vietbao

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hồ Quỳnh Hương Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ
Hồ Quỳnh Hương đã thừa nhận nhờ đến dao kéo sau cú sock tình yêu đổ vỡ.

Trong show ca nhạc gần đây, một công ty tổ chức sự kiện đã mời nữ ca sĩ đất mỏ tham gia vài tiết mục. Thế nhưng họ chờ mãi, Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa đến. Cô quản lý chương trình bèn cử chàng trợ lý thân tín của mình ra cổng đón người đẹp. Cô cũng không quên gọi điện bảo Hương khi nào đến thì chờ ở cổng.

Cái tên Hồ Quỳnh Hương, làng giải trí đã quá quen thuộc. Thế mà anh chàng trợ lý làm việc trong lĩnh vực này, đứng mãi đến nóng ruột gan, cẩn thận dò xét khuôn mặt từng người bước qua vẫn không thể nhận ra ai là Hồ Quỳnh Hương. Không biết xử trí ra sao, anh ta đánh bạo đến hỏi một người rất giống nghệ sĩ đang tần ngần trước cổng. Đúng là Hồ Quỳnh Hương thật.

Một nghệ sĩ nổi tiếng lại thay đổi và khác lạ đến mức cả người trong nghề cũng không thể nhận ra, chẳng biết nên vui hay buồn? Tôi đem chuyện này kể lại với Hồ Quỳnh Hương trong cuộc gặp diễn ra tại công ty cô trên đường Điện Biên Phủ, sau nhiều lần hẹn hò bất thành vì Hương quá bận.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Chẳng biết Hương vui hay buồn, nhưng cô bật cười: “Lần đầu tiên tôi nghe chuyện này. Đúng là có người nhận xét khuôn mặt tôi đã thay đổi rất nhiều, họ còn tung tin đồn tôi đã phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về chuyện này”. Và chúng tôi bắt đầu câu chuyện.

Vậy cuối cùng, Hương phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi thừa nhận mình đã nhờ đến dao kéo, nhưng chỉ là để làm chiếc mũi của mình thon gọn và hài hoà hơn với khuôn mặt. Tôi không hề có nhiều cuộc phẫu thuật khác như người ta đồn đại. Hằng ngày, tôi vẫn làm việc, đi diễn gặp mọi người. Thời gian đầu để tôi đi thẩm mỹ viện mà không bị phát hiện chứ?

Thế nhưng nếu chị phẫu thuật mũi, Hồ Quỳnh Hương không thể thay đổi đến mức không thể nhận ra như vậy chứ?

Bản thân tôi và những người thân quen đều thấy tôi không có nhiều thay đổi. Sự thay đổi trong mắt mọi người có thể do nhiều yếu tố. Như tôi đã nói, có thể chiếc mũi thanh tú hơn đã khiến mọi người nhìn tôi khác xưa chăng?

Khi còn nhỏ, tôi đã từng tự ti về cái mũi của mình. Gia đình tôi an ủi đó là mũi lân, sẽ đem lại giàu sang nhưng sự tự ti vẫn cứ đeo bám tôi. Phẫu thuật mũi đã giúp tôi tự tin hơn. Khi một cô gái tự tin và bản thân, cô ấy cũng sẽ đẹp lên trong mắt mọi người.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Gần đây, tôi cũng ăn chay và ngồi thiền nữa. Nhờ đó, tôi tìm được bình yên trong cuộc sống. Tôi nhìn cuộc đời tươi sáng hơn, có thể vì vậy mà khuôn mặt tôi rạng rỡ, tươi vui hơn, khác với khuôn mặt u sầu khi mình còn nhiều sân si.

Vậy thì việc những khán giả từng yêu thích Hồ Quỳnh Hương vì tin đồn mà ác cảm, thậm chí quay lưng với chị là điều oan ức?

Là người của công chúng, tôi biết mình phải chấp nhận và sống với dư luận. Đến giờ phút này, tôi thực sự bình thản, không còn sân si nữa. Tuy nhiên, nếu có cơ hội quay lại thời điểm trước đây, tôi sẽ không chọn làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Ăn chay và ngồi thiền đã giúp cho tôi ngộ ra một điều: Tất cả những biến động hay bình an trong cuộc sống đều xuất phát từ tâm của mình. Khi lòng bình yên, không điều gì có thể khiến mình bất an được cả. Trước đây, tôi đi phẫu thuật thẩm mũi vì bản thân tôi muốn giải toả tâm lý, muốn gạt đi những buồn phiền. Hiện nay, khi đã trải qua tất cả những thăng trầm, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Vấn đề hình thức không còn quan trọng nữa.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Nhắc đến ăn chay và ngồi thiền, hình như đây là mốt mới của các nữ nghệ sĩ showbiz Việt thì phải?

Với người khác thế nào, tôi không biết. Còn với tôi, ăn chay và ngồi thiền là cơ duyên hoàn toàn tự nhiên. Từ nhỏ, gia đình tôi theo đạo Phật, cũng ăn chay vào ngày rằm và mùng Một. Hơn một năm trở lại đây, tôi bắt đầu ăn chay trường và luyện ngồi thiền. Ăn chay rồi, tôi thấy mình không thể ăn mặn trở lại. Còn những triết l‎ý của đạo Phật giúp con người tôi thiện hơn, như hơn và tìm thấy sự bình an.

Vậy Hồ Quỳnh Hương có thực sự tìm thấy sự bình an chưa?

Có bình an không, chỉ tâm mình hiểu được thôi. Bây giờ, nhiều người gặp tôi và nhận xét: Hồ Quỳnh Hương đã dịu dàng và hõa nhã hơn xưa. Tôi thấy đúng. Trước đây, tôi chỉ nhìn vào điểm yếu của người khác mà nhận xét, đánh giá. Bây giờ, tôi đã hiểu cuộc sống phải có cho, có nhận, mình không thể chỉ biết đòi hỏi ở người khác.

Điều gì đã khiến một Hồ Quỳnh Hương cá tính và dữ dội trước đây thu mình lại?

Sau những sóng gió, con người có xu hướng tìm cho mình một góc riêng yên bình. Đã có lúc, tôi phải đón nhận những thất bại ê chề cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cú shock đó khiến tôi hoàn toàn suy sụp. Lúc trước, tôi tự tin, mạnh mẽ bao nhiêu thì sau đó, tôi thấy mình tự ti, nhỏ bé và hóa ra tôi không giỏi giang như mình vẫn nghĩ. Tôi đóng cửa lòng mình với thế giới xung quanh để viết nhạc và gần như rơi vào trạng thái trầm cảm. Phật pháp chính là chỗ dựa tinh thần để tôi vượt qua mọi đau khổ và mạnh mẽ hơn.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Cú shock tình cảm đó liên quan đến ai? Nhạc sĩ Hà Dũng, người đàn ông mà ai cũng biết, hay người đàn ông bí mật chị đã viết tặng ca khúc Honey như đã tiết lộ trước đây?

Quá khứ đã là quá khứ, hãy để nó là một bí mật. Những người đàn ông tôi đã yêu không nhiều, nhưng tình cảm rất sâu đậm, tính cho đến nay chỉ có hai người. Thế nên, khi chia tay, tôi bị khủng hoảng tinh thần nặng nề. Bây giờ tôi vững vàng hơn, quan niệm tình yêu cũng khác. Sau này, tình yêu có đến với mình hay không, khi chia tay, tôi cũng sẽ để cả hai được nhẹ nhàng, thanh thản.

Còn thông tin cuối năm nay Hồ Quỳnh Hương sẽ lấy chồng?

Bây giờ, tôi không thể nói trước điều gì. Hãy để mọi việc tự nhiên. Hồ Quỳnh Hương của hiện tại chỉ có thể tuyên bố những chuyện của hôm nay thôi, chuyện tương lai, tôi không thể đoán trước.

Người nổi tiếng mạnh bạo trong các phát ngôn như chị lại bỗng trở nên dè dặt như vậy sao?

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

Những chuyện đã qua khiến tôi thận trọng hơn mỗi khi phát ngôn. Chuyện riêng tư, tôi sẽ giữ cho riêng mình, không nói nhiều nữa. Chuyện gì cũng vậy, còn bí mật mới hấp dẫn, còn “bật mí” tôi sợ mất linh.

Nói về những phát ngôn mạnh bạo của Hồ Quỳnh Hương, mọi người vẫn nhớ chị từng tuyên bố sẽ tham gia một bộ phim hành động tầm quốc tế của Hàn Quốc, nhưng đến nay vẫn chưa thấy phim ra mắt khán giả…

Trên thực tế, phần diễn xuất của tôi trong bộ phim này đã hoàn thành. Việc k‎ý kết, thanh lý hợp đồng cũng hoàn tất, tôi còn nhận đủ cát-sê nữa. Tôi đã kỳ vọng ngày phim ra mắt. Để hoàn tất các cảnh quay, tôi và người đóng vai nam chính, một diễn viên Mỹ gốc Hàn đã phải cùng đoàn làm phim bôn ba nhiều nơi, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phim đã bước vào giai đoạn hậu kỳ, thậm chí đạo diễn cũng gửi trailer cho tôi xem. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn lại gọi điện cho tôi nói rằng phim chưa thể ra mắt vì có nhiều cảnh còn thiếu, cần sắp xếp thời gian và tập hợp diễn viên để quay bổ sung.

Diễn tiến của sự việc như vậy khiến tôi như bị “tạt một gáo nước lạnh”. Tôi bị stress và cảm thấy mình gặp thất bại. Đây cũng là bài học để tôi thận trọng hơn mỗi khi tuyên bố điều gì.

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

L‎ý do chị đưa ra có vẻ không hợp lý vì công nghệ làm phim của Hàn Quốc rất chuyên nghiệp?

Tôi cũng thấy vô l‎ý vì việc tập trung diễn viên để quay lại là điều khó có thể thực hiện được. Tôi đã tự đổ lỗi cho mình, có thể phần diễn xuất của tôi không tốt đã ảnh hưởng đến họ…Tôi cũng tự dằn vặt mình đã phụ sự kỳ vọng của cả đoàn.

Cũng có thể họ đưa ra l‎ý do này để từ chối khéo tôi chăng? Bây giờ, tôi rất sợ người khác kỳ vọng quá nhiều vào mình.

Chị có quá cả nghĩ không khi tự nhận hết lỗi về mình?

Sự việc đó diễn ra đúng lúc tôi gặp đổ vỡ trong tình cảm nên tôi rất dễ bị tổn thương. Tôi giật mình nhận ra tôi không manh mẽ như mình nghĩ. Sự tự tin lúc đó là vì mình được yêu, còn khi người yêu bỏ mình ra đi, hóa ra tôi thật bé nhỏ và đầy thất vọng, đầy tự ti. Khi đó, những thất bại trong công việc giáng thêm một đòn đau khiến tôi dễ suy sụp và có suy nghĩ tiêu cực. Nhưng bão tố đã qua, bây giờ là sự bình yên.

Xin cảm ơn!

Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, Tin tức trong ngày, Hồ Quỳnh Hương

(Theo Thế giới văn hoá)
Việt Báo
Chìm tàu như Titanic trên sông Đuống: Nhiều người bơi lóp ngóp
Comment :Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ho Quynh Huong Nuoi tiec vi da phau thuat tham my ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hồ Quỳnh Hương - Nuối tiếc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Sting - regret for having cosmetic surgery
Ho Quynh Huong, cosmetic surgery, can not realize, man, can, vegetarian, now, previously, love, sorry, I, to, show, work, comments
Ho Quynh Huong admitted due to shock knife after love breakup ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.