vietbao

Mưa lũ dữ dội : Hơn 100 người chết và mất tích

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Một đoạn đường QL4E đoạn qua huyện Bảo Thắng, Lào Cai bị ngập. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

Ban chỉ huy PCLB T.Ư cho biết mưa lũ lớn do bão số 4 gây ra đã làm hơn 100 người chết và mất tích, gây thiệt hại nặng nề tại Lào Cai, Yên Bái và một số tỉnh ở KV phía Bắc. Đây là trận lũ lớn nhất trong vòng hàng chục năm qua tại KV này.

Báo cáo nhanh của UBND tỉnh Lào Cai ngày 9/8 cũng cho biết, trận mưa lớn đêm 8/8 do ảnh hưởng của cơn bão số 4 đã khiến tại nhiều địa phương của tỉnh Lào Cai xảy ra tình trạng ngập lụt, lũ ống, lũ quét và sạt lở đất, làm 66 người chết và mất tích và gây thiệt hại không nhỏ về tài sản trên toàn tỉnh.

Riêng huyện Bát Xát, số người chết, mất tích là 59 người (số người chết 11 và mất tích 48 người) ở các xã: Mường Hum (6 người), Trung Lèng Hồ (2 người), Ngải Thầu (9 người), Ý Tý (11 người), Trịnh Tường (31 người). Tại huyện Sapa, số người chết, mất tích là 5 người. Huyện Bảo Yên có 2 người chết, mất tích.

Báo cáo của Trung tâm khí tượng thủy văn Lào Cai, cho biết đến 8h sáng nay, mực nước sông Hồng khu vực Lào Cao là 84,44m, vượt báo động 3 là 0,94m.

Trên sông Chảy tại phố Ràng, mực nước là 76,2m, vượt báo động 3 là ,2m. Các sông suối khác trên địa bàn tỉnh dòng chảy mạnh và nước đang dâng lên với tốc độ khá nhanh.

Một gia đình ở xã Gia Phú huyện Bảo Thắng, Lào Cai đi sơ tán do nước lũ. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

Hiện hầu hết các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ và các huyện, đường giao thông đều bị ách tắc, chủ yếu thông tin qua điện thoại di động.

TP Yên Bái chìm trong biển nước , 29 người chết và mất tích

Vào thời điểm 18h chiều nay nước sông Hồng vẫn đang lên nhanh trên báo động 3 với cường độ mạnh gây úng ngập trên diện rộng tại phường Hồng Hà thành phố Yên Bái, toàn bộ khu nhà ga, bến xe Yên Bái bị cô lập hoàn toàn, các tuyến đường nội thị thuộc phường Hồng Hà như một dòng sông, có chỗ sâu hơn 1m.

Theo báo cáo ban đầu của Văn phòng Ban chỉ huy PCLB tỉnh Yên Bái đến thời điểm 17 giờ ngày 9/8 toàn tỉnh đã có 25 người chết, 4 người mất tính, 4 người bị thương do sập đất.

Toàn tỉnh đã có 1.700 ha lúa và hoa màu bị ngập úng, hàng trăm điểm sạt trượt, sụt lún trên tuyến quốc lộ 32, 32C, 37, đường Yên Bái - Khe Sang, tỉnh lộ 166 bị ngập nước, sạt trượt với khối lượng hàng trăm ngàn m3. Ứơc thiệt hại do mưa lũ gây ra khoảng 40 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, giao thông trên một số tuyến đường bị ùn tắc, úng ngập sâu từ 0,8-1m, đèo Cao Phạ trên quốc lộ 32 bị sạt lở nghiêm trọng. TP Yên Bái có 8 phường, xã bị ngập, trong đó phường Hồng Hà và Nguyên Phúc ngập trên diện rộng.

Mưa lũ đã cô lập ga Yên Bái, nhiều người phải dùng bè, mảng để đi lại và vận chuyển xe máy. Ảnh: Nguyễn Viết Tôn-TTXVN

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng ga Yên Bái cho biết: Do mưa lũ với cường độ mạnh nên vào hồi 3h sáng 9/8 đoàn tàu khách ngược Hà Nội - Lào Cai đã bị trật bánh gần khu vực ga Văn Phú huyện Trấn Yên.

Hiện tại gần 1.700 hành khách đang lưu trú tại ga Yên Bái chờ tàu xuôi Hà Nội và ngược lên Lao Cai đã được sơ tán an toàn, số hành khách có hoàn cảnh khó khăn được nhà ga bố trí khu nhà chờ, hội trường của ga Yên Bái để nghỉ ngơi.

Trong chuyến tàu khách Hà Nội - Lao Cai có khoảng 500 khách du lịch là người nước ngoài cũng đã được sơ tán an toàn và tìm các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Yên Bái để tránh lũ.

Cũng theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng và thủy văn Lào Cai, trong 3 ngày tới, lượng mưa trên địa bàn tỉnh Lào Cai vẫn phổ biến trên 100mm. Đặc biệt có những nơi: Sa Pa, Bát Xát lượng mưa có thể lên tới gần 300mm. Do đó, khả năng tiếp tục xảy ra lũ ống, lũ quét và sạt lở đất là rất lớn.

Báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư cũng cho biết bão số 4 cũng gây thiệt hại về người và tài sản ở Quảng Ninh. Theo đó toàn tỉnh có 8 người chết, 1 người bị thương. Trong đó, trận mưa diễn ra vào sáng sớm ngày 9-8 làm sập tường chắn đất, 7 công nhân bị chết và 1 người bị thương.

Tại tỉnh Phú Thọ, lũ quét cũng xảy ra trên địa bàn huyện Hạ Hòa làm tràn đê bối khiến 3 người chết, 1 người mất tích.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong 2 ngày qua có mưa lớn trên diện rộng gây lũ lớn làm sập cầu và cuốn trôi nhiều nhà cửa và tài sản của dân.

Ngày 9/8, mưa lớn đã gây ra lũ quét làm sập hoàn toàn 1 cầu treo, làm hư hỏng 1 đập tràn và 3 nhà dân tại xã Hùng Đức, huyện Hàm Yên, làm 1 người bị thương. Giao thông đi lại giữa trung tâm xã Hùng Đức với thôn Khánh Hùng bị tê liệt. Tại xã Đức Ninh (Hàm Yên) khoảng 100 ngôi nhà và 1 cây xăng bị ngập hoàn toàn trong nước.

Cảnh ngập lụt tại thị xã Tuyên Quang. Ảnh : TTXVN

Nghiêm trọng hơn, một lượng lớn của cây xăng Đức Ninh này đã tràn ra ngoài làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân quanh vùng. Ở các địa phương khác như Yên Sơn, Sơn Dương và thị xã Tuyên Quang, mưa lớn làm ngập cục bộ một số diện tích lúa. Hệ thống giao thông liên thôn bản nhiều nơi bị tắc do sạt lở đất.

Hiện nay, mức nước ở các con sông trên địa bàn Tuyên Quang đang tiếp tục dâng cao. Đặc biệt sông Lô, vào lúc 16h30 ở mức 24,5 mét (cao hơn bình thường từ 5 - 6 mét). Theo ông Bùi Đức Tuấn, Giám đốc Trung tâm khí tượng thuỷ văn Tuyên Quang cho biết: rất có thể mực nước sông Lô sẽ đạt mức 26 mét (mức báo động 3) vào đêm nay. Nước sông Lô dâng cao, làm gập đoạn đường Nguyễn Văn Cừ (phường Minh Xuân, thị xã Tuyên Quang), gây cản trở giao thông và sinh hoạt người dân gần đó.

Tại Hà Giang, theo ông Hoàng Văn Đế, phó giám đốc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phó Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Hà Giang cho biết: Mưa lớn kéo dài từ ngày 7 đến ngày 9/8 đã gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh Hà Giang.

Vào lúc 5h30" sáng ngày 9/8, mưa lũ đã làm đổ sập hoàn toàn hai nhà ở thôn Lùng Vi, xã Nà Khương, huyện Quang Bình đã làm 8 người chết và 2 người mất tích. Cũng tại thôn Lùng Vi, xã Nà Khương, huyện Quang Bình mưa lớn đã làm sạt lở 1.000 mét khối tuyến đường Xuân Giang đi Nà Khương gây ách tắc giao thông.

Ảnh hưởng của bão số 4 cũng làm 126 nhà sập và tốc mái ở các địa phương khác, trong đó Bắc Giang 2 nhà; Bắc Kạn 122 nhà; Quảng Ninh 2 nhà. Mưa lớn cũng làm 145 ha lúa bị ngập ở tỉnh Bắc Giang; 2 ha cây keo bị gẫy đỗ ở tỉnh Bắc Kạn; ngập khoảng 1000 ha lúa và hoa mầu tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Trước diễn biến của mưa lũ, Văn phòng Ban chỉ đạo PCLBTW đã có Công điện số 33/CĐ PCLBTW hồi 17h ngày 8/8 điện Ban chỉ huy PCLB & TKCN các tỉnh Yên Bái, Phú Thọ đề nghị: Triển khai phương án chống lũ theo cấp báo động; Kiểm tra, rà soát các khu dân cư đang sống ở các vùng trũng, thấp, vùng ven sông suối và vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét, đặc biệt là các khu vực đang có diễn biến sạt lở; Kiểm tra, quản lý chặt chẽ và hướng dẫn giao thông ở các bến đò; Tổ chức trực ban, theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa lũ.

Công điện số 20/CĐ –TW hồi 16 h ngày 8/8/2008 của Ban chỉ đạo PCLBTW lệnh nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình đóng cửa xả đáy số 2 vào lúc 18 h ngày 8/8/2008.

Bộ đội Quân khu 2 tham gia ứng cứu

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã huy động gần 1000 cán bộ, chiến sỹ của Lữ đoàn H97, N43, Trung đoàn T2, B06, lực lượng dự bị động viên 2538 đồng chí cùng lực lượng thường trực hơn 500 cán bộ, chiến sỹ; huy động 10 xe ô tô, xuồng ST 650, xuồng VS 450, thuyền máy đẩy di dời hàng trăm hộ dân, vận chuyển cơ sở vật chất, gia súc, gia cầm ra khỏi khu vực lũ lụt.

Các lực lượng vũ trang của Quân khu tích cực phối hợp với lực lượng địa phương tổ chức đắp đê chống tràn, đào đắp hàng nghìn m3 khối đất đá, dựng các trạm quân y dã chiến ngay tại vùng lũ để tổ chức cấp cứu người bị nạn, đồng thời tổ chức thành lập hàng chục điểm chốt chặn tại ngã ba sông, cầu Việt Trì, cầu Phong Châu…,các khu vực trọng yếu sẵn sàng tham gia vớt người, gia súc trôi; phối hợp với chính quyền địa phương duy trì tốt công tác trực ban, trực chiến, trực chỉ huy, theo dõi sát sao tình hình lũ lụt; tham mưu cho địa phương những vị trí có thể xảy ra vỡ đê để có phương án đối phó.

Bên cạnh đó, lực lượng vũ trang của Quân khu còn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nhanh chóng sơ tán ra khỏi vùng lũ, vùng dễ xảy ra sạt lở, phối hợp với lực lượng công an, dân quân tự vệ bảo vệ tài sản của nhân dân.

Tập đoàn điện lực Việt Nam cũng có công điện hoả tốc yêu cầu các Công ty điện lực, Tổng công ty Truyền tải điện và Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia phối hợp chặt chẽ với Sở Nông nghiệp & PTNT và các Công ty khai thác công trình thuỷ lợi có phương án ưu tiên đảm bảo cung cấp điện kịp thời, liên tục cho các trạm bơm điện trên địa bàn quản lý, phục vụ bơm tiêu úng khi bão số 4 gây ra.

(theo TP - TTXVN)
Comment :Mưa lũ dữ dội : Hơn 100 người chết và mất tích
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mưa lũ dữ dội : Hơn 100 người chết và mất tích bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Mua lu du doi Hon 100 nguoi chet va mat tich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mưa lũ dữ dội : Hơn 100 người chết và mất tích ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
flood and severe: More than 100 people dead and missing
Yen Bai, Na Jiang, Hanoi, Hong Ha, T Flood, heavy damage, Tuyen Quang town, causing damage, the commander, Lao Cai province, the number of deaths, floods, missing, No. 4, home
central committee for flood and storm control large floods caused by typhoon No. 4 has more than 100 people dead or missing, causing damage heavily in Lao Cai, Yen Bai and some northern provinces in KV. This is the biggest floods in decades past in this KV ..
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.