?

- Hợp đồng còn 6 tháng nữa nên chưa thể nói trước được gì. Thúy Vinh cũng là người chị mà tôi mang ơn nhiều. Khi tôi gặp khó khăn, chị Vinh luôn bình tĩnh tháo gỡ cùng tôi. Chị Thảo là người đưa ra kế hoạch còn chị Vinh lại đầu tư cho tôi từ lúc khởi nghiệp đến giờ. Có thể, tôi vẫn sẽ hợp tác với chị Vinh nhưng sẽ mới mẻ hơn, ví dụ như một ca sĩ tự do với một công ty.

- Kế hoạch âm nhạc sắp tới của anh?

- Tôi sẽ có chuyến lưu diễn dài tại Mỹ và Canada. Sắp tới, tôi cũng ra mắt album vol.04 với hình ảnh hoàn toàn mới.

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng

TIN GIẢI TRÍ NỔI BẬT:                                                                                     

Táo Quân 2013: Sẽ “đá xoáy” Giọng hát Việt?
 

VietBao.vn (Theo Infonet)

Comment :Ngô Kiến Huy: 'Bố mẹ Khổng Tú Quỳnh không trách tôi có con riêng'
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngô Kiến Huy: 'Bố mẹ Khổng Tú Quỳnh không trách tôi có con riêng' bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ngo Kien Huy Bo me Khong Tu Quynh khong trach toi co con rieng ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngô Kiến Huy: 'Bố mẹ Khổng Tú Quỳnh không trách tôi có con riêng' ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Ngo Kien Huy: 'Khong Tu Quynh's parents do not blame my own child'
Ngo Kien Huy Khong Tu Quynh, Thanh Thao
Male singers undergo heart after a year full of scandal. He was also troubled heart when his son appeared rampant on the report since he was born ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ