vietbao

Hương Giang Idol "đánh bóng" thương hiệu chuyển giới như thế nào?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hương Giang là thí sinh đình đám, không phải vì cô có giọng ca tốt hay ngoại hình đặc biệt. Đơn giản, Hương Giang là thí sinh chuyển giới.

----------

>> Hương Giang phung phí chiêu trò hậu Idol

>> Hương Giang Idol trần tình chuyện ảnh nude và thiệp cưới

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Clip độc: Hương Giang Idol ngày chưa chuyển giới

-----------

Hương Giang, tên đầy đủ là Nguyễn Hương Giang. Hương Giang là thí sinh đình đám nhất của chương trình Vietnam Idol 2012.

Thật ra, chuyển giới hay không chuyển giới thì cũng chẳng có gì là quan trọng. Làng giải trí Việt đã có rất nhiều ca sĩ chuyển giới từ thành danh cho đến vô danh, như: Cindy Thái Tài, Lâm Chí Khanh (sau khi chuyển giới đổi tên là Khanh Chi Lâm), BB Phụng, Ái Xuân…

Thế nhưng, khi mà The Voice 2012 lấn át toàn bộ chương trình giải trí khác về độ nóng, thì nhà sản xuất chương trình Vietnam Idol "túm" được Hương Giang. Ngay lập tức, họ biến Hương Giang thành con át chủ bài của chương trình này.

Mặc cho ba giám khảo của Vietnam Idol 2012, gồm: ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Quang Dũng đều đồng ý Hương Giang hát… không hay lắm.

Huong Giang Idol danh bong thuong hieu chuyen gioi nhu the nao
Ảnh bán nude của ca sĩ Hương Giang Idol.

1. Trước khi chuyển giới, Hương Giang có tên thật là Nguyễn Trung Hiếu. Và trước khi tham gia chương trình Vietnam Idol 2012, Hương Giang cũng đã đăng ký tham dự chương trình này vào mùa trước đó. Tất nhiên, với giọng ca không có gì là đặc biệt, Hương Giang đã sớm bị loại. Và, khi xuất hiện lại ở Vietnam Idol 2012 bằng hình thể của nữ giới và câu chuyện về sự thầm kín đau đớn của người chuyển giới nhằm đi tìm kiếm lại chính mình, Hương Giang bắt đầu trở thành một thương hiệu. Vietnam Idol nhanh chóng túm vào "thương hiệu chuyển giới" của Hương Giang.

Nhà sản xuất nháo nhào tổ chức một màn đối thoại ngắn giữa Hương Giang và hai trong số ba vị giám khảo của chương trình. Vấn đề chính của màn đối thoại này, có nội dung không nằm ngoài sự… chuyển giới.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mào đầu: “Hình như em đã thi Idol một lần rồi đúng không?”. "Vâng ạ!", Hương Giang trả lời. "Lần trước em thi hình như với một cái tên khác đúng không?", vẫn lời của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. "Vâng, lần trước tên của em là Nguyễn Trung Hiếu", nói đến đây Hương Giang bắt đầu… khóc.

"Em rất đam mê ca hát và bất kỳ một sự thay đổi nào trong cuộc sống của em là để mình làm nghệ thuật. Em không thay đổi để có được tình yêu hay hạnh phúc nào. Mỗi người có những cách chọn khác nhau. Em nghĩ đó là con người của mình và khi mình muốn đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được điều đó. Vì em nói em đã thi rồi nên anh mới thấy sự thán phục với em nhiều hơn vì đợt trước em rất là yếu. Và với sự thay đổi về ngoại hình cũng khác nhiều bây giờ, anh nghĩ đối với em sự thay đổi ngoại hình cũng là một sự cố gắng không phải như người khác" - nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau màn cảm phục của Nguyễn Quang Dũng là đến phần tán thưởng của nhạc sĩ Quốc Trung dành cho Hương Giang: "Tất nhiên giọng hát của em có hạn chế, không hoàn toàn là giọng nữ cao nhưng khi em hát, anh cảm phục vô cùng, nó có sự khát khao. Và bây giờ anh biết là em dám làm những điều mạnh mẽ hơn cho sự chọn lựa của mình. Em có giọng hát gần giọng nữ, em có hình dáng rất quyến rũ nhưng điều quan trọng nhất là em có một tâm hồn rất nữ tính. Thật sự anh rất khâm phục".

Chỉ với vài phút ngắn ngủi ấy, cái tên Hương Giang trở thành một thương hiệu. Hàng trăm bài báo ngắn dài xuất hiện, băm nát quá khứ đau thương thầm kín muốn đi tìm lại chính mình của Hương Giang.

Và cũng không có gì là ngạc nhiên, khi chỉ với sự chuyển giới để tìm lại chính mình, bất chấp giọng hát Hương Giang vẫn có thể lọt vào top 4 của Vietnam Idol 2012. Dẫu chỉ dừng lại ở top 4, nhưng về độ nóng thì Hương Giang vẫn đủ sức vượt mặt tất cả các thí sinh khác cùng tham gia ở Vietnam Idol 2012. Ngay khi Hương Giang còn thi thố ở Vietnam Idol, người ta ít gọi Hương Giang là Hương Giang, thay vào đó người ta đặt biệt danh cho Hương Giang là "thí sinh chuyển giới của Vietnam Idol".

Sau màn cảm phục hết lời của các giám khảo, càng vào vòng trong khả năng ca hát của Hương Giang càng... đuối. Để rồi cuối cùng, nhạc sĩ Quốc Trung phải vừa đấm vừa xoa: "Em đã tìm cho mình cách hát phù hợp tuy nhiên bài này em dựng như thế cảm giác bị đơn giản quá, mỗi bài chỉ có câu taxi... thì hết bài, tất nhiên đoạn phiêu ở giữa rất cố gắng".

Ca sĩ Mỹ Tâm thì cố gắng sử dụng ngôn từ nhẹ nhàng nhất: "Em rất thông minh, em có sự tiến bộ. Đoạn phiêu của em những nốt đầu tiên rất tốt nhưng mấy nốt cao không thể hiện giả thanh mà dùng giọng thật nên hơi bị phô". Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đưa ra nhận xét rất đúng với cá tính của anh: "Nếu tôi nhớ không nhầm hình như vòng ngoài Hương Giang đã hát Xích lô, vòng này hát Taxi, có vẻ như em quan tâm đến vấn đề giao thông".

Huong Giang Idol danh bong thuong hieu chuyen gioi nhu the nao
Ca sĩ chuyển giới Vietnam Idol Hương Giang

2. Hương Giang rời Vietnam Idol với hành trang danh vọng không đến từ giọng hát. Hương Giang thông minh đến độ, Hương Giang biết chọn cách hút dư luận về thế mạnh chuyển giới của mình.

Đầu tiên, Hương Giang chơi trò đong đưa với một thí sinh khác cùng tham dự Vietnam Idol. Thí sinh này cũng có cơ hội lên báo để "trần tình về mối quan hệ với Hương Giang".

Tiếp đến, Hương Giang ỡm ờ và bức ảnh thân mật cùng thí sinh khác là Hồng Phước với sự lập lờ "Bí mật sắp được bật mí trong vài ngày tới. Các bạn hãy cùng chờ nhé". Vốn dĩ, Hương Giang đang được quan tâm, nên khi Hương Giang bảo vậy, đám đông nhanh chóng òa lên: "Công bố người tình sao?". "Sắp tổ chức kết hôn à?"…

Đỉnh cao là Hương Giang cho công bố thiệp cưới và hình ảnh Hương Giang mặc áo cô dâu. Đến lúc này, thì đám đông… đại loạn. Kết quả cuối cùng, tất cả chỉ là trò đùa của Hương Giang. Vậy đó, Hương Giang đang lao mình theo con đường mà bậc "đàn chị" Khanh Chi Lâm mải miết bước đi. Khanh Chi Lâm khoe nhẫn đính hôn hạt xoàn, Hương Giang khoe thiệp cưới. Khanh Chi Lâm khoe bạn trai, Hương Giang khoe ảnh thân mật cùng anh này chàng nọ. Đàn chị Khanh Chi Lâm mặc soa-rê, Hương Giang cũng mặc đồ cô dâu… Trong cuộc đua "song mã" này, Hương Giang có lợi thế hơn đàn chị Khanh Chi Lâm. Vì Hương Giang đang hút dư luận tốt hơn một cái tên bắt đầu bị quên  lãng như Khanh Chi Lâm.

Không chỉ dừng lại ở những chiêu trò này, Hương Giang vừa cho tung ra bức ảnh ghi lại cảnh bán nude của Hương Giang. Hương Giang chụp ảnh với tư thế, hai tay choàng lấy ngực trần, dấu vết môi son khắp người.

Hương Giang bảo: "Nghệ sĩ bình thường chụp ảnh nude đã được quan tâm rồi, huống chi tôi lại "là lạ" hơn một chút. Nhưng tôi thấy chuyện này cũng bình thường thôi, đây không phải là hướng đi hay phong cách của tôi sắp tới. Nếu có xem qua loạt hình này khán giả cũng sẽ cảm nhận rõ thông điệp mà tôi muốn gửi đến, đó là tính cách của một con người rất yêu quý bản thân của mình, thể hiện qua những vết son in trên cơ thể. Việc không mặc đồ cũng để bày tỏ quan điểm mình không có bất cứ điều gì phải che giấu".

Chụp ảnh nude hay không chụp ảnh nude, cũng không có gì là quan trọng. Rất nhiều người đẹp không cần qua chuyển giới, lại có sẵn tên tuổi đã làm điều này để rồi sau đó… hứng một rổ đá từ đám đông. Bất chấp, ảnh nude ấy nhân danh bảo vệ môi trường, hay bảo vệ biển hoặc chống sự nóng lên của trái đất.

Điều lạ duy nhất trong ảnh bán nude của Hương Giang, đúng như lời Hương Giang nói chính là, "Tại tôi "là lạ" hơn một chút". Bấy lâu nay, đám đông chỉ được dịp chiêm ngưỡng miễn phí hình thể của những người đẹp theo đúng chuẩn mà tạo hóa đã ban tặng. Thì nay, với Hương Giang, đám đông lại thỏa mãn trí tò mò với hình thể của một người đẹp được… nhân tạo.

Hương Giang có nói, Hương Giang chụp ảnh nude cũng ngại. Nhưng thấy nhiều ngôi sao quốc tế từng chụp, nên đã bớt ngại đi. Hơn nữa, đây là ảnh chụp cho một tờ tạp chí nhân dịp ngày Lễ tình nhân 14/2 sắp tới. Hương Giang cũng khẳng định, Hương Giang muốn lao động nghiêm túc để giữ được tên tuổi của mình.

Tiếc là, sau đó Hương Giang lại đúc kết: "Tôi cũng không biết phải giải thích như thế nào vì khán giả bây giờ cũng nghi ngờ rất nhiều và cũng khá nhạy cảm. Bản thân tôi thấy những chuyện mình làm không có vấn đề gì cả, nếu mọi người nghĩ như vậy thì tôi cũng rất khó để thay đổi. Nhưng nghĩ lại, việc báo chí và khán giả suy diễn như vậy cũng là đương nhiên, vì bây giờ showbiz có quá nhiều người dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Tôi sẵn sàng chấp nhận sự nghi ngờ đó và có thể là sau này sẽ cẩn thận hơn một chút".

Lời nói và hành động, không phải khi nào cũng tương  thích được với nhau là vì vậy.

Huong Giang Idol danh bong thuong hieu chuyen gioi nhu the nao
Vietnam Idol 2012 đã mang lại cho Hương Giang nhiều thứ

3. Tôi biết nhiều ca sĩ chuyển giới, tôi cũng đã ngồi trò chuyện rất lâu với họ. Lẩn khuất sau những câu chuyện ấy luôn là nhiều nỗi niềm. Những ca sĩ chuyển giới mà tôi biết, họ chịu sự đau đớn của những lần đại phẫu, không phải nhăm nhăm vào ý đồ kiếm tiền danh vọng mà chỉ là, họ muốn trở về với hình hài mà giới tính của họ đã quy chuẩn. Họ đã từng đi hát rất lâu trước khi chuyển giới. Vì vậy, Hương Giang với những chiêu trò liên quan đến cái mác "thí sinh chuyển giới" khiến tôi thấy hơi lợn cợn.

Tôi luôn ủng hộ sự dũng cảm đi tìm lại chính mình của bất cứ cá nhân nào, không chỉ là những người nổi tiếng. Tuy nhiên, tôi không thể nào thỏa hiệp được với những cá nhân mua bán chuyện riêng tư của mình để kiếm tìm một danh vọng.

Hương Giang còn rất trẻ, Hương Giang chỉ vừa chớm 22 tuổi. Hương Giang có quá nhiều thời gian lẫn cơ hội để khẳng định mình trong làng giải trí Việt bằng tài năng thực thụ, chứ không phải bằng những câu chuyện "là lạ" liên quan đến hình thể mà Hương Giang đang sở hữu.

Chiêu trò nào rồi cũng qua đi, scandal nào lố bịch cũng trở nên nhàm chán. Cứ nhìn Phi Thanh Vân, Long Nhật, Lê Kiều Như... lẫn  rất nhiều nghệ sĩ khác, những ông hoàng bà chúa scandal từng khuấy đảo dư luận bằng những phi vụ tạo nên thị phi, Hương Giang sẽ có được câu trả lời cho cơn hưng phấn nhất thời của mình.

Phi Thanh Vân từng nói với đại ý, "Chơi scandal cũng như ôm bom vậy. Không biết nó nổ khiến mình tan xác lúc nào". Và đâu phải ai cũng đủ bản lĩnh để nhảy múa với thị phi.

Muốn nhảy múa với thị phi, cần thiết phải đủ tài năng để khi nhắc đến tên mình, dư luận sẽ nghĩ đến điểm mạnh. Đàm Vĩnh Hưng có nhảy múa với thị phi không? Ngọc Sơn có ôm bom scandal không? Có chứ, có rất nhiều nữa là đằng khác. Tuy nhiên, những nghệ sĩ này thuộc về đẳng cấp khác. Đẳng cấp mà rất lâu nữa, nếu may mắn Hương Giang mới có thể đạt được.

Và khi chưa khiến đám đông nhớ được mình đã trình diễn ca khúc gì, khả năng ca hát của mình ra sao… thì có lẽ, Hương Giang cũng đừng vội vã đánh bóng thương hiệu "chuyển giới đi hát" của mình. Nhất là trong thời điểm này, thời điểm nhộn nhạo của làng giải trí, thời điểm mà có đốt đuốc đi tìm cũng chỉ thấy toàn những gương mặt cũ.

Hơn nữa, không ai lại trải qua bao nhiêu đắng cay để được làm chính mình. Bây giờ, lại mang những đắng cay ấy biến nó thành một cơ hội để được nhắc đến. Điều Hương Giang cần làm vào lúc này, là nên biết từ chối những cuộc phỏng vấn đại loại liên quan đến giới tính của mình. Hãy bắt đầu, nói về phong cách trình diễn, khả năng ca hát và dòng nhạc mà mình đang theo đuổi.

Hãy để đám đông nhớ đến mình với những ca khúc đóng đinh vào lòng khán giả, đừng để dư luận nghe nhắc đến cái tên Hương Giang lập tức nghĩ về hành trình chuyển giới, Hương Giang ạ! Và cố gắng, đừng để dư luận nghĩ rằng nước mắt của Hương Giang tại Vietnam Idol không phải là những giọt nước mắt của cảm xúc thật.

TIN GIẢI TRÍ NỔI BẬT:                                                                                     

http://a9.vietbao.vn/images/vi955/2013/2/55520793-1360121108_200.jpg
Những sự kiện "chấn động" nhất đầu năm 2013

 

VietBao.vn (Theo Kiến thức)


Comment :Hương Giang Idol "đánh bóng" thương hiệu chuyển giới như thế nào?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hương Giang Idol "đánh bóng" thương hiệu chuyển giới như thế nào? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Huong Giang Idol danh bong thuong hieu chuyen gioi nhu the nao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hương Giang Idol "đánh bóng" thương hiệu chuyển giới như thế nào? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Huong Giang Idol " polished " transgender brands like?
Huong Giang , Vietnam Idol , Huong Giang Idol , Khanh Chi Lam , Nguyen Quang Dung Quoc Trung , how , change , related to the candidate , the brand , not the program , polishing , ca , world
Huong Giang is hit candidates , not because she has good voice or special appearance . Simple, Huong Giang is transgender contestant ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ