vietbao

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hồ Quỳnh Hương Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ
Hồ Quỳnh Hương đã thừa nhận nhờ đến dao kéo sau cú sock tình yêu đổ vỡ.

Trong show ca nhạc gần đây, một công ty tổ chức sự kiện đã mời nữ ca sĩ đất mỏ tham gia vài tiết mục. Thế nhưng họ chờ mãi, Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa đến. Cô quản lý chương trình bèn cử chàng trợ lý thân tín của mình ra cổng đón người đẹp. Cô cũng không quên gọi điện bảo Hương khi nào đến thì chờ ở cổng.

Cái tên Hồ Quỳnh Hương, làng giải trí đã quá quen thuộc. Thế mà anh chàng trợ lý làm việc trong lĩnh vực này, đứng mãi đến nóng ruột gan, cẩn thận dò xét khuôn mặt từng người bước qua vẫn không thể nhận ra ai là Hồ Quỳnh Hương. Không biết xử trí ra sao, anh ta đánh bạo đến hỏi một người rất giống nghệ sĩ đang tần ngần trước cổng. Đúng là Hồ Quỳnh Hương thật.

Một nghệ sĩ nổi tiếng lại thay đổi và khác lạ đến mức cả người trong nghề cũng không thể nhận ra, chẳng biết nên vui hay buồn? Tôi đem chuyện này kể lại với Hồ Quỳnh Hương trong cuộc gặp diễn ra tại công ty cô trên đường Điện Biên Phủ, sau nhiều lần hẹn hò bất thành vì Hương quá bận.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Chẳng biết Hương vui hay buồn, nhưng cô bật cười: “Lần đầu tiên tôi nghe chuyện này. Đúng là có người nhận xét khuôn mặt tôi đã thay đổi rất nhiều, họ còn tung tin đồn tôi đã phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về chuyện này”. Và chúng tôi bắt đầu câu chuyện.

Vậy cuối cùng, Hương phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi thừa nhận mình đã nhờ đến dao kéo, nhưng chỉ là để làm chiếc mũi của mình thon gọn và hài hoà hơn với khuôn mặt. Tôi không hề có nhiều cuộc phẫu thuật khác như người ta đồn đại. Hằng ngày, tôi vẫn làm việc, đi diễn gặp mọi người. Thời gian đầu để tôi đi thẩm mỹ viện mà không bị phát hiện chứ?

Thế nhưng nếu chị phẫu thuật mũi, Hồ Quỳnh Hương không thể thay đổi đến mức không thể nhận ra như vậy chứ?

Bản thân tôi và những người thân quen đều thấy tôi không có nhiều thay đổi. Sự thay đổi trong mắt mọi người có thể do nhiều yếu tố. Như tôi đã nói, có thể chiếc mũi thanh tú hơn đã khiến mọi người nhìn tôi khác xưa chăng?

Khi còn nhỏ, tôi đã từng tự ti về cái mũi của mình. Gia đình tôi an ủi đó là mũi lân, sẽ đem lại giàu sang nhưng sự tự ti vẫn cứ đeo bám tôi. Phẫu thuật mũi đã giúp tôi tự tin hơn. Khi một cô gái tự tin và bản thân, cô ấy cũng sẽ đẹp lên trong mắt mọi người.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Gần đây, tôi cũng ăn chay và ngồi thiền nữa. Nhờ đó, tôi tìm được bình yên trong cuộc sống. Tôi nhìn cuộc đời tươi sáng hơn, có thể vì vậy mà khuôn mặt tôi rạng rỡ, tươi vui hơn, khác với khuôn mặt u sầu khi mình còn nhiều sân si.

Vậy thì việc những khán giả từng yêu thích Hồ Quỳnh Hương vì tin đồn mà ác cảm, thậm chí quay lưng với chị là điều oan ức?

Là người của công chúng, tôi biết mình phải chấp nhận và sống với dư luận. Đến giờ phút này, tôi thực sự bình thản, không còn sân si nữa. Tuy nhiên, nếu có cơ hội quay lại thời điểm trước đây, tôi sẽ không chọn làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Ăn chay và ngồi thiền đã giúp cho tôi ngộ ra một điều: Tất cả những biến động hay bình an trong cuộc sống đều xuất phát từ tâm của mình. Khi lòng bình yên, không điều gì có thể khiến mình bất an được cả. Trước đây, tôi đi phẫu thuật thẩm mũi vì bản thân tôi muốn giải toả tâm lý, muốn gạt đi những buồn phiền. Hiện nay, khi đã trải qua tất cả những thăng trầm, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Vấn đề hình thức không còn quan trọng nữa.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Nhắc đến ăn chay và ngồi thiền, hình như đây là mốt mới của các nữ nghệ sĩ showbiz Việt thì phải?

Với người khác thế nào, tôi không biết. Còn với tôi, ăn chay và ngồi thiền là cơ duyên hoàn toàn tự nhiên. Từ nhỏ, gia đình tôi theo đạo Phật, cũng ăn chay vào ngày rằm và mùng Một. Hơn một năm trở lại đây, tôi bắt đầu ăn chay trường và luyện ngồi thiền. Ăn chay rồi, tôi thấy mình không thể ăn mặn trở lại. Còn những triết l‎ý của đạo Phật giúp con người tôi thiện hơn, như hơn và tìm thấy sự bình an.

Vậy Hồ Quỳnh Hương có thực sự tìm thấy sự bình an chưa?

Có bình an không, chỉ tâm mình hiểu được thôi. Bây giờ, nhiều người gặp tôi và nhận xét: Hồ Quỳnh Hương đã dịu dàng và hõa nhã hơn xưa. Tôi thấy đúng. Trước đây, tôi chỉ nhìn vào điểm yếu của người khác mà nhận xét, đánh giá. Bây giờ, tôi đã hiểu cuộc sống phải có cho, có nhận, mình không thể chỉ biết đòi hỏi ở người khác.

Điều gì đã khiến một Hồ Quỳnh Hương cá tính và dữ dội trước đây thu mình lại?

Sau những sóng gió, con người có xu hướng tìm cho mình một góc riêng yên bình. Đã có lúc, tôi phải đón nhận những thất bại ê chề cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cú shock đó khiến tôi hoàn toàn suy sụp. Lúc trước, tôi tự tin, mạnh mẽ bao nhiêu thì sau đó, tôi thấy mình tự ti, nhỏ bé và hóa ra tôi không giỏi giang như mình vẫn nghĩ. Tôi đóng cửa lòng mình với thế giới xung quanh để viết nhạc và gần như rơi vào trạng thái trầm cảm. Phật pháp chính là chỗ dựa tinh thần để tôi vượt qua mọi đau khổ và mạnh mẽ hơn.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Cú shock tình cảm đó liên quan đến ai? Nhạc sĩ Hà Dũng, người đàn ông mà ai cũng biết, hay người đàn ông bí mật chị đã viết tặng ca khúc Honey như đã tiết lộ trước đây?

Quá khứ đã là quá khứ, hãy để nó là một bí mật. Những người đàn ông tôi đã yêu không nhiều, nhưng tình cảm rất sâu đậm, tính cho đến nay chỉ có hai người. Thế nên, khi chia tay, tôi bị khủng hoảng tinh thần nặng nề. Bây giờ tôi vững vàng hơn, quan niệm tình yêu cũng khác. Sau này, tình yêu có đến với mình hay không, khi chia tay, tôi cũng sẽ để cả hai được nhẹ nhàng, thanh thản.

Còn thông tin cuối năm nay Hồ Quỳnh Hương sẽ lấy chồng?

Bây giờ, tôi không thể nói trước điều gì. Hãy để mọi việc tự nhiên. Hồ Quỳnh Hương của hiện tại chỉ có thể tuyên bố những chuyện của hôm nay thôi, chuyện tương lai, tôi không thể đoán trước.

Người nổi tiếng mạnh bạo trong các phát ngôn như chị lại bỗng trở nên dè dặt như vậy sao?

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Những chuyện đã qua khiến tôi thận trọng hơn mỗi khi phát ngôn. Chuyện riêng tư, tôi sẽ giữ cho riêng mình, không nói nhiều nữa. Chuyện gì cũng vậy, còn bí mật mới hấp dẫn, còn “bật mí” tôi sợ mất linh.

Nói về những phát ngôn mạnh bạo của Hồ Quỳnh Hương, mọi người vẫn nhớ chị từng tuyên bố sẽ tham gia một bộ phim hành động tầm quốc tế của Hàn Quốc, nhưng đến nay vẫn chưa thấy phim ra mắt khán giả…

Trên thực tế, phần diễn xuất của tôi trong bộ phim này đã hoàn thành. Việc k‎ý kết, thanh lý hợp đồng cũng hoàn tất, tôi còn nhận đủ cát-sê nữa. Tôi đã kỳ vọng ngày phim ra mắt. Để hoàn tất các cảnh quay, tôi và người đóng vai nam chính, một diễn viên Mỹ gốc Hàn đã phải cùng đoàn làm phim bôn ba nhiều nơi, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phim đã bước vào giai đoạn hậu kỳ, thậm chí đạo diễn cũng gửi trailer cho tôi xem. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn lại gọi điện cho tôi nói rằng phim chưa thể ra mắt vì có nhiều cảnh còn thiếu, cần sắp xếp thời gian và tập hợp diễn viên để quay bổ sung.

Diễn tiến của sự việc như vậy khiến tôi như bị “tạt một gáo nước lạnh”. Tôi bị stress và cảm thấy mình gặp thất bại. Đây cũng là bài học để tôi thận trọng hơn mỗi khi tuyên bố điều gì.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

L‎ý do chị đưa ra có vẻ không hợp lý vì công nghệ làm phim của Hàn Quốc rất chuyên nghiệp?

Tôi cũng thấy vô l‎ý vì việc tập trung diễn viên để quay lại là điều khó có thể thực hiện được. Tôi đã tự đổ lỗi cho mình, có thể phần diễn xuất của tôi không tốt đã ảnh hưởng đến họ…Tôi cũng tự dằn vặt mình đã phụ sự kỳ vọng của cả đoàn.

Cũng có thể họ đưa ra l‎ý do này để từ chối khéo tôi chăng? Bây giờ, tôi rất sợ người khác kỳ vọng quá nhiều vào mình.

Chị có quá cả nghĩ không khi tự nhận hết lỗi về mình?

Sự việc đó diễn ra đúng lúc tôi gặp đổ vỡ trong tình cảm nên tôi rất dễ bị tổn thương. Tôi giật mình nhận ra tôi không manh mẽ như mình nghĩ. Sự tự tin lúc đó là vì mình được yêu, còn khi người yêu bỏ mình ra đi, hóa ra tôi thật bé nhỏ và đầy thất vọng, đầy tự ti. Khi đó, những thất bại trong công việc giáng thêm một đòn đau khiến tôi dễ suy sụp và có suy nghĩ tiêu cực. Nhưng bão tố đã qua, bây giờ là sự bình yên.

Xin cảm ơn!

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

(Theo Thế giới văn hoá)
Việt Báo
Comment :Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ho Quynh Huong Nuoi tiec vi da phau thuat tham my ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Sting - regret for having cosmetic surgery
Ho Quynh Huong, cosmetic surgery, can not realize, man, can, vegetarian, now, previously, love, sorry, I, to, show, work, comments
Ho Quynh Huong admitted due to shock knife after love breakup ..
Ghen tuông, chồng dùng xăng thiêu vợ tại Quảng Ngãi
Ghen tuông, chồng dùng xăng thiêu vợ tại Quảng Ngãi

Sáng 25/7, tại xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, chỉ vì ghen tuông mà một người đàn ông đã khóa cửa dùng xăng đốt vợ.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ