vietbao

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính
"Tôi không làm gì trái với lương tâm nên tôi tin không ai khinh tôi cả, tôi chắc chắn về điều đó.…"Ca sỹ Long Nhật chia sẻ về việc từng sống hai năm với người giới tính thứ ba gây “sốc” fans hâm mộ.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc trong nước bỗng dưng Long Nhật quay trở lại khá ồn ào, lý do vì sao vậy?

Tôi chưa bao giờ vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc trong nước cả, chỉ khác là từ năm 2004 sau khi đã mua một căn hộ tại TP.HCM tôi chuyển vợ con về Sài Gòn ở hẳn nên những hoạt động ca hát của tôi ở trong Nam nhiều hơn mà thôi.

Nhưng từ năm 2007 đến bây giờ tôi lại hay đi diễn ở nước ngoài và chạy show các tỉnh miền Tây, miền Trung nhiều trong khi các em gái tôi khi học xong đều về Huế lấy chồng và lập nghiệp nên không còn ai tôi lại phải đưa vợ con ra Hải Phòng để nhờ ông bà ngoại chăm nom.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Vẫn “âm thầm” chạy show đều nhưng gần đây anh đã khiến người hâm mộ bị “choáng” và “sốc” nhưng không phải bởi các sản phẩm âm nhạc mà vì chuyện đời tư được anh lạm dụng quá nhiều?

Thời gian qua tôi có phát hành 3 album nhạc về Huế, về người lính… tôi cũng có tặng cho rất nhiều bạn bè làm báo chí nhưng chờ mãi không thấy họ giới thiệu các tác phẩm của tôi trên báo.

Nhưng không hiểu sao họ lại liên tiếp gọi điện muốn phỏng vấn về chuyện giới tính và đời tư của tôi. Tính tôi lại rất thẳng thắn ai hỏi gì tôi cũng trả lời rất thật và không biết giấu diếm.

Nhưng tính thật thà của anh đang bị khán giả cho rằng phản cảm và bị liệt vào chiêu thức tạo scandal “rẻ tiền”, anh nghĩ sao?

Tôi chưa bao giờ là ca sỹ thị trường cũng không phải nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê mà tôi thành danh từ các giải thưởng qua các kỳ hội diễn chuyên nghiệp.

Dòng nhạc của tôi là nhạc trữ tình hát về quê hương, về cha mẹ và những người lính… Đối tượng nghe nhạc của tôi có thể là những người tri thức như kỹ sư, bác sỹ nhưng cũng có thể là người nông dân chân lấm tay bùn. Họ thương tôi vì giọng hát chứ không phải vì bất cứ điều gì khác nên tôi đã phát hành gần chục CD nhưng không cần phải dùng bất cứ chiêu thức giật gân hay Pr để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Hiện, tôi cũng luôn có mặt ở bất cứ show diễn lớn nhỏ nào và tên tuổi của tôi cũng đảm bảo cho việc bán vé. Nếu không tin có thể hỏi các bầu sô vì chính họ nói với tôi rằng nếu không có tôi tham dự thì số lượng khán giả giảm đi ít nhất 2/3. Và catxe của tôi vẫn đang thuộc top cao của ca sỹ.

Mọi chuyện do tôi bị “vạ miệng” và quá thật thà chứ không phải muốn dùng chiêu thức tạo scandal “rẻ tiền” để đánh bóng mình nhưng thật lòng mà nói tôi vẫn cảm thấy rất buồn nếu bị nghĩ như vậy.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Nhưng câu chuyện giới tính của anh lại được kể một cách khá “vòng vo” ban đầu thì anh kêu “oan” nhưng rồi chính anh khẳng định từng sống và quan hệ với người đồng tính trong 2 năm trời?

Chắc do bạn không đọc kỹ đấy thôi, tôi nói lại là tôi không phải người giới tính thứ ba. Tôi không hề bị bắt trong động mại dâm như câu chuyện của ai đó 12 năm về trước.

Lần này tôi kể câu chuyện tôi sống với một người giới tính thứ ba gần 2 năm là để mọi người hiểu rằng tôi vẫn mang ơn anh ấy cho đến tận bây giờ. Và vợ tôi cũng biết điều đó trước đám cưới, chỉ có một lần duy nhất trong đời đó thôi.

Tôi không đổ cho hoàn cảnh nhưng tôi xin nhắc lại là ai trong trường hợp của tôi lúc đó từ chối được sự giúp đỡ của anh ấy thì tôi rất cảm phục. Còn tôi thì không làm được việc đó, tôi không hề nói hai lời và không phủ nhận những phát biểu của mình trước đó.

Từng có mối quan hệ với người đồng tính trong quãng thời gian không phải ngắn nên dù anh có lấy vợ thì vẫn rất có thể những cám dỗ của những người đàn ông đồng tính sau này cũng sẽ khiến anh khó lòng từ chối chứ? Và chắc hẳn anh đã phải có “bí quyết” gì để mình không bị rơi vào vòng xoáy đó nữa chứ?

Tôi là một người sống giản dị không cần nhà lầu xe hơi đắt tiền nên tôi chẳng bao giờ bị cái gì cám dỗ cả. Nhưng cái ngày xưa ấy, vào cái thời điểm đó kinh tế gia đình thất bại, các em đang học đại học, tôi không có nổi vài trăm ngàn về quê thăm tặng bà nội.Tôi không cố tình đi kiếm tiền để lợi dung cả thì anh ấy bỗng dưng xuất hiện

Nhưng sau đó, tôi nhận mình không thuộc về giới tính thứ ba nên tôi đã quyết định trở lại với cuộc sống của chính mình. Bây giờ, tôi đã nổi tiếng và làm ra tiền lo được cho gia đình các em thành đạt khá giả, vợ con đàng hoàng. Tôi không ăn chơi, hoang phí và là người sống có trước có sau.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Vậy trong khoảng thời gian sống với người bạn đồng tính anh đã suy nghĩ đến điều gì? Có bao giờ anh bị dằn vặt và lo lắng người thân sẽ biết chuyện hoặc sẽ bị người đời coi khinh không?

Tất cả mọi chuyện lớn nhỏ tôi đều kể cho gia đình nghe hết và cả nhà đều rất thương tôi. Chính các em tôi đều trở thành những người bạn tri kỉ. Đến khi có vợ chuyện gì tôi cũng kể cho cô ấy nghe và chờ các con lớn tôi sẽ viết hồi kí để các con và mội người cùng đọc.

Tôi không làm gì trái với lương tâm nên tôi tin không ai khinh tôi cả, tôi chắc chắn về điều đó.

Còn điều khiến tôi dằn vặt nhất trong thời gian sống chung với anh ấy là tôi không thể yêu anh ấy được. Đơn giản tôi không phải là người của giới tính thứ ba nên tôi chấm dứt và lấy vợ để sống đúng với con người mình.

Nhưng nói thật nhé những tiết lộ của anh dù đã là quá khứ song vẫn dễ đọng lại trong đầu người hâm mộ về cách sống buông thả và nhiều cám dỗ của bản thân anh nói riêng và thế giới nghệ sỹ nói chung đấy ?

Tôi vẫn muốn được nhắc lại một lần nữa là tôi không sống buông thả, không bị cám dỗ gì cả. Giới nghệ sỹ hay giới nào cũng vậy đều có người tốt, người xấu.

Trong thời gian qua vẫn có biết bao câu chuyện về lối sống buông thả, bệnh hoạn của những con người tưởng chừng như mẫu mực và uy tín trong xã hội đấy thôi.

Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính, Tin tức trong ngày, long nhật, ca sĩ, đồng tính, tình yêu, giới thứ ba

Gần đây vợ anh cũng có lên tiếng về những tin đồn nhạy cảm này nhiều người cho rằng anh là người chồng thiếu trách nhiệm và không ít người có ý kiến anh nên giải thoát để chị ấy có thể kiếm tìm hạnh phúc mới?

Tôi là một người con rất mực hiếu thảo với cha mẹ hai bên gia đình, là người anh trai hết lòng vì các em gái nên sẵn sàng hi sinh tất cả. Nhưng tôi vẫn tự thừa nhận là mình chưa làm tốt trách nhiệm của một người chồng, người cha nhưng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để bù đắp những thiệt thòi cho vợ con.

Trong thời gian tới, tôi sẽ mở công ty làm việc gần nhà nhiều hơn, sẽ ít nhận show đi hát xa. Tôi cũng biết vợ tôi yêu tôi hết mực, thương con hết lòng đó là một tình yêu chân thành thì tại sao lại bảo tôi buông tha cho cô ấy? Hạnh phúc của tôi, tôi sẽ biết cách gìn giữ.

Hỏi thật nhé anh đã chán ngấy những chuyện thị phi như thế này chưa? Và sau những tai ương không mong muốn anh sẽ làm gì với sự nghiệp của anh trong thời gian tới?

Thật lòng mà nói cách đây mười mấy năm tôi đã mệt mỏi với những thị phi của thế giới giải trí. Nhưng do đam mê hát quá và nghiệp cầm ca không phải nói bỏ là bỏ được.

Nếu phải lựa chọn sự nghiệp và gia đình là một việc quá sức đối với tôi vì tôi yêu sân khấu và thương mái ấm nhỏ bé của mình.

Tôi cũng muốn dừng câu chuyện về giới tính của mình mà chỉ muốn khoe với mọi người những khán giả đã yêu thương tôi những thành quả về âm nhạc như đĩa DVD tôi hát chung với ca sỹ Bảo Yến được quay ở Huế, Nha Trang, Đà Lạt…sắp được phát hành.

Cảm ơn và chúc anh thành công !

(Theo Bee.net)
Việt Báo
Công nghệ pha chế nước dừa tắc siêu bẩn
Comment :Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Long Nhat dau kho vi khong the yeu nguoi dong tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Long Nhật đau khổ vì không thể yêu… người đồng tính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Long Japanese suffered no love ... gay
Long Japanese, gay people, in time, gender, my, not, not, things three, he lived, his wife, five children, said,
"I do not do what my conscience I believe no one should despise me at all, I am sure about that ...." - Long Japanese division Album Share of people who lived two years with the third sex "shocking" fans ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.