vietbao

Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào
Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt
Cùng nhìn lại cuộc đời với những trải nghiệm của ngôi sao võ thuật Trung Hoa này

Là một diễn viên võ thuật nổi tiếng ở Holywood với hàng loạt những bộ phim bom tấn, là người đứng đầu một quỹ từ thiện có ảnh hưởng rất lớn ở Trung Quốc và có một cuộc hôn nhân được coi là “cơm lành, canh ngọt” bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người đã gọi Lý Liên Kiệt là người đàn ông hạnh phúc nhất Trung Quốc. Người ta nói rằng Lý Liên Kiệt không phải không gặp những thất bại nhưng có được điều đó là nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản thân diễn viên họ Lý. Tuy nhiên, các nhà âm dương thì lại khẳng định, điều này được quy định từ trong bản mệnh và tướng mạo của Lý Liên Kiệt…

1. Lý Liên Kiệt sinh năm 1963 và là con út trong một gia đình công nhân bình thường ở Bắc Kinh. Khi Lý Liên Kiệt mới lên 2, cha Lý qua đời, mẹ Lý một mình đảm trách việc nuôi dưỡng 5 anh em Lý Liệt Kiệt và 2 ông bà nội. Năm lên 7, do được thầy giáo thể dục giới thiệu, Lý Liên Kiệt được vào lớp võ thuật của trường Bắc Kinh. 11 tuổi, Lý Liên Kiệt đoạt giải quán quân tại cuộc thi võ thuật toàn quốc lứa tuổi thiếu niên.

Liên tiếp 5 năm sau đó, Lý Liên Kiệt đều giành được ngôi vị số 1 trong Hội thi võ thuật toàn quốc. Ngay từ lúc đó, Lý Liên Kiệt đã được gọi là “đệ nhất cao thủ” của võ thuật Trung Hoa. Tuy nhiên sau khi lập kỷ lục giành 5 huy chương vàng trong một kỳ đại hội võ thuật vào năm 1979, Lý Liên Kiệt bắt đầu rút khỏi làng võ để bước sang một lĩnh vực khác, lĩnh vực đã làm nên tên tuổi của Lý Liên Kiệt hiện nay: Điện ảnh.

Năm 1980, khi bộ phim Thiếu lâm tự bắt đầu khởi quay, Lý Liên Kiệt được đạo diễn của bộ phim là Trương Hâm Đạm lựa chọn vào vai chính. Ngay từ bộ phim đầu tay, Lý Liện Kiệt đã thu được thành công vang dội. Thiếu lâm tự đã trở thành mồi lửa làm bùng lên không khí phim võ thuật trên toàn cầu vốn đã nguội lạnh kể từ khi Lý Tiểu Long qua đời.

Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào, Tin tức trong ngày, ly lien kiet, ngoi sao vo thuat, phim thieu lam tu, phim hoang phi hong, thanh long, phim anh hung, tin tuc

Lý Liên Kiệt

Cũng kể từ đó, Lý Liên Kiệt nghiễm nhiên trở thành một ngôi sao phim võ thuật lớn của thế giới được rất nhiều người biết tới. Đây cũng là thời gian Lý Liên Kiệt quyết định kết hôn với người vợ đầu của mình – nữ diễn viên Hoàng Thu Yến. Hai người quyết định đến với nhau vào năm 1986 khi cùng nhau tham gia bộ phim Thiếu lâm tiểu tử.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 5 năm thì kết thúc. Hai người ly hôn vào năm 1991 sau khi đã có với nhau hai người con gái.

Tới đầu những năm 90, sau khi ly dị người vợ đầu, Lý Liên Kiệt chuyển tới Hồng Kông để phát triển sự nghiệp. Bộ phim đầu tiên của Lý Liên Kiệt ở Hồng Kông Hoàng Phi Hồng một lần nữa lại khiến tên tuổi của chàng diễn viên họ Lý lên như diều gặp gió.

Với doanh thu 30 triệu đô la Hồng Kông, một con số kỷ lục thời bấy giờ, Lý Liên Kiệt và bộ phim Hoàng Phi Hồng đã bắt đầu một trào lưu phim võ thuật mới của Hồng Kông. Lý Liên Kiệt là người Trung Quốc đại lục duy nhất thành công tại thị trường điện ảnh Hồng Kông và cũng là cái tên duy nhất có thể sáng ngang với ngôi sao võ thuật Thành Long tại Hồng Kông.

Bắt đầu từ năm 1997, Lý Liên Kiệt rời Hồng Kông tới Holywood và phát triển sự nghiệp của mình tại đây. Với những thành công đã có, Lý Liên Kiệt được mời tham gia khá nhiều các bộ phim thuộc loại “bom tấn” của Holywood. Đây cũng là thời gian Lý Liên Kiệt kết hôn với Trí Lợi, người vợ thứ 2 của mình sau 10 năm quen biết và sát cánh bên nhau.

Tuy nhiên, tên tuổi của Lý Liên Kiệt chỉ thực sự trở thành cái tên được những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới biết tới khi anh trở lại Trung Quốc và vào vai nhân vật chính trong bộ phim Anh hùng (Hero) của đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc – Trương Nghệ Mưu vào năm 2002.

Với doanh thu 177 triệu đô la Mỹ, Anh hùng của Lý Liên Kiệt trở thành bộ phim Trung Quốc có doanh thu lớn nhất trên toàn thế giới. Cùng với nó, Lý Liên Kiệt trở thành ngôi sao vào loại hàng đầu cả ở Trung Quốc, Hồng Kông và Holywood. Từ đó tới nay, dù không tham gia nhiều bộ phim, song bất cứ bộ phim nào Lý Liên Kiệt tham gia đều trở thành “bom tấn” với mức doanh thu kỷ lục.

Vào năm 2007, sau khi hoàn thành bộ phim Đầu danh trạng, Lý Liên Kiệt bắt đầu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trong một buổi trả lời phỏng vấn, Lý Liên Kiệt tuyên bố, đối với bản thân, điện ảnh chỉ là phụ còn từ thiện mới là sự nghiệp chính. Và quả thực, Lý Liên Kiệt đã cố gắng thực hiện tuyên bố của mình. Quỹ từ thiện do Lý Liên Kiệt và vợ mình thành lập có những đóng góp rất lớn trong các hoạt động cộng đồng trên khắp Trung Quốc. Từ một ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc và thế giới, giờ đây Lý Liên Kiệt còn được hàng triệu người biết tới như một người sẵn sàng hy sinh tất cả cho sự nghiệp từ thiện.

2. Mặc hôn nhân trắc trở, phải kết hôn tới 2 lần, tuy nhiên, Lý Liên Kiệt vẫn được coi là một người vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Đổ vỡ trong cuộc hôn nhân thứ nhất, nhiều người nói Lý Liên Kiệt là phản bội, thậm chí ăn cháo đá bát. Hoàng Thu Yến vốn là bạn học với Lý Liên Kiệt trong trường thể dục thể thao Bắc Kinh.

Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào, Tin tức trong ngày, ly lien kiet, ngoi sao vo thuat, phim thieu lam tu, phim hoang phi hong, thanh long, phim anh hung, tin tuc

Lý Liên Kiệt và vợ hai

Hơn 20 năm sớm tối bên nhau, lại thêm Hoàng Thu Yên hơn Lý Liên Kiệt tới 2 tuổi và học trên lớp nên chăm sóc Lý Liên Kiệt vô cùng chu đáo. Và có lẽ, Lý Liên Kiệt cảm động và quyết định đi đến kết hôn cũng vì sự chăm sóc và gần gũi của cô bạn học họ Hoàng này. Tuy nhiên, cũng vì tình cảm dành cho nhau không thật chín chắn nên sau đó, tình cảm giữa hai người dần rạn nứt khi cả hai liên tiếp phải chạy theo các dự án phim mà mình tham gia.

Trong một lần tâm sự với báo giới, Lý Liên Kiệt đã nói rằng, khi đó, chính anh là người chủ động muốn ly hôn, tuy nhiên, tình cảm mà Hoàng Thu Yến dành cho anh vẫn không thay đổi. Chính vì vậy, mối quan hệ giữa hai người mới duy trì được tới 6 năm cho tới khi Lý Liên Kiệt gặp Lợi Trí, người vợ thứ 2 của mình vào năm 1989. Và cho tới nay, dù hai người đã ly hôn, Hoàng Thu Yến vẫn như ngày nào, dành cho Lý Liên Kiệt những tình cảm tốt đẹp nhất.

Cuộc hôn nhân thứ hai được nhiều người cho là thực sự mỹ mãn đối với ngôi sao võ thuật họ Lý. Lợi Trí là một người phụ nữ đẹp và đầy tài năng. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á vào năm 1986 và là một trong số những gương mặt được đánh giá là đẹp nhất tại cuộc thi này. Nhưng điều quan trọng là tình cảm mà Lý Liên Kiệt và Lợi Trí dành cho nhau thực sự là thứ tình cảm chính chắn.

Gặp nhau từ năm 1989, trong suốt 10 năm sau đó, hai người đã sát cánh bên nhau trong giai đoạn Lý Liên Kiệt gặp nhiều khó khăn nhất ở Holywood, rồi lại quay trở về Trung Quốc. Rồi mãi tới năm 1999, hai người mới quyết định kết hôn. Khoảng thời gian ấy đủ để hai người thử thách tình cảm của mình. Và chẳng có gì phải ngạc nhiên khi Lý Liên Kiệt khẳng định rằng mình cực kỳ mãn nguyện với cuộc hôn nhân hiện tại và sẵn sàng hy sinh tất cả vì Lợi Trí.

Theo các nhà nhân tướng học, Lý Liên Kiệt trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất Trung Quốc là nhờ trên khuôn mặt diễn viên họ Lý có rất nhiều điểm xuất chúng. Đầu tiên, là “tai cao hơn mi”. Trong quan niệm nhân tướng học, những người có tai cao hơn mi mắt là những người thông minh và phản ứng cực nhanh trước tất cả các tình huống.

Đây có lẽ là lý do vì sao Lý Liên Kiệt lại trở thành “cao thủ võ thuật đệ nhất” khi tuổi đời còn rất trẻ. Một đặc điểm hơn người nữa ở Lý Liên Kiệt đó là đôi mắt. Đôi mắt của diễn viên họ Lý linh hoạt và rất có thần. Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thực ra cũng có nguyên do. Bởi lẽ, ở đôi mắt người ta có thể nhìn thấy khí sắc cũng như vận khí của một người. Trong nhân tướng học, đôi mắt có thần cũng mang theo vận mệnh tươi sáng và may mắn. Lý Liên Kiệt là thuộc vào trường hợp này. Ngoài ra, môi của Lý Kiệt tương đối dày.

Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào, Tin tức trong ngày, ly lien kiet, ngoi sao vo thuat, phim thieu lam tu, phim hoang phi hong, thanh long, phim anh hung, tin tuc

Theo nhân tướng học thì những người đàn ông có môi dày thường là những người rất có trách nhiệm với gia đình. Với những người đàn ông này thì dù là tình mới hay vợ cũ họ đều cảm thấy có trách nhiệm và chăm sóc hết sức mình. Đây có lẽ là lý do khiến Lý Liên Kiệt vẫn được Hoàng Thu Yến dành cho những tình cảm tốt đẹp dù hôn nhân của hai người đã tan vỡ chỉ sau 5 năm chung sống.

Ngoài những đặc điểm khuôn mặt, bản mệnh của Lý Liên Kiệt cũng cho thấy, không phải ngẫu nhiên chàng diễn viên họ Lý lại có thể trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất đất nước Trung Quốc. Theo tính toán của các nhà âm dương, Lý Liên Kiệt thuộc mệnh thủy, thích hợp nhất với hành Kim và Thủy, tối kỵ với Mộc và Thổ. Tuy nhiên, may mắn là từ cả cuộc đời của Lý Liên Kiệt từ khi sinh ra cho tới khi thành danh đều phát triển về hướng Tây Bắc.

Người ta nói rằng, bản mệnh Lý Liên Kiệt đã tốt lại được vận trợ giúp, thành ra Lý Liên Kiệt là người cực kỳ may mắn. Điều này có lẽ không sai khi mà một người xuất thân con nhà võ vốn không hề được đào tạo chút nào về nghề diễn lại có thể trở thành ngôi sao hàng đầu ngay trong bộ phim đầu tiên mà mình tham gia. Rồi sau đó, mọi thành công đến với Lý Liên Kiệt một cách dễ dàng tới mức khó có thể tin từ công danh, sự nghiệp cho tới hôn nhân.

Cũng theo các nhà âm dương thì vận hạn duy nhất trong cuộc đời Lý Liên Kiệt chính là vào năm 1986 – 1987 năm Bính Dần và Đinh Mão. Trong hai năm nay cung hành tuất gặp sao Mộc tinh chiếu hạn, chắc chắn có chuyện thị phi. Có lẽ đây là năm mà cuộc hôn nhân đầu tiên của Lý Liên Kiệt với Hoàng Thu Yến bắt đầu rạn nứt. Vì theo Lý Liên Kiệt, họ đã cố gắng duy trì mối quan hệ 3 năm trước khi quyết định chia tay nhau.

(Theo Phunutoday)
Comment :Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ly Lien Kiet va hanh phuc ngot ngao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lý Liên Kiệt và hạnh phúc ngọt ngào ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Jet Li and sweet happiness
Jet Li, China, Hong Kong, Hoang Thu Yen, Li Chi, Beijing, Chinese Martial Arts, marriage man, minister of education, film, star, became two people, happiness, in
the same look at life with the experiences of Chinese martial arts star is.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ