Thứ năm, 23 Tháng mười một 2006, 04:31 GMT+7

Gửi T. của em

Tại sao ngày đó cách đây hơn 6 năm, chúng ta lại có quyết định xa nhau để rồi đúng gần ngày em bước lên xe hoa trước một tuần, anh lại nhắn tin hỏi thăm đến em và gửi lời chúc đến em.

Anh có biết lúc đó em đã buồn nhiều lắm không? em đã phải vội xoá đi và giấu đi nỗi buồn mà yên tâm bước đi theo người về làm dâu nhà khá.

Em cứ ngỡ tưởng thời gian có thể xoá nhoà hình ảnh của anh, cũng như kỷ niệm giữa chúng ta, nhưng em đã nhầm. Em đâu có ngờ rằng khi anh nhận được tin em lên xe hoa theo chồng thì cũng là khoảng thời gian ngắn sau em cũng được tin anh đi lấy vợ.

Anh ơi, hồi đó em có lỗi gì quá đáng lắm không để rồi chúng mình không thể đi cùng nhau đến được cái đích cuối cùng của bến bờ hạnh phúc. Chả lẽ một cô gái Hà thành như em, học hành khá, ngoại hình nhìn đâu đến nỗi, khuôn mặt ưa nhìn, cao ráo, nhanh nhẹn, được nhiều bạn quý mến mà lại không đủ sức giữ được anh sao? - để rồi giờ đây khi chúng ta đều đã ổn định cuộc sống, gia đình thì bỗng nhiên một ngày gần đây – em lại nhận được tin nhắn hỏi thăm của anh đến em…….

Cuộc đời có nhiều điều bắt ngờ, và chúng ta được sinh ra trong đó làm sao mà biết trước được phải không anh?. “Bất ngờ” được đặt trong vị thế của “tương lai” mah. Nhắc đến đây, em chợt nhớ đến câu anh đã nói với em rằng: chính vì anh thương em, không muốn làm em khổ nên anh quyết định xa em, để em có thể tìm được một người khác xứng đáng với em hơn để có thể lo cho em được hết chặng đường hạnh phúc, rằng giờ đây anh mới nhận ra rằng anh rời xa em để đến với người khác không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Anh vẫn nhớ em, và giờ chỉ biết nhớ em mà thôi - nhớ em trong nhiều sự nuối tiếc.

T. thân mến của em, tất cả giờ đã trở thành kỷ niệm, chúng ta không thể thay đổi được “hiện tại”, và chúng ta giờ đây cần phải biết chấp nhận đi theo con đường mình đã “tự chọn”. Cơ hội chỉ đến với con người ta một lần duy nhất trong đời mà thôi anh ah, và mặc dù ở đây không ai có quyền được phép chối bỏ quá khứ nhưng chúng ta cần phải biết trân trọng nó và biết đặt nó vào đúng vị trí mà nó phải đứng anh nhé.

Hãy để cho quá khứ được ngủ yên, và một lần nữa em sẽ được hiểu rằng: trong trái tim anh hình ảnh của em vẫn luôn được ngự trị.

Chúc anh của em hãy sống sao cho đúng với vai trò và trách nhiệm hiện tại của mình nhé anh.

Em HQ

Việt Báo

Nhận xét tin Gửi T. của em

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi T. của em bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Gui T cua em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi T. của em ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

Send T. of children
Send T, we, float, decisions, car, ask, me, me, come on, you know

Why that date more than six years ago, we have to decide apart , right near the flower children into the car a week ago, he inquired to my message and send greetings to you ..

Bài viết mới



  • Thoi su 24h 2205 Mot trinh nu Viet gia toi thieu 3000 USD
    Thời sự 24h (22/05): Một trinh nữ Việt, giá tối thiểu 3000 USD

    Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.

  • Thoi su 24h Bi tiem vac xin het dat chau be soc thuoc
    Thời sự 24h: Bị tiêm vắc xin "hết đát", cháu bé "sốc" thuốc

    Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05

  • Thoi su 24h Hang chuc nguoi Viet Nam bi vi khuan an thit
    Thời sự 24h: Hàng chục người Việt Nam bị vi khuẩn 'ăn thịt'

    Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.

  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.