vietbao

Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nghệ sĩ Vân Dung:
Nghệ sĩ Vân Dung lên tiếng về việc Vương râu tự nhận là danh hài số hai ở đất Bắc
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Có thể vì bên cạnh bạn đó không có ai cả, không có tôi, không có anh Hinh, không có anh Bắc, anh Thắng…khi đó bạn ấy là số một hoặc số 2 thì cũng đúng thôi.

Chị nghĩ sao khi Vương râu tuyên bố, trong số những diễn viên hài miền Bắc, anh ta nếu không là số 1 thì cũng là số 2?

Mỗi người có một cách sống riêng, một con đường riêng, một cách phát ngôn riêng. Tôi chỉ nghĩ rằng, tất cả những người có tài, họ giỏi một cách thực sự thì họ rất khiêm tốn và tôi trân trọng những người đó.

Vương râu cũng nói rằng, anh ta bị đồng nghiệp chơi xấu. Chuyện đó có xảy ra với chị không?

Tôi thấy lạ trước những điều mà Vượng nói. Có thể mọi người khi nhìn vào giới nghệ sĩ thì thường thấy phức tạp nhưng với chúng tôi, những người nghệ sĩ hài thì không có chuyện đó. Chúng tôi cực kỳ thương yêu nhau, tôn trọng nhau và coi nhau như anh em trong gia đình. Chúng tôi cũng hay gọi điện, gặp gỡ đi ăn uống cùng nhau. Còn khi nào tập tành thì thôi rồi, ầm ỹ như một cái chợ vỡ. Vui lắm. Đố bạn nghe thấy có một diễn viên hài nào nói xấu đồng nghiệp đấy. Không bao giờ có. Đây là trường hợp đầu tiên.

Có thể Vượng râu đi theo con đường riêng và ở trong một môi trường khác với chúng tôi. Có thể vì bên cạnh bạn đó không có ai cả, không có tôi, không có anh Hinh, không có anh Bắc, anh Thắng… Nhìn sang bên phải không có ai, nhìn sang bên trái cũng không có ai, khi đó bạn ấy là số một hoặc số 2 thì cũng đúng thôi.

Chị có thường làm việc với Vượng râu không?

Ít, rất ít.

Vậy chị có biết việc Vượng râu tự hào rằng ở miền bắc chỉ có anh ta và Xuân Hinh là hai người dám bán nhà, bán đất đi để làm đĩa hài?

Xuân Hinh bán nhà bán đất khi nào, có mà mua thêm nhà thêm đất thì có.

Nghệ sĩ Vân Dung:

Nghệ sĩ Vân Dung cho rằng, những người có tài thực sự thì họ rất khiêm tốn

Trong số các danh hài đất Bắc, nghệ sĩ Vân Dung đứng thứ bao nhiêu?

Tôi không bao giờ nghĩ mình là thứ mấy, đứng trước hay sau ai mà quan trọng là tôi đang đứng ở đâu.

Vậy chị đang đứng ở đâu?

Tôi đang đứng ở mặt đất.

Tự tin khi xấu, xinh là vô duyên ngay

Phủ nhận chuyện đấu đá nhau giữa các diễn viên viên hài nhưng thưa chị, cách đây 3, 4 năm đồng nghiệp của chị, diễn viên Quang Thắng cũng đã nói rằng, trong nội bộ các diễn viên Gặp nhau cuối tuần cũng thường xuyên xảy ra tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng và đấu đá dành vai diễn?

Ý anh Thắng không phải như thế. Anh Thắng muốn nói rằng, khi nhìn thấy chúng tôi trên sân khấu, mọi người nhìn vào thì thấy toàn điều vui, toàn sự hóm hỉnh nhưng bên trong đó là biết bao cực nhọc, vất vả. Chúng tôi thường bị stress nặng và phải lao động cật lực, vắt kiệt sức cả về chất xám và sức khỏe chứ chúng tôi có ai thèm đấu đá nhau đâu. Chúng tôi còn nhường nhau chán. Tôi thì không thể vào vai Nam Tào hay Ngọc Hoàng được, mà có cho anh Quang Thắng lên làm Ngọc Hoàng thì cái mặt anh ấy cũng không thể làm được. Vậy nên đấu đá để làm gì?

Là người đã gắn bó với Gặp nhau cuối năm từ những chương trình đầu tiên, chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, các chương trình về sau này càng ngày càng nhạt?

Tôi nghĩ Táo quân năm nay rất thành công chỉ có chương trình năm ngoái là hơi yếu. Một năm phải có nhiều sự kiện xảy ra thì năm mới có chương trình hay được, chứ một năm mà cứ bình bình, không có sự kiện nào gây sốc hay tiêu biểu thì năm đó không có gì đang nói cả. Chúng tôi nói thẳng, nói thật chứ không phải là nói chuyện bịa.

Điều gì đã khiến chị và các đồng nghiệp gắn bó lâu năm với chương trình gặp nhau cuối năm tới thế?

Đó là chương trình khẳng định tên tuổi của tất cả các diễn viên hài, là chương trình được khán giả đón chờ nhất trong năm, là bản tổng kết cực kỳ chính xác nên tất cả chúng tôi phải bỏ rất nhiều sô và tất cả các công việc khác để tập trung vào đó.

Nghệ sĩ Vân Dung:

Nghệ sĩ Vân Dung nói rằng, trên sân khấu, càng xấu chị càng tự tin

Trong các chương trình hài, vai diễn của chị sao mà xấu thế?

Đúng rồi, nhiền khán giả nói với tôi rằng, sao mà vai diễn của chị xấu thậm xấu thế, xấu tệ xấu hại, xấu không còn gì để nói, xấu hơn tất cả những đứa xấu trên đời. Tuy nhiên với tôi trên sân khấu càng xấu tôi càng tự tin. Tôi mà xinh là thành vô duyên ngay nhưng mà chỉ xấu trên sân khấu thôi nhé, còn ngoài thì không thích xấu tẹo nào đâu. Nhiều người gặp tôi ngoài đời thì ngỡ ngàng lắm. Họ kêu lên: ối zời ơi, Vân Dung xinh thế, béo thế, mũm mĩm thế. Nói chung, tôi trên sân khấu và tôi ngoài đời khác nhau lắm.

Chị có thể nói rõ hơn những điểm khác đó không?

Tôi ít nói, không hay đến chỗ đông người mà không chỉ có tôi đâu, phần lớn những diễn viên hài đều thế. Họ tránh xa chỗ đông người, chốn thị phi. Họ vui trên sân khấu, họ buồn trên sân khấu còn ngoài đời họ không thích phô trương, không thích ầm ỹ, không thích scandal. Bạn đã bao giờ thấy Xuân Bắc khoe vợ con chưa? Diễn viên hài, ai cũng có nghề tay trái là kinh doanh Tuy nhiên, bạn đã thấy diễn viên hài nào khoe mình kinh doanh gì chưa? Chúng tôi sống rất kín đáo.

Nghệ sĩ Vân Dung:

Ngoài đời nghệ sĩ Vân Dungrất ưa nhìn và sành điệu

Là một diễn viên hài lâu năm, chị có thấy sự khác biệt giữa khán giả miền Nam và miền Bắc khi thưởng thực môn nghệ thuật này?

Trong Nam họ thưởng thức nghệ thuật như cơm ăn nước uống hàng ngày, còn với người Bắc, họ thưởng thức nó như một món đặc sản. Người Nam có thể đi xem nghệ thuật vào buổi trưa, buổi sáng, 2h chiều, mà đó là họ tự mua vé đi xem. Còn ở miền Bắc không ai làm thế. Họ chỉ đi xem vào buổi tối cuối tuần. Người Bắc bỏ ra đồng tiền ra thì đó phải là một chương trình thật hay còn trong Nam thì họ đi chỉ để giải tỏa tâm lý, giải tỏa stress.

Vâng, xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Thu Giang
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
phamduc: SDG
3Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"0
chả thích vượng râu tẹo nào, đóng hài thì vô duyên thôi rồi, kho đóng hay như xuân hinh, xuân bắc dk, thua xa vân dung, quang thắng.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
le xuan Truong_TP.kon Tum: Nhan xet
0Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"1
tôi phải công nhận các nghệ sĩ hài:Vân Dung,lê Quốc Anh,xuân Bắc và Hán Văn Tình điển hình như phim hài" râu Quặp" các anh chị diển xuất cực kỳ hay.còn trường hợp Vượng râu nói là Anh là số 1.tôi nghĩ chắc khoảng vài năm mới có thể.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
ngoc hong: van dung tra loi rat hay
1Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"1
nghe vân dung trả lời tôi thấy rất thú vị.kiểu đánh bóng tên tuổi như vượng râu sớm muộn cũng bị lọai thôi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
A lê Dư -TP.kon Tum: Nhan xet
0Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"0
diễn viên Quang Thắng cũng đã nói rằng, trong nội bộ các diễn viên Gặp nhau cuối tuần cũng thường xuyên xảy ra tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng và đấu đá dành vai diễn

Ý Quang Thắng không phải như thế.mọi người hiểu sai ý rồi đó.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
nguyen trang: Hãy để khán giả là người nhận xét
1Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"0
Trong nghệ thuật và những người làm nghệ thuật ai cũng muốn đóng góp tài năng của mình đem lại niềm vui cho khán giả. Nhưng đóng góp được nhiều hay ít còn phải do tài năng của mình. Tranh nhau nhất hay nhì làm gì. Quan trọng là được khán giả yêu mến, có người thích anh vượng râu, có người thích Vân Dung, ..... Ai giỏi hơn ai tài hơn thì ngời đó đương nhiên có nhiều người hâm mộ và yêu quý hơn. Các nghệ sĩ nhận mình là số 1 hay số 2 đấy là suy nghĩ của cá nhân họ. Còn khách quan nhất cuối cùng vẫn là nhìn nhận của chính cúng ta, số đông người thưởng thức nghệ thuâtj.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
Nguyen Nguyen: Hãy chia sẻ với Vượng râu
0Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day" Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"4
Nghệ sĩ vượng râu là một danh hài có tiếng, tôi ủng hộ anh ấy. Có thể trong lúc phỏng vấn Vượng râu nói 1 kiểu nhưng người nghe hiểu 1 kiểu. Chứ Vượng râu không dại gì mà cho mình là số 1 hay số 2. Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta có những sai lầm, không ai là người hoàn hảo, không thể chỉ vì 1 câu nói mà quên hết những gì ngưòi ta cống hiến suôt thời gian qua cho chúng ta. Tôi mong nghệ sĩ Vượng râu sớm vượt qua và trở lại với khán giả
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Nghe si Van Dung: "Vuong rau noi dung day"
Việt Báo
Comment :Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nghe si Van Dung Vuong rau noi dung day ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nghệ sĩ Vân Dung: "Vượng râu nói đúng đấy" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Artists Van Dung: "Simple beard is right"
Van Dung, Quang Thang, a comedian, no, artist, comment, we can program, said, antennae, prosperity, sister, bad
next possible because she did not have anyone, not me, without you Type without him North, he did Wins ... then you are number one or number two is to be expected. .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ