vietbao

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính
"Tôi không làm gì trái với lương tâm nên tôi tin không ai khinh tôi cả, tôi chắc chắn về điều đó.…"Ca sỹ Long Nhật chia sẻ về việc từng sống hai năm với người giới tính thứ ba gây “sốc” fans hâm mộ.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc trong nước bỗng dưng Long Nhật quay trở lại khá ồn ào, lý do vì sao vậy?

Tôi chưa bao giờ vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc trong nước cả, chỉ khác là từ năm 2004 sau khi đã mua một căn hộ tại TP.HCM tôi chuyển vợ con về Sài Gòn ở hẳn nên những hoạt động ca hát của tôi ở trong Nam nhiều hơn mà thôi.

Nhưng từ năm 2007 đến bây giờ tôi lại hay đi diễn ở nước ngoài và chạy show các tỉnh miền Tây, miền Trung nhiều trong khi các em gái tôi khi học xong đều về Huế lấy chồng và lập nghiệp nên không còn ai tôi lại phải đưa vợ con ra Hải Phòng để nhờ ông bà ngoại chăm nom.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Vẫn “âm thầm” chạy show đều nhưng gần đây anh đã khiến người hâm mộ bị “choáng” và “sốc” nhưng không phải bởi các sản phẩm âm nhạc mà vì chuyện đời tư được anh lạm dụng quá nhiều?

Thời gian qua tôi có phát hành 3 album nhạc về Huế, về người lính… tôi cũng có tặng cho rất nhiều bạn bè làm báo chí nhưng chờ mãi không thấy họ giới thiệu các tác phẩm của tôi trên báo.

Nhưng không hiểu sao họ lại liên tiếp gọi điện muốn phỏng vấn về chuyện giới tính và đời tư của tôi. Tính tôi lại rất thẳng thắn ai hỏi gì tôi cũng trả lời rất thật và không biết giấu diếm.

Nhưng tính thật thà của anh đang bị khán giả cho rằng phản cảm và bị liệt vào chiêu thức tạo scandal “rẻ tiền”, anh nghĩ sao?

Tôi chưa bao giờ là ca sỹ thị trường cũng không phải nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê mà tôi thành danh từ các giải thưởng qua các kỳ hội diễn chuyên nghiệp.

Dòng nhạc của tôi là nhạc trữ tình hát về quê hương, về cha mẹ và những người lính… Đối tượng nghe nhạc của tôi có thể là những người tri thức như kỹ sư, bác sỹ nhưng cũng có thể là người nông dân chân lấm tay bùn. Họ thương tôi vì giọng hát chứ không phải vì bất cứ điều gì khác nên tôi đã phát hành gần chục CD nhưng không cần phải dùng bất cứ chiêu thức giật gân hay Pr để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Hiện, tôi cũng luôn có mặt ở bất cứ show diễn lớn nhỏ nào và tên tuổi của tôi cũng đảm bảo cho việc bán vé. Nếu không tin có thể hỏi các bầu sô vì chính họ nói với tôi rằng nếu không có tôi tham dự thì số lượng khán giả giảm đi ít nhất 2/3. Và catxe của tôi vẫn đang thuộc top cao của ca sỹ.

Mọi chuyện do tôi bị “vạ miệng” và quá thật thà chứ không phải muốn dùng chiêu thức tạo scandal “rẻ tiền” để đánh bóng mình nhưng thật lòng mà nói tôi vẫn cảm thấy rất buồn nếu bị nghĩ như vậy.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Nhưng câu chuyện giới tính của anh lại được kể một cách khá “vòng vo” ban đầu thì anh kêu “oan” nhưng rồi chính anh khẳng định từng sống và quan hệ với người đồng tính trong 2 năm trời?

Chắc do bạn không đọc kỹ đấy thôi, tôi nói lại là tôi không phải người giới tính thứ ba. Tôi không hề bị bắt trong động mại dâm như câu chuyện của ai đó 12 năm về trước.

Lần này tôi kể câu chuyện tôi sống với một người giới tính thứ ba gần 2 năm là để mọi người hiểu rằng tôi vẫn mang ơn anh ấy cho đến tận bây giờ. Và vợ tôi cũng biết điều đó trước đám cưới, chỉ có một lần duy nhất trong đời đó thôi.

Tôi không đổ cho hoàn cảnh nhưng tôi xin nhắc lại là ai trong trường hợp của tôi lúc đó từ chối được sự giúp đỡ của anh ấy thì tôi rất cảm phục. Còn tôi thì không làm được việc đó, tôi không hề nói hai lời và không phủ nhận những phát biểu của mình trước đó.

Từng có mối quan hệ với người đồng tính trong quãng thời gian không phải ngắn nên dù anh có lấy vợ thì vẫn rất có thể những cám dỗ của những người đàn ông đồng tính sau này cũng sẽ khiến anh khó lòng từ chối chứ? Và chắc hẳn anh đã phải có “bí quyết” gì để mình không bị rơi vào vòng xoáy đó nữa chứ?

Tôi là một người sống giản dị không cần nhà lầu xe hơi đắt tiền nên tôi chẳng bao giờ bị cái gì cám dỗ cả. Nhưng cái ngày xưa ấy, vào cái thời điểm đó kinh tế gia đình thất bại, các em đang học đại học, tôi không có nổi vài trăm ngàn về quê thăm tặng bà nội.Tôi không cố tình đi kiếm tiền để lợi dung cả thì anh ấy bỗng dưng xuất hiện

Nhưng sau đó, tôi nhận mình không thuộc về giới tính thứ ba nên tôi đã quyết định trở lại với cuộc sống của chính mình. Bây giờ, tôi đã nổi tiếng và làm ra tiền lo được cho gia đình các em thành đạt khá giả, vợ con đàng hoàng. Tôi không ăn chơi, hoang phí và là người sống có trước có sau.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Vậy trong khoảng thời gian sống với người bạn đồng tính anh đã suy nghĩ đến điều gì? Có bao giờ anh bị dằn vặt và lo lắng người thân sẽ biết chuyện hoặc sẽ bị người đời coi khinh không?

Tất cả mọi chuyện lớn nhỏ tôi đều kể cho gia đình nghe hết và cả nhà đều rất thương tôi. Chính các em tôi đều trở thành những người bạn tri kỉ. Đến khi có vợ chuyện gì tôi cũng kể cho cô ấy nghe và chờ các con lớn tôi sẽ viết hồi kí để các con và mội người cùng đọc.

Tôi không làm gì trái với lương tâm nên tôi tin không ai khinh tôi cả, tôi chắc chắn về điều đó.

Còn điều khiến tôi dằn vặt nhất trong thời gian sống chung với anh ấy là tôi không thể yêu anh ấy được. Đơn giản tôi không phải là người của giới tính thứ ba nên tôi chấm dứt và lấy vợ để sống đúng với con người mình.

Nhưng nói thật nhé những tiết lộ của anh dù đã là quá khứ song vẫn dễ đọng lại trong đầu người hâm mộ về cách sống buông thả và nhiều cám dỗ của bản thân anh nói riêng và thế giới nghệ sỹ nói chung đấy ?

Tôi vẫn muốn được nhắc lại một lần nữa là tôi không sống buông thả, không bị cám dỗ gì cả. Giới nghệ sỹ hay giới nào cũng vậy đều có người tốt, người xấu.

Trong thời gian qua vẫn có biết bao câu chuyện về lối sống buông thả, bệnh hoạn của những con người tưởng chừng như mẫu mực và uy tín trong xã hội đấy thôi.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Gần đây vợ anh cũng có lên tiếng về những tin đồn nhạy cảm này nhiều người cho rằng anh là người chồng thiếu trách nhiệm và không ít người có ý kiến anh nên giải thoát để chị ấy có thể kiếm tìm hạnh phúc mới?

Tôi là một người con rất mực hiếu thảo với cha mẹ hai bên gia đình, là người anh trai hết lòng vì các em gái nên sẵn sàng hi sinh tất cả. Nhưng tôi vẫn tự thừa nhận là mình chưa làm tốt trách nhiệm của một người chồng, người cha nhưng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để bù đắp những thiệt thòi cho vợ con.

Trong thời gian tới, tôi sẽ mở công ty làm việc gần nhà nhiều hơn, sẽ ít nhận show đi hát xa. Tôi cũng biết vợ tôi yêu tôi hết mực, thương con hết lòng đó là một tình yêu chân thành thì tại sao lại bảo tôi buông tha cho cô ấy? Hạnh phúc của tôi, tôi sẽ biết cách gìn giữ.

Hỏi thật nhé anh đã chán ngấy những chuyện thị phi như thế này chưa? Và sau những tai ương không mong muốn anh sẽ làm gì với sự nghiệp của anh trong thời gian tới?

Thật lòng mà nói cách đây mười mấy năm tôi đã mệt mỏi với những thị phi của thế giới giải trí. Nhưng do đam mê hát quá và nghiệp cầm ca không phải nói bỏ là bỏ được.

Nếu phải lựa chọn sự nghiệp và gia đình là một việc quá sức đối với tôi vì tôi yêu sân khấu và thương mái ấm nhỏ bé của mình.

Tôi cũng muốn dừng câu chuyện về giới tính của mình mà chỉ muốn khoe với mọi người những khán giả đã yêu thương tôi những thành quả về âm nhạc như đĩa DVD tôi hát chung với ca sỹ Bảo Yến được quay ở Huế, Nha Trang, Đà Lạt…sắp được phát hành.

Cảm ơn và chúc anh thành công !

(Theo Bee.net)
Việt Báo
Comment :Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Long Nhat dau kho vi khong the yeu nguoi dong tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Long Japanese suffered no love ... gay
Long Japanese, gay people, in time, gender, my, not, not, things three, he lived, his wife, five children, said,
"I do not do what my conscience I believe no one should despise me at all, I am sure about that ...." - Long Japanese division Album Share of people who lived two years with the third sex "shocking" fans ..
Nghề shipper và những vụ bị khách quỵt tiền
Nghề shipper và những vụ bị khách quỵt tiền

Kinh doanh online phát triển cũng là lúc thời đại của các shipper lên ngôi. Do nhu cầu mua hàng online của người dân ngày càng cao nên các shipper không bao giờ lo thiếu việc, nếu khéo sắp xếp, vận chuyển nhiều đơn hàng có thể cho thu nhập vài trăm ngàn/ngày.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ