vietbao

Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nghệ sĩ Vân Dung:
Nghệ sĩ Vân Dung lên tiếng về việc Vương râu tự nhận là danh hài số hai ở đất Bắc
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Có thể vì bên cạnh bạn đó không có ai cả, không có tôi, không có anh Hinh, không có anh Bắc, anh Thắng…khi đó bạn ấy là số một hoặc số 2 thì cũng đúng thôi.

Chị nghĩ sao khi Vương râu tuyên bố, trong số những diễn viên hài miền Bắc, anh ta nếu không là số 1 thì cũng là số 2?

Mỗi người có một cách sống riêng, một con đường riêng, một cách phát ngôn riêng. Tôi chỉ nghĩ rằng, tất cả những người có tài, họ giỏi một cách thực sự thì họ rất khiêm tốn và tôi trân trọng những người đó.

Vương râu cũng nói rằng, anh ta bị đồng nghiệp chơi xấu. Chuyện đó có xảy ra với chị không?

Tôi thấy lạ trước những điều mà Vượng nói. Có thể mọi người khi nhìn vào giới nghệ sĩ thì thường thấy phức tạp nhưng với chúng tôi, những người nghệ sĩ hài thì không có chuyện đó. Chúng tôi cực kỳ thương yêu nhau, tôn trọng nhau và coi nhau như anh em trong gia đình. Chúng tôi cũng hay gọi điện, gặp gỡ đi ăn uống cùng nhau. Còn khi nào tập tành thì thôi rồi, ầm ỹ như một cái chợ vỡ. Vui lắm. Đố bạn nghe thấy có một diễn viên hài nào nói xấu đồng nghiệp đấy. Không bao giờ có. Đây là trường hợp đầu tiên.

Có thể Vượng râu đi theo con đường riêng và ở trong một môi trường khác với chúng tôi. Có thể vì bên cạnh bạn đó không có ai cả, không có tôi, không có anh Hinh, không có anh Bắc, anh Thắng… Nhìn sang bên phải không có ai, nhìn sang bên trái cũng không có ai, khi đó bạn ấy là số một hoặc số 2 thì cũng đúng thôi.

Chị có thường làm việc với Vượng râu không?

Ít, rất ít.

Vậy chị có biết việc Vượng râu tự hào rằng ở miền bắc chỉ có anh ta và Xuân Hinh là hai người dám bán nhà, bán đất đi để làm đĩa hài?

Xuân Hinh bán nhà bán đất khi nào, có mà mua thêm nhà thêm đất thì có.

Nghệ sĩ Vân Dung:

Nghệ sĩ Vân Dung cho rằng, những người có tài thực sự thì họ rất khiêm tốn

Trong số các danh hài đất Bắc, nghệ sĩ Vân Dung đứng thứ bao nhiêu?

Tôi không bao giờ nghĩ mình là thứ mấy, đứng trước hay sau ai mà quan trọng là tôi đang đứng ở đâu.

Vậy chị đang đứng ở đâu?

Tôi đang đứng ở mặt đất.

Tự tin khi xấu, xinh là vô duyên ngay

Phủ nhận chuyện đấu đá nhau giữa các diễn viên viên hài nhưng thưa chị, cách đây 3, 4 năm đồng nghiệp của chị, diễn viên Quang Thắng cũng đã nói rằng, trong nội bộ các diễn viên Gặp nhau cuối tuần cũng thường xuyên xảy ra tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng và đấu đá dành vai diễn?

Ý anh Thắng không phải như thế. Anh Thắng muốn nói rằng, khi nhìn thấy chúng tôi trên sân khấu, mọi người nhìn vào thì thấy toàn điều vui, toàn sự hóm hỉnh nhưng bên trong đó là biết bao cực nhọc, vất vả. Chúng tôi thường bị stress nặng và phải lao động cật lực, vắt kiệt sức cả về chất xám và sức khỏe chứ chúng tôi có ai thèm đấu đá nhau đâu. Chúng tôi còn nhường nhau chán. Tôi thì không thể vào vai Nam Tào hay Ngọc Hoàng được, mà có cho anh Quang Thắng lên làm Ngọc Hoàng thì cái mặt anh ấy cũng không thể làm được. Vậy nên đấu đá để làm gì?

Là người đã gắn bó với Gặp nhau cuối năm từ những chương trình đầu tiên, chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, các chương trình về sau này càng ngày càng nhạt?

Tôi nghĩ Táo quân năm nay rất thành công chỉ có chương trình năm ngoái là hơi yếu. Một năm phải có nhiều sự kiện xảy ra thì năm mới có chương trình hay được, chứ một năm mà cứ bình bình, không có sự kiện nào gây sốc hay tiêu biểu thì năm đó không có gì đang nói cả. Chúng tôi nói thẳng, nói thật chứ không phải là nói chuyện bịa.

Điều gì đã khiến chị và các đồng nghiệp gắn bó lâu năm với chương trình gặp nhau cuối năm tới thế?

Đó là chương trình khẳng định tên tuổi của tất cả các diễn viên hài, là chương trình được khán giả đón chờ nhất trong năm, là bản tổng kết cực kỳ chính xác nên tất cả chúng tôi phải bỏ rất nhiều sô và tất cả các công việc khác để tập trung vào đó.

Nghệ sĩ Vân Dung:

Nghệ sĩ Vân Dung nói rằng, trên sân khấu, càng xấu chị càng tự tin

Trong các chương trình hài, vai diễn của chị sao mà xấu thế?

Đúng rồi, nhiền khán giả nói với tôi rằng, sao mà vai diễn của chị xấu thậm xấu thế, xấu tệ xấu hại, xấu không còn gì để nói, xấu hơn tất cả những đứa xấu trên đời. Tuy nhiên với tôi trên sân khấu càng xấu tôi càng tự tin. Tôi mà xinh là thành vô duyên ngay nhưng mà chỉ xấu trên sân khấu thôi nhé, còn ngoài thì không thích xấu tẹo nào đâu. Nhiều người gặp tôi ngoài đời thì ngỡ ngàng lắm. Họ kêu lên: ối zời ơi, Vân Dung xinh thế, béo thế, mũm mĩm thế. Nói chung, tôi trên sân khấu và tôi ngoài đời khác nhau lắm.

Chị có thể nói rõ hơn những điểm khác đó không?

Tôi ít nói, không hay đến chỗ đông người mà không chỉ có tôi đâu, phần lớn những diễn viên hài đều thế. Họ tránh xa chỗ đông người, chốn thị phi. Họ vui trên sân khấu, họ buồn trên sân khấu còn ngoài đời họ không thích phô trương, không thích ầm ỹ, không thích scandal. Bạn đã bao giờ thấy Xuân Bắc khoe vợ con chưa? Diễn viên hài, ai cũng có nghề tay trái là kinh doanh Tuy nhiên, bạn đã thấy diễn viên hài nào khoe mình kinh doanh gì chưa? Chúng tôi sống rất kín đáo.

Nghệ sĩ Vân Dung:

Ngoài đời nghệ sĩ Vân Dungrất ưa nhìn và sành điệu

Là một diễn viên hài lâu năm, chị có thấy sự khác biệt giữa khán giả miền Nam và miền Bắc khi thưởng thực môn nghệ thuật này?

Trong Nam họ thưởng thức nghệ thuật như cơm ăn nước uống hàng ngày, còn với người Bắc, họ thưởng thức nó như một món đặc sản. Người Nam có thể đi xem nghệ thuật vào buổi trưa, buổi sáng, 2h chiều, mà đó là họ tự mua vé đi xem. Còn ở miền Bắc không ai làm thế. Họ chỉ đi xem vào buổi tối cuối tuần. Người Bắc bỏ ra đồng tiền ra thì đó phải là một chương trình thật hay còn trong Nam thì họ đi chỉ để giải tỏa tâm lý, giải tỏa stress.

Vâng, xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Thu Giang
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
phamduc: SDG
3Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"0
chả thích vượng râu tẹo nào, đóng hài thì vô duyên thôi rồi, kho đóng hay như xuân hinh, xuân bắc dk, thua xa vân dung, quang thắng.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
le xuan Truong_TP.kon Tum: Nhan xet
0Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"1
tôi phải công nhận các nghệ sĩ hài:Vân Dung,lê Quốc Anh,xuân Bắc và Hán Văn Tình điển hình như phim hài" râu Quặp" các anh chị diển xuất cực kỳ hay.còn trường hợp Vượng râu nói là Anh là số 1.tôi nghĩ chắc khoảng vài năm mới có thể.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
ngoc hong: van dung tra loi rat hay
1Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"1
nghe vân dung trả lời tôi thấy rất thú vị.kiểu đánh bóng tên tuổi như vượng râu sớm muộn cũng bị lọai thôi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
A lê Dư -TP.kon Tum: Nhan xet
0Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"0
diễn viên Quang Thắng cũng đã nói rằng, trong nội bộ các diễn viên Gặp nhau cuối tuần cũng thường xuyên xảy ra tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng và đấu đá dành vai diễn

Ý Quang Thắng không phải như thế.mọi người hiểu sai ý rồi đó.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
nguyen trang: Hãy để khán giả là người nhận xét
1Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"0
Trong nghệ thuật và những người làm nghệ thuật ai cũng muốn đóng góp tài năng của mình đem lại niềm vui cho khán giả. Nhưng đóng góp được nhiều hay ít còn phải do tài năng của mình. Tranh nhau nhất hay nhì làm gì. Quan trọng là được khán giả yêu mến, có người thích anh vượng râu, có người thích Vân Dung, ..... Ai giỏi hơn ai tài hơn thì ngời đó đương nhiên có nhiều người hâm mộ và yêu quý hơn. Các nghệ sĩ nhận mình là số 1 hay số 2 đấy là suy nghĩ của cá nhân họ. Còn khách quan nhất cuối cùng vẫn là nhìn nhận của chính cúng ta, số đông người thưởng thức nghệ thuâtj.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
Nguyen Nguyen: Hãy chia sẻ với Vượng râu
0Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"4
Nghệ sĩ vượng râu là một danh hài có tiếng, tôi ủng hộ anh ấy. Có thể trong lúc phỏng vấn Vượng râu nói 1 kiểu nhưng người nghe hiểu 1 kiểu. Chứ Vượng râu không dại gì mà cho mình là số 1 hay số 2. Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta có những sai lầm, không ai là người hoàn hảo, không thể chỉ vì 1 câu nói mà quên hết những gì ngưòi ta cống hiến suôt thời gian qua cho chúng ta. Tôi mong nghệ sĩ Vượng râu sớm vượt qua và trở lại với khán giả
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
Việt Báo
Chàng trai vội vàng 'đào tẩu' trước yêu cầu của vị hôn thê
Comment :Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nghe si Van Dung Vuong rau noi dung day ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Artists Van Dung: "Simple beard is right"
Van Dung, Quang Thang, a comedian, no, artist, comment, we can program, said, antennae, prosperity, sister, bad
next possible because she did not have anyone, not me, without you Type without him North, he did Wins ... then you are number one or number two is to be expected. .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.