vietbao

Hương Giang có TỰ KIÊU?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Huong Giang co TU KIEU?

Năm 2009 của Hương Giang đúng là năm “đại cát”. Cuộc thi Hoa hậu thế giới đã làm thay đổi cuộc sống của cô. Một giải thưởng phụ, lọt top 16 và liên tiếp lọt vào top những mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới trên một trang web chuyên về hoa hậu, cô đã bỏ lại sau lưng hình ảnh ngơ ngác của ba năm trước. Hương Giang tự tin, độc lập, muốn di chuyển cuộc sống liên tục. Với cô, Sài Gòn bắt đầu quá nhỏ. Cô khao khát một cơ hội làm việc tại nước ngoài…

Không có gì là thất bại!

Cách đây khoảng nửa năm, hình ảnh của cô trên các trang báo mạng khá nghèo nàn, thậm chí rất cũ. Nhưng hai tháng nay, cô thực sự “phủ sóng”. Cô thấy chân dung mình trên báo thế nào?

HG: Thực sự thì cuộc thi Hoa hậu thế giới đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Sự tự tin, vui vẻ, không cố gắng tạo áp lực cho bản thân là bài học đáng giá nhất chứ không phải những giải thưởng và danh hiệu tôi nhận được về sau. Nhưng, đúng là việc lọt vào các Top bình chọn làm cho hình ảnh của tôi có sức nóng nhiều hơn.

Vì thế nên việc “phủ sóng” cũng rất dễ hiểu. Nhưng, nếu tôi là nhà báo, tôi sẽ rất chán khi phải phóng vấn một người như Hương Giang hiện tại. Vì tôi sống khá trầm, ít bạn bè, tuyệt đối không có tuyên ngôn gây sốc. Tôi cũng không nói chuyện đời tư và không bao giờ nói về những dự định quá xa. Tôi rất… chừng mực. Trong khi đó có rất nhiều người luôn tạo nên những cuộc ồn ào. Tôi quả là thua kém họ trong chuyện đó…

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Tôi cũng không nói chuyện đời tư và không bao giờ nói về những dự định quá xa. Tôi rất… chừng mực.

Quay lại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009, cô đã được đánh giá rất cao và nhiều người tin cô sẽ vào top 5, nhưng rồi mọi thứ như chúng ta đã thất vọng. Cô có thấy đó là một thất bại?

HG: Tôi có buồn một chút. Còn thất bại thì không. Có gì đâu, tôi đã có được rất nhiều thứ từ nó mà, đừng nghĩ không đoạt giải thưởng lớn là đã thất bại.

Có thông tin cho rằng, vì cô không chịu thỏa thuận với đơn vị đưa cô đi dự thi Hoa hậu thế giới, nên cô đã bị rớt khỏi Top 5. Có phải?

HG: Không có một gram sự thật nào trong đó cả. RASS không có quyền quyết định gì trong việc chấm giải và không có ai được lọt vào hậu trường cuộc thi. Người của RASS chỉ đến sát đêm chung kết mới có mặt.

Việc một nhà thiết kế nói trên báo là có tới 5 người đi cùng và hỗ trợ tôi là không đúng, vì “luật chơi” của cuộc này là thí sinh phải tự lập, không có người đi kèm. Mà ngay cả khi tôi và phía công ty RASS có những thỏa thuận đi nữa, thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì, vì kết quả của cuộc thi hoàn toàn là do ban giám khảo, họ không can thiệp được.

Dù sao đi nữa, việc được chú ý đặc biệt tại cuộc thi lần này đã là một thành công so với chính cô, một Hương Giang khá mờ nhạt tại Hoa hậu Việt Nam 2006 và một Hương Giang khiêm tốn tại Miss Vietnam Global 2009. Cô có tự hỏi, vì sao mình được chú ý?

HG: Vì tôi biết được thế mạnh của mình, đó là vẻ đẹp Á Đông, tôi không cố tỏ ra mình hiện đại theo vẻ đẹp Tây phương. Tôi có một chiều cao vừa chuẩn. Và tôi có sự tự tin, sự chín muồi của tuổi ngoài hai mươi. Rất nhiều hoa hậu của chúng ta đi thi trong tư thế vừa rời trường cấp ba ra thi hoa hậu thế giới, kinh nghiệm chưa có và họ bỡ ngỡ nhiều. Dù gì đi nữa thì kinh nghiệm đã cho tôi sự tự tin để thể hiện mình.

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ
Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Hương Giang tự tin vì chiều cao chuẩn cùng kinh nghiệm hơn hẳn những HH trẻ tuổi vừa rời ghế nhà trường.

Không nói chuyện tình yêu!

Ai là người ở bên cạnh cô trong những chuyến đi xa như vừa qua?

HG: Tôi đã quen với việc di chuyển một mình. Khi đi lưu diễn, nhiều khi các bạn cứ than, chẳng có ai đón ở sân bay, họ rất ngạc nhiên, vì chưa bao giờ có ai đón tôi ở sân bay cả. Tôi thấy đó là sự tự do. Khi tôi thi Hoa hậu thế giới, có hai người bạn, một là chuyên gia makeup, một là nhà thiết kế ở Mỹ có giúp đỡ rất nhiều, họ chỉ dẫn cho tôi qua email và điện thoại, để tôi có thể làm tốt nhất mọi thứ. Ai cũng hỏi tôi có đi cùng người yêu không, tôi thấy không nhất thiết đi đâu cũng cần có người yêu ở bên.

Thi thoảng, tôi hay gặp cô đi cùng một người đàn ông tại các trung tâm mua sắm. Người trong giới nói, đó là đại gia của cô, một doanh nhân kinh doanh bất động sản và cả… sòng bài nữa. Cô có thể chia sẻ?

HG: Tôi nghĩ lại, hình như mình không quen ai kinh doanh hai lĩnh vực đó. Tôi nào có yêu được đại gia. Tôi không nói chuyện tình yêu trên báo.

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Người trong giới nói, đó là đại gia của cô, một doanh nhân kinh doanh bất động sản và cả… sòng bài nữa

Cô sợ tình yêu không bền vững? Hay vì cô chưa yêu thật lòng?

HG: Có nhiều người đã nói về tình yêu và rồi lại phải nói về chuyện chia tay người yêu trên báo. Tôi muốn nói về công việc, về những điều mà tôi nghĩ là có ích hơn cho tôi và bạn đọc của tôi.

Trong mắt cô, một người đàn ông tốt là người như thế nào?

HG: Là người biết chia sẻ và biết lắng nghe, tạo cho tôi cảm giác bình yên.

Hiện tại, người đàn ông đó đã đến bên cô rồi chứ?

HG: … (Im lặng và cười)

Tìm được lý do thì mới lấy chồng

Cô vừa làm một việc khá ý nghĩa là tổ chức đám cưới cho mẹ mình. Cô có ý nghĩ như thế nào khi quyết định làm điều đó?

HG: Tôi đã lấy đi của mẹ hơn 20 năm tuổi xuân. Mẹ lo cho hai chị em lớn hết, rồi mới quay lại với mối tình đầu của mình. Bây giờ tôi lớn, tôi mới nghĩ được là mình không nên ích kỷ, chứ ngày nhỏ thì giữ mẹ lắm, sợ bị cho… ra rìa khi mẹ có hạnh phúc mới. Làm được cho mẹ một đám cưới ấm áp ngày đầu năm, tôi cũng thấy an lòng nhiều, và yên tâm hơn cho những tháng ngày xa nhà.

Cô từng nói, khi nào tìm được lý do thì mới lấy chồng. Cô không tin vào hôn nhân? Và cô không nghĩ rằng, một người phụ nữ thì nên tìm cho mình một gia đình yên ổn và có những đứa con?

HG: Thực sự mà nói, tôi chưa tìm được lý do để lấy chồng, nếu chỉ vì có một người bố cho con mình hay vì cần phải có gia đình cho giống người khác thì thật không nên. Không nhất thiết là phải làm đám cưới thì mình mới có thể có con. Và cũng không nhất thiết cứ phải giữ những tín điều cũ, để rồi phải vất vả cả đời vì nó. Đừng kết hôn chỉ vì cần một tấm chồng, như vậy bi kịch trước sau sẽ đến…

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ
Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Hương Giang sẵn sàng sinh con một mình.

Nghĩa là cô sẵn sàng sinh con một mình?

HG: Tôi nghĩ điều đó bình thường. Nhưng tôi không nghĩ đến nó vào lúc này.

Sài Gòn quá nhỏ vì tôi mê di chuyển!

Cô đang gặp điều kiện thuận lợi để bước ra môi trường làm việc quốc tế với nghề người mẫu. Đó có phải là điều cô mơ ước?

HG: Tôi đánh hụt một cơ hội cách đây 2 năm, khi Elite Hàn Quốc qua Việt Nam casting 3 người mẫu đi làm việc tại Seoul 3 tháng. Tôi đã rất sẵn sàng, nhưng hai người còn lại không dám xa gia đình, xa người yêu. Cuối cùng, vì hai người bỏ nên tôi cũng phải chịu cảnh ở lại. Tôi rất tiếc. Thế nên tôi sẽ tính chuyện mở rộng hoạt động của mình qua những môi trường khác. Nếu có show diễn quốc tế nào tại Việt Nam, tôi được tham gia và dồn hết sức mình, vì tôi muốn học hỏi tất cả những kinh nghiệm quý mà không phải khi nào mình cũng có cơ hội học tập.

Huỳnh Phạm Ngọc và Kim Hồng có chia sẻ, chỉ cần bạn apply vào các model agency, cơ hội casting sẽ ngay lập tức đến, nghĩa là bạn hoàn toàn có cơ hội để làm việc tại Mỹ hoặc nước khác, dù có thể chỉ là người mẫu ảnh. Cô sẵn sàng chưa?

HG: Tôi đang chuẩn bị và sẽ làm việc khi nào thấy chắc chắn. Công việc tại Việt Nam đang thuận lợi, tôi sẽ không bỏ đi đến một nơi mà tôi chưa biết mình sẽ làm gì. Tôi không thể bắt đầu lại. Tôi chỉ có thể chắc chắn là sẽ không bỏ bất cứ cơ hội nào khi thấy đó là cơ hội tốt.

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

Sài thành rộng là thế vẫn chưa thể là đủ với người đẹp Hải Dương này.

Mới đây cô bỏ thi Asian Fashion, có nghĩ đó là cơ hội tốt?

HG: Tại vì tôi bị trùng show, không bỏ được show ở Hà Nội. Một chút tiếc nuối. Nhưng tôi thấy Hà Anh hợp với cuộc thi này hơn tôi.

Cô nghĩ thế nào về những người đẹp đa năng, tham gia rất nhiều lĩnh vực?

HG: Tôi rất hâm mộ chị Thu Hương và Thúy Hạnh, họ là những người đẹp nổi tiếng nhưng kinh doanh thành công bằng chính khả năng của mình. Tôi thích điều đó hơn và đó cũng là mục tiêu mà tôi muốn theo đuổi trong tương lai. Còn tôi không thích sự đa năng trong nghệ thuật vì tôi thấy làm gì cũng cần chuyên nghiệp. Có cảm giác bây giờ chân dài nào cũng đi hát. Tôi tự thấy mình không hát được và cũng không thích điều đó.

Cô nghĩ sao nếu có một người chống lưng phía sau để tạo dựng hình ảnh Hương Giang thành đạt trên thương trường?

HG: Đã có nhiều người đề nghị tôi nhận vị trí giám đốc maketting cho công ty họ, tôi không phải làm gì cả, nhưng lương sẽ rất cao. Nhưng tôi không nhận lời. Tôi thích tự mình làm và có sự giúp sức của các cộng sự tin tưởng. Và cái gì cũng vậy, phải đi từng bước một mới bền và mới hiểu được khó khăn nó nằm ở đâu. Kinh nghiệm chúng ta học từng ngày và sự trải nghiệm không ai cho ai vay được.

Thế nên cô hoàn toàn thoải mái khi đi làm bằng một chiếc xe máy bình dân trong khi các bạn diễn đều có xe hơi đưa rước?

HG: Tại vì tôi biết tôi thích điều gì. Trong lúc này tôi muốn tự lái chiếc xe hơi do mình làm ra.

Năm 2010, cô có kế hoạch cụ thể gì không?

HG: Tôi sẽ tham gia công tác từ thiện xã hội nhiều hơn và sẽ cố gắng xây dựng hình ảnh như vậy. Tôi cố gắng để vận động được nhiều người cùng chung tay với mình. Tôi không thích nói trước về những dự định, sợ bước không qua. Nhưng có thể, tôi muốn đi học thêm về truyền thông. Tôi không ở đâu được lâu.

Tôi vào Sài Gòn 3 năm, kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty PL, giờ là một người mẫu tự do và hoạt động độc lập. Tôi bắt đầu thấy Sài Gòn trở nên nhỏ hẹp. Tôi muốn di chuyển và tôi thích đặt mình vào những thử thách như vậy. Làm việc trong môi trường thời trang chuyên nghiệp ở nước ngoài là một mơ ước của tôi…

Cảm ơn Hương Giang!

Hương Giang có TỰ KIÊU?, Tin tức trong ngày, HƯƠNG GIANG, THỜI TRANG, NGƯỜI MẪU NỮ

(Theo Thể thao văn hoá)
Việt Báo

Bài viết cùng chủ đề:Miss World 2009

Comment :Hương Giang có TỰ KIÊU?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hương Giang có TỰ KIÊU? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Huong Giang co TU KIEU ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hương Giang có TỰ KIÊU? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Huong Giang Kieu have?
Huong Giang Kieu, Vietnam, Saigon, Miss World beauty pageant, high school, maturity, men, opportunity, no, that is, confidence, a person, the exam, she
Huong Giang (HG) have both standard height, have confidence, maturity than the HH just left the high school beauty pageant world?.
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.