vietbao

Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Diễn viên hài Hiệp gà không giấu nổi nỗi buồn khi chia sẻ người vợ thứ hai của mình vì quá giận đã bỏ về nhà mẹ đẻ.

“Chúng tôi đang “trục trặc” – không hiểu sao tôi lại chia sẻ điều này, nhưng cũng không có gì phải giấu diếm. Gia đình nào chẳng có lúc bát đũa xô nhau và cô ấy đang hiểu lầm. Có nhiều lý do, hoặc vì tôi đã nói dối, có thể là do tôi không muốn vợ phải lo nghĩ, vì quá sợ... hoặc đơn giản là tôi đã nói dối để đi chơi. Vợ tôi là người rất thông minh và nhạy cảm, nên cô ấy đã hiểu vấn đề rất nhanh, theo cách rất riêng của phụ nữ và lập tức đã đưa ra một quyết định mà theo tôi là “vô cùng tàn ác” là bỏ về nhà bố mẹ đẻ”

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

uống vội ngụm sữa nóng vì quá mệt, Hiệp “gà” phân trần.

Những đợt sóng đời

Gặp Hiệp khi anh đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cho một bộ phim truyền hình dài 6 tập về dân số, thời gian trò chuyện của chúng tôi là những phút giải lao ngắn ngủi giữa những lần quay của anh. Vẫn cái dáng cao gầy, diễn rất nhập tâm rồi cũng lại tâm trạng tức khắc khi trở về với điếu thuốc và cuộc trò chuyện quanh chủ đề hạnh phúc của mình. Anh tự hào rằng, trong công việc, anh chưa khi nào quên lời thoại. Điều ấy được minh chứng bằng chuyện anh nhập tâm rất nhanh khi nối mạch cuộc chuyện trò bị đứt quãng của chúng tôi.

Tuổi 34, hai con sóng lớn trong đời vừa lùi lại phía sau lưng Hiệp, ma túy và sự tan vỡ của cuộc hôn nhân đầu. Điều dễ thấy ở Hiệp “gà” là sự trải đời theo cả hai nghĩa – đen và bóng. Chuyện anh dính líu tới “nàng tiên nâu” thì quá rõ ràng và anh đã phải trải qua mấy trăm đêm dài để suy ngẫm và cải tạo suy nghĩ cũng như lối sống sai lệch đó của mình.

Còn chuyện tình cảm, hôn nhân của diễn viên hài “Gia Cát Dự” khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Từ chuyện cảm động về mối tình li kì giữa anh diễn viên hài và cô thợ cắt tóc, cho đến những hình ảnh cảm động khi hai vợ chồng cùng diễn hài trong tù, nước mắt đoàn tụ ngày Hiệp được “xuất kho”... và rồi lại đến nụ cười hạnh phúc khi Hiệp “gà” tay trong tay cắt bánh vu quy cùng một người con gái trẻ đẹp khác. Nhiều người lên án anh là kẻ bạc tình, có kẻ thì lại trung dung và cũng có không ít người thông cảm cho Hiệp “gà”. Nội tình chuyện hôn nhân, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được rõ nhất. Dù là ai, nghệ sĩ hay người bình thường cũng đều cần một chút sĩ diện. Nhất là khi lên báo, ai chẳng muốn nói tốt hơn cho bản thân mình.

Nhưng, Hiệp chia sẻ: “Tuy còn chưa biết có con sóng lớn nào đón đợi phía trước, nhưng tôi đang tạm an tâm với thực tại, khi đã vượt qua được chính mình. Tôi không hiểu từ bao giờ, mình có cảm giác sợ hãi, hạnh phúc dường như mong manh quá khiến lúc nào tôi cũng sợ nó tuột khỏi tay một lần nữa..." Hiệp bảo rằng, hạnh phúc tuột khỏi tầm tay một lần và gây ra khá nhiều phiền toái khi sự thật bị đẩy đi quá xa. Tất cả những điều đó khiến anh bắt đầu trở nên hết sức thận trọng với các phát ngôn, theo cả nghĩa tích cực và tiêu cực – không riêng gì với báo chí, mà cả với đồng nghiệp, bạn bè, người thân...

Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc, Làng sao, hiep ga, thu trang, thanh quy, hiep ga lay vo, hiep ga vao tu, hiep ga nghien hut

Hiệp gà và vợ cũ Thanh Quý.

Có vẻ như Hiệp là một anh chàng khá tốt số khi cả hai người vợ của anh đều hết sức tận tụy với chồng. Anh tạm an tâm bởi anh đang chung sống với một người bạn đời khá hợp ý anh, biết chia sẻ cuộc sống và biết điều mà anh cảm thấy thiếu thốn từ cuộc hôn nhân trước. Hiệp nói rằng, anh thấy mình đang có một sức khỏe sung mãn. Đôi khi, anh cũng cảm thấy mệt mỏi vì công việc nhưng đó chỉ thoáng qua, nhờ có sự giúp đỡ của bố mẹ, anh em và cả từ phía Thu Trang - người vợ mới của mình.

Đặc biệt là con gái Hân Huyền, cháu rất hay gọi điện cho bố để thông báo rằng con vừa có điểm 10… Chính nhờ sự tin tưởng, yêu thương đó từ những người thân mà Hiệp “gà” càng thấy mình phải có trách nhiệm giữ gìn niềm tin ấy. Có những lúc công việc mệt mỏi, anh chẳng thiết đến ăn uống, nhưng một suy nghĩ lại lóe lên trong đầu: “Mình không ăn uống đầy đủ, mình gầy đi, mọi người lại nghĩ thằng Hiệp “gà” tái nghiện”. Thế là, lại cố ăn.

Nhìn lại cuộc hôn nhân đã qua, Hiệp nói rằng, đến tận bây giờ, chính anh cũng vẫn thấy bất ngờ bởi sự chia ly đến quá nhanh, như một sự bột phát tức thời… Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ có được từ những phút lắng đọng khi nhìn lại những ngày đã qua, còn cuộc sống hiện tại lại có những biến đổi mới, những thăng trầm mới và những thú vị mới.

Có thể bây giờ, Thu Trang đọc được những dòng này, chị sẽ chạnh lòng, nhưng cách sống của Hiệp là không che giấu cảm xúc thật và có lẽ Trang là người hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Hiệp tin vào điều đó như cách mà người vợ mới còn rất trẻ tuổi đời này đã vô cùng bình tĩnh trước những làn sóng lên án của dư luận khi hai người tổ chức đám cưới. Trong tình huống khó khăn đó, Hiệp vô cùng ngạc nhiên trước cách xử lý tình huống của người vợ thứ hai của mình.

Không dừng lại ở đám cưới, sóng gió còn ập đến với đôi vợ chồng trẻ không lâu sau đám cưới, khi có thông tin cho rằng, Thu Trang không phải là “gái ngoan” như mọi người vốn biết. Chẳng có người chồng nào không cảm thấy sốc trước thông tin như vậy, nhưng cái sự sốc của Hiệp “gà” không phải bởi Trang có phải là “gái ngoan” hay không mà bởi cái cách dư luận dựng đứng nên một câu chuyện mà anh vốn đã biết rõ nội dung của nó. Với Hiệp “gà’, cho tới tận bây giờ, chuyện nên duyên vợ chồng với một cô gái trẻ, đẹp, phẩm chất lại ngoan hiền, chấp nhận làm lẽ, chấp nhận lấy một người đàn ông vừa mới ra tù, chấp nhận biết bao búa rìu dư luận... để đến với anh, thì công bằng mà nói, là điều rất đáng trân trọng.

Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc, Làng sao, hiep ga, thu trang, thanh quy, hiep ga lay vo, hiep ga vao tu, hiep ga nghien hut

Hiệp gà và người vợ thứ hai Thu Trang

“Tôi là người sợ vợ!”

“Chúng tôi đang “trục trặc” – không hiểu sao tôi lại chia sẻ điều này, nhưng cũng không có gì phải giấu diếm. Gia đình nào chẳng có lúc bát đũa xô nhau và cô ấy đang hiểu lầm. Có nhiều lý do, hoặc vì tôi đã nói dối, có thể là do tôi không muốn vợ phải lo nghĩ, vì quá sợ... hoặc đơn giản là tôi đã nói dối để đi chơi. Vợ tôi là người rất thông minh và nhạy cảm, nên cô ấy đã hiểu vấn đề rất nhanh, theo cách rất riêng của phụ nữ và lập tức đã đưa ra một quyết định mà theo tôi là “vô cùng tàn ác” là bỏ về nhà bố mẹ đẻ” uống vội ngụm sữa nóng vì quá mệt, Hiệp “gà” phân trần.

Vợ tôi, khi đã tin tưởng chồng thì là tuyệt đối. Và rất đơn giản, là khi cô ấy biết tôi đã nói dối thì chuyện cô ấy phản ứng là rất dễ hiểu. Hiệp nói rằng mình là người sợ vợ - “vì tôi rất sợ mình lại đánh mất những gì đang có. Tôi rất sợ phụ nữ nói to – cứ khi nào cô ấy “nói to” là tôi đi ra ngoài, lúc nào nói nhỏ đi thì tôi quay về. Trong tình yêu, với tôi, không có gì quan trọng bằng sự cảm nhận của chính bản thân mình. Hiệp luôn luôn cố gắng sửa sai những gì bản thân cho đó là lỗi. Tôi tìm sự dựa dẫm nơi Trang nhiều hơn, về tinh thần, về lí trí. Đôi khi, tôi “ăn vạ” nàng như một đứa trẻ. Tiêu chí lớn nhất của tôi là có công việc là có tất cả".

Bây giờ, điều Hiệp rất hạnh phúc khi người vợ thứ hai của mình có tài nội trợ và luôn dành cho anh những bữa ăn ngon. Anh thích về nhà ăn cơm, cơm nóng, mắm tép Hàng Bè, rau luộc và nếu có 1 lọ muối vừng thì có thể sống như vậy cả đời. Hiệp bảo Trang có cái sự nũng nịu rất đáng yêu khi mà có thể giặt cả chậu quần áo rất lớn nhưng lại muốn chồng phơi cùng. Anh chàng “Gia Cát Dự” này biết rằng, không phải vợ mình ngại phơi quần áo mà chỉ là cô ấy muốn cùng anh chia sẻ việc gia đình, để tạo sự gần gũi, tăng thêm lửa hạnh phúc.

Điều khiến Hiệp cảm động nhất ở người vợ thứ hai của mình, là cô luôn chủ động nghĩ trước cho Hiệp những điều anh phải nghĩ, làm trước cho anh những điều đáng ra cần phải làm từ lâu. Nơi ở của hai vợ chồng anh ở 542 Bạch Đằng lâu nay thiếu hơi người bởi Trang chủ động đề nghị với anh là về quê sống cùng bố mẹ chồng. Bố mẹ Hiệp cũng đã cao tuổi, cần có con cái ở gần. Chị cũng chủ động sắm sửa đồ dùng và sửa sang nhà cửa cho bố mẹ chồng... khiến Hiệp “gà” rất xúc động.

Khoảng thời gian yên bình nhất của Hiệp “gà” là những khi hai vợ chồng về quê ở Kim Động (Hưng Yên), Thu Trang giúp mẹ chồng nấu nướng còn Hiệp “gà” thì xoay trần tìm tòi xem đồ điện trong nhà có gì hỏng để sửa. Con gái Hân Huyền của Hiệp rất thân thiết với mẹ kế, trước khi giúp bố điều gì đều hỏi ý kiến của dì Trang. Sự thân thiện ấy giữa con gái riêng và vợ khiến Hiệp “gà” cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc, Làng sao, hiep ga, thu trang, thanh quy, hiep ga lay vo, hiep ga vao tu, hiep ga nghien hut

Thu Trang vợ Hiệp gà đã từng bị cho là có "quá khứ bất hảo"

Vợ Hiệp hay “cự tuyệt” những món quà chồng tặng vì chị muốn anh phải tiết kiệm bởi đến nay, hai vợ chồng vẫn chưa có nhà riêng. Thế nhưng, mỗi khi đi đâu mà thấy một món đồ đẹp mắt, thế nào Hiệp cũng nhớ mua về tặng vợ, chẳng cần nhân dịp gì cả. Ngày đưa Trang về sống chung, Hiệp đã khiến người bạn đời của mình rất bất ngờ khi anh dẫn chị vào một căn phòng trải đầy hoa hồng. Thu Trang có sở thích khá đặc biệt là ngắm những chai nước hoa được bày trong tủ và Trang sử dụng rất tiết kiệm vì muốn ngắm những chiếc lọ vẫn còn đầy nước hoa.

Hiệp tâm sự: “Hạnh phúc của chúng tôi hiện nay không giống như chuyện tình yêu của cái thời mới lớn - “bẻ gẫy sừng trâu” nữa. Cuộc sống hạnh phúc đôi khi chỉ là sự sẻ chia – điều mà trong các mối quan hệ bình thường khác không có được. Vì thế, tôi phân biệt rất rõ đâu là cái mình đang thiếu, đâu là cái mình cần gìn giữ...”.

Hiệp có thói quen diễn xong là trở về nhà ngay, cho dù muộn đến mấy. Với anh, chẳng gì tuyệt bằng mỗi sáng được thức dậy trong nhà mình, cũng như chẳng gì cực bằng ngủ vạ vật ở đâu đó rồi sáng ra mới trở về nhà. Hiệp “gà” trân trọng cảm xúc thật, của bản thân và của người bạn đời, nên sau mỗi đêm diễn đầy mệt nhọc, anh chia sẻ rằng, mình chẳng bao giờ đủ cam đảm “diễn” với vợ trong phòng ngủ. Thu Trang là người thông minh và nhạy cảm, thật đáng sợ nếu cô ấy biết rằng chồng mình đang “diễn”. Vì thế, tôi không đủ can đảm để làm điều đó và cũng không muốn làm thế, vì tôi biết mình sẽ trở thành “diễn viên” tồi nhất!

Còn với Thu Trang, chấp nhận đi trên con đường đầy khó khăn với người bạn đời làm nghệ sĩ, chẳng khi nào chị đòi hỏi anh phải chiều vợ khi biết chồng mình quá mệt mỏi. Chị thường dành cho anh sự chăm sóc nhiều hơn cả mong đợi, có lẽ bởi chính chị cũng trân trọng sự cảm nhận rất thật tự trong chính con người mình.

Vội lên đường chuẩn bị cho đêm diễn tại Hải Phòng, nhưng Hiệp vẫn nán lại để chia sẻ hết nỗi lòng: “Tôi rất muốn cô ấy cho tôi 1 cơ hội vì tôi đã thực sự hiểu ra vấn đề. Không đặt ra mốc thời gian nhưng tôi hy vọng mình sẽ sớm sẵn sàng cho việc gặp Trang để bày tỏ rằng tôi đã sửa lỗi”.

Detect language » Hungarian

Viet Bao (Theo PNTD)
Detect language » Hungarian

Comment :Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Ý kiến bạn đọc (1)  

Viết phản hồi

 
 
 
 
 
Quá rảnh

thu thanh 2011-05-29 19:42

   0

rảnh ghê, tào lao vì không có gì để đăng thì nên để trang trắng hơn là những huyện vô bổ này.

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hiep ga Vo chong toi dang truc trac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hiệp gà: Vợ chồng tôi đang trục trặc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
United chicken: My husband and I'm in trouble
Thu Trang, a comedian, his wife, our marriage, she, wife, sharing, happiness, home, malfunctions , united, he, his, chicken
chicken Comedian Agreement did not hide his sadness when his second wife shared his anger because the mother had left home ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ